[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 2 : EP. 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,208
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 333 ครั้ง
  3 ธ.ค. 60

เปลือกตาสีมุกกะพริบถี่ ดวงตาสีเขียวเหม่อมองทัศนียภาพรอบด้านที่ยังพร่าเบลอจากฤทธิ์ยาที่กดประสาทมาหลายชั่วโมง สองแขนพยุงขึ้นมานั่งตัวตรงก่อนต้องทรุดฮวบลงไปอีกครั้งเมื่อพื้นดินที่ควรแข็งกระด้างกลับนุ่มยวบไปตามน้ำหนักตัว

“..................” โลกิปราดมองรอบด้านอย่างหวาดระแวง ความฉงนสงสัยเพิ่มพูนขึ้นทุกขณะ

ปึง!

“ฟื้นแล้วสินะ ” หญิงวัยกลางคนในชุดที่โลกิลงความเห็นว่ามันเป็นชุดคลุมท้องแห่งแดนมิดการ์ดเดินเข้ามาภายในพร้อมถาดอาหารมากหน้าหลายตา ทั้งถาดและจานรองเป็นสีแดงขาวคลุมโทน จุดสังเกตเล็กๆ พวกนี้ทำให้เทพเจ้าแห่งคำลวงรับรู้ได้ทันทีว่าตนถูกพามาที่ใด

“ปฏิวัติกันเสร็จแล้วเหรอ?”

“สักพักแล้ว...และตอนนี้ที่นี่ก็บูรณปฏิสังขรณ์ใหม่หมดแล้วหากเจ้าจะสังเกตดู อ่อ! ตอนนั้นเจ้านอนในเขตอาคันตุกะนี่นะ” เสียงปริศนาที่มาพร้อมการอธิบายด้วยน้ำเสียงยียวนกวนประสาทเรียกความสนใจของโลกิไปจากอิสตรีตรงหน้า

“แกรนด์ มาสเตอร์”

“ดีใจที่เจ้ายังจำข้าได้นะ”

“..............” คิ้วเรียวขมวดมุ่น นึกขัดใจกับการตอบรับห้วนๆที่ไม่ได้แถลงไขในสิ่งที่เขาอยากรู้เท่าใดนัก ตอนนี้มีติดใจอยู่สองสามเรื่อง

หนึ่งคือ การปฏิวัติที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลตามที่คาดการณ์ไว้

และสอง อะไรคือการแบ่งเขตแดนห้องพัก ถึงแม้ว่าห้องที่เขาอยู่ในตอนนี้จะหรูหรากว่าเดิมมากโข แต่ก็เป็นเรื่องเหนือความคาดหมายอยู่ดีที่แกรนด์มาสเตอร์จะทุ่มงบไปกับเรื่องไร้สาระพวกนี้

แล้วตอนนี้เขาอยู่เขตแดนไหนกัน?

“ข้าคิดว่าเราไม่ได้มีอะไรบาดหมางกันนะ” โลกิเอ่ยหยั่งเชิง

“โอ้...ไม่เลยเจ้าเป็นสหายที่ดี ข้ามีความสุขมากที่มีเจ้าข้างกาย แต่เจ้าต้องเข้าใจว่าความรู้สึกส่วนตัวมันคนละเรื่องกับผลประโยชน์ พี่ชายบุญธรรมเจ้าทำข้าเสียหายไปหลายล้านเลยรู้ไหม--”

“งั้นก็จับเจ้าโคถึกนั่นมาเสียสิ...ข้ามาเกี่ยวอะไรด้วยเล่า!” เมื่อได้ฟังสาเหตุทั้งหมดโลกิถึงกับตะคอกใส่ด้วยความหงุดหงิดเกินกลั้น

แค่ไม่เคยได้รับความดีความชอบอะไรในชีวิตมันก็แย่มากพออยู่แล้ว นี่ยังต้องมาตามรับผิดชอบในเรื่องฉิบหายที่ก่อเกิดจากธอร์อีกเหรอ น่าขันตายล่ะ!

“เจ้ารู้จักยุทธการเอาเนื้อล่อเสือไหม?”

