[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 4 : EP. 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,773
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 296 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

“เจ้าว่าจะมีเหตุผลใดไหมที่ทำให้เราแยกจากกัน” โลกิวัย 8 ขวบเอ่ยถามพี่ชายที่นอนหมดสภาพอยู่ข้างๆกัน เหล่าข้าราชบริพารพากันขอตัวออกจากห้องเมื่อเห็นว่าองค์ชายทั้งสองฟื้นคืนสติ ด้วยคิดว่าทั้งสองคนคงมีเรื่องราวมากมายให้พิพาทกันหลังจากทะเลาะเบาะเเว้งจนวุ่นวายกันไปทั้งวัง

“เจ้าแทงข้าอีกครั้งไง” ธอร์พูดติดตลก เสียงหัวเราะนั้นทำให้โลกิเผลอหัวเราะตามไปด้วย

ใครต่อใครก็พากันคิดไปเองว่าพวกเขาทะเลาะกันใหญ่โต ทั้งที่พวกเขาแค่เล่นกันปกติเท่านั้น ธอร์เองก็รู้ว่าโลกิอยากทดสอบพลังเวทของตัวเองเลยจำแลงกายเป็นอสรพิษร้ายมาเข้าหาตนแบบนั้น ส่วนเรื่องทำร้ายเขาจนเลือดตกยางออกนี่ก็เป็นผลพวงมาจากความประมาทของเขาเอง

มันเป็นเรื่องปกติของการฝึกศาสตราวุธ ไม่ใครก็ใครต้องบาดเจ็บ คิดในแง่ดีโลกิอาจต้องการฝึกให้เขาตื่นตัวพร้อมรับทุกสถานการณ์ก็ได้ใครจะรู้

“เจ้าจะถามถึงเหตุผลที่เราอาจต้องแยกจากกันไปทำไมหืม? ” คนเป็นพี่ชายถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงจริงจังกว่าเดิม ดวงตาสีผืนฟ้าเหลือบมองกับอนุชาที่นอนกองเกยอยู่บนหมอนข้างกัน มือใหญ่เอื้อมไปลูบผมสีเข้มเบาๆแล้วเอ่ยเสียงนุ่ม

“มันไม่มีวันนั้นหรอกโลกิ”

“แม้ว่าข้าจะทำร้ายเจ้าน่ะเหรอ? ” โลกิผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ ดวงตาสีเขียวหรุบต่ำอย่างรู้สึกผิด เขาไม่คิดว่าธอร์จะรับมีดที่ตนจงใจแทงไม่ได้ และไม่รู้สึกโกรธสักนิดที่ธอร์สวนหมัดเข้าเต็มคางจนเขาหมดสติไปเป็นวัน

เขาสมควรโดนแล้ว…

แต่ทั้งหมดนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากจะโดนพี่ชายตัวเองเกลียดหรอกนะ

“เจ้าไม่ได้ตั้งใจโลกิ...เลิกโทษตัวเองสักที”

“ถ้าข้าตั้งใจล่ะ? ”

“......................” ธอร์ขยับหันข้างเพื่อมองน้องชายที่จู่ๆก็ทำตัวเป็นปรมาจารย์ในการตั้งปัญหาเชาวน์เสียอย่างนั้น ไม่มีคำตอบใดหลุดรอดออกมาจากปากเทพเจ้าแห่งสายฟ้า และโลกิเองก็ไม่มีความกล้ามากพอที่จะถามไถ่อีกครั้ง

ความจริงมันน่ากลัวเสมอสำหรับเขา...เพราะแบบนั้นเขาจึงเลือกจะโป้ปดจนเป็นวิสัย นั่นเป็นที่มาของการถูกเทพเจ้าองค์อื่นล้อเลียนว่าเขาคือ เทพเจ้าแห่งคำลวง มันไม่ใช่ใจความที่น่าอภิรมย์เลย แต่ก็จำใจต้องยอมรับมันเพราะเขาก็ไม่ได้มีกำลังวังชาหรือความสามารถด้านใดเป็นพิเศษมากไปกว่าการฉ้อฉลอีกแล้ว

