[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 9 : EP. 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,914
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

การแข่งขันชิงแชมป์เปี้ยนเปรียบเสมือนภาพสะท้อนความบ้าคลั่งในจิตใจของสิ่งมีชีวิตทุกหมู่เหล่า ทุกคนที่ตบเท้าเข้ามาล้วนแล้วแต่ต้องการเห็นการหลั่งเลือดและความตายกันทั้งนั้น

ความรุนแรงทวีขึ้นในทุกการแข่งขัน กฎเกณฑ์แพ้ชนะที่เคยเริ่มต้นจากบาดเจ็บปางตาย บัดนี้ถูกจารึกใหม่ มีเพียงคนใดคนหนึ่งต้องสิ้นลมหายใจเท่านั้นจึงจะนับว่าสิ้นสุดการแข่งขัน หากแต่แกรนด์ มาสเตอร์ก็ออกตัวเป็นผู้ใจบุญสุนทานเพิ่มกฏช่วยเหลือนักรบเดนตายเหล่านั้นขึ้นมาด้วยการใช้หลักโลกาธิปไตย หากผู้ชมชื่นชอบนักรบที่ปราชัยในการแข่งขันให้ตะโกนร้องขอความเป็นธรรมแก่เขาเหล่านั้น

และแกรนด์ มาสเตอร์จะเป็นผู้พิจารณาว่าบุรุษหรือสตรีนางนั้นเหมาะสมแก่การมีชีวิตต่อไปรึไม่ หากเหมาะสมควรบุคคลนั้นจะได้รับการละเว้นโทษประหาร และได้กลับไปใช้ชีวิตซึ่งนานรึไม่ขึ้นอยู่กับชะตาและความสามารถในการรบของเจ้าตัว

ส่วนมากก็อยู่ได้ไม่นานเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ไม่ก็ถูกสังหารในการต่อสู้ครั้งต่อไปเพราะร่างกายไม่สมบูรณ์พร้อม

น่าเสียดายที่เหล่าผู้ชมจอมละโมบไม่มีความเมตตาสงสารบ่อยนัก

นับวันผู้ชมยิ่งล้นหลามจนแกรนด์ มาสเตอร์ขยับขยายพื้นที่ของอัฒจันทร์ออกไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมันสูงถึง 10 ชั้น ภายในบรรจุคนได้มากกว่าแสนคน

ข่าวสารการแข่งขันใหญ่ในครั้งนี้ต้องตานักรบและนักลงทุนจากทั่วทุกกาแลคซี่เป็นอย่างมาก ถึงขั้นมีการจัดตั้งโรงเรียนฝึกนักรบในอาณาจักรเพื่อเฟ้นหายอดนักสู้มาลงแข่งขันในสังเวียนแห่งนี้

จึงเห็นได้ว่ามีธงหลากสีสันประดับอยู่ตรงขอบสนาม มันเป็นสัญลักษณ์ของแต่ละอาณาจักรที่ส่งนักรบมาประชันฝีไม้ลายมือกัน แน่นอนว่าพสกนิกรของดาวแต่ละดวงล้วนแล้วแต่ซื้อตั๋วเข้ามาเชียร์นักรบจากบ้านเมืองตัวเองกันทั้งสิ้น

และนี่ก็เป็นหนึ่งในผลพลอยได้ที่แกรนด์ มาสเตอร์วางแผนเอาไว้ตั้งแต่แรก จะเห็นได้ว่าการลงทุนในด้านเวลาและงบประมาณก็ไม่ใช่การลงทุนที่ไร้ค่าดั่งที่นักวิจารณ์ปากปีจอเอาแต่พร่ำพูดในหนังสือพิมพ์ครอบจักรวาลเลยสักนิด

ลองมาดูเสียงโห่ร้องของผู้คนนับแสนใจวันนี้สิ พวกมันจะได้เข้าใจ...ว่าข้าผู้นี้ปราดเปรื่องแค่ไหน

