[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 7 : EP. 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,073
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 255 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

ข้าเฝ้ามองกระจก จ้องลึกเข้าไปในดวงตาที่สะท้อนอยู่ในนั้น

ข้าเห็นบุรุษวิปลาสกำลังเหยียดยิ้มทั้งที่ดวงตากำลังร่ำไห้

สิ่งที่เห็นสร้างความรู้สึกย้อนแย้งในจิตใจ… ข้ารู้ว่าอยากออกจากบ่วงความรู้สึกแสนทรมานนี่เต็มทน

แต่อีกห้วงขณะหนึ่งข้ากลับรู้สึกพึงพอใจจนไม่อาจเดินจากไปได้


และตอนนี้ข้าเห็นบุรุษวิปลาสผู้นั้นอีกแล้ว...มันแจ่มชัดอยู่ในนัยน์ตาของเทพเจ้าสายฟ้า


“ข้าจะไม่ถามซ้ำสองนะโลกิ! ” ธอร์กระชากเสียงถาม ฝ่ามือที่กดบีบคอหอยยอมผ่อนแรงลงเมื่อเห็นสีหน้าทรมานของอนุชา แม้ว่ามันจะเผยให้เห็นเพียงน้อยนิดหากเทียบกับความยียวนกวนโทสะก็ตามที

หากเป็นคนอื่นคงคอหักตายไปตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาบันดาลโทสะแล้ว...แต่เพราะนี่คือโลกิ คนที่เขาให้ความสำคัญไม่แพ้ใคร

“เจ้ากำลังถามอยู่นี่ไง...! ” โลกิกดเสียงลอดไรฟันก่อนจะสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่เมื่อธอร์ลดมือลง แล้วเปลี่ยนมาใช้สองแขนขวางกั้นไม่ให้เขาขยับเขยื้อนไปไหนได้

เหนือสิ่งอื่นใด เป็นคำพูดต่อมาของพระเชษฐาต่างหากที่ทำให้โลกิแข็งค้างราวกับถูกรากไม้นับพันตรึงไว้กับธรณี

“........เมื่อไหร่เจ้าจะเลิกนิสัยขี้โกหก? ”

“....?! ”

“.......” ธอร์กัดฟันข่มอารมณ์ พยายามอยู่กับจังหวะหายใจตามที่แบนเนอร์เคยแนะนำไว้ มือที่เคยประทุษร้ายเปลี่ยนมารั้งท้ายทอยอนุชาให้เงยหน้าขึ้นมาสบกันตรงๆ ก่อนจะได้พบว่าดวงตาแสนดื้อดึงเมื่อครู่มันเต็มไปด้วยความสับสน

ความอ่อนแอที่ฉายชัดทำให้คนโมโหร้ายรู้สึกผิดไม่น้อย ทั้งที่พยายามกดกมลสันดานเดิมลงไปมากแค่ไหน แต่มันก็เตลิดเปิดเปิงเสียทุกครั้งเมื่อต้องมาต่อกรกับฝีปากช่างประชดประชันของโลกิ

และวินาทีนี้...วินาทีที่เขาพอจะดึงสติกลับมาได้ เขาก็อยากเคลียร์ทุกอย่างก่อนที่จะสายไปกว่านี้

“ฟังนะ ข้าไม่รู้ว่าเจ้ากำลังวางแผนอะไร…”

“เจ้ารู้ธอร์...เจ้าเอาแต่พร่ำพูดว่ารู้ทุกสิ่งที่ข้าคิด” โลกิเถียงขึ้นทันควันด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ ดูเหมือนครานี้ดวงตาจะไม่อาจปกปิดความรู้สึกกั้นได้อีกต่อไปแล้ว

“หยุดพูดให้ตัวเองต้องเจ็บตัวสักที จะให้ข้าพูดอีกกี่ครั้งว่าข้าไม่อยากทำร้ายเจ้า! ” ธอร์ตะคอกใส่คนที่เอาแต่ดื้อแพ่ง ในตอนนี้เขาพอดูออกว่าโลกิอาจไม่ใช่ต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด เพราะหากใช่ โลกิคงสนุกกับการแปลงกายเป็นแกรนด์ มาสเตอร์เข้ามาปั่นหัวเขาซ้ำซากแทนที่จะเปลี่ยนกลับมาเป็นดังเดิมเพื่อมารองรับไฟโทสะจากเขา

