[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 14 : EP. 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,457
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 255 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

“ข้าคิดว่ามันไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่าเจรจา!” เมื่อทนต่อความสับสนไม่ได้เทพแห่งคำลวงจึงโพล่งสิ่งที่ใจนึกออกไป

เขาจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาปั่นหัวเขาทั้งนั้นโดยเฉพาะเมื่อคนๆนั้นเป็นโคถึกหน้าโง่ที่เขาเคยวิ่งตามก้นแล้วเอ่ยเรียกท่านพี่ๆไปตลอดทางเดิน

“แต่เจ้าก็ดูตั้งใจฟังข้าดีนี่” ธอร์ยิ้ม มันเป็นยิ้มที่ดูไร้พิษสงแต่พอมันฉาบอยู่ในสถานการณ์เกินเลยตอนนี้มันกลับเพิ่มความน่าหมั่นไส้เป็นเท่าทวี

โลกิเกลียดเวลาธอร์ตอบคำถามเช่นนี้เสมอ มันเหมือนการหยอกเย้าให้เขาหลุดถามในสิ่งที่เจ้าพี่โง่ต้องการออกมา และนั่นมันหมายความว่าเขาต้องเดินตามเกมที่พี่ชายตั้งไว้อีกครั้ง

ทั้งที่คิดว่าพักหลังเขากุมบังเหียนได้แล้วเสียอีก...จากที่เห็นธอร์ก็ยังขยันพัฒนาสมองตัวเองขึ้นมาจนน่าหงุดหงิดไปหมด

เริ่มไม่มั่นใจว่าเจ้าพี่โง่เง่าคนเดิมกับเจ้าพี่โง่เง่าที่ตามเกมเขาทันใครคนใดน่าหมั่นไส้กว่ากัน

“เราควรคุยกันด้วยวาจา” โลกิกระแอมไอ ย้ำชัดในสิ่งที่เขาและพี่ชายพึงกระทำ

ธอร์อาจไม่คิดแต่เขาคิด การกระทำพวกนี้มันมอบทั้งความสุข...และความทุกข์ให้ในเวลาเดียวกัน

มันไม่ต่างอะไรกับการมองหยาดฝนพรำรินรดในฤดูแล้ง มันเย็นชื่นฉ่ำใจแต่เหล่าพืชพรรณก็รู้ดีว่าเมฆครึ้มไม่มีวันคงอยู่ชั่วนิรันดร์ ต้องมีสักนาทีที่พวกมันเคลื่อนผ่านไป และเมฆฝนก็ไม่เคยให้ความกระจ่างชัดเลยว่าครั้งใดถึงจะหวนกลับคืนมา

แล้วพืชพรรณควรทำตัวเช่นไร? ...เฝ้ารอคอยความสุขเล็กๆแสนคลุมเครือนี้ไปจนวันตายหรือ?

ธอร์ลอบมองใบหน้าที่เคยยียวนกวนประสาทของน้องชาย บัดนี้มันซึมกะทือลงอย่างเห็นได้ชัด แม้ไม่รู้ว่ามันเกิดจากห้วงอารมณ์ใดแต่เขาก็ไม่เคยชอบมัน

“เจ้าก็รู้ว่าข้าโง่...” ธอร์พยายามเรียบเรียงคำพูด

“ข้ารู้ดีเชียวล่ะ”  

“เจ้าไม่ควรขัดเวลาผู้ใหญ่พูด” ธอร์เอ็ดน้องชายตัวเองด้วยน้ำเสียงทีเล่นทีจริง จากอ้อมกอดที่ควรจะคลายออกยามอนุชาสั่งเสียงหนักแน่นว่าพวกเขาไม่ควรกระทำล่วงเกินต่อกันแต่ร่างกายกลับไม่ยอมทำอย่างนั้น มันกลับสั่งให้ธอร์ยิ่งโอบกอดร่างสูงโปร่งบนตักแนบแน่นขึ้นราวกับหากผละปล่อยแม้เพียงเสี้ยวร่างในอ้อมกอดพร้อมจะสูญสลายหายไปตลอดกาล

