[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 23 : EP. 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  10 เม.ย. 61

ข้อพิพาทเกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันเลื่อนลอยครั้งนี้ มันไม่ได้มีในใบประกาศด้วยซ้ำว่าจะมีการนำอสูรมาลงสังเวียน แต่ถ้าแกรนด์ มาสเตอร์บอกว่ามันคือการคืนกำไรแก่ลูกค้าพวกเขาก็ไม่อิดออดที่จะรับมันไว้อยู่แล้ว

ทุกคนปัดข้อครหานั้นทิ้งได้อย่างง่ายดายด้วยคำว่าของฟรีแต่ก็มีบ้างบางประเด็นที่ต่อให้เอาเหตุผลมาทั้งกาแลคซี่ก็หาเหตุผลดีๆให้เข้าใจไม่ได้เลย

เช่นเรื่องที่ว่าเหตุใดเจ้าสายฟ้าจึงไม่นำอาวุธมาแข่งขัน

ดวงตานับพันคู่จ้องมองบุรุษที่เอี้ยวตัวหลบการโจมตีของอสูรกายทั้งสองด้วยอาการเงอะงะ จนแล้วจนรอดก็ทำเพียงเอามือปัดป้องกรงเล็บศัตรูเท่านั้น

หรือครั้งนี้พวกเขาจะได้เห็นผู้กล้าตายในสนามเข้าจริงๆ…

โลกิก็เป็นอีกคนหนึ่งที่นั่งเอานิ้วเคาะต้นขาถี่รัวตามอารมณ์ที่ปะทุอยู่ในใจ

เจ้าพี่โง่คิดจะทำอะไร...คราที่แล้วก็นำศาสตราวุธอันเดียวที่มีมาระบายอารมณ์ใส่ปราการกระจก ครานี้ก็ลงสนามด้วยสภาพชีเปลือย ไม่มีทั้งเสื้อผ้า! ไม่มีทั้งอาวุธ! นี่ออกเเรงทำรักจนเป็นบ้าไปแล้วรึไง!

ไม่นานนักทุกสิ่งที่หลายๆคนติดใจสงสัยก็กระจ่าง

เปรี๊ยะ!!

อสนียบาตลูกใหญ่พุ่งทะยานจากใต้พิภพขึ้นมาตามวิถีกำปั้นเทพเจ้าสายฟ้าก่อนลูกไฟสีฟ้าสว่างจะไหลผ่านฝ่ามือลามมายังข้อศอกแล้วค่อยๆเกิดเป็นประจุที่ล็อกเข้าหากันคล้ายสนับมือขนาดย่อม เฉกเช่นเดียวกับสนับตรงรองเท้าหัวเหล็ก

โลกิมองภาพนั้นอย่างทึ่งไม่น้อย

บางทีเขาอาจจะหลงลืมไปว่าธอร์ก็มีศักดิ์เป็นถึงหนึ่งในแม่ทัพฝีมือดีในแอสการ์ด

เปรี้ยง! สนับมือสายฟ้าเสยขึ้นเต็มกรามเจ้างูยักษ์เอซโลที่พุ่งเข้าไปหมายมั่นจะรัดแข้งพันขา ร่างของอสูรกายกระเด็นไปตกอีกฟากของสนามร่างกายใหญ่ยักษ์ชักกระตุกเป็นห้วงเมื่อถูกไฟฟ้าสถิตเหนี่ยวรั้งร่างกายเอาไว้

ธอร์ใช้มือข้างหนึ่งกุมแผลช่วงท้องไว้เพื่อไม่ให้มันขยับเขยื้อนมากก่อนกัดฟันสไลด์ตัวหลบกรงเล็บของราชสีห์สามหัวไปได้อย่างเฉียดฉิวอีกครั้งจากนั้นก็แบมือเปลี่ยนพลังงานที่สุมเป็นสนับตรงข้อมือมาเป็นดาบอสนียบาตเล่มยาวฟันเข้าเต็มหน้าขาสัตว์ร้ายจนมันคำรามก้องไปด้วยความเจ็บปวด

“สายฟ้า! สายฟ้า!” เสียงโห่เชียร์แซ่ซ่องไปทั่วและมันดังกัมปนาทยิ่งขึ้นกว่าเดิมเมื่อเลือดสีสดทะลักออกจากหน้าขาอสูรร้ายเดอร์ฟาน