แกรนด์ มาสเตอร์ ยิ้มกระหยิ่มอย่างพึงพอใจกับผลตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งของที่ระลึก อาหารการกิน เรียกได้ว่าทุกๆอย่างในลานประคองล้วนแล้วแต่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แต่บรรยากาศในห้องกระจกพิเศษที่จัดอยู่กึ่งกลางลานประลองกลับไม่ดีตามอารมณ์เจ้าของห้องไปด้วย เมื่อหนึ่งในสมบัติส่วนตัวที่แกรนด์ มาสเตอร์อุตส่าห์ถ่อสังขารไปตามถึงห้องพักเอาแต่นั่งตีหน้าเคร่งเครียดอยู่อย่างนั้น

“เจ้าทำหน้าเหมือนลืมเข้าสุขา” เห็นดังนั้นแกรนด์ มาสเตอร์ก็อดจะหยอกเย้าไม่ได้

“ใครจะทำหน้าระรื่นได้ทุกเวลาเหมือนท่านกันล่ะ” โลกิว่ากลับทั้งที่ดวงตายังจรดจ้องการสองนักสู้ที่เดินมายืนประจันหน้ากัน แม้ว่าจะห่างไกล แต่จิตสังหารที่แผ่ไพศาลออกมาจากคู่ต่อสู้ก็ทำให้โลกิอดเป็นห่วงธอร์ไม่ได้

ร่างกายกำยันล่ำสันกว่า สัดส่วนสูงสง่ากว่า ไม่มีส่วนใดเลยที่ธอร์พอจะสู้นักรบผู้นั้นได้ เพราะแบบนั้นผู้คนเลยเอาแต่ตะโกนเชียร์เจ้ายักษ์ใหญ่กันระงม ให้คาดเดา...ตั๋วพนันคงมีแต่ชื่อบุรุษผู้นั้นเช่นกัน

เมื่อสักครู่คนของแกรนด์ มาสเตอร์ก็เข้ามาแจ้งผลคะแนนความนิยมอยู่เนืองๆ ผู้คนในลานประลองไม่รู้จักธอร์เลย ซึ่งมันก็ไม่แปลก หนที่แล้วมีเพียงประชาชนในซาคาร์เท่านั้นที่มาดูการแข่งขันแต่ครานี้แกรนด์ มาสเตอร์ขายตั๋วเข้าชมไปทั่วจักรวาล และจากที่กวาดสายตาดูก็มีแต่นักพเนจรและนักรบที่แวะเวียนมาดูคู่เข้าแข่งขันของตัว ไม่ก็หวังเข้ามาชมการต่อสู้อันบ้าคลั่งนี้เพื่อนำไปใช้เป็นวิทธยาธานในการฝึก

กับสถานการณ์ตอนนี้...ถึงแม้ใจโลกิอยากจะถือหางธอร์ออกหน้าออกตาแค่ไหนก็จำเป็นต้องกดมันไว้ด้วยเพราะห่วงศักดิ์ศรีและสวัสดิภาพของตัวเอง

เลยได้แต่ตีหน้าเคร่งเครียดเพราะหวาดกลัวว่าพี่ชายจะได้รับบาดเจ็บหนักจนไม่เป็นอันทำอะไรอยู่นี่ไง

“ฮ่าๆ” ผู้นำสูงสุดแห่งซาคาร์หลุดหัวเราะออกมาระลอกใหญ่ การถูกเมินเฉยกันซึ่งๆหน้าไม่ได้สร้างความกระดากให้แม้แต่น้อย ติดจะสร้างความหมั่นเขี้ยวเสียด้วยซ้ำ คนแก่ประสบการณ์กว่าอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปดึงแก้มคนที่เอาแต่สนใจพี่ชายต่างสายเลือดแล้วดึงดันให้ดวงหน้าติดหวานนั้นพินสายมาสบกัน รอยยิ้มมีเลศนัยทำให้โลกิขมวดคิ้วมุ่น