“แต่พี่ก็ทำ…” โลกิเค้นยิ้ม น้ำตาที่กลั้นเอาไว้ตีตื้นขึ้นมาไม่ขาดเพียงแค่พระเชษฐาทำเหมือนเข้าอกเข้าใจตนนักหนาทั้งที่ไม่เคยตระหนักถึงสิ่งใดเลยสักนิด

“เจ้าพูดเรื่องอะไรของเจ้า…” ธอร์แทบจะเขย่าคนที่เอาแต่พร่ำพูดในสิ่งที่เขาไม่เข้าใจ ประเด็นพิพาทเรื่องอิสตรีจากมิดการ์ดหลุดลอยหายไปเมื่อใดก็ไม่มีทราบ รู้เพียงแค่ตอนนี้ เวลานี้ มีเพียงเรื่องของกันและกันเท่านั้นที่ทั้งคู่ให้ความสนใจ

หนึ่งคนพร่ำหาความสำคัญที่ไม่เคยได้รับ

อีกหนึ่งหวาดระแวงในคำลวงจากคนที่เคยไว้เนื้อเชื่อใจ

ทั้งสองคนรู้ดีในทุกสิ่ง...เพียงแต่ไม่กล้ายอมรับว่ามันคือความจริงก็เท่านั้น

“ข้า…” โลกิอ้าปากคล้ายจะพูดบางสิ่ง แต่มันก็ไม่มีอะไรเล็ดลอดออกมานอกเสียงจากลมพาดผ่าน

ข้าไม่ได้ทำ...ข้าไม่รู้เห็นอะไรในข้อกล่าวหาที่พี่ว่า

ข้อเท็จจริงที่อยากให้พระเชษฐาได้เข้าใจดังก้องในโสตประสาท

“พี่…ข้า” โลกิเริ่มพูดวกไปวนมาด้วยความสับสน แต่ธอร์ก็มีความอดทนมากพอที่จะเงียบและรอคอยในสิ่งที่เทพแห่งคำลวงตั้งใจพูด

หากเขาเป็นนักพนัน...ก็คงเป็นนักพนันที่โง่เขลาเบาปัญญา บ้าบิ่นแทงข้างเดิมซ้ำๆ ทั้งที่ไม่เคยได้รับผลตอบแทนที่คู่ควร รังแต่จะสร้างหนี้สินล้นพ้นตัวให้ด้วยซ้ำ

แต่กระนั้นเขาก็อยากเสี่ยง...เผื่อว่าผลลัพธ์ของมันจะเปลี่ยนไปจากเดิมบ้าง

“ข้า…”

“ข้าฟังอยู่” ธอร์กระซิบแผ่วเบา น้ำตาที่รื้นเอ่อบนดวงตาสีมรกตถูกปลายนิ้วเรียวยาวปาดออกให้ช้าๆ ความอ่อนโยนที่แตกต่างจากไฟโทสะเมื่อสักครู่เสมือนค้อนป้อนทุบทำลายปราการที่โลกิปั้นสร้างเอาไว้จนไม่เหลือซาก

ความเงียบสาดทับกลับเข้ามา น่าแปลกที่มันไม่น่าอึดอัดเหมือนทุกครั้ง โลกิพยายามเรียบเรียงคำพูด มันคงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนอื่น แต่สำหรับเทพแห่งคำลวงที่โป้ปดมาทั้งชีวิต มันไม่ต่างอะไรกับการกรอกยาขมเข้าปาก

แต่ครั้งนี้เขาอยากลองเผชิญหน้ากับมันดูสักครั้ง

โลกิเงยหน้าขึ้น ดวงตาสีเขียวเหม่อจ้องใบหน้าคมคายที่ห่างไปเพียงไม่กี่คืบ ทุกภาพที่เคยกัดกร่อนดวงใจพลันสลายไปชั่วขณะ ฝ่ามือบีบลงบนบ่ากว้างแรงๆ ราวกับต้องการกำลังใจ

ธอร์ก้มหน้าลงมองอนุชาที่มีท่าทีประหม่าอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาสีฟ้าฉายแววขบขันระคนเอ็นดู