“เหมือนฝันเลยนะ” โลกิพูดเสียงอู้อี้เพราะใบหน้าซุกอยู่บนอกกว้าง พอไม่ต้องสบตากันคำพูดที่ติดอยู่ตรงปลายลิ้นก็หลุดออกมาง่ายดาย

หรือบางทีอาจเพราะไม่อาจทนฝืนต่อความรู้สึกที่เอ่อล้นนี้ได้อีกต่อไปแล้ว  

“อะไรเหมือนฝันหืม?” ธอร์เอาคางวางบนไหล่อนุชาที่ไม่ว่าจะเติบโตขึ้นเพียงใดก็ยังตัวเล็กกว่าตนมากนัก ใบหน้าคมคายขยับมาก้มลงจุมพิตแก้มเนียนเชิงเร่งเร้าให้น้องชายเอ่ยสิ่งที่พูดค้างเอาไว้

ในวัยเยาว์มันคงเป็นการกระทำหยอกเย้ากันทั่วไป แต่พอเติบใหญ่สองพี่น้องรู้ดีว่าในทุกสัมผัส...มันมีความหมายแฝงเร้นอยู่เสมอ

“เจ้ากับข้า...ในตอนนี้มันเหมือนความฝัน” โลกิไม่ใช่นักพูดที่ดีนักยามต้องเอ่ยสิ่งที่ตรงกับหัวใจ

“หากเป็นฝันจริง...ข้าก็ยังไม่อยากตื่นตอนนี้หรอก” ธอร์พึมพำระหว่างที่ลูบเรือนผมสีเข้ม

หันหลังให้ความรู้สึกจนเหนื่อยล้า...บัดนี้ไม่ต่างอะไรกับเดนคนไร้ชีวิต  

เขาไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ใครคิด ไม่ใช่เคยใช่ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าบุรุษที่ปล่อยร้างทุกเรื่องที่ถาโถมเข้ามาได้ บัดนี้เขาตระหนักได้แล้วว่าบ่าหนักอึ้งทั้งสองข้างที่เขาแบกกองเกียรติยศเอาไว้มันไม่ได้หนักหนาอย่างที่เป็น มันเบาบางเสมอ...เพราะมีโลกิคอยช่วยแบกรับมันเอาไว้ตั้งแต่ต้น

ตั้งแต่เล็กจนเติบใหญ่...เขาได้ยินเสียงโลกิร้องเรียกมาจากด้านหลังเสมอ หากแต่เขากลับไม่ใส่มัน เลือกจะสดับฟังแต่เสียงสรรเสริญเยินยอเบื้องหน้าเท่านั้น

ท้ายที่สุดพอเเว่วเสียงจากด้านหลังเริ่มจางหายไป เป็นเขาที่ไม่อาจแย้มยิ้มได้เหมือนเคย ยิ่งหันกลับมาแล้วไม่พบใครอีกต่อไป เมื่อนั้นเขาถึงได้รู้ว่าตัวเองได้สูญเสียสิ่งสำคัญนั้นไปแล้ว

ตลอดเวลาเขาพยายามพร่ำบอกโลกิ วอนขอให้เรื่องราวของเรากลับมาเป็นดั่งวันวาน แต่เส้นทางคนละฟากฝั่งของเราก็ทำให้เขาเข้าใจว่ามันไม่มีวันเป็นเช่นนั้นอีกแล้ว

เลยได้แต่คิดว่ามันคงถึงเวลาที่ตัวเองควรตัดใจและก้าวเดินต่อไปได้แล้ว แม้มันจะไม่มีสองมือที่เคยช่วยโอบประคองอีกเขาก็ต้องยืนให้ไหว และเขาทำได้ดีมาตลอด...เขาเชื่อแบบนั้น จากคนที่เคยซื่อตรงต่อความรู้สึกบัดนี้เขาต้องเก็บทุกความรู้สึกเอาไว้ เพราะรู้ดีว่าจะไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงแม้ว่าเขาจะพยายามแค่ไหน

แต่การได้กลับมาพบกันในครานี้...ความหวังเล็กๆกลับก่อตัวขึ้นมาช้าๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจยังไม่สายเกินไป

บางครั้งเราทางแยกที่เราสองคนเลือกเดินไปคนละเส้นทางมันอาจหวนมาบรรจบกันได้...และเขาหวังเสมอว่าจะหาเส้นทางนั้นเจอ

