[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 25 : EP. 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  3 ก.พ. 61

มีอีกหลายข้ออ้างที่แกรนด์ มาสเตอร์นึกคิดไว้เพื่อหาผลประโยชน์เข้าตัวหนึ่งในนั้นคือการหลบหนี หากเทพเจ้าสายฟ้าสำแดงเดชจนสาแก่ใจแล้วเกิดหาช่องทางหลบหนีได้เขาก็จะใช้หลักประชาธิปไตยอ้างว่านักรบจากแอสการ์ดไร้ซึ่งเกียรติภูมิอยากได้ของรางวัลจนตัวสั่นและเลือกวิธีตกต่ำอย่างการลักขโมยเอา เชื่อได้เลยว่าสายตากว่าสามแสนชีวิตจะเป็นตัวกดดันให้ธอร์จมปลักกับการแข่งขันนี้โดยที่เขาไม่ต้องเสียแรงไปหาเครื่องดูดพลังงานไว้ช๊อตพ่อกล้ามโตนั่นอีกเลย

แต่แบบแผนทุกอย่างกลับพังพินาศลงไม่เป็นท่าเมื่อนอกจากธอร์จะไม่หนีหายไปอย่างที่คาดเดาแล้วยังเล่นงานคู่ต่อสู้มากฝีมือที่คัดสรรค์มาจนเหลือรอดอยู่ยี่สิบคนสุดท้ายจนหมอบราบคาบแก้วไปกว่าครึ่ง ที่ยังหยัดยืนอยู่ก็เห็นจะมีเพียงพวกที่ใส่เกราะหนาเทอะทะทนต่อแรงมือแรงตีนเท่านั้น

“เอายังไงดีคะท่าน--”

ตูม!!! เปรี้ยะ!

ว่ายังไม่ทันจบก็มีร่างหนึ่งกระเด็นมาอัดเข้ากับผนังห้องนิรภัยจนมันแตกร้าว สแครปเปอร์ 149 ที่เข้ามารายงานสถานการณ์อันน่าเป็นห่วงนี้ถึงกลับกลืนน้ำลายฝืดคอยิ่งเห็นร่างนักรบมือดีค่อยๆร่วงกราวลงจากกระจกยิ่งใจเสีย สมองพาลนึกไปเป็นฉากๆว่าอนาคตอาจเป็นตนที่ต้องมาโดนโยนบกเช่นนี้

แค่คิดท้องไส้ก็ปั่นป่วนขึ้นมาแล้ว

“ทะ...ท่านคะ” 149 จำเอ่ยเรียกเมื่อเห็นว่าแม้แต่ตัวแกรนด์ มาสเตอร์เองก็มองการทำลายล้างของเทพเจ้าเบื้องล่างด้วยสายตาตึงเครียดไม่แพ้กัน

“เรามีทหารเท่าไหร่ไปขนออกมา”

“ส่งลงไปต่อสู้กับเจ้าสายฟ้าเหรอคะ?”

“ส่งมาคุ้มกันข้านี่แหละ!!!”

มันเป็นมุขตลกร้ายที่เธออยากจะหลุดหัวเราะใส่ติดแต่ว่าอีกฝ่ายเป็นนายเหนือหัวและสีหน้าก็ดูไม่สู้ดีจนวิสัยนั่นล่ะและการส่งสายตาประหลกๆใส่ก็เหมือนคำสั่งย้ำที่มีผลบังคับใช้ทันทีจนเธอต้องรีบหมุนตัวออกไปดำเนินการให้ด้วยกลัวว่าจะถูกคฑาหลอมละลายเล่นงานเอา

แกรนด์ มาสเตอร์ยกมือประสานกันใต้คาง อารมณ์เคร่งเครียดที่หาได้ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรกำลังรุมเร้าจนปั้นหน้าบ้าๆบวมๆดั่งเดิมไม่ไหว

เขาเกลียดทุกอย่างที่ผิดแผกไปจากแผนการที่วางไว้และตอนนี้ก็โคตรเกลียด…

เพล้ง!!!!