สิ่งที่เห็นทำให้ย้อนนึกถึงเรื่องในวันวาน…

“ข้า...ไม่ได้--อึ้ก?!!” ถ้อยความจริงขาดห้วงไปเพราะความชาวาบจากกระแสไฟฟ้าที่ช๊อตเข้ามาเต็มกระดูกไขสันหลัง

“โลกิ?!” ธอร์กระชับกอดคนที่กระตุกเกร็งไว้แน่น ร่างสูงเชิดค้างกลางอากาศก่อนจะทรุดฮวบลงโดยมีมือของเทพเจ้าสายฟ้าโอบประคองไว้ทันก่อนร่วงไปกองบนพื้น แว่วเสียงจากด้านนอกห้องดังเข้ามาพร้อมบานประตูเหล็กที่ค่อยๆเปิดออก

“อ้าว...เครื่องช๊อตไฟฟ้าอันนี้มันเชื่อมกับโลกิเหรอ? แล้วอันไหนของเจ้าสายฟ้าล่ะเนี่ย” ชายในชุดสีเจ็บยืนจังก้าตรงหน้าประตู ในมือมีเครื่องควบคุมตัวช๊อตไฟฟ้ามากกว่า 10 อัน

“แกรนด์ มาสเตอร์!! ”

“ใช่ข้าเอง...” แกรนด์ มาสเตอร์ตอบด้วยท่าทีสบายๆ ทั้งยังคงก้มหน้าก้มตาหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับแม่เหล็กที่ฝั่งอยู่บนหลังธอร์โดยไม่อนาทรร้อนใจในรังสีฆ่าฟันที่แผ่ซ่านออกมาจากเทพเจ้าสายฟ้าเลยแม้แต่น้อย

ภาพที่แกรนด์ มาสเตอร์ล่วงเกินอนุชาตนหวนคืนมาเสมือนม้วนฟิล์มชั้นดี มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ที่ลุกโชนอยู่แล้วให้ปะทุกว่าเก่า หากแต่ตอนนี้ธอร์ตระหนักได้ว่าสิ่งที่ต้องสนใจมากกว่าอะไรทั้งหมดคือความปลอดภัยของคนที่พึ่งถูกช็อตจนหมดสติในอ้อมกอด

คิดมาถึงตรงนี้ธอร์ยิ่งขมวดคิ้วมุ่น แขนข้างหนึ่งโอบโลกิไว้กับตัว และใช้มือข้างที่ว่างกำหมัดแน่นแล้วปล่อยให้โทสะระเบิดพลังที่พึ่งตื่นตัวออกมา ประกายไฟฟ้าแลบผ่านมือ ดวงตาสีฟ้าวาวโรจน์ไปด้วยพลังทะลักเกินขีดจำกัด

ธอร์คำราม หมัดง้างขึ้นกลางอากาศและปล่อยอัสนียบาตฟาดใส่คนตรงหน้า

เปรี้ยง!!!!

ทั่วทั้งตึกสั่นครืนคล้ายจะพังลงมาในไม่ช้า เศษดินจากกระเบื้องแตกกระจายไปทั่ว ธอร์ยกแขนขึ้นมากันคนสลบไสลในอ้อมกอดไว้และจำกัดฟันทนต่อแรงกระแทกที่อัดเข้าเต็มหลัง

เขม่าควันเจือจางลง เผยให้เห็นแผ่นเหล็กขนาดใหญ่กั้นอยู่ตรงกลางห้อง บนพื้นผิวยังมีสายฟ้าแลบผ่าน แต่สุดท้ายก็มอดดับลงดื้อๆ ธอร์ขมวดคิ้ว มองเจ้ากำแพงยักษ์นั่นอย่างฉงนใจ

นั่นมัน...อะไรกัน

“อ่อ...อันนี้นี่เอง” เสียงแกรนด์ มาสเตอร์ดังมาจากอีกฟากของแผ่นฉนวนไฟฟ้าที่สั่งทำพิเศษมาเพื่อรับมือกับเทพเจ้าสายฟ้าโดยเฉพาะ ยังไม่ทันทีธอร์จะได้เอื้อนเอ่ยสิ่งใดทั้งร่างก็ต้องกระตุกเฮือกเพราะกระแสไฟฟ้าหลายโวลด์ที่ช็อตเข้ามาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว

“อึก! เจ้าคน...ขลาด! ” ร่างสูงใหญ่ทรุดลงกองกับพื้นส่งผลให้โลกิล้มตามลงมาทาบทับ ธอร์สบถในคอ ฟันคมกัดกลีบปากล่างเพื่อให้ความเจ็บมันช่วยดึงสติไม่ให้หลุดลอยไปในช่วงเวลาความเป็นความตายตรงหน้า

ดวงตาสีฟ้าพร่าเบลอแต่ก็ยังฝืนเพ่งมอง และรู้สึกได้ว่ามีร่างชายฉกรรจ์หลายคนในเครื่องแบบตรงเข้ามาฉุดให้เขาคุกเข่า การอยู่ในท่าทางนี้ทำให้ธอร์เห็นแกรนด์ มาสเตอร์เดินนวยนาดออกมาจากหลังกำแพงเต็มสองตา รอยยิ้มสนุกสนานปรากฏอยู่บนใบหน้าชายชรา การกระทำยั่วยุนั้นมันไม่ได้ปลุกปั่นไฟโทสะของเทพเจ้าสายฟ้าลุกโชนได้เท่ากับการที่ชายสูงวัยคนนั้นก้มลงมาดึงร่างของโลกิมาโอบประคองเสียเอง

“เจ้า! กล้าดียังไงมาแตะต้องน้องข้า” ธอร์คำราม หากแต่เสียงที่เปล่งกลับออกมาเบาหวิวจนเกือบกลืนหายไปในอากาศ ชายชรามองคนไม่เจียมสังขารหัวจรดปลายเท้า

“เจ้าสิ...มาทำของรางวัลข้ามีตำหนิได้ยังไง? ” แกรนด์ มาสเตอร์ตอบกลับ ดวงตาไร้แววขี้เล่นเหมือนทุกครั้ง ก่อนยกมือไล้ไปตามคางมนของคนหมดสติแล้วดันเชิดขึ้นจนเห็นรอยฝ่ามือสีแดงจ้ำเต็มต้นคอขาว ไม่วายพลิกใบหน้าติดหวานไปมาเพื่อสำรวจให้ถ้วนถี่อีกทีว่าส่วนไหนสึกหรอไปหรือไม่

การกระทำอุกอาจซึ่งๆ หน้าครั้งนี้ทำเอาคนจวนเจียนจะหมดสติคลั่ง ชายฉกรรจ์อีกหลายคนมารุมล็อกร่างที่พยายามลุกขึ้นไว้ โซ่ตรวนเป็นไอเท็มต่อมาที่ทุกคนหยิบจับมันมาล่ามสองแขนของเทพเจ้าสายฟ้าให้ไพล่ไปด้านหลัง

“เจ้าหมายความว่ายังไง...อุ๊บ! ” คนคลุ้มคลั่งตวาดออกมาเท่าที่แรงเอื้ออำนวย ก่อนจำต้องทรุดลงในท่าคุกเข่าดังเดิมเมื่อถูกของแข็งหนักกระแทกเข้าเต็มหัวจนรู้สึกได้ถึงกลิ่นโลหิตลอยคละคลุ้ง

ภาพตรงหน้าพร่าเดิมอย่างหนัก แต่กระนั้นเทพเจ้าสายฟ้าก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ลงง่ายๆ ประกายไฟฟ้าวาบขึ้นเต็มสองฝ่ามือที่ถูกมัด แม้มันจะถูกฉนวนของไฟฟ้าทำให้ดับลงซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ธอร์ก็ยังไม่ยอมแพ้

“......” แกรนด์ มาสเตอร์มองสภาพเดนตายแต่พลังใจเต็มร้อยของธอร์ด้วยรอยยิ้มกว้างราวกับถูกใจนักหนา

แบบนี้สิ...ค่อยสมกับเป็นคนที่ข้าตั้งความหวังด้วยหน่อย

“ข้าแต่งตั้งโลกิเป็นหนึ่งในของรางวัลสำหรับผู้ชนะเกมชิงเเชมป์เปี้ยน แต่ในระหว่างที่ยังหาตัวผู้ชนะไม่ได้โลกิก็เป็นสมบัติของข้าไง ทำไมเจ้าเข้าใจอะไรยากจังหืมเจ้าไฟแลบแปล๊บ” คนแก่ประสบการณ์กว่าอธิบายไปพลางไล้ปลายนิ้วสอดเข้าไปในคอเสื้อหนังที่ตนออกแบบและสั่งตัดให้โลกิอย่างดีเพราะเห็นว่ามันเข้ากับสีผิวอีกฝ่าย

เปรี้ยง!!