โลกินอนคิดถึงเรื่องเก่าๆ พลางเหม่อมองผืนฟ้าสีครามผ่านกระจกใสบนเพดานไปด้วย นี่ก็ผ่านมาเกือบเดือนได้แล้วหลังจากที่เขาถูกจับตัวกลับมาในฐานะของรางวัลการแข่งชิงแชมป์เปี้ยนที่แกรนด์ มาสเตอร์จัด

เขาถูกขังอยู่ในห้องนอนหรูหรา ไร้หน้าต่าง ไร้บานประตู มีเพียงทางผ่านที่มีเลเซอร์คมกริบพร้อมจะช็อตทุกสิ่งมีชีวิตที่สัมผัสมันเท่านั้น

แกรนด์มาสเตอร์แวะเวียนเข้ามาหาเขาสัปดาห์ละหน มันไม่ได้มีปฏิทินหรืออะไรในห้องหรอก เพียงแต่เขามีเวลาว่างมากพอที่จะจดทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านบานประตูนั้นเข้ามา

อิสรภาพเดียวที่มีคือเพดานกระจกที่เผยให้วิวทิวทัศน์ภายนอก มันคอยบอกเวลาว่าตอนนี้ย่ำรุ่งรึย่ำค่ำ อย่างในตอนนี้ล่วงเลยมาถึงพลบค่ำของคืนวันที่ 31 แล้ว

“...........” โลกิเอื้อมหยิบกระดาษและปากกาสีมาวาดรูปเล่นแก้เบื่อ เขาลงมือวาดตัวเองนั่งบนบัลลังก์แอสการ์ด รอยยิ้มขำขันเผยขึ้นเมื่อสมองปราดคิดถึงความสะใจเล็กๆที่ตนเคยสร้างไว้ก่อนแอสการ์ดล่มสลาย อดไม่ได้ที่จะวาดพี่ชายตัวเองคุกเข่าแทบเท้าตัวเองเสริมเข้าไปในภาพด้วย

“บ้าจริง…” เมื่อคิดได้ว่าเผลอคิดถึงคนที่ไม่สมควรนึกถึง ปากกาที่กำลังจรดวาดผ้าคลุมไหล่สีแดงก็หยุดอยู่กับที่

ความหวังที่เคยมีมันเหือดแห้งลงไปตามกาลเวลา และมันมักเพิ่มพูนกลับมาทุกครั้งที่เขาเผลอนึกถึงพระเชษฐาตัวเอง รอยยิ้มขมขื่นกดทับความสุขที่เคยมีเมื่อสักครู่ มันเป็นจังหวะเดียวกับที่เทพแห่งคำลวงตัดสินใจวาดพี่ชายกล้ามปูต่อจนเสร็จสมบูรณ์

ยามหมดสิ้นทุกแสงแห่งความหวัง...ยังมีเจ้าเสมอที่อยู่ในใจกลางความรู้สึก

ทุกอย่างมันชัดเจนที่สุดในตอนที่ธอร์ขอร้องให้เขากลับบ้าน

ทั้งที่ตอนนั้นเขาพึ่งทำร้ายมิตรสหายของพี่ชาย และตระเตรียมกองทัพมาถล่มมิดการ์ดให้สิ้น

ทั้งที่รู้ความจริงว่าเขาไม่ใช่อนุชาในสายเลือดของธอร์แท้ๆ บุตรแห่งโอดินก็ยังพร่ำบอกให้เขากลับไปเป็นดังเดิม

แต่เพราะทิฐิบวกกับความน้อยเนื้อต่ำใจ เขาเลือกจะปัดมิตรไมตรีนั้นแล้วดำเนินตามอุดมการณ์ที่ปั้นสร้างไว้ จนสุดท้ายหนทางที่พวกเขาเคยวาดฝันไว้ว่าจะร่วมเดินด้วยกันถูกตัดขาดเป็นสองเสี่ยง

เขาตัดสินใจเดินไปตามทางที่คิดว่าถูกต้อง แต่สุดท้ายก็หันหลังกลับไปตามเส้นทางเดียวกับธอร์อยู่ดี