“แต่พี่รู้นี่ว่าสักวัน...เราทุกคนก็ต้องลืมตาตื่น” โลกิเค้นยิ้มอย่างขมขื่น ความอบอุ่นนี้จะยาวนานแค่ไหนกัน

หากแต่ว่าบางทีมันก็คุ้มค่าถ้าได้มันมาช่วยต่อลมหายใจไปอีกวัน

เขาไม่มีห่วงอะไรในโลกแสนน่าเบื่อใบนี้อีกต่อไปแล้ว ไม่มีบ้านเมือง ไม่มีครอบครัว

มีแค่ธอร์...ธอร์คือเหตุผลเดียวที่เขายังอยากมีชีวิตอยู่

“ขึ้นอยู่กับเจ้าไง”

“...?”

“ความฝันนี้จะยาวนานแค่ไหนข้าให้เจ้าเป็นคนลิขิตมัน” ธอร์เอ่ยเสียงนุ่ม ปลายนิ้วเรียวยาวเกลี่ยเส้นผมสีดำสนิททัดหูแล้วดันคางมนให้เงยขึ้นมาสบตา

ความหวั่นไหวฉายชัดในดวงตาสีมรกต

“ลืมเรื่องราวบาดหมางในวันวานไปเสีย แค่คืนนี้ได้ไหมโลกิ...แค่คืนนี้กลับมาเป็นอนุชาที่น่ารักคนเดิมของข้าได้ไหม?”  

“ข้าไม่ใช่คนที่เปลี่ยนไปหรอกพี่โง่” โลกิทำเสียงกระเง้ากระงอดแล้วก้มหน้างุดจนคอชิดอกด้วยความกระดากอาย ธอร์หัวเราะกับนิสัยเด็กๆพวกนั้นแล้วไม่วายโอบกอดแน่นๆแทนการหน้าด้านหน้าทนบอกว่าตัวเองโมเมไปแล้วว่าคำตอบจิกกัดเมื่อครู่แทนคำว่าตกลง

“อา...ข้าลืมไปได้ยังไงว่าเจ้าก็แค่สนุกที่ปั่นหัวข้าได้” ธอร์ค่อนแขวะนิสัยชอบแกล้งของอนุชามันผสมปนเปไปกับการเปิดบทสนทนาที่นำไปสู่เรื่องราวที่ติดใจสงสัยอย่างเรื่องที่เหตุใดเจน ฟอร์สเตอร์ถึงมาอยู่ที่นี่ได้และอะไรทำให้โลกิมาติดพันกับเกมการแข่งขันบ้าคลั่งนี่

“............” โลกิเม้มปาก รับรู้ได้ว่าพี่ชายกำลังสื่อสิ่งใดแต่การเอื้อนเอ่ยความจริงออกมาตรงๆมันก็ยากเกินไปสำหรับคนที่โกหกมาจนติดเป็นนิสัย

“บอกสิไม่ว่าสิ่งใดตอนนี้ข้าจะเชื่อเจ้า…ต่อให้เป็นคำลวงที่อาจทำให้ข้าตายวันตายพรุ่งก็เถอะ”

“!!...” คำพูดย้ำมั่นและนัยน์ตาจริงจังของธอร์ทำให้โลกิหายใจไม่ทั่วท้อง ความกดดันแผ่ซ่านออกมาแต่มันไม่ถึงกับอึดอัด...มันช่วยปัดเป่าความประหม่าให้กับเด็กชอบโกหกเสียด้วยซ้ำ

โลกิสูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วพยายามเรียบเรียงคำพูดที่ดีที่สุดเท่าที่จะคิดออกมาอย่างกระท่อนกระแท่น

“ข้า...ไม่วางแผนอะไรทั้งนั้น”

“.......”