ไฟฟ้าผ่าลงเฉียดตำแหน่งที่แกรนด์ มาสเตอร์ยืนไปเพียงนิด การกระทำนั้นทำให้ธอร์ถูกเหล่าทหารของซาคาร์กระทืบซ้ำจนลงไปกองบนพื้น

ใบหน้าคมคายเต็มไปด้วยคราบเลือดและรอยฟกช้ำ แต่กระนั้นดวงตาสีฟ้าครามกลับยังวาวโรจน์อยู่ดั่งเดิม

“เจ้าจะบอกว่านำอนุชาข้าไปตั้งค่าหัวเยี่ยงโสเภณีงั้นหรือ?! ” ธอร์กัดฟันกรอดพยายามยกหน้าขึ้นจากพื้นดินเย็นเฉียบแต่ไม่เป็นผล ซ้ำร้ายยังถูกพลองเหล็กฟาดซ้ำลงไปอีกครั้ง

“เจ้าก็พูดเกินไป...แต่ก็หมายความตามนั้นนั่นล่ะ” แกรนด์ มาสเตอร์ตอบอย่างไม่ทุกข์ร้อน แม้จะเริ่มระแวงกับอิทธิ์ฤทธิ์ของเจ้าสายฟ้าจนต้องเรียกให้พวกทหารที่ถือกำแพงฉนวนไฟฟ้ามายืนใกล้ๆ ตัวเองแล้วก็ตามที

“เจ้าอย่ามายุ่งกับน้องข้า--”

“ข้าสิต้องบอกเจ้า...ของสิ่งนี้เป็นของข้าและมันอาจเป็นของเจ้าหากเจ้าเป็นผู้กุมชัย” แกรนด์ มาสเตอร์อธิบายเจตนารมณ์ทั้งหมดก่อนตบท้ายด้วยรอยยิ้มระรื่นชวนคันฝ่าเท้า

“เนี่ยเห็นไหมเจ้ามาทำร่องรอยไว้ทั่ว...ลำบากข้ามาตามลบอีก” ดวงตาสีเข้มของผู้นำซาคาร์เหลือบมองธอร์สักพัก เมื่อเห็นว่านัยน์ตาสีฟ้าสดคู่นั้นจรดจ้องอยู่ก็ค่อยๆ กดริมฝีปากลงตรงต้นคอที่เต็มไปด้วยรอยฝ่ามือของคนหมดสติ และขบเม้มดูดชิมจนเกิดเสียงหยาบโลน

จ๊วบ!

“!!!!!!!!!! ”

สเเครบเปอร์ 236 ที่ยืนกอดอกมองเหตุการณ์อยู่ตรงมุมห้องตัดสินใจเดินเข้ามาแตะไหล่เรียกสติแกรนด์ มาสเตอร์ที่เริ่มหลงมัวเมาไปกับกลิ่นกายหอมและรสสัมผัสอ่อนนุ่มจนไม่ทันสังเกตว่าภายนอกตึกเริ่มมีห่าฝนและเมฆครึ้มลอยวนจนท้องฟ้ามืดมิด ตึกทั้งตึกสั่นสะเทือนคล้ายอุกกาบาตขนาดใหญ่พุ่งเข้าชนอย่างแรง เสียงอัสนียบาตคำรามก้องฟ้าไม่ต่างจากเสียงกระแสไฟที่โอบล้อมร่างของเทพเจ้าสายฟ้าจนมีแต่แสงจ้า เกิดประกายไฟขึ้นเป็นระยะเหมือนฉนวนไฟฟ้าที่ล่ามทั้งคอและแขนของธอร์จะเริ่มต้านทานพลังไฟฟ้าไม่ไหว

เปรี๊ยะ!!