ธอร์เป็นเหมือนดวงตะวันที่หมู่ดาวหลายล้อม และเขาเป็นเพียงแค่ดวงจันทร์ดวงเล็กที่ต้องอาศัยแสงจากดวงอาทิตย์เพื่อให้ผู้คนมองเห็นว่าเขาเองก็มีตัวตน ดังนั้นพอดวงตะวันเคลื่อนห่างออกไปไกล...ดวงจันทราก็ต้องทนทุกข์อยู่ในเงามืดเพียงลำพัง

ไร้ซึ่งความหมาย...ไร้ซึ่งความต้องการ

มีเพียงแค่ความหวังเล็กๆ ว่าสักวันหนึ่งดวงตะวันจะหวนกลับคืนมามอบชีวิตให้จันทราดังเดิม

“เจ้าวาดได้ไม่เลว...นั่นอะไรน่ะ? ดวงอาทิตย์กับดวงจันทร์บนหัวเจ้ากับ...นั่นเจ้าสายฟ้ารึสัตว์อะไรเนี่ย” น้ำเสียงที่เอ่ยในระยะใกล้ทำเอาเทพแห่งคำลวงที่ตกอยู่ในห้วงภวังค์ของตัวเองสะดุ้งโหยง

แกรนด์ มาสเตอร์เอานิ้วจิ้มๆตรงภาพวาด ก่อนเป็นโลกิที่ดึงกระดาษนั้นกลับมาและขยำเป็นก้อนกลม ดวงตาสีเขียวมองดุคนที่เข้ามาไม่ให้สุ้มเสียง

“ข้าเอาหนังสือใหม่มาให้...เผื่อเจ้าจะเบื่อ” ไม่ว่าเปล่าแกรนด์ มาสเตอร์ก็จัดการวางของขวัญที่สั่งให้คนไปออกตามหาจากทุกสารทิศเมื่อสืบทราบมาว่าโลกิเป็นหนอนหนังสือตัวยง

“แค่ 5 เล่มเองหรือ? ” เทพแห่งคำลวงแสร้งพ่นลมหายใจเหมือนไม่พอใจกับของขวัญนัก ทั้งที่ปกติคงถลาเข้ามาเลือกดูว่ามีเล่มใดน่าสนใจบ้าง

“แค่ 5 เล่มแต่มันหนามากนะ เจ้าคงเสียเวลาคุดคู้กับมันอยู่หลายสัปดาห์เชียว” แกรนด์ มาสเตอร์เอานิ้วชี้กับนิวโป้งคีบปกหนังสือตามประสาพวกขี้เกียจตัวพ่อ แม้กระทั่งตัวหนังสือยั้วเยี้ยบนปกเขายังต้องให้ลูกน้องอ่านให้ฟังแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีว่าเล่มไหนบ้างที่โลกิน่าจะชอบ

“ข้าอยากออกไปดูการแข่งขันมากกว่า” โลกิเชิดหน้าขึ้นแล้วตัดสินใจลองโยนหินถกเรื่องการแข่งขันดู

ออกจากห้องขังนี่ได้...ก็มีโอกาสหลบหนี

เขาจดจำเส้นทางบางส่วนในโดมการแข่งขันได้เกือบหมดแล้ว ถ้าแกรนด์ มาสเตอร์ไม่เล่นพิเรนทร์จัดสรรแต่ละห้องใหม่หมดล่ะก็นะ

“โอ เจ้าได้ไปแน่...ที่นั่ง V.I.P ข้างๆ ข้าเลยล่ะ แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมสนามแข่งขันให้พร้อม เจ้าต้องไม่เชื่อแน่ๆว่ามีนักสู้ร่วม 1,000 ชีวิตเข้ามาสมัครแข่งขัน แต่เกมชิงแชมป์เปี้ยนของเราจัดตารางไว้แค่ 56 คู่เท่านั้น ตอนนี้เลยแข่งรอบคัดเลือกกันอยู่...อ่อ! แต่สำหรับพี่ชายเจ้าข้าให้สิทธิพิเศษเข้ารอบจริงได้เลย”

