สะดุด(รัก)

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 19: ....................... (10%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 658
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 พ.ค. 53


ตอนที่
19: ...................................

 

มณีกานต์ดาอาการดีขึ้นมากแล้วหลังจากได้รับการดูแลจากนางนุ่มเป็นอย่างดี หญิงสาวจึงตัดสินใจเดินลงมาด้านล่างเพื่อจะไปขอบคุณคุณหญิงจิตรา และเมฆา จากนั้นคิดว่าจะขอตัวกับบ้านเธอเสียทีปานนี้แก้วกานต์ดาคงเป็นห่วงเธอน่าดู เมื่อลงมาถึงด้านล่างก็พบกับเมฆากำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่พอดี

            “อ้าว... มณี ดีขึ้นแล้วใช่ไหมครับ” เมฆาเมื่อเห็นมณีกานต์ดาก็วางหนังสือพิมพ์แล้วเดินเข้าไปหาพร้อมกับโอบประคองในทันทีด้วยเกรงว่าหญิงสาวจะล้มยังไงยังงั้น

            “เออ... ดีขึ้นแล้วคะ มณีขอบคุณ คุณเมฆ มากๆ เลยนะคะที่มาช่วยไว้ ไม่อย่างนั้น...” หญิงสาวบอกขณะเดินตามเมฆามาที่โซฟารับแขกบริเวณห้องโถง

            “มันผ่านไปแล้ว... ผมแค่อยากรู้ว่าคุณไปทำอะไรที่นั่น กับไอ้หมอนั่น” เมฆาถามออกไปด้วยด้วยความอยากรู้จริงๆ ถึงจะได้รู้มาบ้างแล้วจากเพื่อนของมณีกานต์ดาก็ตาม แต่เขาก็ต้องการได้ยินจากปากของหญิงสาวเอง

            “เออ... คุณพิพัฒน์บอกว่ามีเรื่องจะปรึกษา มณีจึงไปทานข้าวกับเขา เขาบอกว่าแค่แป๊ปเดียวแล้วจะพาไปส่งที่บ้าน” มณีกานต์ดาเล่าให้ชายหนุ่มฟัง

            “อืม... มณีเลยยอมไปกับไอ้หมอนั่น โดยไม่คิดจะโทรบอกผมเลย แล้วถ้าผมไปไม่ทันจะเป็นยังไง” เขาบอกออกไปเสียงเข้มด้วยว่าหญิงสาวยอมออกไปกับนายพิพัฒน์ง่ายๆ และไม่คิดจะบอกเขาเลยสักนิด

แวะมาอัพทีละนิดแล้วกันนะจ๊ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

205 ความคิดเห็น