เสียงโซ่เหล็กปริแตกพร้อมกับร่างของเทพเจ้าสายฟ้าที่หยัดยืนขึ้นเต็มความสูง เมื่อเห็นท่าไม่ดี แกรนด์ มาสเตอร์จึงกดปุ่มในเครื่องช็อกกระแสไฟฟ้าแล้วดันสวิตช์ไปที่ระดับสูงสุด

“อึ่ก! ....เจ้า……………..” ร่างที่พึ่งยืนขึ้นกระตุกเกร็งจากแรงช็อต ความเจ็บปวดทวีคูณเข้ามาจนต้องล้มลงไปกองบนพื้นอีกครั้ง ดวงตาสีฟ้าเต็มไปด้วยไฟแค้นสะท้อนภาพรอยยิ้มร้ายที่ระบายอยู่บนใบหน้าของแกรนด์ มาสเตอร์

และมันเป็นภาพสุดท้ายก่อนที่ธอร์จะหมดสติไปพร้อมๆ กับวาตภัยรอบนอกที่กลับเข้าสู่ความสงบดั่งเดิม

แกรนด์มาสเตอร์หันไปสั่งให้คนพาโลกิกลับไปพักผ่อน ในขณะที่ตัวเองหันมาคุยกับสเเครบเปอร์ 236 ซึ่งมีสีหน้ากระอักกระอ่วนใจอย่างเห็นได้ชัด

เธอพอรู้มาว่าแกรนด์ มาสเตอร์กำลังให้ความสนใจในนักรบคนหนึ่งจากแดนแอสการ์ด จากที่เห็นพลังมหาศาลเมื่อครู่เธอยังคิดไม่ตกว่าหากเจ้าสายฟ้าคนนั้นหลุดรอดจากพันธนาการได้ ดาวนี้ทั้งดวงจะวินาศสันตะโรแค่ไหน

“ไปบอกเอลีสว่าให้จัดเจ้าสายฟ้าประลองคู่เปิดสนามเลย” แกรนด์ มาสเตอร์สั่งงานอย่างอารมณ์ดี ท่าทางไม่อนาทรร้อนใจกับความฉิบหายที่พึ่งเกิดขึ้นนั้นทำให้สเเครบเปอร์ 236 นึกเอือมระอา

“จะดีเหรอคะ? ” เธอถามย้ำอีกครั้ง คำว่าจะดีเหรอนั่นหมายถึงจะดีเหรอที่ปล่อยให้คนระดับนี้เข้าแข่งขันด้วย

“เคยได้ยินสุภาษิตตีเหล็กตอนร้อนไหม? ” แกรนด์ มาสเตอร์ใช้พังเพยในการอธิบาย สองมือถือไถไปมาราวกับถูกใจในแผนการที่ตนปั้นสร้างนักหนา

คิดถึงความคั่งแค้นในดวงตาของเจ้าสายฟ้าแล้วก็คิดอะไรต่อไม่ได้เลยนอกจากการต่อสู้สุดตระการตาที่จะสร้างรายได้เข้าซาคาร์มหาศาล

เงินจะไหลมาเทมา...ไม่ใช่แค่กับอิกดราซิล เเต่เป็นทั่วทั้งจักรวาล และหากการแข่งขันครั้งนี้รุ่งโรจน์ คนจากทั่วทุกกาแลคซี่จะแห่กันมาชมการต่อสู้ในครั้งต่อไป เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกเป็นพันตัว

“ข้านี่ฉลาดจริงๆ ”


---------------------------------------------------------------------------------------------


มาอัพครบแล้วค่า มาซะดึกเลยรอบนี้ ฮือ ฝากเม้นติชมด้วยเด้อ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจฮ้าบ

