[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 5 : EP. 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 268 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

“เจ้าส่งธอร์ไป...ถูกที่แน่นะ” วัลคีรี่กอดอกมองเจ้าลูกบาศก์สีฟ้าใสที่แบนเนอร์เรียกขานมันว่าแทซเซอแรค

“ถูกสิ ตอนนี้ข้าเห็นธอร์ทะลุผ่านทวารปิศาจเข้าไปได้แล้ว” ไฮม์ดัลตอบด้วยท่าทีนิ่งสงบเหมือนปกติ แม้ในใจจะนึกสงสัยเกี่ยวกับคลื่นสัญญาณแปลกประหลาดที่คอยส่งเสียงรบกวนเขาอยู่ตลอดเวลายามเพ่งพินิจไปถึงดาวซาคาร์ดวงนั้น แถมเขายังติดต่อกับธอร์ไม่ได้อีกเลยตั้งแต่เทพเจ้าสายฟ้าผ่านทวารปิศาจเข้าไปได้ เรียกขานเท่าไหร่ก็ไม่มีทีท่าว่าธอร์จะตอบกลับมา

ราวกับมีใครสักคนสร้างคลื่นแทรกซ้อนขึ้นมาเพื่อไม่ให้คนภายในซาคาร์ติดต่อกับโลกภายนอกได้ คิดมาถึงตรงนี้ก็น่าเป็นห่วงสวัสดิภาพของธอร์กับโลกิไม่น้อย

แต่ตอนนี้ธอร์ค้นพบขุมพลังของตัวเองแล้วนี่นะ...อาจจะไม่น่ากังวลอะไรมาก

วัลคีรี่พยักหน้ารับคำนั้น ถึงจะไม่รู้ว่ามันมีกลไกอะไรซ่อนอยู่ในลูกบาศก์แสนอัศจรรย์นั่นแต่ดูจากสีหน้าตกใจของพี่เบิ้มแล้วเธอก็ไม่ขอเสี่ยงกับอะไรก็ตามที่เกิดจากเจ้าสิ่งนั้นแน่นอน

จำได้ติดตาเลยตอนที่ไฮม์ดัลชูลูกบาศก์เรืองแสงนี้ขึ้น จากนั้นแสงสีฟ้าก็พวยพุ่งออกมาโอบล้อมยานสำรองของธอร์ที่อยู่ไกลสุดลูกหูลูกตาก่อนมันจะดูดกลืนเครื่องยนต์นั้นจนวาร์ปหายวับไปกับตา

ก่อนไฮม์ดัลจะแถลงไขว่ามันคือ Space Stone หนึ่งในอัญมณีที่เป็นแหล่งกำเนิดขุมพลังอันน่าพิศวงในจักรวาล ตามจริงมันควรถูกทำลายไปพร้อมกับสมบัติก้นคลังของแอสการ์ดแล้ว แต่มีใครบางคนมือบอนหยิบมันติดมือมาด้วย

และคนๆนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากอนุชาของธอร์

ลูกเล่นแพรวพราวหาตัวจับยาก

นี่ล่ะคำจำกัดความของโลกิที่ไฮม์ดัลสาธยายให้ฟัง และแบนเนอร์เองก็ผสมโรงอธิบายถึงความเจ้าเล่ห์ของโลกิไปอีกฉากใหญ่ เล่นเอาวัลคีรี่ที่เคยได้ยินเเต่ชื่อเสียงเรียงนามของโลกิต้องฝังข้อมูลเกี่ยวกับเทพเจ้าผู้ไม่สันทัดการใช้กำลังเสียใหม่

เธอไม่แปลกนักที่โลกิไม่ได้รับการยอดรับในแอสการ์ด ดินแดนของเทพวงศ์เอซีเคารพนับถือเทพและเทพีที่กล้าหาญชำนาญศึกมากกว่าพวกจอมเวทแสนกลมากโข