“ข้าแค่ประชดประชันว่าหากแกรนด์ มาสเตอร์พานางมิดการ์ดมาเจ้าอาจจะอยากร่วมการแข่งขันนี้มากกว่ามีชีวิตข้าเป็นเดิมพัน แต่สุดท้ายเจ้าก็มาเพราะนางจริงๆนี่” โลกิพูดด้วยน้ำเสียงที่เบาลงเรื่อยๆ แต่โชคดีที่ธอร์อยู่ใกล้ริมฝีปากช่างเจรจานั่นมากพอจะได้ยินชัดเจนในทุกถ้อยคำ และท่าทีน่ารักพวกนั้นก็ทำให้เทพสายฟ้าไม่อาจกลั้นยิ้มได้อีกต่อไป

“ข้าไม่รู้ว่าเจนอยู่ที่นี่”

“ถ้ารู้พี่คงไม่เสียเวลาแรมเดือนแบบนี้ อุ๊บ!...อื้ออ” ถ้อยคำจิกกัดถูกริมฝีปากหยักดูดกลืนไปจนหมดสิ้น ธอร์ขบเม้มย้ำตรงริมฝีปากสีสดที่ขึ้นห้อเลือดจากการขบกัดซ้ำๆแล้วผละออกมาช้าๆท่ามกลางลมหายใจหอบถี่และดวงตาทะมึนทึงของโลกิ

“เจ้า!...”

“เจ้าชอบคิดไปเอง” ธอร์พูดแทรกคนที่พอปากเป็นอิสระก็ตั้งท่าจะเถียงเขาทันที

“ช่างบังเอิญที่ส่วนใหญ่เรื่องที่ข้าคิดไปเองมักถูกต้อง” คนดื้อดึงยังเถียงไม่เลิก ส่งผลให้ธอร์ต้องจับท้ายทอยอีกฝ่ายล็อกมันเอาไว้ให้สบตากันตรงๆ

“ฟังนะ...ข้ามาที่นี่เพราะเจ้า! ไฮม์ดัลให้ข้าเห็นว่าเจ้ากำลังตกที่นั่งลำบาก...ข้าเลยรีบมา” ธอร์พูดไปพูดมาชักอัปจนต่อคำพูดตัวเอง สุดท้ายก็หลุดโกหกให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูดีขึ้นเล็กน้อยว่าเขาเห็นภาพที่อนุชากำลังลำบาก...หาได้เป็นภาพที่แกรนด์ มาสเตอร์จรดจูบแนบชิดกับโลกิไม่

คิดถึงภาพนั้นแล้วอารมณ์จากดีๆก็พลันเปลี่ยนมาปะทุจนมันแสงออกชัดเจนในดวงตาสีฟ้าสว่าง และภาพนั้นทำให้โลกินึกสับสนและกระดากในเวลาเดียวกัน

ไฮม์ดัลเจ้าพี่โง่เห็นสิ่งใดกัน…

“ข้าหรือตกที่นั่งลำบาก?” โลกิแสร้งพูดทั้งเสียงหัวเราะ ในใจพยายามปลอบขวัญตัวเองว่าไฮม์ดัลคงไม่พิเรนทร์ให้ธอร์มาเห็นฉากที่แกรนด์ มาสเตอร์มาจูบเขาหรอก เดี๋ยวก็เข้าใจผิดกันใหญ่โตอีก

แต่สุดท้ายปากเจ้ากรรมก็ดันไปไวกว่าความคิดอีกตามเคย

“เจ้าหึงข้ากับแกรนด์ มาสเตอร์เหรอ?”

“!...” คำถามตรงประเด็นครั้งแรกในรอบหลายร้อยปีทำเอาทั้งคนพูดและคนฟังชะงักงันไปทั้งคู่ ดูเหมือนโลกิจะอาการหนักกว่าเพราะเริ่มคิ้วกระตุกถี่ยิบแถมอึกอักหาคำแก้ต่างในประโยคตัวเองไม่ได้อีก

ธอร์หน้านิ่วคิ้วขมวด หากแต่เพราะเป็นคนตามใจปากมาแต่ไหนแต่ไรจึงตอบออกมาไม่ยากเย็นนัก

“รู้ก็ดี” ถึงจะเสียมาดเล็กๆ แต่มันก็คือความจริงที่ธอร์ยอมรับกับตัวเองได้

“อะ...” เป็นโลกิบ้างแล้วที่พูดไม่ออก คำพูดเถรตรงนั้นทำเอาใบหน้าหวานร้อนผ่าว ปากอ้าค้างแล้วงับลงเพราะหาเสียงตัวเองไม่เจอไปอีกครั้ง