เมื่อคนถนัดใช้กำลังทำหน้าที่ของตนเป็นอย่างดี คนวาทศิลป์คมคายก็ไม่ยอมน้อยหน้า โลกิคำนึงถึงหลากหลายประเด็นในการตั้งแง่กับแกรนด์ มาสเตอร์ และท้ายที่สุดก็ตัดสินใจหยิบยกมาเรื่องหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องกวนใจชั้นดีเลยก็ว่าได้

“หากท่านอยากจะให้สแครบเปอร์ 777 เล่นละครฉากใหญ่ให้สำเร็จลุล่วงท่านควรทำมากกว่าการส่งนางลงไปศึกษาความเป็นอยู่ของเจน ฟรอส์เตอร์นะ ถ้าให้ข้าแนะนำสิ่งแรกเลยคือท่านต้องห้ามปากสาวใช้ขี้อิจฉาที่ชอบพร่ำนินทาไปทั่วเสียก่อน” โลกิเปรยพร้อมปรายตามอง และนัยยะที่เหมือนรู้เบื้องลึกเบื้องหลังนั่นก็ทำเอาแกรนด์ มาสเตอร์ที่กำลังละเมียดละไมเด็ดองุ่นชิมถึงกับชะงักมือค้างกลางอากาศ

ความอึ้งเล็กๆนั้นเสมือนหลักฐานในการชนะศึกในยกแรกกรายๆแต่ไม่นานนักโลกิก็เป็นฝ่ายทำหน้านิ่วคิ้วขมวดเสียเองเมื่อจู่ๆร่างของแกรนด์ มาสเตอร์ก็ขยับเข้ามาจนชิดใกล้ ยังไม่ทันได้ออกมาทวงถามฝ่ามือของผู้นำซาคาร์ก็ผลักแผ่นอกเขากดลงกับพื้นโซฟาแล้วขยับขึ้นมาคร่อมในท่าล่อแหลม

“ท่าน!!....”

“ข้ากลัวจับใจเลยที่เจ้าล่วงรู้แผนการขี้ประติ๋วนั่น” แกรนด์ มาสเตอร์แสร้งพูดเสียงสั่นเทิ้มพร้อมทำมือแนบอกตัวเองคล้ายตกใจแทบลมจับ ตามปกติโลกิคงฝากรอยฝ่ามือไว้เป็นอนุสรณ์บนแก้มคนยียวนไปแล้วแต่ไม่ใช่กับตอนที่แขนถูกจับข้อมือรวบเหนือหัวเช่นนี้

สิ่งที่เขาเพิ่งประจักษ์คือเรี่ยวแรงมหาศาลของตาเฒ่าตัวผอมกะหร่อง คิดไว้แล้วเชียวว่าคงไม่มีคนธรรมดาเอาตัวรอดในภาวะสงครามมาได้หลายยุคหลายสมัยอย่างน้อยก็ต้องเก่งกล้าสามารถจริงๆไม่ทางการรบก็เรื่องรู้หลบเป็นหลีก แต่ในส่วนของแกรนด์ มาสเตอร์เห็นทีจะเป็นเสือซ่อนเขี้ยวชำนาญทุกสิ่งแต่เก็บซ่อนไว้ภายใต้หน้ากากเด๋อด๋า

คนแบบนี้...น่ากลัวกว่าพวกบ้าพลังออกนอกหน้ามากนัก

“ถ้าท่านไม่กลัวใยถึงคิดจะใช้กำลังปิดปากข้ากัน” โลกิเชิดหน้าเค้นเสียงถาม แต่กระนั้นเสียงก็สั่นเล็กๆเพราะความตื่นตระหนกที่เริ่มกลบลงไปไม่รอด

เหตุใดคนที่ต้องการจะข่มคนอื่นอย่างเขาถึงกลายมาเป็นฝ่ายถูกข่มได้ขนาดนี้กันนะ!