แต่ด้วยความสัตย์จริง...บางครั้งวาทศิลป์คมคายเยี่ยงปราชญ์ของโลกิก็เป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กำลังวังชาในฐานะนักรบเลย

อาณาจักรจะเข้มแข็งขึ้นเป็นเท่าตัวหากผู้นำมีความสามารถทั้งด้านการรบและด้านการทูต เสมอเหมือนกับที่แอสการ์ดจะกลับมารุ่งเรืองได้ไม่ยากเลยหากธอร์กับโลกิร่วมมือกัน มิใช่ห้ำหั่นกันเหมือนเด็กแย่งขนมอยู่แบบนี้

“ฉันสงสัย...ทำไมธอร์ถึงให้ความสำคัญกับน้องชายต่างสายเลือดขนาดนั้น” วัลคีรี่นึกสงสัยในประเด็นนี้มาตลอด เพราะจากประสบการณ์ที่เธอสัมผัสมา พี่น้องสองคนนี้คือคู่ลิ้นกับฟันที่แท้จริง ถึงแม้ว่าปากจะยิ้มแย้มหยอกเย้ากัน แต่การกระทำนี่เรียกได้ว่ากะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กันยังดูน้อยไป

ไหนจะการช่วยเหลือที่แฝงไปด้วยผลประโยชน์ของโลกิอีก นี่ยังไม่นับเรื่องที่พยายามจะฆ่ากันมาตั้งแต่ 8 ขวบนะ

“คงเพราะถูกเลี้ยงมาด้วยกันล่ะมั้ง” ไฮม์ดัลตอบสั้นๆง่ายๆได้ใจความ แต่เหมือนมันยังไม่พอใจนักรบสาวอยู่ดี

“ขนาดถูกเลี้ยงด้วยกันมายังกะฆ่าแกงกันขนาดนี้ ถ้าถูกเลี้ยงต่างถิ่นป่านนี้เเรคนาร็อคคงเกิดตั้งแต่โลกิอายุ 8 ขวบแล้ว”

“หึหึ” ไฮม์ดัลถึงกับหลุดหัวเราะเมื่อคิดภาพตาม และวัลคีรี่ก็ยกมือชูขึ้นฟ้าทำท่าฟินสุดๆที่ทำให้ทวารบาลปากหนักแห่งแอสการ์ดหัวเราะออกมาได้ในรอบร้อยปี

“เอ่อ เดี๋ยวนะขอขัดจังหวะแปป...คือตอนนี้เราจะไปไหนกัน? เราต้องกลับไปช่วยธอร์ไหมหรือยังไง” แบนเนอร์ชูมือขึ้นบ้าง แต่เป็นการเรียกร้องความสนใจให้ใครสักคนมาตอบคำถามที่เขายังสับสนกับมันอยู่

“ไม่ได้ฟังฝ่าบาทพูดก่อนหน้าจะเม้งเเตกเหรอพี่เบิ้ม...เราจะไปมิดการ์ดกัน เดี๋ยวธอร์ก็หาทางกลับมาเองนั่นแหละน่า ผลุนผลันออกไปแบบนั้นคงมีแผนการสักอย่างแน่ๆเนอะไฮม์ดัล” วัลคีรี่เอ่ยอย่างไม่ทุกข์ร้อน แถมหันไปถามความเห็นจากไฮม์ดัล คนพูดน้อยต่อยหนักต้องส่งสายตานิ่งๆแทนการบอกว่าเขาขี้เกียจอ้าปากพูดถึงเรื่องที่แอบเป็นกังวลนี่มากแค่ไหน

อาการหุนหันพลันแล่นของธอร์ไม่ได้เฉียดใกล้คำว่าแผนการเลยแม้แต่น้อย แต่ไฮม์ดัลก็ยังคงมีความหวังเล็กๆว่าเทพเจ้าสายฟ้าจะปิดโหมดหึงหน้ามืดกลับมามีสติสักสองสามนาทีเพื่อไตร่ตรองหาแผนการ

“...คิดว่ามีนะ”