“แล้วเจ้าเคยคิดบ้างไหมล่ะว่าบางทีเจ้าอาจจับเสือมาล่อเนื้ออยู่? ” โลกิพยายามพูดยกตนข่มพี่ชายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรื่องอื่นไว้ทีหลัง ตอนนี้ศักดิ์ศรีที่เก็บไว้ประดับหิ้งแทบจะไม่เหลืออยู่แล้ว

หนก่อนก็ถูกอสุรกายตัวเขียวจากมิดการ์ดทุ่มไปมาเสียกระดูกร้าว

ล่าสุดก็ถูกนักรบสตรีจากแอสการ์ดจับล่ามโซ่ไม่ต่างจากเดรัจฉานอีก

ขอที่เหอะ หนนี้เหลือเศษหน้าไว้ให้ประดับบ้าง!

แต่เหนือสิ่งอื่นใด...

“เจ้าพลาดรู้ไหม…” จากท่าทีขึงขังแปรเปลี่ยนมาซึมกะทือเพียงโลกิเผลอนึกถึงหน้าพระเชษฐาที่เอาแต่หลงระเริงไปกับมิตรสหายต่างแดนจนแทบหลงลืมไปแล้วมั้งว่าเขายังมีตัวตนอยู่บนโลก

“ไหนไขความกระจ่างให้ข้าซิ” แกรนด์ มาสเตอร์เหลือบมองท่าทีนั้นอย่างใช้ความคิด ถึงเขาจะทำตัวเหมือนคนสติไม่สมประกอบไปวันๆ แต่ใครจะคาดคิดล่ะว่าแท้จริงแล้วเขานี่แหละ ยอดนักวางแผนพิชัยสงครามคนหนึ่งของจักรวาลทีเดียวเชียว

ไม่มีแผนการใดที่ผิดพลาด หากมันไม่บรรลุวัตถุประสงค์...ก็เกิดจากการเลินเล่อของคนใต้บังคับบัญชาเองหาใช่แผนการที่เขาวางเอาไว้ไม่

เขาเชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองเสมอ ใครไม่สังเกตแต่เขาสังเกตเห็นว่ามันมีสายสัมพันธ์บางอย่างระหว่างพี่น้องบุญธรรมแห่งแอสการ์ด สองคนนั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพียงแต่คนทั้งคู่ดูไม่อยากยอมรับมันเท่าไหร่

เพราะฉะนั้นเขาจึงมั่นใจเต็มเปี่ยมว่าแผนการเอาเนื้อล่อเสือครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จ ต่อให้เนื้อชั้นดีของเขาจะออกปากปฏิเสธแค่ไหนก็ตาม

ดวงตาสีเขียวสดช้อนขึ้นมองสบกับดวงตาของผู้ที่มีอายุเกือบสูงสุดในจักรวาลนิ่งก่อนเอ่ยในสิ่งที่ตนไม่อยากยอมรับมาทั้งชีวิตด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่น

“ข้าไม่ได้สลักสำคัญอะไรในชีวิตพี่ชายขนาดนั้น ถ้าเจ้าจะเห็น...เราเป็นปรปักษ์กัน ไม่มีใครขลาดเขลามาช่วยศัตรูหรอก”

“เจ้าก็พูดไป...เจ้ากับเจ้าสายฟ้าก็ดูห่วงหาอาทรกันดีออก” คนแก่ประสบการณ์ด้านความรักฉีกยิ้มกว้างแล้วจงใจทอดเสียงนุ่มเพื่อหยอกเย้าเด็กน้อยเดียงสารักไปอีกรอบ มันได้ผลชะงัดนักเมื่อโลกิตวัดสายตากลับมามองระอาราวกับอยากขย้อนของเก่าเสียให้หมดไส้กับข้อเท็จจริงที่ได้สดับ

“เจ้าจะมโนไปยังไงก็เรื่องของเจ้า แต่ข้าจะพูดให้ชัดตรงนี้เลยว่า ธอร์จะไม่มีวันกลับมาเหยียบที่นี้เพียงเพราะอยากช่วยข้า”

“แต่เจ้าเป็นน้องชายของหมอนั่นนะ”

“แค่น้องชายบุญธรรม...อ่อ ข้าขอเสนอนะ หากเจ้าอยากให้ธอร์บึ่งกลับมาอย่างไวปานสายฟ้าแลบ เจ้าควรไปตามจับหญิงมิดการ์ดนางหนึ่งที่ชื่อว่า เจน ฟอร์สเตอร์ นางเป็นคนรักเก่าของพี่ชายข้า นางมีค่ากว่าข้าเยอะเชื่อข้าสิ! ”