เป็นอีกครั้งที่โลกิขัดใจต่อเรี่ยวแรงอันน้อยนิดของตัวเอง ข้อมือที่ถูกรวบเหนือหัวพยายามบิดขืนออก ดวงหน้าหวานเองจำต้องเอียงหลบไปอีกฟากเมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากของแกรนด์ มาสเตอร์ที่กดจูบไซ้ตามแก้ม ไอร้อนของลมหายใจผ่อนรดต้นคอชวนวาบหวิว

“เด็กดี...ข้าไม่ซีเรียสนะหากต้องร่วมรักกับเจ้าต่อหน้าฝูงชน” ดวงตาสีน้ำตาลทองวาววับไปด้วยความขบขัน บ่งชี้ว่าแกรนด์ มาสเตอร์ไม่ได้หวาดกลัวต่อข้อกล่าวหาของโลกิแม้แต่น้อยแต่ก็เลือกจะยอมตามน้ำเพื่อได้สำเร็จโทษคนโปรดตามปรารถนา

ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายสิบตัว เขาได้สำเร็จโทษ ได้สำเร็จความใคร่ เรื่องไม่แดงถึงหูเทพเจ้าสายฟ้า และอาจหาเรื่องพันธนาการของเล่นชิ้นใหม่นี้อยู่กับตัวไปตลอดกาล

แกรนด์ มาสเตอร์มองโลกิที่เพ่งสมาธิไปรอบนอกราวกับไม่แยแสต่อการถูกล่วงเกินครั้งนี้เลย และนั่นทำให้คนชอบหาเศษหาเลยสอดมือเข้าไปบีบเค้นต้นขาของอีกฝ่ายอย่างจาบจ้วงด้วยหวังว่ามันจะเรียกความสนใจจากเจ้าของเรือนร่างยั่วกำหนัดเบื้องล่างได้ แต่ไม่นานนักแรงดิ้นขืนก็หยุดลง แถมท่าทีตื่นตระหนกก่อนหน้าก็หลงเหลือเพียงรอยยิ้มกว้างเพียงเท่านั้น

“เจ้ายินดีปรีดากับการโดนสำเร็จโทษขนาดนั้นเชียว?” แกรนด์ มาสเตอร์เย้าถาม

โลกิละสายตาจากทิวทัศน์รอบนอกแล้วกระตุกยิ้มมุมปาก

“...ท่านลองถามพี่ชายข้าดูสิ”

แกรนด์ มาสเตอร์ตวัดสายตาไปตามทิศทางที่โลกิเคยทอดมองอยู่นานสองนานทันที ก่อนดวงตาที่มักจะฉายแววยียวนกวนประสาทจะต้องเบิกกว้างเมื่อเห็นสิงโตเดอร์ฟานพุ่งทะยานเข้ามาด้วยความไว มันคงดีกว่านี้ถ้าหากไม่ได้เห็นเทพนักรบที่ควรจะนอนสิ้นสภาพบนพื้นเด่นตระหง่านอยู่เหนือพญาราชสีห์สามหัว

ตูม!!!!!

แรงกระแทกมหาศาลอัดเข้ามาจนกระจกสั่งทำพิเศษเกิดรอยปริร้าว ห้องทั้งห้องเอนเอียงจนคนที่กองเกยกันอยู่บนโซฟากลิ้งกระดอนลงไปคนละทิศคนละทางและเมื่อทั้งสองเงยหน้ามาก็ต้องพบกับหายนะที่แท้จริง…

อสนียบาตแล่บผ่านปลายโซ่ที่ควรจะพันธนาการข้อมือธอร์ไว้ด้วยกัน แต่บัดนี้มันกลายเป็นเครื่องมือในการล็อกศีรษะสิงโตเดอร์ฟานจนมันต้องคร่ำครวญส่วนปลายโซ่ก็ถูกเทพเจ้าสายฟ้าดึงรัดไว้ไม่ต่างจากบังเหียน

เทพเจ้า...คือสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลานุภาพเหนือสิ่งมีชีวิตอื่นใดในจักรวาล ตำราทุกเล่มบ่งชี้ไว้เช่นนั้น...ใครต่างคิดว่ามันเป็นนิทานหลอกเด็กน้อยให้เชื่อฟังโอวาท...หากแต่ใครได้มาอยู่ในสนามแข่งขันในค่ำคืนนี้ก็คงประจักษ์แก่สายตาแล้วว่าทุกดำริในตำนานเทพปกรนัมส์มันคือข้อเท็จจริงที่พวกเขาควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