“นั่นล่ะ...ถ้าเราออกนอกแผนการเดี๋ยวก็ตามหากันจ้าละหวั่นอีก เจ้าเองก็รู้นี่แบนเนอร์ว่าแอสการ์ดกับซาคาร์มันคนละระบบเวลากัน ไม่รู้ว่าสามวันของเราที่นั่นจะผ่านไปกี่วันแล้ว ขืนเราตามธอร์ไปก็ใช่ว่าจะเจอกัน เผลอๆธอร์ออกมาจากที่นั่นแล้ว--”

“โอเคๆเราจะไปโลกกัน” แบนเนอร์ผู้มีปริญญาเอก 7 ใบตัดบทวัลคีรี่ที่หว่านล้อมด้วยเหตุผลนานาประการที่ใจความสำคัญมันอยู่แค่ย่อหน้าแรก จากนั้นเหมือนจะเป็นส่วนขยายเพื่อบ่งบอกว่าเจ้าหล่อนขี้เกียจกลับไปเผชิญโชคในฐานะกบฏของซาคาร์ขนาดไหน

“ธอร์เคยฝ่าออกมาจากสคาร์ได้ครั้งนึงแล้ว...ทำไมจะทำอีกครั้งไม่ได้เนอะ” เมื่อคิดไปก็ปวดหัวแบนเนอร์เลยเออออตามง่ายๆ

“ก็คิดว่านะ...ปัญหาเดียวของธอร์ก็คือแกรนด์ มาสเตอร์เป็นพวกไม่ชอบผิดพลาดซ้ำสอง”

“มันเป็นปัญหายังไง? ” ตอนนี้ใบปริญญาเอกไม่อาจกู้สมองเออเร่อของแบนเนอร์ได้แล้ว

“ข้าทำงานเป็นสแครบเปอร์มาเกือบ 2 ปี ข้ายังไม่เคยเห็นแกรนด์ มาสเตอร์ปล่อยให้เรื่องร้ายใดมาสร้างความรำคาญได้ซ้ำสองเลย ชายคนนั้นจะทำทุกอย่างเพื่อบีบบังคับให้หมากเป็นดังที่ตัวเองหวัง กลับไปคราวนี้พูดได้คำเดียวว่าถ้าแกรนด์ มาสเตอร์อยากให้ธอร์ตาย ธอร์ก็ต้องตาย หรือถ้าอยากให้อยู่ทำเงิน ธอร์ก็ต้องโดนบีบบังคับให้อยู่ร่วมการแข่งขันจนได้ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง”

“งั้นเราควรกลับไปช่วยหมอนั่นไหม? ” แบนเนอร์ที่เริ่มปะติดปะต่อเรื่องได้เอ่ยถามอีกครั้ง และนักรบสาววัลคีรี่ก็ยังคงหันมายิ้มแฉ่งแล้วบอกเจตนารมณ์ของตัวเองชัดเจนอีกครั้งเหมือนกัน

“ไม่…ข้าจะไม่ยุ่งกับปัญหาครอบครัวของโอดินอีกแล้ว”

“ปัญหาครอบครัวนี้เยอะจริงๆ ...เฮล่าที่มาถล่มแอสการ์ดนี่ก็พี่สาวธอร์ใช่ไหม? เหมือนตอนโลกิน้องชายธอร์มาถล่มโลกของผมนั่นแหละ” แบนเนอร์นั่งหักลบสมการความเป็นไปได้ที่ธอร์จะรอดกลับมาไประหว่างที่เผาความฉิบหายที่บรรดาบุตรและบุตรีแห่งโอดินสร้างเอาไว้เป็นอนุสรณ์ในแต่ละเมืองให้วัลคีรีฟัง

“ใช่...นั่นล่ะ เพราะงั้นไม่ต้องไปยุ่งปัญหาครอบครัวนี้อีกเนอะ” วัลคีรี่หันมายกกำปั้นและแบนเนอร์ก็แทคมือกลับอย่างเห็นด้วย