“ให้ข้าสอนบางสิ่งไหมล่ะ...มันอาจช่วยให้เจ้าอารมณ์ดีขึ้นได้นา” ท่าทีหมาหยอกไก่ถูกฝ่ามือเล็กกว่าปัดออกอย่างไร้เยื่อใยแล้วตบท้ายด้วยการเขยิบตัวออกห่างจนกลายเป็นการนั่งกันคนละมุมโซฟา

“เก็บลูกไม้แพรวพราวของท่านไว้ใช้กับคณิกาที่ซื้อมาหลับนอนด้วยเถอะ”

“บางทีข้าก็คิดอยากซื้อเจ้ามาหลับนอนด้วยเหมือนกันนะ”

“.............” โลกิทำสีหน้าปั้นยาก พอเลื่อนสายตากลับไปสบแล้วพบกับรอยยิ้มยียวนชวนฟาดด้วยส้นรองเท้ายิ่งทำให้เทพแห่งคำลวงส่ายหัวอย่างระอา

“เก็บปากของท่านไว้ทานข้าวดีกว่านะข้าว่า” เมื่อถูกรุกเร้ามากเข้า คำพูดจากก้นบึ้งของจิตใจก็เผลอหลุดออกมาดื้อๆ  

“เมื่อก่อนไม่เห็นพูดแบบนี้ ใช่สิ...พอข้าหมดประโยชน์ก็ผลักไสไล่ส่งเชียวนะ” แกรนด์ มาสเตอร์เบะปากประดุจทารกวัยแรกแย้มที่โดนแม่นมใจร้ายสั่งงดขนมหวาน

“ความสัมพันธ์เลวร้ายของเรามันเกิดจากท่านไม่ไว้เนื้อเชื่อใจข้าก่อน” เมื่อเห็นท่าไม่ดี โลกิจึงใช้วาจาฉอเลาะดั่งที่ถนัด ระยะห่างที่เคยห่างไกลเปลี่ยนมาชิดใกล้ยามเทพแห่งคำลวงขยับเข้ามานั่งพิงซบ และมือของแกรนด์ มาสเตอร์ก็ไวพอที่จะเลื่อนไปโอบคว้าเอวจอมเวทที่เคยจำแลงกายเป็นสาวงามสะพรั่งที่เขายังติดใจในลีลาการชม้อยตามาจนถึงบัดนี้

พูดให้ถูกคือไม่ว่าจะโลกิในคราบบุรุษหรือสตรีก็ดูจะถูกตาต้องใจไปเสียหมด

“เจ้าจะน่ารักเสมอเมื่อหวังบางสิ่ง...คราวนี้อะไรล่ะ?” แกรนด์ มาสเตอร์ยกยิ้มอย่างถูกอกถูกใจ

“ท่านก็มองข้าในแง่ลบเกินไป อ่อใช่สิ...ท่านมองแบบนั้นมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้วนี่นะ เครื่องช็อตไฟฟ้านี่ก็คงเป็นผลพวงจากการไม่ไว้เนื้อเชื่อใจในตัวข้าอีกเหมือนกัน” มารยาจากสตรีที่ว่าแน่ อาจต้องพ่ายให้กับบุรุษที่จำแลงกายมาแล้วแทบทุกสถานะ ไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ หรือกระทั่งสิ่งของ

แม้จะนึกกระดาก แต่เพื่อสิ่งที่ต้องการ โลกิไม่สนใจว่าต้องสูญเสียสิ่งใดอีกต่อไปแล้ว

ในเมื่อศักดิ์ศรีมันมีไว้ปักธูป ตอนนี้ก็คงต้องใช้เล่ห์เพทุบายที่มีเอาตัวรอดไปก่อนจะได้นอนในหลุมให้มีธูปปักจริงๆ