“ย๊าา!!!!!!” กำปั้นที่อัดแน่นไปด้วยสายฟ้ากระแทกซ้ำเข้าไปตรงรอยปริร้าวส่งผลให้กระจกใสนั้นแตกละเอียดเป็นวงกว้าง ร่างของเทพเจ้าสายฟ้าทะลุเข้ามาภายในพร้อมๆกับร่างใหญ่มหึมาของเดอร์ฟาน ไม่รู้ว่าดวงตาทองปลั่งของพญาราชสีห์หรือนัยน์เนตรสีฟ้าสว่างอันเรืองรองไปด้วยแสงอสนียบาตดูวาวโรจน์กว่ากัน

ธอร์เพ่งความสนใจไปที่ชายเฒ่าที่กล้าทำการอุกอาจต่อหน้าเขา ร่างสูงใหญ่ของเทพเจ้าสายฟ้าหยัดยืนขึ้นคำรามกึกก้องไม่ต่างจากสายฟ้าที่แผดรังสีอยู่รอบกาย ถึงแม้เหล่าสแครบเปอร์หลายร้อยชีวิตจะรักตัวกลัวตายมากแค่ไหนแต่วินาทีที่ความเป็นความตายของเจ้านายแขวนอยู่บนเส้นด้ายพวกเขาก็จำต้องสละความกลัวทิ้งไปเพื่อทรัพย์สินเงินทองและความเป็นอยู่ในภายภาคหน้า

ก่อนทหารทั้งกองร้อยจะกระโจนเข้าใส่ร่างเทพนักรบที่ยังคงเดินตัวงอกุมช่วงแผลที่ปริเปิดจนเลือดโชกราวกับจะล้มลงได้ทุกเมื่อ

เห็นเดอร์ฟานโดนกุมบังเหียนขนาดนั้น...ก็ใช่ว่าเทพเจ้าสายฟ้าจะไม่โดนสัตว์ร้ายนั้นทำพิษสินะ

เหล่าหมาหมู่ที่สุขภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมกว่าควักทุกอาวุธออกมาต่อกรกับคนบาดเจ็บ จากสิบเพิ่มพูนมาเป็นร้อยคนที่วิ่งมาก่อร่างสร้างตัวเป็นกำแพงบดบังร่างแกรนด์ มาสเตอร์เอาไว้ จังหวะนั้นเองชายชราก็รีบรื้อค้นกระเป๋าใส่อุปกรณ์ต่างๆเพื่อควานหาสวิตช์เปิดเครื่องดูดกลืนพลังงานที่ติดอยู่บนร่างเทพเจ้าสายฟ้า

“อึก!! ...เจ้า!” และมันได้ผลชะงักเหมือนทุกครั้ง สแครบเปอร์หลายนายตรงเข้าไปรุมล้อมร่างเทพเจ้าที่ทรุดเกร็งอยู่บนพื้น พลังสายฟ้าที่แล่บผ่านร่างกายดับวูบ แสงอสนียบาตในนัยน์ตาเองก็อันตรธานหายไปเช่นกัน

เมื่อเห็นดังนั้นทหารทุกนายจึงตรงเข้าสหบาทาและหยิบกุญแจชนวนไฟฟ้าออกมาหมายมั่นจะจับเทพนักรบพันธนาการไว้อีกครั้งแล้วโยนลงไปให้อสรพิษร้ายที่เริ่มได้สติจัดการต่อ โดยไม่ทันสังเกตว่าบนห้องกระจกใหญ่ยักษ์เองก็มีอีกหนึ่งอสูรกายที่เพิ่งตั้งหลักได้

“กรรรร!!!!” เดรัจฉานก็คือเดรัจฉานมันไม่สนว่าสิ่งมีชีวิตอื่นจะหันเหคมดาบเข้าหาใครเพราะตัวมันมักพุ่งคมเขี้ยวเข้าจัดการทุกสิ่งที่อยู่ใกล้ก่อนเสมอและยามนี้ร่างโปร่งบางของโลกิก็เป็นหนึ่งในเนื้อชิ้นดีที่มันหมายตาเอาไว้

คนตัวเล็กตะเกียกตะกายถอยหลังกรูดเพื่อเอาตัวรอด สถานการณ์เหนือความคาดหมายนี้ทำเอาคนเจ้าแผนการลนลานจนควบคุมสติไม่ได้