“ข้ารู้ว่าเจ้าไม่ได้พิศวาสตาเฒ่านั่น เจ้าแค่ทำไปเพราะผลประโยชน์--”

“พี่มั่นใจได้ยังไงว่าข้าไม่ได้พิศวาสอะไรในตัวแกรนด์ มาสเตอร์เลย” โลกิเอ่ยขัดคอขึ้นมา และพยายามปรับสีหน้ากลับมาจริงจังให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เกมโต้วาทีครั้งนี้เขาไม่มีวันยอมแพ้ภัยตัวเองเป็นแน่ อย่างไรเสียก็ต้องเอาชนะเพื่อเรียกศักดิ์ศรีคืนกันบ้าง

“เจ้าโกหก”

“เจ้าเป็นนักจับเท็จตั้งแต่เมื่อไหร่ธอร์”

“ตั้งแต่เจ้าหัดโป้ปด...แต่ข้าบอกแล้วว่าค่ำคืนนี้ข้าจะเชื่อเจ้าทุกอย่างเพราะฉะนั้นข้าจะจำไว้ว่าเจ้ามีใจให้แกรนด์--”

โลกิเผลอเบ้หน้าลงทุกขณะที่ธอร์ทำท่าทีเหมือนกำลังจะเข้าใจตนผิดอีกแล้ว สุดท้ายก็โพล่งขัดขึ้นมาอย่างเหลืออด

“ข้าไม่เคยเถอะเจ้าพี่โง่....!”

“หึ…” ธอร์ยิ้มรับคำปฏิเสธนั้นราวกับรู้อยู่ก่อนหน้าแล้ว และการเสียรู้ครั้งนี้ทำให้โลกิสบถออกมาอย่างขัดใจอีกครั้งและอีกครั้ง

“ให้ตายเถอะ...ข้าเกลียดเจ้าจริงๆ”

“เจ้าพูดมันบ่อยแล้วน้องชาย ข้ารออยู่ว่าเมื่อไหร่เจ้าจะทำตามคำพูดนั้นสักที” คนอาวุโสกว่าหัวเราะแล้วเปลี่ยนการใช้ริมฝีปากถกเถียงกันมาจรดจูบตามลำคอระหงแทนอย่างหมั่นเขี้ยว รอยสีแดงจ้ำที่ดูดซับไปก่อนหน้ายังเด่นชัดแต่ธอร์ก็ไม่ลังเลที่จะขบเม้มซ้ำลงไป

“ทุกตารางนิ้วบนร่างกายเจ้าเป็นของข้า…” ธอร์กระซิบต่ำ ฝ่ามือไล้ไปตามเนื้อผ้าหนังรุ่มร่ามแล้วจัดการปลดมันออกทีละส่วน โดยมีโลกิมองการกระทำนั้นด้วยรอยยิ้มเหยียดตามประสาแตกต่างจากในใจที่แทบจะกรีดร้องออกมาด้วยความขวยเขินกับคำพูดแสดงความเป็นเจ้าของที่ธอร์เอ่ยออกมา  

“กลายเป็นเจ้าชีวิตข้าแล้วรึไงพี่ชาย...อา” โลกิหัวเราะร่วน ลมหายใจที่เคยเข้าออกขาดห้วงทุกขณะที่รสจูบร้อนรุ่มทาบลงมาตามแผ่นอกเปลือยเปล่าของตัวเอง ดูเหมือนธอร์จะเชี่ยวชาญด้านการปลดเปลื้องเสื้อผ้าดังที่ใครเขาว่า เขาแทบไม่ทันรู้สึกตัวเสื้อผ้าเกือบทั้งหมดก็ร่วงลงไปกองข้างเตียงหมดแล้ว

“ยอมให้ข้าเป็นไหมล่ะ?”