“เจ้ายังไม่เลิกหวังว่าธอร์จะยอมมาร่วมการแข่งไร้สาระนี่อีกหรือ?! ” โลกิแหวอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าแกรนด์ มาสเตอร์จะลงทุนล็อกตำแหน่งตัวเต็งไว้ให้ไอ้พี่บ้าที่ป่านนี้คงเสพสุขกับแม่สาวนักรบวัลคีรีไม่ก็นางบำเรอสักนางที่ติดสอยห้อยตามกันบนยานลี้ภัยลำนั้นแน่ๆ

“ถามตัวเจ้าเองสิว่าเลิกหวังรึยัง? ”

“! ......” คำถามนั้นทำให้โลกิเป็นฝ่ายชะงักค้างเสียเอง คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเป็นปมก่อนเลิกจะก้มหน้าลงเพื่อหลบสายตาคมกริบของผู้แก่ประสบการณ์กว่า

“.......ข้าไม่เคยคาดหวัง” เทพแห่งคำลวงยังคงโป้ปดออกมา ราวกับตอกย้ำให้ตัวเองจำฝังใจเสียที

แกรนด์ มาสเตอร์ลอบยิ้มกับการโกหกหน้าตายที่ดูจะติดเป็นนิสัยที่ฝังรากลึกของเทพเจ้าแห่งคำลวงไปแล้ว

“แต่ข้าหวัง แน่นอนว่าไม่ได้หวังแค่คืนทุนด้วย...พี่ชายเจ้าจะทำให้ข้ารวย”

“เหอะๆ …” โลกินึกอยากหาอะไรมาอุดปากคนที่พร่ำพูดถึงแต่เรื่องงบประมาณและผลกำไรออกมาอย่างหน้าด้านๆ

มันเป็นความผิดของธอร์ที่เขาต้องมาติดแหง็กอยู่ที่นี่! และสาบานให้โอดินตายไปอีกสามรอบยังได้เลยว่าพี่ชายเขาไม่ได้สนใจอะไรนอกจากการทำตัวเป็นฮีโร่กู้บ้านกู้เมืองเท่านั้น!

ครืน!

ตัวอาคารสั่นไหวเป็นตัวหยุดบทสนทนาปาหี่ของคนทั้งคู่ ชั้นที่โลกิพักอยู่บนจุดสูงสุดจึงได้รับผลกระทบมากกว่าชั้นอื่นๆ ปากกาในมือเรียวร่วงหล่นและกระดอนไปสุดมุมห้องที่เอนโย้ไปกว่าครึ่ง

“เกิดอะไรขึ้น! ”

“อ่อ...คงเป็นอิทธิฤทธิ์ของนักสู้สักคนในรอบคัดเลือกน่ะ ฟอร์มหมอนี่คงเจ๋งน่าดูเลย...เจ้าไม่ต้องกังวลไปโลกิ อาคารหลังนี้ออกแบบให้รองรับแรงเสียดทานเป็นอย่างดี มันยืดหยุ่นเหมือนเยลลี่เหลวแล้วสามารถกลับมาคงสภาพเดิมได้เลยล่ะ เลิศใช่ม๊า...เนี่ยแหละ ความรวยมันช่วยได้”

โลกิมองคนที่ยืนแอ่นตูดไปมาพลางโฆษณาอาคารสถานของตัวเองด้วยสายตาเอือมระอาขั้นสุด ถึงแม้ในใจจะกำลังอึ้งกิมกี่ที่ห้องมันย้อนแรงโน้มถ่วงกลับคืนมาสู่สภาวะปกติได้ตามคำโม้นั่นจริงๆ

เปรี้ยง!!!

เสียงฟ้าผ่าดังแสบแก้วหู ส่งผลให้โลกิเงยหน้ามองภัยพิบัติด้านนอกแทบจะทันที ท้องฟ้าที่เคยร่มแจ้งบัดนี้มันแปรเปลี่ยนเป็นเมฆครึ้มสีดำทมิฬไม่ต่างกับสภาวะในดินแดนคนตาย

ตึก ตึก…

ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายเต้นถี่รัว เมื่อมองเห็นสายอัสนียบาตผ่าเต็มสองตา