ตุบ!!

โครม!!

สามเสียงดังไล่เลี่ยกันก่อเกิดมาจากร่างของนักรบตัวใหญ่ยักษ์คนหนึ่งถูกเหวี่ยงลอยละลิ่วมากระแทกกับกระจกที่แตกร้าวอยู่ก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าด้วยน้ำหนักขนาดนั้นมันก็ทำให้กระจกแตกละเอียดได้ไม่ยากแต่เคราะห์กรรมของคนสะบักสะบอมก็ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นร่างใหญ่โตมโหฬารกระเด็นกระดอนไปอัดกับโต๊ะไม้กลางห้องส่งผลให้อาหารการกินหน้าตาสวยงามถูกกวาดร่วงไปพร้อมกับร่างนั้นและปิดท้ายตัวการไหลลงไปนอนหมอบราบคาบแก้วแทบเท้าแกรนด์ มาสเตอร์ที่ได้แต่ถือแก้วค็อกเทลค้าง

“.......................” ผู้นำซาคาร์กวาดสายตามองความพินาศรอบด้านในขณะที่กระแสเสียงเชียร์ดังขึ้นกว่าเก่าเมื่อไม่มีกระจกนิรภัยปิดกั้น

“สายฟ้า! สายฟ้า!”

“ฉิบหายแล้ว…” แกรนด์ มาสเตอร์พึมพำยามเห็นคนที่ทุกคนส่งเสียงเชียร์บินสูงขึ้นมาด้วยศาสตราวุธหน้าตาประหลาดในมือก่อนทิ้งตัวลงเบื้องหน้าเขา

“เดี๋ยวเราพูดคุยกันได้น่า!!...เหวยๆ!” เมื่อเห็นท่าไม่ดีแกรนด์ มาสเตอร์จึงรีบวางค็อกเทลแล้วเปลี่ยนมาลุกขึ้นเชิงขอเจรจาแต่สุดท้ายก็โดนกระชากคอเสื้อขึ้นมาจนตัวลอยเหนือพื้น

“ถ้าเจ้ายังมีสัจจะหลงเหลืออยู่ก็จงดูให้เต็มตา!” ธอร์กดเสียงรอดไรฟัน นัยน์เนตรสีฟ้าครามยังเจือไปด้วยพลังจากมณีแห่งพละกำลังที่พร้อมจะปะทุขึ้นทุกเมื่อหากคนลูกไม้แพรวพราวจะหาเรื่องตุกติกอีก แกรนด์ มาสเตอร์ส่งยิ้มแห้งๆพลางชะเง้อหน้าไปมองตามที่เทพเจ้าสายฟ้ากล่าวอ้างก่อนต้องพบกับสภาพเละเทะของสนามแข่งขันไม่ต่างอะไรกับสภาพของนักรบแต่ละคนที่นอนกองอยู่คนละทิศทางเสมือนเจอพายุขนานใหญ่พัดใส่เสียจนปลิวว่อนและลงมากองกระดูกร้าวกันอยู่ด้านล่าง

มีเพียงหนึ่งบุรุษยอดนักรบตรงหน้าเขาเท่านั้นที่หยัดยืนอยู่ถึงแม้นจะสะบักสะบอมจนดูไม่จืดไม่แพ้กันก็ตาม

“เจ้าสายฟ้าผู้ชนะ!!! เจ้าสายฟ้า!” คนดูรอบนอกประกาศชัยชนะแทนโฆษกที่ใบ้กินไปชั่วขณะยามผลแพ้ชนะมันผิดจากที่คาดการณ์ไว้

“เอาล่ะๆ…” แกรนด์ มาสเตอร์เอ่ยเสียงเหนื่อยหน่ายพยายามยึดยื้อตัวเองออกจากการกรงเล็บของเทพเจ้าสายฟ้าแต่มันไม่เป็นผลนัก ก่อนคิ้วต้องกระตุกอีกสามสี่ทีเมื่อรับรู้ว่าบานประตูห้องนิรภัยของตนพึ่งเปิดออกและมีนายทหารติดอาวุธหลายนายสวนสนามกันเข้ามา

ไม่มาพรุ่งนี้เลยล่ะหา!!!