“ใช่เลย...ไปโลกกันดีกว่า”

ไฮม์ดัลมองบทสนทนานั้นอย่างเอือมระอาระคนขบขัน เขาเป็นธอร์คงปวดหัวน่าดูที่มีสหายห่วงสวัสดิภาพตัวเองขนาดนี้ ร่างสูงใหญ่ของทวารบาลเลือกจะเดินกลับไปสำรวจชาวบ้านที่ยังส่งเสียงจ้อกแจกจอแจอยู่บนยาน

ข้าช่วยท่านได้เพียงเท่านี้บุตรแห่งโอดิน...ที่เหลือเป็นหน้าที่ของพวกท่านแล้ว


…………..


ตึง!!

ธอร์ถีบเปิดประตูยานอย่างแรงจนมันกระเด็นหลุดออกไปไกล และมันดันลอยไปกระแทกหัวทหารอารักขาของแกรนด์ มาสเตอร์นายหนึ่งเข้าเต็มๆ จนได้ยินเสียงร้องโอดโอยมาแต่ไกล

“ทางนั้น!! ” เมื่อเพื่อนเจ็บ ทหารและนักสู้อีกหลายคนที่ถูกเกณฑ์มาอย่างดีก็แบกอาวุธหนักวิ่งไปทางต้นตอของอุกกาบาตที่หล่นใส่หัวเพื่อนทหารเมื่อครู่

“ดาหน้าเข้ามาเลยเจ้าพวกเพลี้ยหนอน-- อุ๊!!! ” ยังไม่ทันว่าจบประโยค ลูกแม่เหล็กไฟฟ้าก็ยิงอัดเข้าเต็มหลังเทพเจ้าสายฟ้า ส่งผลให้คนที่ยืนจังก้าอยู่ทรุดฮวบ ร่างกายที่เคยมีกำลังวังชากระตุกเกร็งอย่างหนักเมื่อไฟฟ้าหลายโวลท์กระหน่ำช็อตเข้ามาจนภาพเบื้องหน้าเริ่มพร่าเบลอไปหมด

ธอร์กัดฟันกรอด พยายามเพ่งสติที่หลงเหลือน้อยนิดมองสบคนที่หาญกล้ามาใช้เจ้าเครื่องช็อตไฟฟ้าอุบาทว์นี่ใส่เขาอีกครั้ง เป็นอีกครั้งที่ธอร์ได้แต่โทษความหุนหันพลันแล่นของตัวเองที่ทำให้ไม่ทันระวังตัวว่าข้าศึกอาจรอคอยการมาของตนในทุกสารทิศ

เสียงส้นรองเท้าเคาะหนักดังใกล้ขึ้นเรื่อยๆ รองเท้าหนังเทียม วัตถุดิบที่มิดการ์เดียนใช้ทำเครื่องนุ่งห่ม

“ของเล่นของ 142 นี่ใช้ได้เหมือนเคย” เเว่วเสียงหวานแสนคุ้นเคยทำให้ธอร์ขมวดคิ้วเป็นปม มันเป็นจังหวะเดียวกับที่ทหารคนอื่นๆ เข้ามาจับเทพเจ้าสายฟ้าที่มีสภาพแรมเป็นแรมตายมาล็อกกุญแจมือฉนวนไฟฟ้าที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อเทพเจ้าสายฟ้าโดยเฉพาะ

หากแต่สภาพน่าอดสูนี่ยังไม่ทำให้เทพเจ้าสายฟ้ารู้สึกตื่นตระหนกได้เท่ากับดวงหน้าสวยหวานของอิสตรีที่ถือปืนยิงแม่เหล็กไฟฟ้าตรงหน้า เจ้าหล่อนค่อยๆ คุกเข่าลงมาพลางจับแก้มของเทพเจ้าสายฟ้าให้เงยหน้าขึ้นมาหา

ไม่จริง…

“เจน…”

“ใช่...ฉันเอง”