แกรนด์ มาสเตอร์มองท่าทีกระเง้ากระงอดนั้นแล้วเผลอยิ้มเมื่อนึกไปถึงแมวดำขนปุกปุยที่เคยเลี้ยงไว้ มันช่างออดอ้อนออเซาะเหมือนกันไม่มีผิดเพี้ยน

รู้อยู่เต็มอกว่ามันเป็นกลลวงของโลกิ แต่เขาก็ไม่อยากพลาดที่จะเก็บเกี่ยวผลกำไรจากการร้องขอครั้งนี้

“ถ้าข้าเอาเครื่องช๊อตไฟฟ้าออกให้...แล้วเจ้าจะให้อะไรตอบแทนข้าล่ะ?”

“ถ้าบอกแต่แรกมันก็ไม่น่าสนุกสิจริงไหม?” รอยยิ้มเหยียดและขาที่ขยับยกมาไขว่ห้าง เป็นเสมือนตัวกระตุ้นอารมณ์ชั้นดีให้นักวางแผนครุ่นคิดถึงรางวัลที่ตนอาจจะได้หากยอมทำตาม

“ไว้ข้าจะลองบวกลบดูนะ” แกรนด์ มาสเตอร์ยิ้มกระหยิ่ม และรอยยิ้มที่เหมือนอ่านเกมออกนั้นทำให้โลกิพ่นลมหายใจพรืด ก่อนขยับตัวออกมานั่งห่างดังเดิมเมื่อรู้แน่แท้แล้วว่าวันนี้เขาจะไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ

ท่าทีน่าเอ็นดูนั้นทำให้แกรนด์ มาสเตอร์ต้องบีบแก้วสุราแน่นเพื่อสะกดกลั้นไม่ให้เผลอไปขยำขยี้คนด้านข้างเข้าเสียก่อนดูการแข่งขันจบ

ตึง!!!!

สองคนที่พึ่งงอนง้อกันสะดุ้งเฮือกเมื่อได้ยินเสียงของแข็งกระแทกอัดเข้าเต็มกระจก แม้มันจะไร้ร่องรอยขีดข่วนเพราะเป็นกระจกสั่งทำพิเศษจนทั้งห้องเปรียบเสมือนปราการขนาดย่อม แต่เสียงดังเมื่อสักครู่ก็ทำเอาขวัญผวากันทั้งนายทั้งบ่าว

ไม่ต้องอ้าปากถามเลยว่าต้นตอของเสียงมาจากทิศทางใด เมื่อเหล่าผู้ชมโห่รอบนอกร้องกึกก้องขึ้นมาแทบจะทันทีเมื่อร่างของเจ้ายักษ์ใหญ่ที่ใครต่อใครคาดหวังให้เป็นผู้ชนะถูกแท่งเหล็กอันใหญ่กระแทกเข้าเต็มหัว และแรงเหวี่ยงนั้นก็มากพอจะทำให้หอกเหล็กชิ้นนั้นพุ่งทะลุไปโดนห้องกระจกตรงกลางอัฒจันทร์

“หึ...” แกรนด์ มาสเตอร์หลุดหัวเราะเมื่อมองเห็นเทพเจ้าสายฟ้าจ้องตนเขม็ง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไอ้ของแข็งที่กระแทกมาเมื่อครู่มันเกิดจากความบังเอิญหรือความตั้งใจ

“พี่ชายเจ้านี่แรงเยอะใช้ได้”

“พละกำลังไม่ต่างจากควายไบซันเชียวล่ะ” โลกิเห็นด้วยกับคำค่อนแขวะของแกรนด์ มาสเตอร์ เลือกจะให้เหตุผลว่าพี่ชายเขาคงบังเอิญฟาดหน้าเจ้าโทรลภูเขานั่นแล้วอาวุธมันลั่นมาถึงที่นี่มากกว่าจะเข้าข้างตัวเองว่าธอร์มองการงอนง้อของพวกเขามาตั้งแต่ต้นแล้ว