ชายชราได้แต่สบถคาดโทษคนของตัวเองในใจขณะสอดส่ายสายตามองสถานการณ์รอบด้านอย่างคิดไม่ตก หากให้บ่าวไพร่ของตัวเปิดฉากยิงก็กลัวฝีไม้ลายมือมันจะไม่ถึงพาลมายิงโดนเขาเสียเองและเกรงด้วยว่ามันอาจทำให้ผู้ชนะทางพฤตินัยและนิตินัยกริ้วกว่าเดิม

แถมตอนนี้กลายเป็นเขาเสียเองที่น้ำท่วมปาก...หากผิดคำมั่นสัญญาต่อหน้าผู้คนทั่วทั้งจักรวาลคงได้กลายเป็นตาเฒ่าไร้สัจจะพาลให้ลูกค้าลดน้อยลงแน่ๆ

“นายท่านครับเราจับพวกมันได้แล้ว!” นายทหารคนหนึ่งโพล่งขึ้นมาก่อนจะเตะถีบบานประตูและฉุดกระชากสามบุรุษที่ตกอยู่ในสถานะนักโทษหลบหนีเข้ามาภายในและภาพนั้นยิ่งสร้างไฟโทสะให้กับผู้ชนะเสียจนเกิดกระแสไฟฟ้าแล่นปราดไปรอบห้องจนเป็นแกรนด์ มาสเตอร์เองที่ต้องรีบแก้สถานการณ์ก่อนจะเกรียมเป็นไก่ลนไฟกันถ้วนหน้า

“ปล่อยพวกเขา…”

“หะ...หา” คำสั่งการจากปากนายตนเองที่พึ่งถูกเทพเจ้าสายฟ้าปล่อยคอเสื้อออกสร้างความสับสนให้ทหารรอบด้านเป็นอย่างมาก

โลกิที่พึ่งถูกหิ้วปลีกเข้ามาพร้อมกับบรอคและเอทรีสะบัดแขนนายทหารออกพลางจัดเสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่ให้เข้าที่เข้าทาง ดวงหน้าหวานเชิดขึ้นราวกับเป็นผู้ชนะเสียเองจากนั้นก็เดินนวยนาดไปหลบหลังพระเชษฐาที่ตรงเข้ามาขวางกั้นไว้ให้อย่างรู้งาน คนแคระทั้งสองเองก็วิ่งดุกดิกมาหลบขนาบข้างเทพเจ้าสายฟ้าอย่างสอพลออย่างไม่มีใครยอมใคร

“เจ้าสายฟ้า! เจ้าสายฟ้า!” เสียงตะโกนรอบนอกยังก้องกังวานเสมือนเร่งเร้าให้แกรนด์ มาสเตอร์ได้ตัดสินใจทำสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อรักษาหน้าตาตนเองเอาไว้

ผู้นำซาคาร์ก้าวเดินไปยังสุดขอบห้องที่เคยมีบานกระจกขวางกั้นพลางแบมือขอไมโครโฟนจากคนสนิทที่รีบก้มหน้าก้มตาเข้ามาทูลถวายให้

‘อย่างที่พวกเราเห็น…’ แกรนด์ มาสเตอร์พูดออกไมค์เนือยๆ ดวงตาปราดหันมองพาดผ่านผู้ชนะไปหาคนโปรดของคนที่บัดนี้ยืนสำรวจบาดแผลให้ผู้ชนะการแข่งขันอยู่ การอยู่ในโลกส่วนตัวของฉันและเธอนั้นสร้างความน่าหมั่นไส้ให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากแต่เพราะไม่อาจฝืนต่อกฏเกณฑ์ได้แกรนด์ มาสเตอร์จึงจำต้องกลืนความต้องการตัวเองลงท้องแล้วเอ่ยต่อ