“หึ…”

“มีอันใดน่าขำ?! ”

“เปล่า...ข้าเป็นพวกชอบรึเกลียดอะไรก็พูดออกมาตรงๆเลยไม่ค่อยเข้าใจ...กิริยาช่างประชดประชันของเจ้าเท่าไหร่นัก แต่เอาเป็นว่าข้าจะเก็บไว้เป็นกรณีศึกษาแล้วกันนะ” แกรนด์ มาสเตอร์ยิ้มขำพลางรินชาและดันชามบิสกิตส่งให้คนที่ตนพึ่งไปลักพาตัวกลับมา

“เจ้า! ...”

“อ่อ...และเรื่องพี่ชายเจ้า ข้ามั่นใจว่าเขาจะกลับมาแน่เพราะข้าจะตั้งค่าหัวเจ้าเพิ่มเข้าไป”

“หึ...เจ้าคิดจะทำอะไร? ส่งข้าลงไปรบในสนามประลองน่ะหรือ? ข้าไม่ใช่ชอบใช้กำลังตัดสินปัญหา มีแข่งชิงไหวชิงพริบไหมล่ะ ข้าคิดว่าตัวเองน่าจะชนะการแข่งขันพวกนั้นได้ไม่ยากเลย”

“ไม่มีแอสการ์เดียน อนุชาบุญธรรมแห่งธอร์”

“ข้ามีนามว่าโลกิ เป็นชาวโยธันไฮม์ เลิกเรียกข้าด้วยฉายาทุเรศนั่นสักที! ” โลกิอดไม่ได้ที่จะสบถหัวเสียกับคำเรียกไม่เห็นหัวพวกนั้น

ให้ตาย! นอกจากต้องมารับเรื่องฉิบหายแทนพี่ชายยังต้องมาถูกจำว่าเป็นติ่งเนื้อในชีวิตธอร์อีก จะมีใครในอิกดราซิลน่าสมเพชเท่าข้าอีกไหม!

แกรนด์ มาสเตอร์ยักไหล่แทนการบอกว่าเขาจะจดจำนามนั้นไว้แต่ตอนนี้คงเรียกตามความเข้าใจไปก่อน

“ข้าจะตั้งเจ้าเป็นของรางวัล”

“! ...เจ้าหมายความว่ายังไง? ” โลกิถือแก้วชาค้าง เลือดในกายพลันเย็นเฉียบไม่ต่างจากน้ำในธารน้ำแข็ง

“ตามนั้น...เจ้าจะเป็นเงินรางวัลสูงสุดเทียบเท่ากับอิสรภาพของพวกทาส” แกรนด์ มาสเตอร์ถูมือไปมา ท่าทีสบายอกสบายใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้โลกิหัวเราะในคออย่างเหลืออด

ดวงตาสีเขียวกลิ้งกลอกไปมา นึกหาคำมาด่าทอตัวเองยังไงก็ไม่สาสมกับสภาพน่าสังเวชนี่สักนิด

ตำแหน่งพวกนี้มันสมควรเป็นของหญิงงามเมือง และพวกนางรู้ตัวดีว่าจะถูกผู้ชนะการแข่งขันย่ำยีไม่ต่างอะไรกับโสเภณีตามซ่อง

แล้วจะบอกว่าคนอย่างเขาที่เป็นถึงเทพเจ้าต้องยิ้มน้อยยิ้มใหญ่รับตำแหน่งน่าสมเพชนี่เหรอ!

เขาพอเข้าใจว่าแกรนด์ มาสเตอร์มั่นอกมั่นใจกับแผนการลากธอร์กลับมาแข่งขันเพื่อหาเงินคืนทุน แต่คนที่อยู่ในฐานะทรราชหลายดินแดนอย่างเขาไม่เคยกล้าเข้าข้างตัวเองว่าธอร์จะยอมสละเวลาอันมีค่ามาช่วยเหลือเขาหรอก

ตอนนี้ธอร์มีบัลลังก์ มีเป้าหมายจะไปกอบกู้มิดการ์ด ต้องวางแผนเรื่องที่พำนักแห่งใหม่ของชาวแอสการ์เดียน และอีกมากมายหลายเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องมีเขาอยู่ในแผนการพวกนั้นเลย