การพุ่งหลาวใส่หน้าศัตรูนับว่าเป็นเรื่องดี เพราะคนทุกหมู่เหล่าจะได้เห็นว่าธอร์ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่กระจอกงอกง่อยเสียทีเดียว แต่ก็เป็นการกระทำที่เรียกว่าโง่เง่าเต่าตุ่นอาจยังดูน้อยไปเมื่อธอร์เล่นหยิบอาวุธติดตัวมาเพียงชิ้นเดียว และะการกระทำเมื่อสักครู่มันทำให้เทพเจ้าสายฟ้าเหลือแค่มือเปล่า ในขณะที่คู่ต่อสู้มีทั้งค้อนอันมหึมาและโล่อันเท่าช้างยักษ์สามตัวมารวมกัน

นัยน์ตาสีเขียวสดฉายแววกังวล สองมือบนหน้าตักเปลี่ยนมาประสานกันเบื้องหน้า และมันเป็นจังหวะเดียวกับที่ธอร์เลื่่อนขึ้นมาสบตาอีกครั้ง

แววตาสีฟ้าไร้ซึ่งความหวาดกลัวแม้จะตกเป็นรองแค่ไหน มันมีแต่ความเด็ดเดี่ยวและเข้มเเข็งเสมอเหมือนการบอกผ่านทางสายตาว่าไม่มีสิ่งใดน่าหวั่นวิตก

มันเป็นสายตาเดียวกับที่ธอร์ใช้เสมอยามปลอบประโลมเขาตอนวัยเยาว์

“เจ้าลงพนันข้างไหนกันโลกิ?” แกรนด์ มาสเตอร์เอ่ยถามเพื่อทำลายความเงียบ การจดจ้องกันของนักสู้ด้านล่างเป็นเหมือนสัญญาณบอกว่าการแข่งขันที่แท้จริงกำลังจะเริ่มในไม่ช้า

“ท่านรู้ดีอยู่แล้ว…” โลกิตอบทั้งที่ดวงตายังเหม่อมองเบื้องล่าง

“เจ้าอาจต้องผิดหวัง” คำพูดแฝงไปด้วยนัยยะบางประการไม่อาจรั้งสายตาของโลกิให้หลุดความสนใจจากธอร์ได้

โลกิเผลอเหยียดยิ้มแต่กระนั้นปากก็ยังพร่ำตอบตามความเคยชิน

“มันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับข้าหรอก”  

ผิดหวังจนเคยชิน...แต่ก็ไม่เคยเลิกหวัง

ใครจะรู้...บางทีความรู้สึกเหล่านี้นี่ล่ะที่หล่อหลอมเขามาตั้งแต่วัยเด็ก และมันก่อเกิดจากใครไปไม่ได้เลยนอกจากพระเชษฐาผู้ดีแต่ใช้กำลังอย่างธอร์ โอดินสัน

แกรนด์ มาสเตอร์มองสองนักรบวิ่งเข้าหากัน คนหนึ่งอาวุธครบครัน อีกหนึ่งมีเพียงกำปั้นและเสียงคำรามเป็นตัวตั้งตัวตีด้วยรอยยิ้มขำ

“มาดูกันว่าความหวังของเจ้าจะมีน้ำยาสักแค่ไหน”


-----------------------------------------------------------------------------------------------


มาอัพเพิ่มแล้วค่า ช่วงนี้มาดึกหน่อยเพราะเราไม่ค่อยสบาย ปวดหัวทั้งวันเลยค่ะพึ่งเค้นหัวออกมาได้ ฝากกเมนติชมด้วยนะคะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่ะ