มันไม่ใช่ความรู้สึกหวาดกลัวเหมือนที่ผ่านมา…

“เอ๊ะ...พายุเข้าเหรอ? ไหนกรมอุตุมันพูดว่าท้องฟ้าจะสดใสตลอดสัปดาห์นี้นี่” แกรนด์ มาสเตอร์วิ่งไปกดรีโมทเปลี่ยนกำแพงด้านหนึ่งเป็นกระจกใสเพื่อดูวาตภัยที่ก่อเกิดขึ้นมาใกล้ๆ

จุดเล็กๆสีดำกระดอนออกมาจากทวารปิศาจ ภาพนั้นทำให้แกรนด์ มาสเตอร์จำต้องหยิบกล้องส่องทางไกลสั่งทำพิเศษขึ้นมาหมุนซูมดูว่าสิ่งใดกันที่กล้าบ้าบิ่นทะลุเข้ามาในป้อมปราการส่วนหน้าของซาคาร์

เพราะเมฆฝนที่ก่อตัวเป็นวงกว้างทำให้เห็นจุดสีดำนั่นไม่ชัดเจนนัก แต่เพราะกระแสไฟฟ้าแลบที่หมุนวนเป็นคลื่นพลังงานส่งผ่านให้เจ้าสิ่งนั้นเคลื่อนที่ไวขึ้นมันเรืองแสงตัดกับสีดำสนิทจนเผยให้เห็นยานท่องอวกาศลำเล็กหมุนคว้างไปมา ความเร็วที่ไม่อาจควบคุมทำให้มันชนเข้ากับซากปรักหักพังตั้งแต่เสาต้นแรกยามไปยังตึกรามบ้านช่องที่อยู่ใกล้ๆ

โลกิเหม่อมองออกไปบนผืนฟ้าด้านบน ท้องฟ้าสีครามยังมีให้เห็น จะมีก็เพียงแต่จุดที่สิ่งผิดปกตินั่นอยู่เท่านั้นท้องฟ้าถึงมืดครึ้มไปด้วยเมฆฝน

มีเพียงเทพเจ้าที่ควบคุมธรรมชาติได้

และมีเทพเจ้าเพียงองค์เดียวเท่านั้นที่ควบคุมวาตภัยเหล่านี้อยู่...

ฝ่ามือที่เคยกำแน่นเพราะความอึดอัดค่อยๆคลายออก พร้อมจับมันเข้าด้วยกันคล้ายท่าสวดภาวนา รอยยิ้มแห่งความสุขที่คิดว่าจางหายไปจากชีวิตค่อยๆเผยขึ้นบนใบหน้าเทพเจ้าแห่งคำลวง

ในที่สุด...คำภาวนาของข้าก็มีผู้สดับฟัง

“...ธอร์”---------------------------------------------------------------------------

มาอัพเพิ่มให้อีกตอนแล้วค่า ไหนๆ เฮียแกรนด์มาสแกก็รวยละ ทำลายข้าวของพี่แกเล่นคงไม่มีใครว่า ฮ่าๆ ฝากเม้นติชมด้วยค่ะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจเด้อ