หรือพูดให้ถูก...ตั้งแต่พี่ชายเขาพบรักกับหญิงชาวมิดการ์ด ก็ไม่เคยแยแสเขามากกว่า

บางทีก็ไม่อยากยอมรับว่าการกระทำงี่เง่าทั้งหมดมันก่อเกิดมาจากการพยาบาทและนึกน้อยเนื้อต่ำใจที่ธอร์ไม่ให้ความสำคัญกับเขาเท่าเดิม

ตอนนี้ธอร์ย้ำมั่นว่าไม่เชื่อใจเขาอีกต่อไปแล้ว และกับคนอย่างเขาน่ะหรือ...ที่มีคุณค่ามากพอที่จะทำให้พี่ชายยอมทิ้งสิ่งของสำคัญที่กอบกุมอยู่แล้วยื่นมือมาช่วยเหลือน่ะ

มันเป็นการกระทำที่เปล่าประโยชน์ แถมรังแต่จะทำให้เขาเจ็บปวด...กับความจริง

“ข้าเคยบอกเจ้าแล้วโลกิ” แกรนด์ มาสเตอร์มองท่าทีนิ่งสงบของสหายแล้วเดินเข้ามาบีบบ่าเบาๆเพื่อเรียกสติ เมื่อดวงตาสีเขียวหม่นหมองเคลื่อนมามองสบ ปลายนิ้วเรียวยาวก็ค่อยๆ ดันเชิดคางมนขึ้นมาจนใบหน้าห่างกันเพียงคืบ

“เจ้าเหมาะสมกับที่นี่ที่สุดแล้ว...สถานที่ที่รวมตัวคนถูกทิ้งร้างอย่างไร้ความต้องการ อย่าปฏิเสธไปเลยว่าเจ้าไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่า อยู่กับข้าเจ้าจะไม่ต้องรู้สึกถึงความขมขื่นนั้นอีก เจ้าจะเป็นเพชรเม็ดงามสมบัติล้ำค่าแห่งข้า...เจ้าจะมีคุณค่าเหนือบุรุษและสตรีทุกนางในซาคาร์” เสียงทุ้มแสนอ่อนโยนทำให้ผู้สดับฟังเหม่อมองด้วยแววตาอ่อนลง

ไม่ต่างจากลูกแกะดำหลงฝูง เฝ้ามองหาที่พักพิงแต่ไม่มีผู้ใดต้องการ และเมื่อรอนแรมมาถึงดินแดนแห่งนี้ จ่าฝูงกลับเดินออกมาต้อนรับขับสู้ด้วยตนเอง

บางที...แกรนด์ มาสเตอร์อาจพูดถูก หากเขาอยู่ที่นี่ เขาอาจมีค่ากว่าอยู่เบื้องหลังพระเชษฐาที่ไม่เคยพินมองกลับมา

แต่กระนั้นก็มีเสียงหนึ่งที่ลอยละล่องในห้วงความคิด เสมือนจิตใต้สำนึกไม่รักดีที่เอาแต่พร่ำพูดถึงสิ่งที่หัวใจต้องการ

“ข้าไม่ได้อยากได้ความสำคัญจากใคร…นอกจาก--” คำปฏิเสธหลุดออกมาบางเบา ก่อนริมฝีปากจะถูกจูบทาบปิดเพื่อหยุดคำพูดที่ผู้สดับฟังรู้ดีแก่ใจ

ใช่...เจ้าไม่ได้ต้องการความสำคัญจากใคร นอกจากพี่ชายเจ้า

“! ...” ดวงตาสีเขียวตื่นตระหนก ร่างกายที่ค้างเติ่งกลางอากาศหงายหลังลงไปกองบนฟูกด้วยความตกใจ แกรนด์ มาสเตอร์ผละริมฝีปากออกมาพลางหัวเราะร่วนกับท่าทางเดียงสาแตกต่างจากฝีปากกล้าที่เขาพึ่งประสบพบเจอมา

ดูเหมือนวันนี้เขาจะเล่นกับสมบัติส่วนตัวมากไปหน่อย

คิดได้ดังนั้นแกรนด์ มาสเตอร์ก็แลบลิ้นเลียกลีบปาก ความนุ่มนิ่มที่พึ่งสัมผัสยังคงติดตรึงจนอดจะผุดยิ้มขึ้นมาไม่ได้