#thorkiseparateways

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 255 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1850 nep7 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มกราคม 2564 / 00:08
  สัมผัสได้ถึงความชิบหาย
  #1,850
  0
 2. #1825 Ikolsson (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 17:41
  หยามมาก ทำอย่างงั้นต่อหน้าพี่ท่อ หยามมาก
  #1,825
  0
 3. #1809 panayjorn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 22:08
  ตาลุง หัวการค้าเกินไปละนะ ทำร้ายพี่ธอร์กับน้องกิแบบนี้ได้ไง!!
  #1,809
  0
 4. #1799 whiterose_ota (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 13:49
  อยู่ๆก็รู้สึกคันบาทาอยากเอาไปทาบบนหน้าคนแก-_-*
  #1,799
  0
 5. #1762 Jennifer0412 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:00
  หึงโหดจริงๆอิพี่ท้อ
  #1,762
  0
 6. #1734 SPDDP Dayn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 17:33
  เป็นเทพเจ้าสายฟ้าแต่ทนสายฟ้าไม่ได้นี่คือไรอ่ะ555555
  #1,734
  0
 7. #1721 iinnchh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:12
  ศึกชิงนางที่แท้จริง
  #1,721
  0
 8. #1659 Mamimilky (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 13:52
  ยังๆๆ ยังไม่รู้ชะตากรรมตัวเองอีกไอเฒ่า!! แต่แบบขัดใจเป็นถึงเทพเจ้าสายฟ้านะเว้ย แค่เครื่องช็อตแค่นี้ทำไมทนไม่ได้วะ 555555
  #1,659
  0
 9. #1469 พญานก T^T (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 07:20
  หึงโหดสุดไรสุด
  #1,469
  0
 10. #1304 mai-mai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 22:38
  โมโหหึงชัดๆ ไม่ว่าสองพี่น้องจะปรับความเข้าใจรุนแรงกันแค่ไหนแต่ฉากที่ไม่มีเจนนี่สบายวจสุดไม่ว่าจะเจนจริงเจนปลอมก็เหอะ
  #1,304
  0
 11. #1063 MozMozz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 09:31
  พิท้อสู้ๆๆๆ เพื่อน้องกิ > #1,063
  0
 12. #1036 yourmn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:21
  พี่ธอร์หึงโหดมากอะ กำลังจะได้เข้าใจกันอยู่แล้ว ดันมีมารมาผจญอีก
  #1,036
  0
 13. #932 อความารีน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 23:44
  กลับมาแล้ววว ไม่ได้อ่าน+เม้นมาหลายตอนมาก เดี๋ยวจัดไปแบบรัวๆเลยค่ะ ><

  ท่านพี่ ท่านจะถามแบบดีๆ ทะนุถนอมน้องบ้างไม่ได้เลยหรืออย่างไร บีบคอน้องแบบนั้นแล้วจะไปตอบได้ยังไง เจ็บนะนั่น
  ช่วยให้ความสำคัญแบบซอลฟ์หน่อยก็ได้นะ เจ้าบ้าเอ๊ย! นี่น้องชายเขาได้ตำแหน่งเทพแห่งความลวงไง เฮลโหลว แต่ก็ดีใจนะที่ธอร์ถามโลกิออกไปแบบนั้น..นั่นสิ...เมื่อไรจะเลิกโกหกสักทีล่ะโลกิ..

  เฮ้อ พี่น้องคู่นี้นี่นะ คนนึงก็อยากได้รับความรักแต่ก็ไม่รู้วิธีแสดงออกที่มันถูกต้อง เรียกร้องผิดวิธีไปนิดนึง อีกคนก็ไม่ค่อยจะฉลาดเลยไม่เข้าใจการกระทำของอีกคน แถมยังทำร้ายจิตใจและร่างกายอยู่ร่ำไป ถถถ พอจะปรับความเข้าใจกันก็ดันพูดไม่ออก แถมยังมีมารผจญมาขัดขวางอีก!!! อิแกรนด์มาสเตอร์!! โว๊ะ!! ตาแก่นี่โผล่มาไม่ดูเวลาร่ำเวลาเลย แถมยังทำร้ายโลกิอีกต่างหาก ช๊อตมาได้ สลบไปเลยเห็นไหม 