#thorkiseparateways

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1827 Ikolsson (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 22:15
  omg เป็นห่วงพี่ธอร์เกินจะบรรยาย ถ้าเราเป็นโลกิคงนั่งไม่ติดแล้ว และอิลุง หยุดหื่นกะโลกิเถอะ (จะทำก็ทำเลย555)
  #1,827
  0
 2. #1810 panayjorn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 23:04
  ทำไมเจ็บกันทั้งคู่ ฮืออออ
  #1,810
  0
 3. #1793 PearlescentAii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 19:53
  น้องกินี่ด้วยใจเชื่อพี่ท้อแบบเต็มที่เลยค่ะ ฮือออ ผิดหวังก็ยังจะเชื่อต่อไป;__;
  #1,793
  0
 4. #1764 Jennifer0412 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:24
  สู้นะๆ ทีมธอร์
  #1,764
  0
 5. #1742 ลมมรณะ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:51
  สู้ๆๆธอร์ เชียร์ขาดใจเลย
  #1,742
  0
 6. #1703 RE.EVE (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 17:59
  เกลียดอีนางเจน
  #1,703
  0
 7. #1661 Mamimilky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 14:34
  สู้ๆนะพี่ท่อ!!
  #1,661
  0
 8. #1065 MozMozz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 09:37
  สู้เพื่อน้องงงงงงงงง
  #1,065
  0
 9. #936 อความารีน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 00:03
  ..ผ่านมาสามวันแล้ว..มันก็ไม่ใช่สิ่งที่เกิดเมื่อคืนวานแล้วสิ ... 
  ไม่ว่ายังไงโลกก็ยังเป็นโลกิล่ะนะ ต่อให้ปากจะบอกว่าเกลียดแต่ยังไงความคิดถึงและความเป็นห่วงก็ยังคงมีให้ธอร์เสมอ 
  ตกลงหอกของโอดินชื่ออะไรอ่ะ กุงเนียร์หรือกุนเนียร์ ฮืออ เราขอโทษที่ขัด (นอกเรื่องอีกแล้ว//โดนตบ)
  มานั่งฟังสองพ่อลูกเขาถกกันเรื่องหลักการเป็นผู้ปกครองที่ดีก็นะ..ธอร์ในตอนนั้นมีแต่ความเลือดร้อนมุทะลุ ในขณะที่โอดินก็เหมือนจะเข้าใจโลกมากว่าตามสภาพกาลที่ผ่านพ้นมา ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเมื่อก่อนโอดินเองก็ไม่ต่างไปจากธอร์นักหรอก 

  ชอบข้อความในส่วนนี้นะ.. 
  'ไม่มีผู้ใดในโลกนี้สมควรตาย เพราะคนเหล่านั้นอาจเป็นสุดที่รักของใครสักคนหรือหลายคน เรามีวันเข้าใจถึงความทุกข์ตรมจากการสูญเสียได้เลย หากเราไม่เป็นฝ่ายสูญเสียเอง' 

  เราจะรู้จัดความรักเมื่อเรายอมสละชีพเพื่อใครสักคนงั้นเหรอ.. 
  ถ้าเป็นแบบที่โอดินว่าจริงๆ งั้นตอนนี้..เราจะถือว่าธอร์ รัก โลกิ ได้หรือเปล่านะ 
  อ่า แต่อย่ามาอ้างว่าเป็นความรักที่พี่ชายมีให้น้องชายได้ไหมเล่า
  เราล่ะอยากจะให้ธอร์รู้ตัวสักทีว่าความรักที่มีให้โลกิมันเกินกว่านั้นไปไกลกว่านั้นมากและนานมากแล้ว 