“.....” โลกิผุดยิ้มพราย มันเป็นรอยยิ้มไร้การปรุงแต่งแรกในรอบหลายปี และรสจูบไม่ประสาที่คนเป็นน้องชายเป็นฝ่ายเคลื่อนเข้ามาจรดจูบเสียเองก็เป็นคำตอบให้เทพนักรบได้เป็นอย่างดี

ธอร์ตอบรับจูบนั้นเชื่องช้าในคราแรก ลิ้นร้อนเคลียเย้ากับปลายลิ้นสีสดบางเบาราวกับสอนสั่งให้คนไม่สันทัดการจูบทำตามทีละขั้น

“อ่...ธอร์” บทเรียนลัดใช้ได้ผลเกินคาดเมื่อโลกิเริ่มบดเบียดทั้งตัวเเละปลายลิ้นตามทันจังหวะที่พี่ชายชักนำ แผ่นอกจำเชิดขึ้นตามรสจูบที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆและฝ่ามือหยาบกร้านที่จับแต่ศาสตราวุธเริ่มไล้มาตามแผ่นหลังเนียนละเอียดจนสะดุดกับตัวนำกระแสไฟชิ้นเล็กที่ล็อกที่ฝังติดผิวหนังอยู่ สิ่งนี้คือเครื่องการันตีกับธอร์ว่าโลกิไม่เกี่ยวข้องกับกลโกงใดที่แกรนด์ มาสเตอร์สรรหามา เพราะหากโลกิสมรู้ร่วมคิดจริงคงไม่ถูกติดเจ้าสิ่งนี้ไว้เยี่ยงเชลยศึกแบบนี้

“เจ้าเจ็บอยู่…” โลกิกระซิบเสียงแหบพร่าเมื่อริมฝีปากละออกจากกันได้ หากบอกว่าการปล่อยให้เชษฐาเล้าโลมจนสั่นไปทั้งร่างเฉกเช่นยามนี้ก่อเกิดมาจากอารมณ์ที่ถูกชักนำจนสิ้นสติสัมปชัญญะ เจ้าของลมหายใจหอบกระเซ่าที่กองเกยบนตักเทพนักรบคงยอมรับมันอย่างไร้ข้อกังขาใด

ในเมื่อสิ่งนี้คือสิ่งที่เฝ้าปรารถนามาทั้งชีวิต…แต่ถึงกระนั้นความเป็นห่วงอันน้อยนิดก็ยังพร่ำเตือนเทพเจ้าสายฟ้าว่าการถลำลึกครั้งนี้อาจทำให้บาดเเผลฉกรรจ์จากการต่อสู้ฉีกเปิดได้

และดูเหมือนว่าธอร์จะยังคงเป็นธอร์ อดกลั้นได้ทุกเรื่อง...เว้นเพียงแต่กามกิจที่ไม่เคยทนกับเขาสักที

“แต่เจ้าไม่เจ็บนี่”

“หึ…” โลกิหัวเราะในคอพลางแลบเลียกรอบปากตัวเองที่ยังมีคราบน้ำใสหลังจากรสจูบเร่าร้อนเมื่อสักครู่ ดวงหน้าหวานยังเห่อแดงด้วยความกระดากอายแต่เจ้าของร่างกลับเลือกจะกดห้วงอารมณ์นั้นลงไปให้เหลือเพียงเทพแห่งคำลวงผู้รับมือได้ทุกสถานการณ์ แม้กับความหื่นกามของพระเชษฐานอกสายเลือดก็ตามที

“เอาล่ะ...ข้าเดาว่าเจ้าอาจชอบแบบนี้มากกว่า” โลกิในสภาพไร้อาภรณ์ใดขยับตัวลงมากองบนส่วนกลางของธอร์ที่เริ่มตื่นตัวเบียดเสียดกางเกงเนื้อหยาบขึ้นมาจนร่างสูงโปร่งรู้สึกได้ ก่อนที่เทพนักรบจะได้เอื้อนเอ่ยคำใดโลกิก็เปลี่ยนสภาพมาเป็นอิสตรีแสนงาม

เรือนผมสีดำขลับดั่งขนอีกายาวกรอมใบหน้าลาดลงมาถึงกลางหลัง นัยน์ตาสีมรกตวาววับด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวแพรวยังคงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาไม่ได้จากที่ใด รวมไปถึงหน้าอกหน้าใจที่เพิ่มขึ้นเสียจนธอร์เผลอคิดไปว่าสองมือก็โอบคลึงทรวงอกนั่นไม่หมด