‘ผู้ชนะคือ….เจ้าสายฟ้า’

เสียงโห่ร้องพร้อมพลุไฟขนาดใหญ่ถูกจุดขึ้นเต็มผืนฟ้าเพื่อร่วมยินดีกับผู้กล้าที่ฝ่าวงล้อมของนักรบมากมายจนเอาชนะได้สำเร็จ

หลังจากนั้นโฆษกก็ต้องมารับช่วงประกาศเกี่ยวกับของรางวัลที่เทพเจ้าสายฟ้าจักได้รับในฐานะผู้ชนะและจอมเวทย์ที่หัดทำตัวเป็นนักปราชญ์ก็เล็งเห็นว่าพวกชื่อเสียงเรียงนามพวกนั้นมันไม่สลักสำคัญเท่าไหร่...ของจุนเจือเผ่าพันธุ์เทพตอนนี้สิสำคัญยิ่งกว่า

“ถ้าเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นสิ่งของที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันท่านคิดว่าอย่างไร?” โลกิถามธอร์ที่ยืนกอดอกฟังคำพล่ามมากมายพวกนั้นด้วยสีหน้าเหยเกแต่พอคิดตามสิ่งที่ดวงใจของตนว่าเทพเจ้าสายฟ้าก็พยักหน้ารับอย่างว่าง่าย

เขาว่ากันว่าผัวตามใจเมียคือผัวแสนประเสริฐ...และเขาก็อยากได้รับคำยกย่องนั้นพอดี

โลกิยิ้มกว้างที่ครานี้เจ้าพี่โง่เลิกถกเถียงไร้สาระกับตนจึงหันไปเจรจาต่อรองกับแกรนด์ มาสเตอร์ที่ยืนมองของเล่นชิ้นงามตาละห้อย

“ท่านไม่ได้ฟังข้าอยู่สินะ…” โลกิแสร้งโบกมือพัดผ่านหน้าแกรนด์ มาสเตอร์ที่เอาแต่เหม่อลอยและนั่นทำให้ชายชราเริ่มได้สติ

“อา...เจ้าขอปรับเปลี่ยนของรางวัลเป็นสิ่งใดนะ”

“.....” โลกิถอนหายใจเบาๆ

คนตรงหน้าไม่ได้ฟังเขาจริงๆด้วย...และลางสังหรณ์เขาก็พอรับรู้อยู่เนืองๆว่าอีกฝ่ายกำลังคิดถึงเรื่องใดอยู่

แท้ที่จริงแล้วบางทีตัวแกรนด์ มาสเตอร์เองนั่นแหละที่น่าสงสารที่สุด…

บุรุษที่สร้างดวงดาวใหญ่โตแล้วขนานนามมันว่าซาคาร์ สถานที่รวมตัวของคนที่ไร้ซึ่งความต้องการ ถ้าตัวเจ้าของไม่มีปมด้อยในเรื่องนี้คงไม่ลงทุนสร้างอาณาจักรแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อเยียวยาคนที่ถูกทอดทิ้งหรอก…

“ท่านไม่ได้รักข้าแกรนด์ มาสเตอร์...ท่านแค่ลุ่มหลงเพียงเท่านั้น อย่างที่ท่านเคยหลงมามากมายหลายคนแต่มันไม่ใช่ความสุขที่แท้จริงหรอก...การเปิดใจรักใครจริงๆเพียงหนึ่งเดียวต่างหากคือความสุขที่จีรังยั่งยืนและข้าหวังเสมอว่าสักวันหนึ่งท่านจะหาคนๆนั้นเจอ” โลกิยิ้มบางพลางเอื้อมมือไปจับฝ่ามือของคนที่เคยให้ที่พำนักแก่ตนไว้แล้วบีบกระชับมั่นราวกับส่งผ่านกำลังใจไปให้บุรุษที่ทำทีไม่สมประกอบแต่ลึกๆแล้วคงแค่ต้องการสร้างบุคลิกไร้สาระพวกนั้นมาปกปิดความเหงาหงอยภายในใจเพียงเท่านั้น