  เกลียดอิแกรนด์มาสเตอร์ ทำไมพูดจากวนบาทาได้ขนาดนี้กันนะ 5555 ถถถ แล้วนี่ท่านพี่สายฟ้าของเราก็เจอฉนวนเข้าไปแถมโดนสหบาทารุมตื้บอีกต่างหาก ตาแก่นั่นก็ยั่วโมโหธอร์เข้าไปสิ มือนี่อยู่เฉยๆไม่ได้หรือยังไงกันนะ ที่สำคัญ...กล้าดียังไงมาทำรอยคิสมาร์กสกปรกบนตัวโลกิต่อหน้าธอร์ห๊ะ!!! เกือบแล้วๆ อีกนิดเดียวเอง หนอยแน่ะ ถ้าไม่มีเครื่องควบคุมอยู่ในมือนะ ตาแก่ โดนสายฟ้าช็อตจนเกรียมแน่ๆ  
  #932
  0
 14. #891 namnam68 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:20
  พี่ท้ออย่ายอมมันทำน้องกินะะะ
  #891
  0
 15. #865 pangee4d (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 01:00
  เรายังคงย้ำ เรื่องนี้นี่มันดีใจจริงๆ นุ้งกิคือแบบ เอื้อกกกก น่ารัก เม้นไม่เกี่ยวกับเนื้อหา ใจตอนนี้กาวมากจริงๆ
  #865
  0
 16. #813 Six Boxes (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:04
  อี่มารความรักแกรนมาสเตอร์ติ่งต้อง!! ผัวเมียเค้ากำลังจะปรับความเข้าใจกันได้แล้วแท้ๆเชี่ยว!! โมโห!!
  #สู้ๆนะไรท์
  #813
  0
 17. #756 gabriel.la(: (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 09:35
  ไม่ตายดีแน่ๆ
  #756
  0
 18. #634 aggddragon (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 15:58
  โลกิ 😭😭
  #634
  0
 19. #625 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 12:37
  ขอแดกจุดแปปนึงนะไรท์ (........)
  คือแบบๆสองพี่น้องจะปรับความเข้าใจกันได้อยู่แล้ววว แกรนมาสเตอร์มาขัดจนได้!! ถถถถถถถถถถ
  แกรนมาสเตอร์เอาความแค้นมาผสมกับเรื่องเงินปุ๊บแบบ นางมีได้กับได้จริงๆค่ะ 55555555555555 อิจความรวยนี้~ แต่นั้นแหละค่ะ แกรนคะเกือบตายเพราะพลังแรงหึง-แค่กๆ-พลังสายฟ้าแล้วมั้ยล่ะ!!
  พี่ชรั่ยอยากได้น้องคืนต้องชนะอย่างเดียวแล้วล่ะค่ะพี่ธอร์คะ!!!
  #625
  0
 20. #599 PEPIPRIM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:25
  ฮรืออออออบอกคำเดียวว่าแซ่บบบบบบบบบ ชอบมากค่ะ แกรนด์มาสเตอร์นี่ดูรู้งานดีแม้จะทำน้องเปลืองตัวไปหน่อย 

  ตอนน้องจะบอกความจริงพี่นี่ลุ้นแล้วลุ้นอีก เสียน้ำตาไปอีกโหล ฮือออ
  #599
  0
 21. #556 Zxx_mooo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:00
  นี่แอบเชียร์แกรนด์มาสเตอร์กับโลกิเบาๆนะคะ หมั่นไส้อิพี่โง่โคทึกค่ะ ยังอาจมาบีบคอน้องจนเป็นรอยเพียงเพราะผู้หญิงคนเดียวเนี่ยนะ โิ๊นยยยยยย สหหสาๆสหน/ก
  #556
  0
 22. #550 nnunut99 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:11
  น้องงงงงงงงงงง งานนี้น้องเปลืองตัวสุด เนื้อหอมมากลูก แต่ถ้าถามว่าชอบไหม..ชอบค่ะ! ไม่ใช่ไรนะแต่อยากให้เจ้าพี่โง่เข้าใจสักทีว่าโลกิสำคัญขนาดไหน เสียดายเขากำลังจะปรับความเข้าใจกันอยู่แล้ว ฮึ่ยยย /อิน
  #550
  0
 23. #533 ควีนกวิ้น; (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 18:05
  ผิดที่น้องเนื้อหอมและพี่ไม่ดูแลดีจริงๆเลยนะคะ-- ฮือ หยุดอ่านไม่ได้เลยค่ะะะ
  #533
  0
 24. #511 เฮะๆ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 12:47
  ได้เคลียร์กันบ้างแล้วว หายอึดอัดใจ 55555 แต่แกรนด์มาสเตอร์มาลวนลามโลกิอีก! เกือบจะหนีกันไปได้แล้วแท้ๆ 😱
  #511
  0
 25. #470 Chimchim's13 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 22:53
  น้องโดนจับไปจับมาจนสงสารน้องแล้วเนี่ย อิพี่ก็โดนช็อตอยู่นั่น ฮื้ออออ และกมตยังจะมาลวนลามน้องอีก รับไม่ด้ายยยยย;?;
  #470
  0