“อ้าวก็นึกว่าใครมา...เจ้าฟ้าแลบแปล๊บนี่เองมา ไวกว่าที่ข้าคิดไปเยอะเลยนะ...ส่วนเรื่องของสแครบเปอร์ 777 ก็ไม่ต้องซาบซึ้งไปนะ ข้าไปตามล่าหานางมาเป็นของกำนันให้เจ้าเองนั่นแหละ เรื่องนี้ต้องขอบคุณน้องชายเจ้าเลยที่ช่วยคิดแผนสำรองให้” แกรนด์ มาสเตอร์ลงมาจากยานสำรวจลำเล็กแล้วสาวเท้าตรงมายังร่างเทพนักรบที่นอนหมดสภาพอยู่บนพื้น

โค้ดลับและตัวเลขประหลาดสร้างความสับสนให้เทพเจ้าสายฟ้าอยู่ไม่น้อย แต่สักพักก็ตระหนักได้ว่าพอจะคุ้นชินกับคำเรียกนี้มาตั้งแต่ยามที่ได้ยินแกรนด์ มาสเตอร์เรียกขานวัลคีรี่

หมายความว่าเจนถูกจับตัวมาเพราะแผนการที่แกรนด์ มาสเตอร์กับโลกิรวมหัวกันน่ะหรือ?

“สีหน้าดูมีคำถามนะ...แต่ตอนนี้พักผ่อนไปก่อนแล้วกัน” แกรนด์ มาสเตอร์ยิ้มละไมก่อนยื่นมือไปรับเครื่องควบคุมพลังไฟฟ้าในมือเจนมากดปุ่มช๊อตไฟฟ้าอย่างเเรงจนธอร์กระตุกชักขึ้นมาอีกครั้ง

ภาพรอยยิ้มบางของอิสตรีในดวงใจคือภาพสุดท้ายที่มองเห็น…ก่อนทุกอย่างจะแปรเปลี่ยนเป็นความมืดมิด

ไม่ต่างอะไรกับความรู้สึกขมขื่นที่เอ่นล้นในดวงใจ


สาแก่ใจแล้วสินะโลกิ…ที่ปั่นหัวข้าได้อีกครั้ง


---------------------------------------------------------------------------------------------------


มาลงตอนต่อไปเพิ่มให้แล้วค่า เฮื้อออ กลิ่นไอแห่งดราม่ารุนแรงมาก 555 เห็นคอมเม้นกันเยอะ มีพลังใจในการอัพมากค่ะ ฮือๆ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ยังไงครั้งนี้ก็อย่าลืมฝากเม้นติชมด้วยน้า 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่า