เทพแห่งคำลวงลอบมองไปยังธอร์ที่จ้องมาทางพวกเขาเขม็งก่อนจะหันกลับมาเอ่ยให้ชายชราขี้เหงาตรงหน้าได้เข้าใจ “...เหมือนกับที่ข้าพบเจอแล้ว”

“!!!....” ตาเฒ่าอายุหลายหมื่นปีลมหายใจกระตุกเป็นห้วงยามเจอเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมตบหน้าด้วยคำสอนที่เขาพยายามไม่คิดถึงมันมาตลอด

และการถูกเตือนสติครานี้ก็ทำให้คนที่หัวใจแห้งแล้งมานานนับศตวรรษเปลี่ยนความคิดเสียใหม่

สักวันข้าจะต้องพบคนที่พอดีกับข้าเหมือนที่พวกเจ้าพบแน่ๆ…ข้าสัญญากับตัวเองไว้เลย

“เจ้าจักขอสิ่งใดนะแอสการ์เดียน” แกรนด์ มาสเตอร์เปลี่ยนท่าทีจากทีเล่นทีจริงมานิ่งขรึมและนี่กระมังตัวตนภายใต้หน้ากากเด๋อด๋านั่น

“ข้าต้องการดาวดวงใหม่สักดวงและต้องการกำลังคนของท่านไปช่วยก่อร่างสร้างราชธานีใหม่รวมไปถึงวัตถุดิบต่างๆอย่างละสองถึงสามอย่าง พืชพรรณ สัตว์ อุปกรณ์ทำกินแลกมันกับทุกข้อเสนอที่ท่านว่า อ่อ...ยังไงก็คงต้องขอทองพวกนั้นมาเป็นเบี้ยอัฐตั้งต้นด้วย” โลกิยื่นข้อเสนอโดยที่แทบจะลืมไปแล้วกระมังว่าตนเองเป็นเพียงหนึ่งในของรางวัลจากการแข่งขันเท่านั้นหามีสิทธมีเสียงมาทักท้วงสิทธิของผู้ชนะไม่แต่หลังจากจบการต่อรองผู้ชนะตัวจริงก็ตบเข่าฉาดแล้วชื่นชมคนหัวแหลมประดุจหัวลิงไม่ขาดเป็นอันบอกว่าผู้กุมชัยเองก็เห็นดีเห็นงามกับข้อเสนอนี้

และต่อให้อยู่นานกว่านี้อีกสักสิบชาติคนอย่างธอร์ โอดินสันก็คิดเรื่องพวกนี้ไม่ได้ด้วย

โลกิได้แต่มองเอือมจอมกษัตริย์ที่ดีแต่ใช้กำลังแก้ปัญหา สงสัยเรื่องกิจบ้านกิจเมืองคงต้องถึงมือเขากระมั้งส่วนเรื่องงานรบไปฝากฝังบรอคกับเอทรีสร้างศาสตราวุธให้ทหารเราแล้วก็ส่งพ่อเทพเจ้าสมองถั่วอย่างธอร์ไปเป็นแม่ทัพดูท่าจะหมดเรื่องหมดราว

“เมียใครนี่ฉลาดจริง…อุ๊บ!” ธอร์เอ่ยแซวก่อนจะถูกฝ่ามือของโลกิฟาดเต็มแรงข้อหาพูดจาพูดบัดสีบัดเถลิงต่อหน้าธารกำนันโดยมีบรอคและเอทรีหัวเราะเป็นลูกคู่กันไป