“อยากได้อะไรก็กดปุ่มข้างเตียงเอานะ ข้าต้องไปจัดตารางการต่อสู้อีก เจ้ารู้ไหมว่าข้าพึ่งตัดสินใจจัดแข่งขัน 56 คู่ในครั้งเดียว...ยิ่งใหญ่ใช่ไหมล่ะ! การแข่งขันและการเฉลิมฉลองจะถูกจัดยาวนานจนกว่าจะได้ผู้ชนะ หลับตาคิดภาพสิ...ผู้ชมเต็มอัฒจันทร์ กระแสเสียงเชียร์ก้องกังวานจากทั่วสารทิศ...แค่คิดข้าก็ตื่นเต้นแล้ว! ” พูดจบเจ้าของดินแดนสคาร์ก็โบกมือไปมาในอากาศเชิงบอกลาแล้วปิดประตูห้องพักปล่อยให้โลกิได้พักผ่อนตามลำพัง

“.......ให้ตายเถอะ นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน” เมื่ออยู่ลำพัง เทพเจ้าแห่งคำลวงก็แทบจะยกมือขึ้นดึงทึ้งเรือนผมสีเข้มจนมันยุ่งเหยิงไปหมด

มือเรียวเล็กบีบขย้ำผมอย่างแรงด้วยความหวังว่ามันจะช่วยบั่นทอนความรู้สึกที่กำลังกัดกินก้อนเนื้อที่เต้นตุบตับตรงอกข้างซ้ายได้บ้าง

“ธอร์…” ริมฝีปากแห้งผากเม้มแน่น ดวงตาสีเขียวจำหลับลง

ถึงไม่อยากยอมรับนัก...แต่ชื่อที่หลุดออกมาก็เปรียบเสมือนเส้นด้ายแห่งความหวังเดียวที่หลงเหลือในชีวิต

แม้จะรู้ว่าอาจต้องผิดหวังซ้ำซากแต่หัวใจก็ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะหมดศรัทธาในตัวพระเชษฐา

“ธอร์...” ร่างสูงโปร่งขยับมานั่งกอดเข่าบนเตียง ดวงหน้าหวานซบลงบนเข่าตัวเองอย่างเหนื่อยล้า

ช่วยข้าด้วย----------------------------------------------------------------------

อิย๊าา มาอัพตอนแรกเพิ่มแล้วค่ะ มาดึกไปหน่อยพอดีพึ่งทำธุระเสร็จ ยังมีคนรออ่านไหมเนี่ย ฮ่าๆ ฝากติดตามด้วยน้า 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่า #thorkiseparatewaysให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 333 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1847 nep7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 23:46
  แง มาช่วยน้อง ไม่งั้นจะไปลงช่วยเองแล้ว
  #1,847
  0
 2. #1844 despasito (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 15:43
  เป็นเรื่องที่ต่อให้อ่านซ้ำก็ยังอินกับตัวละครได้เรื่อยๆ
  #1,844
  0
 3. #1822 Ikolsson (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 14:46
  อิอิ ชอบมากเลย... แกรนด์มาสเตอร์ดูขี้รุก ร้ายเงียบ
  #1,822
  0
 4. #1804 panayjorn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 21:25
  ดีงาม น่าติดตาม
  #1,804
  0
 5. #1802 cookieredritz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 13:17
  อ่านซ้ำเพราะชอบมากกกก เป็นธอร์กิที่ดีมากจากที่อ่านมา คือบับบบ อยากให้แต่งธอร์กิเยอะๆๆๆๆ ชอบบบบบบบบบบบบบบ
  #1,802
  1
  • #1802-1 Madam Kufei(จากตอนที่ 2)
   25 พฤษภาคม 2562 / 21:18
   ขอบคุณมากนะคะที่ชื่นชอบ แง
   #1802-1
 6. #1789 PearlescentAii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:48
  โอ้ยน้องงง แงงง ;__;
  #1,789
  0
 7. #1781 princessesntn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 04:20