#thorkiseparatewaysให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 268 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1848 nep7 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 23:59
  อมก......
  #1,848
  0
 2. #1823 Ikolsson (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 16:47
  เอ้า โลกิยังไม่ได้ทำอะไรเลย-พี่บ้าาาา
  #1,823
  0
 3. #1807 panayjorn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 21:47
  OMG ดราม่าแน่ๆ แล้วเจนมาได้ไง??
  #1,807
  0
 4. #1760 Jennifer0412 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 08:29
  อิพี่คิดสักนิดหน่อยเดะอย่าคิดเออเองโว้บยอิพี่ซื่อบื้อ
  #1,760
  0
 5. #1751 ppetchyii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:38
  คิดเองเออเองง!!
  #1,751
  0
 6. #1739 ลมมรณะ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:22
  อย่าเชื่อมานนนน
  #1,739
  0
 7. #1726 [ May! Nie! Mo! ] (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 16:09
  วดฟ พี่โง่
  #1,726
  0
 8. #1719 iinnchh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:01
  บ้องตื้นตลอดกาล..
  #1,719
  0
 9. #1700 ตีฟอง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 13:07
  เห็นแต่คุณ-ปั่นหัวตัวเองไปมา
  #1,700
  0
 10. #1691 BeemKwsd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 18:25
  พี่หมีว้อยยย น้องกิไม่ได้ทำ!!!
  #1,691
  0
 11. #1657 Mamimilky (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 13:00
  อ้าว อิพี่ท่ออย่าโง่ได้ป่ะ?!?!?
  #1,657
  0
 12. #1651 Armmie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 04:47
  แงงงงงงงไอพี่โง่วววววว
  #1,651
  0
 13. #1643 Plankton J (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 12:31
  ไม่นะ ไม่่่่่่่
  #1,643
  0
 14. #1467 พญานก T^T (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 07:03
  อิพี่โง่วววววว
  #1,467
  0
 15. #1300 mai-mai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 21:43
  ม่ายยยย มันไม่ใช่อย่างงั้นนะพี่ท้อ อย่าเข้าใจน้องกิผิด!!!
  #1,300
  0
 16. #1061 MozMozz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 00:05
  พิท้ออย่าเพิ่งเข้าใจผิดดดดด
  #1,061
  0
 17. #889 namnam68 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:03
  อย่าคิดแบบนั้นนนน น้องไม่ได้ร้าย น้องแค่ซนเอง แงงงงง สงสารกิ
  #889
  0
 18. #837 Devil Slayer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 13:48
  ธอร์มีสหายที่รักและห่วงใยสุดๆไปเล้ยยบย เยะะ 5555555555 อะไรมันจะห่วงหาอาธรเพื่อนขนาดนี๊~!!
  สู้ๆนะพี่ท่ออออ พี่ต้องทำได้ แล้วแล้วแล้วววว หญิงเจนน!! ทำตกตะลึงมากกค่ะ พี่ท่ออย่าเพิ่งเข้าใจโลกิผิดน้าาาาา
  ปล.ควบคุมสายฟ้าได้ขนาดนั้นแต่ยังโดนช็อตได้อยู่ เกินไปจริงๆ....
  #837
  0
 19. #811 Six Boxes (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 21:36
  เราดูธอร์มาสามพากย์ แถมยังดูพากย์ละสองครั้ง แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมธอร์ที่เป็นถึงเทพเจ้าสายฟ้าถึงโดนไฟฟ้าช็อตจนสลบได้ วอนผู้รู้ช่วยตอบที งงมากมาย
  #สู้ๆนะไรท์
  #811
  0
 20. #801 Buka (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:43
  อ้าวพี่ชายเข้าใจน้องโลกิผิดแล้วสิ
  #801
  0
 21. #753 gabriel.la(: (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 09:00
  ปากแข็งกว่าคู่นี้ไม่มีอีกแล้ว
  #753
  0
 22. #656 today-is-goodday (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 00:51
  ธอร์ อิพี่โง่ อะไรๆก็โยนให้น้องกิเป็นคนไม่ดี
  #656
  0
 23. #621 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 11:19
  วัลคีรีและคุณแบนเนอร์คะ ห่วงพี่ธอร์แกนิดนึงก็ได้นะคะ TvT)/ พี่แกโดนจับอีหรอบเดิมเลยค่ะแค่เปลี่ยนคนช็อตพี่เขาเฉยๆ ฮือๆ
  คุณเจนนน มาได้ยังไงคะเนี่ยยย โถโดนจับมาแล้วล้างสมองใช่มั่ยคะคุณเจนนน แกรนมาสเตอร์เอาคุณเจนคนดีคนเดิมกลับม๊าาา~~
  แต่จะบอกว่าไปก็ถูกของวัลคีรีนะคะปัญหาครอบครัวไม่ควรไปยุ่งให้เขาเคลียร์กันเองจริงๆค่ะ/โดนตี
  #621
  0
 24. #596 PEPIPRIM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:04
  โธ่พิคะ สุดท้ายก็โดนช็อตอีหรอบเดิม5555555 เจนโผล่เข้ามาอีก นี่เจ็บแทนน้องโลกิล่วงหน้าเลย ฮรืออออ
  #596
  0
 25. #553 Zxx_mooo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:20
  เจนนนนนนนน โผล่มาอะไรตอนนี้!!!
  #553
  0