เวทมายาหลายพันบทไหลวนอยู่ในหัวจอมเวทย์แต่เหมือนมันจะไม่ทันการสักสิ่งยามกรงเล็บขนาดเท่าทหารร่วม 20 ชีวิตยืนกองเป็นวงกลมได้เงื้อขึ้นเหนือศีรษะ

“ธะ...ธอร์!” เมื่อเข้าตาจนสมองที่ขาวโพลนก็ไม่หลงเหลือสิ่งใดนอกจากนามของบุรุษที่วางทุกความเชื่อใจไว้ในเงื้อมมือ

ดวงตาสีมรกตหลับปี๋ สองแขนยกขึ้นกอบกุมศีรษะเพื่อป้องกันจุดตาย เสี้ยววินาทีที่ดวงตากำลังจะปรือปิดก็เผลอสบเข้ากับดวงตาสีฟ้าที่เล็ดลอดมาจากเครื่องแบบสีดำของพี่ชายมองจ้องมาหา รอยยิ้มที่เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเลือดดูไม่น่าอภิรมย์นักแต่กระนั้นมันก็ยังเสมือนแสงแห่งความหวังที่สาดส่องมาปัดเป่าความกลัวให้

กลีบปากของเทพเจ้าสายฟ้าขยับพึมพำบางสิ่ง ส่งผลให้โลกิต้องเพ่งสายตาเพื่อจับใจความนั้นด้วยหัวใจที่เต้นถี่รัวอย่างบ้าคลั่ง

“ข้ารัก...เจ้า”

เจ้า...

เปรี้ยง!!!!!!!!!

ระเบิดพลังสายฟ้าขนาดใหญ่ส่งผลให้ทุกสรรพสิ่งกระเด็นไปคนละทิศคนละทางรวมไปถึงตัวเดอร์ฟานที่โดนแรงอัดเข้าไปเต็มๆจนลอยละลิ่วมาตกใส่เอซโลที่แผ่แม่เบี้ยอยู่ขอบสนามทำให้สองอสูรกายต้องลงไปกองหมดสภาพบนพื้นอีกครั้ง

เจนหรือสแครบเปอร์ 777 ที่ไม่ได้ไปร่วมการตะลุมบอนด้วยยืนมองอยู่ตรงขอบสนาม บรรยากาศชั้นบนห้องกระจกมีแต่หมอกควันสีขาวลอยคละคลุ้งจนแยกแยะอะไรไม่ออก ก่อนหางตาจะเห็นบางสิ่งร่วงกราวลงมาจากหมอกควันนั้น มันร่วงลงมาตามแรงโน้มถ่วงด้วยความเร็วที่อาจทำให้ถึงแก่ชีวิต และความเร็วที่ไม่ได้ลดลงนั้นสร้างความตื่นตกใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

ยิ่งเพ่งสายตามองก็ยิ่งมั่นใจว่าร่างนั้นคือร่างของเทพเจ้าสายฟ้าที่โอบกอดของรางวัลชิ้นงามที่เหล่านักรบหมายปองเอาไว้แนบแน่น

ตึง!!!

สองร่างอัดกระแทกพื้นด้วยความแรงจนเกิดรอยแตกบนพื้นอิฐ เสียงไอค่อกแค่กดังไปทั่วบริเวณ และภาพนั้นอยู่ในสายตาคนนับแสนที่จ้องเหตุการณ์ไม่สงบเมื่อครู่ด้วยความลุ้นจนหายใจไม่ทั่วท้อง  

แกรนด์ มาสเตอร์หยิบเศษอิฐออกจากตัวแล้วปัดคราบเขม่าตามตัวก่อนเอื้อมไปหยิบเครื่องดูดพลังงานที่กระเด็นไปตรงกลางกองมนุษย์ที่ระเกะระกะอยู่บนพื้นห้อง ร่างของชายชราคลานหมดสภาพไปจนถึงมันก่อนพบว่าอุปกรณ์ที่ทำจากแร่ชั้นดีในจักรวาลบัดนี้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนแตกเป็นเสี่ยงไปแล้ว