โลกิในร่างสตรีงดงามชวนตะลึงไม่น้อย หรือบางทีอาจมากพอจะทำให้โลกิต้องเหยียดยิ้มกว้างอย่างผู้กุมชัยเมื่อความเป็นชายของเชษฐาต่างสายเลือดเบียดเสียดขึ้นมามากกว่าเก่า

ดูเหมือนร่างนี้จะใช้ได้ผลกับบุรุษทุกรายจริงๆ

เมื่อเห็นท่าทางเงอะงะของพี่ชายมีหรือคนที่หาเรื่องแกล้งธอร์คืนอย่างโลกิจะปล่อยผ่านไปง่ายๆ

“ท่านทำสีหน้าเหมือนแกรนด์ มาสเตอร์ตอนเห็นข้าในร่างนี้เลย” โลกิหยอกเย้าด้วยคำลวงครึ่งความจริงครึ่ง

แกรนด์ มาสเตอร์ทำสีหน้าแบบนี้จริง...แต่เพียงแค่เขาใส่อาภรณ์ครบทุกชิ้น ไม่เปลือยเปล่าเฉกเช่นตอนนี้ ก็จำแลงกายเป็นสตรีไปออดอ้อนขอรหัสผ่านยานเดอะคอมมันดอร์ให้เจ้าพี่โง่นั่นแหละจะตอนไหนเสียอีก

ธอร์คำรามในคออย่างหงุดหงิดเมื่อได้ยินชื่อผู้อื่นหลุดออกมา เทพนักรบละสายตาจากทรวงอกที่เผลอจ้องอยู่นานสองนานขึ้นมาจ้องดวงตาของคนที่ขยันหาเรื่องให้เขาหวงไม่เว้นวัน

“เลิกพูดถึงตาเฒ่านั่นถ้าเจ้าไม่อยากร่างแหลกขึ้นมาจริงๆ” ธอร์เอ่ยย้ำเจตนารมณ์ตัวเอง ในขณะที่มือใหญ่เริ่มเคลื่อนไปโอบเอวคอดของอนุชาต่างสายเลือดในร่างสตรีเอาไว้หลวมๆแล้วจงใจใช้ทั้งสองมือบีบเค้นสะโพกแน่นหนัดแรงๆจนขึ้นรอยฝ่ามือเป็นจ้ำ

“อ๊ะ! หึ...ถ้าข้าอยากล่ะ?” คนช่างเจรจายังยั่วเย้าไม่เลิกรา ใบหน้าก็ก้มลงมาจนริมฝีปากชิดกันในขณะที่เปลี่ยนสภาพกลับมาเป็นบุรุษเพศอีกครั้ง  

ดวงตาสีฟ้าสดจ้องลึกเข้าไปในนัยน์ตาสีมรกต ความจริงจังแผ่ซ่านจากทั้งสายตาที่ทอดมองและน้ำเสียงทุ้มต่ำที่แม้จะดูอิดโรยแต่ก็แฝงไปด้วยความดุดันตามอารมณ์ที่ปะทุเล็กๆ

“เจ้าก็จะได้สิทธินั้นโลกิ”  


---------------------------------------------------------------------

ต้องตัดจบตรงนี้อยู่ดี ตอนหน้าคง CUT มันทั้งตอนเลยค่ะ ตอนตัดนี่ใส่ใน Wordpress เฟยนาจา ถ้าอัปเดตตอนหน้าลงบล็อกแล้วจะมาแจ้งในเด็กดีอีกทางค่า

ฝากติดตามด้วยเด้อ 1 เม้น 1ล้านกำลังใจฮะ #thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 255 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1832 Ikolsson (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 08:33
  -ที่ว่าถ้า อยาก หมายถึงร่างแหลก?!
  #1,832
  0
 2. #1820 nuntakorn9368 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 06:10
  รักตอนนี้สุดแล้ววว น้องกิเป็นอิทสตรี~♡
  #ที่ชอบเพราะอันตัวข้านั้นมิใช่สาววายแต่อย่างใด
  #1,820
  0
 3. #1812 panayjorn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 07:06
  ตามไปจัด Cut มาเรียบร้อย 5555
  #1,812
  0
 4. #1795 PearlescentAii (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 00:54
  รู้สึกไม่ชินกับพี่ท้อเวอร์ชั่นไล่ต้อนน้องกิเลยค่ะ 55555555
  #1,795
  0
 5. #1784 princessesntn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:39