  ทำไมเพิ่งมาเจอออออ

  ภาษาสวยมาก ชอบมากค่ะ อ่านลื่นเลย
  #1,781
  0
 8. #1772 Lionchuu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 20:59
  หมีมาช่ววยน้องเรวววววววว
  #1,772
  0
 9. #1757 Jennifer0412 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 07:55
  น้องงงงงอิพี่รีบมาช่วยด่วน
  #1,757
  0
 10. #1716 iinnchh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 18:48
  น้องกิขี้ประช๊ดดดดดด
  #1,716
  0
 11. #1654 Mamimilky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 11:11
  แงงงสงสารน้องงงงงงง พี่ท่อรีบมาช่วนน้องง
  #1,654
  0
 12. #1301 Piyanan Piyanan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 21:48
  โลกิของแม่~ ฮืออออ น้ำตาลื่นเลยคะไรท์ มาต่อไวๆนะคะ
  #1,301
  0
 13. #1268 bigbowka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 15:04
  ถ้าแกรนต์ หนุ่มกว่านี้ ฉากนั้นจะฟินมาก แต่ภาพติดตาจากหนัง ดูๆแล้วทำไมรู้สึกตลก
  #1,268
  0
 14. #1096 jessiejoke (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 18:51
  อ่านแล้วนั่งนึกภาพป๋าแกรนต์จูบน้องกิ ตลกว่ะ5555 แต่ทำไมฟินเนี่ยยยย... ตอนดูหนังเห็นสายตาปานจะกลืนกินของป๋าแกตอนมองกิอยู่นะ พอมาอ่านเรื่องนี้แล้วรู้เลยสายตานั้นแม่งมีsomething แน่นอน
  #1,096
  0
 15. #1058 MozMozz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 23:49
  สงสารน้อง พิท้อมาช่วยน้องเร็วๆ TT
  #1,058
  0
 16. #1033 yourmn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 20:19
  ถ้าไม่ติดภาพแกรนด์มาสเตอร์จากหนังมันจะเป็นอะไรที่ฟินกว่านี้ (ประมาณธานอสจาก last love) แต่อันนี้คิดภาพให้หล่อไม่ออก 5555555
  #1,033
  0
 17. #886 namnam68 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 03:44
  สงสารน้องงง ชีวิตต้องทุกข์แบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน
  #886
  0
 18. #834 Devil Slayer (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 13:15
  ฮื่อออออออ ดีมากกกกค่ะ //ตบเข่าาา
  สงสารกิเวอร์ๆๆๆเลยค่ะ แอบเข้าใจความรู้สึกเขาดี คงอ้างว้างมากแล้วก็ถึงจะคิดว่ายังไงธอร์ไม่มาช่วย แต่ลึกๆส่วนนึงในใจก็ยังมีความหวัง โฮววว อิพี๊! รีบม๊าาาา
  #834
  0
 19. #830 pangee4d (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 02:17
  ช่างเป็นฟิคที่ตรงใจประหนึ่งสูดกาวยี่ก้อเดียวกัน ปริ่มมมม
  #830
  0
 20. #803 Six Boxes (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:48
  พอมาคิดดูแล้วเหตุผลที่น้องกิบุกทำลายโลกนี้เพราะหึงนี้เอง แบบหึงพี่จนต้องบึ้มดาว หึงที่ธอร์ไปรักกับเจน บลาๆๆ ทั้งหึงทั้งน้อยใจพี่ธอร์ แถมนางหึงทีโลกแทบแตก ????????????
  #สู้ๆนะไรท์
  #803
  0
 21. #799 Helenbrabra (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:39
  ชอบบบบบ > < ??
  #799
  0
 22. #797 Buka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:36
  ยังไงพี่ชายก็ไม่ทิ้งน้องอยู่แล้ว
  #797
  0
 23. #747 gabriel.la(: (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 08:32
  ร้องหาพี่ชรัยซะแล้วเด็กน้อยยย
  #747
  0
 24. #632 Kiki (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 14:16
  น้ำตาจะไหล่ มันดูเรียลมากจริงๆค่ะ
  #632
  0
 25. #617 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 10:17
  ตอนดูในหนัง ค.สัมพันธ์แกรนมาสเตอร์กับกิแบบดูเหมือนเด็กเสี่ยพอมาอ่านอีกยิ่งเหมือน! 55555555 อ่านๆไปนึกว่าแกรนมาสเตอร์อาจจะเป็นกามเทพสื่อรักนะ แต่คิดๆดูเราว่าแกเองอยากแก้แค้นธอร์อยู่ลึกๆก็เป็นได้! ดูแต่ละอย่างพี่ชรั่ยทำไว้สิคะ! ได้แต่สงสารกิที่ต้องรับกรรมเอ้ยผิดชอบแทน โถๆ
  #617
  0