เช่นนั้นแล้วก็ไม่มีเครื่องใดไว้กักกันตัวเทพเจ้าสายฟ้าน่ะสิ…

ความคิดเลวร้ายปราดเข้ามาในหัวสมองที่มีแต่ผลกำไรมันส่งผลให้แกรนด์ มาสเตอร์กล้ำกลืนความเจ็บคลานมาสุดขอบห้องกระจกที่เหลือเพียงโครงเหล็กโล่งเตียน และภาพเบื้องล่างสนามแข่งขันก็ทำให้ชายชรารู้ว่าบางทีอาจไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งใดมาพันธนาการเทพเจ้าคนนั้นอีกแล้ว…

“ธอร์…” โลกิเอาหลังมือปิดปากหลังจากสำลักควันอยู่พักใหญ่ สิ่งแรกที่เพรียกหาคือพระเชษฐาที่ฝากฝังความในใจไร้เสียงไว้ให้ก่อนเกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่ แต่สอดส่ายสายตาไปได้ไม่นานก็พบเจอคนที่ตามหานอนเป็นเบาะรองกายอยู่ด้านล่างตนเอง ความนิ่งเงียบของคนด้านใต้ทำให้จอมเวทย์สั่นสะท้าน ดวงตาสีเขียวตื่นตระหนกกว่าเก่าเมื่อเห็นเลือดสีชาดไหลซึมออกมาจากบาดแผลเหวอะหวะตรงช่วงท้อง

โลกิใช้ฝ่ามืออังเข้าไปที่เเก้มซีดเซียวของคนหลับไม่ได้สติ พยายามตบเรียกสติคนที่หลับใหลอยู่หลายครั้ง ยิ่งนานเข้าความหวาดกลัวก็เริ่มเข้ามาแทนที่ความหวัง

‘ข้ารัก...เจ้า’

ไม่…

“ธอร์ได้ยินข้าไหม...ธอร์”

อย่าลาข้าด้วยคำพูดที่ข้าเฝ้ารอมาทั้งชีวิตสิ

“อย่ายอมแพ้ตอนนี้พี่โง่...ตื่นมาฟังคำตอบจากข้า” โลกิพูดเสียงสั่นเครือ หยาดน้ำใสเริ่มไหลอาบแก้มยามแนบหูลงไปตรงแผ่นอกด้านซ้ายในตำแหน่งหัวใจแล้วไร้สิ้นเสียงใดตอบกลับมา

“อย่าทิ้งข้าไปแบบนี้ธอร์...ตอบข้าสิ! ลืมตาขึ้นมา!”

ผู้ชมกระซิบกระซาบต่อกันด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย แม้จะไม่เข้าใจนักว่าเหตุใดของรางวัลชิ้นงามถึงได้จมปลักกับนักรบที่สละชีวิตเพื่อตนเองนัก

ไม่มีใครล่วงรู้และเข้าใจมัน...นอกเสียจากคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงความรัก

คู่สามีภรรยาหลายคนเผลอเลื่อนมือไปจับกันแน่น สตรีหลายนางปิดปากร่ำไห้อย่างเข้าใจในห้วงความรู้สึกนั้นเป็นอย่างดี

ห่าฝนเคลื่อนผ่านไปจากซาคาร์แล้ว...บัดนี้หลงเหลือเพียงแต่ผืนฟ้าที่เต็มไปด้วยแสงแดดอ่อนเสมอเหมือนยืนอยู่ใจกลางสรวงสวรรค์ แต่มันไม่ต่างกับนรกบนดินเลยสำหรับคนที่เพิ่งสูญเสียศรัทธาสุดท้ายในชีวิตไป

“ธอร์!!!!!!!!!!!!!!!!”