  กรีดร้องแบบ หวมกสหวฟงหทดยกสฟมหบกดสดยดสดสดสก แงงงงงงงงงง ไม่ไหว มันดีมาก มากๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,784
  0
 6. #1780 Iba;P (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 19:32
  คูมพรี่หมีเขาประกาศความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของขนาดนี้แล้ว
  #1,780
  0
 7. #1769 Jennifer0412 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 10:31
  น้องงทำไมอ้อยขนาดนี้
  #1,769
  0
 8. #1746 ลมมรณะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 07:33
  ดี คือดีมากกกฟ
  #1,746
  0
 9. #1706 RE.EVE (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 18:23
  รอให้โลกิได้สิทธินั้นมานานลั
  #1,706
  0
 10. #1666 Mamimilky (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 23:22
  อหหหห ดีต่อใจ มันดีมาก เขินนนนนนน
  #1,666
  0
 11. #1463 SW_Nadear (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:30
  =///= ไม่ไหวล่ะ ตายๆๆๆๆ
  #1,463
  0
 12. #1451 myCB (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 16:56
  Omg เขินหนักมากกกกก
  #1,451
  0
 13. #1246 SeeAES (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 15:05
  ฮืออออ ดีมากเลยค่ะ ได้เห็นเค้ากึ่งๆเจรจากัน เข้าใจกันนิ๊ดนึงเท่านี้ก็ชื่นใจแร้ว ยัยคนน้องก็ขี้ประชด หนูไม่ได้ทำให้อิพี่ตาวาวอย่างเดียวนะ ทำคนอ่านหน้าร้อนด้วย5555 อย่าแปลงกลายไปยั่วไปอ้อนใครอีกนะ ฮือ TT รอติดตามต่อนะคะ ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆออกมาให้อ่านค่ะ รักนะ สู้ๆค่ะ
  #1,246
  0
 14. #1244 Janjawwwwwwwwww (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 20:06
  nc หาอ่านได้ที่ไหนคะฟินมากกกกก
  #1,244
  2
 15. #1243 Awa_Punyaphat (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 11:30
  มีครบทุกรสจริงๆค่ะฟิคเรื่องนี้//-\\
  #1,243
  0
 16. #1095 Hoiratom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 17:58
  แล้วจะเจรจากันท่าไหนต่อ5555
  #1,095
  0
 17. #1070 MozMozz (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 10:13
  คุยกันท่าไหนเนี่ย แฮ่ๆๆๆๆๆ /เขินตัวม้วนนน
  #1,070
  0
 18. #1055 เฮะๆ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 19:59
  จะได้คุยกันจริงๆหรอ รุกกันซะขนาดนี้ 5555
  #1,055
  0
 19. #1050 Rain The Frist (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 23:53
  เนียนจังบุยอะแกร ธอร์ำม่เนียนไปอ่อแกร
  #1,050
  0
 20. #1044 yellowpowder (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 17:21
  โอ๊ยยยน สนุกมากเลย พี่น้องเค้าคุยแบบนี้จริงๆเหรอ ครุสคริส
  #1,044
  0
 21. #1042 ผัดผักไม่ใส่ผัก (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 20:22
  พี่ชรัยมันร้ายมากค่ะแกรนนนน
  #1,042
  0
 22. #1040 yourmn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 07:47
  อิพิท้อมันร้าย!!!!! โอ๊ยยย อย่าค่ะ อย่าหยุดดดดดดด
  #1,040
  0
 23. #1031 Grace-Asuga (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 19:49
  รักคนเขียนจังเลยค่าาาา
  #1,031
  0
 24. #1025 pick-17 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 06:29
  น้องชาย...น้องชายบ้านพี่เค้าจูบกันอ่อ
  #1,025
  0
 25. #1015 คิ้วสาหร่าย (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 23:33
  กาวแบบสุดกู่ อ้ากกกกก
  #1,015
  0