#thorkiseparateways

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 296 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1806 panayjorn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 21:39
  ใช้เวลานานอ่า น้องเกือบถอดใจ~
  #1,806
  0
 2. #1774 Iba;P (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 19:51
  น้องจ๋าาาาา พี่มาแล้วจ้ะะะะ ปล่อยน้องรอเป็นเดือนเชียว
  #1,774
  0
 3. #1759 Jennifer0412 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 08:18
  พี่ท้อมาช่วยน้องแล้วววว ฮือออ
  #1,759
  0
 4. #1738 ลมมรณะ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:09
  หลัวมารับเเล้ว
  #1,738
  0
 5. #1718 iinnchh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 18:57
  พี่มาแล้ววววว นานไปนิด เดือนกว่านี่พี่ไปทำอะไรม๊าาา
  #1,718
  0
 6. #1656 Mamimilky (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 11:50
  โอ้ยยย กว่าจะโผล่มา ร่วมเดือนนานไปมั้ยพี่ แต่ให้อภัยอ่ะ มาอย่างเท่ แต่ไม่เท่ตรงลงจอดได้ห่วยมากค่ะ55555555
  #1,656
  0
 7. #1470 จริงเหรอ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 13:45
  พี่ท้อเปิดตัวเท่มาก รับรางวัลไปเลยค่า
  #1,470
  0
 8. #1466 พญานก T^T (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 06:56
  ธอร์มาแล้วววว
  #1,466
  0
 9. #1298 mai-mai (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 21:00
  น้องกิลูกกก พี่ท้อมาช่วยล้าววววว~ งือออ~
  #1,298
  0
 10. #1132 pkamiann (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 18:16
  นี่ก็พยายามนึกภาพตาม ไม่นะ ไม่ ฉันหยุดจิ้นไม่ได้เลยยย 555555
  #1,132
  0
 11. #1060 MozMozz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 00:00
  เปิดตัวได้ไม่เป็นที่สนใจเลยพิท้อ 5555
  #1,060
  0
 12. #888 namnam68 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 03:56
  พี่ท้อ มาแล้วววว เปิดตัวอลังการมากเด้อ
  #888
  0
 13. #836 Devil Slayer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 13:38
  "ความรวยมันช่วยไม่ได้"
  55555555555555555 ชอบบบค่ะะ ชอบบบบ อยากใช้สโลแกนนี้บ้าง แต่น่าจะอีกหลายปี /แค่ก
  อิพี่มาแล๊วววววว อย่างไวเลยย (เหรออ) นี่แหละนักสู้ที่แท้จริง ผู้จะมาชิงรางวัลใหญ่ไปป สู้ตายทั้งไรท์ทั้งสองพี่น้องงงงนี้เลยยค่ะ กรี๊ดด
  #836
  0
 14. #810 Six Boxes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 21:21
  พี่ธอร์มาตามเมียกลับแล้วววว
  น้องกิมิต้องเป็นห่วงงงง
  #สู้ๆนะไรท์
  #810
  0
 15. #800 Buka (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:41
  พี่ชายรีบบึ่งมาในทันใดต้องขอบคุณภาพบาดใจ
  #800
  0
 16. #767 Chnt_ku (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 13:12
  กรมอุตุเตือนว่าแกรนมาสเตอร์ระวังหน่อยยย
  #767
  0
 17. #749 gabriel.la(: (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 08:48
  อะพี่ชรัยมาตามน้องกลับบ้านแล้วค่า
  #749
  0
 18. #690 คิ้วสาหร่าย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 16:50
  พรี่ท้อของนุ้งกิ~
  #690
  0
 19. #620 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 10:56
  ชอบ ?ความรวยมันช่วยได้?ของแกรนมาสเตอร์มากค่ะ 55555555555555 ถูกใจจริงๆ
  พี่ชรั่ยมาหาน้องแล้ววววว การแลนดิ้งของพี่สร้างการสั่นสะเทือนมากค่ะพี่ธอร์คะ!!
  #620
  0
 20. #595 PEPIPRIM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 23:56
  น้องรอจนจะหมดหวังแล้วค่ะพี่ แต่เปิดตัวมายิ่งใหญ่ดี ให้อภัยก็ได้55555
  #595
  0
 21. #547 Zxx_mooo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:05
  มาอย่างเทพจริงๆ 55555
  #547
  0
 22. #524 ควีนกวิ้น; (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 17:10
  อ่านฉากพิท้อแลนดิ้งแล้วขนลุกยังไงไม่รู้ค่ะแง55555555555 ดูทรงพลังมาก มาเร็ววน้องรอจนรากงอกแล้ววววว
  #524
  0
 23. #467 Chimchim's13 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 22:37
  ไม่ใช่ตอนต่อไปโดนช็อตไฟฟ้าอีกรอบแบบในหนังนาเว่ย มาอย่างอลังก็ขอแบบมู้ดพระเอกเลยอะค่ะ ใส่ไฟไปเลยไรงี้ แต่ดูทรงแล้วไม่น่ารอดอีเครื่องช็อตแน่ๆอะ แต่น้องกิมีหวังแล้วน้าาาา ช่วยน้องออกไปให้ได้เน้ออ
  #467
  0
 24. #452 zsv- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 19:01
  อมกเอาคืนเยย55555555บังอาจมาลวนลามน้อง
  #452
  0
 25. #435 เฮะๆ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 16:46
  คุณพี่มาแล้วววววววว แล้วมาซะอลังการทวารปั่นป่วนเลย 55555
  #435
  0