------------------------------------------------------------------------

มาลงครึ่งหลังให้แล้วค่ะ /สร้างห้องลับหลบหม้อหลบไห 555 ฝากเม้นติชมด้วยนะคะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่า
#thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1838 Ikolsson (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 01:29
  เคว้งไปชั่วขณะเลย พี่ท่อจะต้องไม่เป็นอะไรสิ
  #1,838
  0
 2. #1815 panayjorn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 18:13
  ไม่นะพี่ธอร์ ตายไม่ได้น้าาาา
  #1,815
  0
 3. #1798 PearlescentAii (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 16:13
  ไม่มีอะไรมาทำไรพิท้อได้ นอกจากน้องกิสิ ไม่เอาแบบนี้นะพิ แงงงงงง
  #1,798
  0
 4. #1783 Iba;P (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:32
  พี่ท้อนุเชื่อในความถึกของพรี่ อย่าตายน้าาาาา ToT
  #1,783
  0
 5. #1749 ลมมรณะ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 15:25
  ถ้าธอร์เป็นอะไรจะไปพังดาวเเกรนมาสเตอร์
  #1,749
  0
 6. #1709 RE.EVE (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 19:40
  ใจข้าาา
  #1,709
  0
 7. #1695 BeemKwsd (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 22:13
  ฮือออออ หักดิบอารมณ์สุดๆ พี่หมีธอร์ อย่าเป็นอะไรนะ(ToT)
  #1,695
  0
 8. #1673 Mamimilky (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 20:10
  ไม่จริงอ่ะ พี่ท่อต้องไม่ตายดิ!!!!!! TT
  #1,673
  0
 9. #1606 ไอแอมอะก้อย (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 11:54
  ของขึ้น ขนาดนี้เลยทีเดียว
  #1,606
  0
 10. #1581 -Kuwa- (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 16:04
  พี่ท้ออออ น้องกิร้องไห้แล้วเห็นมั้ย ตื่นนนนนน
  #1,581
  0
 11. #1580 -Kuwa- (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 16:04
  พี่ท้ออออ น้องกิร้องไห้แล้วเห็นมั้ย ตื่นนนนนน
  #1,580
  0
 12. #1579 สี ส้ม (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 08:16
  ฮือออ ตอนนี้มันดีต่อใจมากเลย ธอร์อย่าเป็นอะไรนะ ไม่ชอบตาเฒ่านี้เลย
  #1,579
  0
 13. #1578 Aomma (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 12:50
  ฮือออออออธอร์อย่าทิ้งน้องไปปป กลับมาก่อนน ไม่อยากฟังแล้วหรอโลกิรักมากแค่ไหนหน่ะ ตื่นเดี๋ยวนี้แงงT_______T
  #1,578
  0
 14. #1577 ฮิเมะหิมะขาว (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 22:38
  อย่าตายนะไอพี่โง่!!!!!! #กรีดร้องตามโลกิ Q^Q

  #1,577
  0
 15. #1576 KVXNxII (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 11:56
  พี่อย่าทิ้งน้องไปแบบนี้ อย่าเพิ่งยอมแพ้นะ กลับมาสิ กลับมาหาน้องก่อน ฮืออ น้ำตาจะไหลอ่ะ พี่อุตส่าห์ได้พูดต่อหน้าน้องแล้ว ให้น้องเข้าใจแล้ว ทำไมต้องจากกันไปแบบนี้ T-T
  #1,576
  0
 16. #1575 YoSChi (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 23:39
  พี่ท้อออออออออ อย่าทิ้งน้องงงง อย่าทิ้งน้องงงงง
  #1,575
  0
 17. #1574 Boonyisa Rodpat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 23:13
  พี่ท้อออออออออตื่นขึ้นมาาาอย่าปล่อยน้องไว้แบบนี้เส้
  #1,574
  0
 18. #1573 danger^_^ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 09:33
  แงงงงง ตื่นขึ้นมาฟังน้องสิธอร์
  #1,573
  0
 19. #1572 panggilo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 09:22
  จะร้องงงงงง บีบคั้นอารมณ์มากก
  #1,572
  0
 20. #1571 Yoseop~Ah :) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 05:11
  อ้าววว อิพี่ท่อออ พี่จะมาตายแบบนี้ไม่ด้ายยยยย
  #1,571
  0
 21. #1570 Yoseop~Ah :) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 05:10
  อ้าววว อิพี่ท่อออ พี่จะมาตายแบบนี้ไม่ด้ายยยยย
  #1,570
  0
 22. #1569 Am Chotychoty (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:52
  อ่าววว จะมาตายแบบนี้ไม่ได้!!! ลุ้นตัวโก่งอิพี่ท้อจะมาตายง่ายๆ แบบนี้ไม่ได้
  #1,569
  0
 23. #1568 Junior Prince LP (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 23:50
  โนววววววววววววววววว พี่ท่อ ม่ายยยยยย
  #1,568
  0
 24. #1567 บีเบอร์ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 21:39
  อย่าตายนะธอร!!!!!!
  #1,567
  0
 25. #1566 Tw0164 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 21:33
  พี่-งงงงง😢
  #1,566
  0