  เสียงตะโกนให้ฆ่าดังลั่นไปทั้งสนามประลอง ให้ฟิลของสนามประลองกลาดิเอเตอร์สมัยก่อนมาก 
  ใครก็ได้เอานางเจน ฟอสเตอร์ไปเก็บทีเถอะ หึๆ มีความสะใจที่ธอร์เมินนางแล้วหันไปมองโลกิแทน (ทำดีมากธอร์) 
  ถูกต้องค่ะ ธอร์ยังตายไม่ได้ จะตายวันนี้ หรือ พรุ่งนี้ก็ไม่ได้ทั้งนั้น จนกว่าธอร์จะปรับความเข้าใจกับโลกิและรักกันได้สักที
  (ไม่งั้นเรื่องนี้ก็จบน่ะสิ ซึ่งเรายังไม่อยากให้เป็นแบบนั้น//หัวเราะอย่างชั่วร้าย)
  #936
  0
 10. #892 namnam68 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:25
  ชนะน้าา สู้เพื่อน้องกิ
  #892
  0
 11. #817 Six Boxes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ชนะเพื่อน้องกิเพื่อเมียรักกกก ถ้าจำเป็นก็ฆ่าชะ และที่ดีคือฆ่านางเจนไปด้วยอีกคน อีนางมารความรัก#2
  #สู้ๆนะไรท์
  #817
  0
 12. #816 Six Boxes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ชนะเพื่อน้องกิเพื่อเมียรักกกก ถ้าจำเป็นก็ฆ่าชะ และที่ดีคือฆ่านางเจนไปด้วยอีกคน อีนางมารความรัก#2
  #สู้ๆนะไรท์
  #816
  0
 13. #815 Six Boxes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ชนะเพื่อน้องกิเพื่อเมียรักกกก ถ้าจำเป็นก็ฆ่าชะ และที่ดีคือฆ่านางเจนไปด้วยอีกคน อีนางมารความรัก#2
  #สู้ๆนะไรท์
  #815
  0
 14. #804 Buka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:51
  ต้องสนใจน้องโลกิอยู่แล้ว ตาลุงนั่นกล้าพาน้องมาเพื่อยั่วโมโหพี่ชายใช่ไหม
  #804
  0
 15. #758 gabriel.la(: (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 09:44
  เอาน้องคืนมาาาา
  #758
  0
 16. #627 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 12:48
  ใช่ค่ะพี่ พี่จะตายไม่ได้นะไม่งั้นมีคนร้องไห้เป็นเผาตายแล้วเผาสคาร์ตามพี่ไปแน่ๆค่ะ ดิฉันสังหรณ์ใจอย่างนั้น
  #627
  0
 17. #602 PEPIPRIM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:34
  พี่ธอร์สู้ๆน้าาา
  #602
  0
 18. #580 ผู้หลงใหลมินยุนกิ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:32
  ฮืออ จะรอดไหมมม
  #580
  0
 19. #534 Sendou Nunny (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 18:16
  นังเจนหน้าแตกหลายรอบเลยอะขำ55555
  #534
  0
 20. #515 qinhxh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:40
  เกลียดที่เครื่องช็อตไฟฟ้าก็ตามมาด้วย 555555
  #515
  0
 21. #514 เฮะๆ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:10
  จะเรียก 777 หรือเจนปลอมดีอ่ะ 5555 แต่ตอนนี้นางดูจะเสียหน้าหลายรอบนะ ชอบฉากยัอนรำลึกอดีต แล้วยิ่งตอนโอดินึกถึงฟริกกานี่ยิ่งเสียใจ
  #514
  0
 22. #513 เฮะๆ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:09
  จะเรียก 777 หรือเจนปลอมดีอ่ะ 5555 แต่ตอนนี้นางดูจะเสียหน้าหลายรอบนะ ชอบฉากยัอนรำลึกอดีต แล้วยิ่งตอนโอดินึกถึงฟริกกานี่ยิ่งเสียใจ
  #513
  0
 23. #509 Fayrious (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 12:25
  Fightoooooo
  #509
  0
 24. #489 GoTKISE (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 00:44
  นังเจนนนนน
  #489
  0
 25. #478 StoryAll (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 23:56
  เฮ้อออ.. อยากเอาความจริงในใจน้องกิไปปาใส่พี่ธอร์ให้ได้รับรู้บ้างจัง น้องห่วงนายขนาดไหนรู้ตัวบ้างมั้ยยย ยังไงก้ต้องสู้ให้ชนะให้ได้ล่ะ :)
  #478
  0