ธอร์หัวเราะเบาๆแล้วปล่อยให้โลกิไปจัดแจงเจรจาต่อขณะที่ตัวเองหลบมุมมานั่งรอตามประสาคนที่ออกกำลังมาอย่างหนักแล้วต้องการที่พักพิง ไม่นานนักหางตาก็เผลอเหลือบไปเห็นร่างของสตรีมนุษย์ที่คุ้นหน้าคร่าตาอย่างเจน ฟรอสเตอร์นางตรงเข้ามาหาเขาหากแต่พอหยุดยืนเบื้องหน้านางก็ค่อยๆแปรสภาพกลับมาเป็นอิสตรีผิวสองสีดูแปลกตาแทนและธอร์ก็ไม่ได้ประหลาดใจกับคำสารภาพกรายๆนี่เท่าไหร่ในเมื่อตนก็ตะขิดตะขวงใจในเรื่องอยู่ตั้งแต่ต้น

แต่มันก็แค่ความสงสัยน่ะนะ...พอมาเจอความจริงตรงหน้าแบบนี้ก็มีอึ้งไปเหมือนกัน

“อะไรทำให้เจ้ายอมเปิดเผยตัวตนกัน”

“ก็ไม่มีเรื่องต้องรั้งเจ้าไว้แล้วนี่” สแครปเปอร์ 777 เอ่ยยิ้มๆขณะนั่งลงด้านข้างบุรุษที่เธอเคยหมายตาแต่บัดนี้ธอร์แสดงออกชัดเจนแล้วว่าต่อให้เป็นอดีตรักเก่าหรือสตรีหุ่นรัญจวนใจนางไหนก็ไม่อาจเรียกรั้งความสนใจของเทพนักรบได้เว้นเสียแต่ของรางวัลชิ้นงามคนนั้น

“เจ้าแสดงได้ไม่แนบเนียนเท่าไหร่” ธอร์ว่า

เขาไม่มีเหตุผลที่ต้องตั้งตัวเป็นปรปักษ์กับสตรีที่หลอกลวงตนมาหลายสัปดาห์เพราะรู้ดีว่าเธอจำต้องทำตามหน้าที่ของตัว

“ข้าคิดว่าแนบเนียนนะแต่ว่าท่านไม่คิดจะแยแสมากกว่า” นางหยอกกลับและนั่นก็ทำให้เทพเจ้าสายฟ้าหัวเราะยกใหญ่ก่อนต้องกระแอมไอเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อเจอสายตาจับผิดของโลกิที่เจรจาไปด้วยหันมาส่งสายพิฆาตใส่ทางสองหนุ่มหนึ่งสาวไปด้วย

“ข้าน่าจะแปลงเป็นอนุชาท่าน” สแครปเปอร์ 777 เย้าแหย่คนที่ทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้าหวาดกลัวคนรักเสียตั้งแต่ยังไม่เอื้อนเอ่ยถึงสัญญาใจต่อกันและคำตอบของธอร์ก็สร้างเสียงหัวเราะจากเธอได้พอๆกับละครตลกฉากใหญ่เลยทีเดียวเชียว

“งั้นข้าคงหลงเจ้าจนโงหัวไม่ขึ้นเชียวล่ะ”


-----------------------------------------------------------------------------------------------------

เย้ มาลงเพิ่มอีกตอนค่ะ ตอนหน้าก็จบเรื่องแล้วแหละเฮ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาตลอดน้า เรื่องพรีรวมเล่มยังสามารถสั่งได้ถึง 11 กพ. นี้นะคะ อิฮิฮิ ฝากเม้นติชมด้วยค่า 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจคร้าบ

#thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1840 Ikolsson (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 02:07
  อ่านฉากต่อสู้ที่ยาวนาน เล่นทำเอาเหนื่อยตามเลยจริงๆ ฮ่าๆ น้องกิฉลาดมากค่ะหนู เอาดาวไปเลยยยย
  #1,840
  0
 2. #1803 SUNelf213 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 18:58
  อะ แกรนมาสกับ777 ได้!555555
  #1,803
  0
 3. #1786 Iba;P (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 00:37
  งื้ออออตอนหน้าก็จะจบแล้วอ่ะฮืออออออออ ;-;
  #1,786
  0
 4. #1675 Mamimilky (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 20:55
  ตลกกกกก พ่อบ้านใจกล้าสุดอ่ะ รอตอนต่อไปนะคะ เลิฟฟ
  #1,675
  0
 5. #1648 Plankton J (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 16:37
  ชอบที่แกรนมาสเตอร์ยังพอมีสัจจะอยู่บ้าง
  #1,648
  0
 6. #1641 ฮิเมะหิมะขาว (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:15
  ขอเปิดรอธอร์เข้าขบวนการ พ่อบ้านใจกล้า 5555
  #1,641
  0
 7. #1639 follow you (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:28
  ยังไม่อยากให้จบเลยอะ ._.
  #1,639
  0
 8. #1638 ผู้แหกกฎธรรมชาติ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:47
  กรี้ดเลยยยกรี้ดดดดดด
  #1,638
  0
 9. #1637 pd_72 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:58
  ธอร์ต้องแอบตามเพจสมาคมพ่อบ้านใจกล้าอยู่แน่ๆ 555555
  แอบไม่อยากให้จบเลย ฮือ
  #1,637
  0
 10. #1636 หางสีเงิน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:00
  โอ้ยตาแก่เอ้ย
  #1,636
  0
 11. #1635 กุหลาบสีดำ นิรนามทมิฬ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:46
  เข้าสมาคมพ่อบ้านใจกล้าแบบเต็มตีวแล้วสินะ อืมๆ -_-''
  #1,635
  0
 12. #1634 LMN_T-B (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:04
  พี่แก แค่เหงา ของให้เจอคนรักเร็วนะ
  ตาแก่
  #1,634
  0
 13. #1633 JS8521A (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:26
  โอ้ยยยย ตาแก่แกรนนี่ก็น่าเอ็นดูอยู่น้าาาาา  สนุกมากค่ะ ฮือชอบ
  #1,633
  0
 14. #1632 ไอแอมอะก้อย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:56
  55+ หน้าที่เมีย หน้าที่ผัว ชัดเจน
  #1,632
  0
 15. #1631 YoSChi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:12
  อิพิบ้าสาาาร น่ารักแท้ล่ะ
  #1,631
  0
 16. #1630 บีเบอร์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:49
  พี่ท้อควรเข้าสมาคมพ่อบ้านใจกล้าไปพร้อมกับมารตาเลยนะ 5555
  #1,630
  0
 17. #1629 Am Chotychoty (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:03
  หู้ววววว เริ่มเห็นอะไรเีๆแล้ว หลังจากบู๊ เหน็ดเหนื่อยกันมานาน
  #1,629
  0
 18. #1628 Yoseop~Ah :) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:09
  โอ้ยยย จะจบเเล้วอ่าาาไม่อยากให้จบเลยย แต่งต่อไปเรื่อยๆเลยได้มั้ย55555
  #1,628
  0
 19. #1627 mozmozz (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:06
  สงสัยอาณาจักรใหม่โลกิจะต้องจัดการทุกอย่างละล่ะ 555555 ฉลาดอย่างนี้สมเป็นราชินีแห่งแอสการ์ดจริงๆ เนี่ย บอกแล้ว เป็นภรรยาเจ้าผู้ปกครองใหญ่สุดละ (>_<)
  #1,627
  0
 20. #1626 zxmiping (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:56
  -/////- อู้ววว หลงเลยค่ะหลงไปอีกเยอะๆ!!! /ฟิลเหมือนไบโพล่า อ่านคู่น้องโง่แสนหน่วง...พอมาคู่พี่โง่ เออ หวานนนนน55555 ...
  #1,626
  0
 21. #1625 Salazar_black_phantomlord (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:36
  เราสายนอนดึกสินะ
  #1,625
  0
 22. #1624 Shily (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:34
  ยังไม่อยากให้จบเลยยยย
  #1,624
  0
 23. #1623 Shily (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:34
  น่าร้ากกกกกกกก ตกลงใครชนะกันแน่นะ55555555 กิกิฉลาดหลักแหลมฝุดๆ
  #1,623
  0