[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 13 : EP. 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

คำถามที่ไม่ต้องการคำตอบสร้างความสับสนให้โลกิเป็นเท่าตัว

ความกดดันแผ่ซ่านเข้ามาอย่างห้ามไม่อยู่ โลกิเลื่อนสายตาหลบจากดวงหน้าอิดโรยของคนที่นอนเป็นเบาะรองกายให้ตนในตอนนี้ด้วยท่าทีกระอักกระอ่วน ริมฝีปากสีสดเม้มแน่น ในหัวพร่ำครุ่นคิดถึงเหตุผลดีๆ ในการเอาตัวรอดจากข้อหาร้ายแรงที่ตนพึ่งกระทำ

ถึงแม้จะต้องสับสนกว่าเก่ากับการจูบตอบของพี่ชายต่างสายเลือดก็ตามที

ให้ตายเถอะธอร์ กล่าวหาว่าข้าชอบปั่นหัวผู้อื่น...แล้วดูตัวเจ้าตอนนี้สิ

เจ้ากำลังทำให้ข้าหัวใจจะวายตาย!

ตึก ตึก…

“.......” โลกิยังคงนิ่งเงียบ พยายามใช้ความสงบและท่าทีเคร่งขรึมปรับสถานการณ์ให้ตัวเองกลับมาเป็นต่อหากแต่ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายที่เต้นโครมครามเสียอย่างกับต้องการหลุดออกมาจากทรวงอกกลับไม่ให้ความร่วมมือเลยสักนิด

“ข้า...แค่มาดูอาการเจ้า” ท้ายที่สุดคำลวงที่ปะปนกับความจริงก็หลุดออกมาได้ แต่เหมือนมันยังไม่ตรงใจเทพนักรบนัก

“ข้าคิดว่าไม่ใช่แค่นั้นนะ” ธอร์เอ่ย แม้สุรเสียงจะยังอ่อนล้าคล้ายจะขาดรอนลงทุกขณะ แต่กระนั้นรอยยิ้มขบขันก็ยังพอมีให้เห็น ติดแต่ว่าเทพเจ้าแห่งคำลวงเอาแต่ก้มหน้าก้มตาหลบทุกสายตาจับผิดเลยไม่ทันเห็นมันก็เท่านั้น

โลกิอ้าปากคล้ายจะแก้ต่างแต่ก็ต้องงับปิดปากลงเพราะคิดทบทวนดูแล้วมันอาจสร้างความอับอายให้มากกว่า เมื่อสมองสับสนเกินกว่าจะประดิษฐ์คำพูดมาตอบโต้จึงเปลี่ยนมาใช้สภาพร่างกายที่สมบูรณ์กว่ามาต่อกร คนตัวเล็กพยายามขยับลงจากตักธอร์หากแต่เอวก็ถูกฝ่ามือใหญ่ยึดเอาไว้เสียแน่นจนกระดิกตัวไปไหนไม่ได้แม้แต่ปลายก้อย

ดูเหมือนว่าความเจ็บป่วยจะไม่ได้บั่นทอนพละกำลังของเทพเจ้าสายฟ้าลงเลย

น่าหงุดหงิดนัก…

ท่าทีล่อแหลมนี้ทำให้โลกิต้องก้มหน้าลงจนมันแทบฝังอยู่บนอกของพระเชษฐา ถึงวัยเยาว์เขาจะเคยถูกธอร์ดึงมานั่งคร่อมบนตักอยู่บ่อยครั้งแต่มันก็เพียงชั่วครู่เดียว และเขาก็รู้ดีว่าเราเล่นกันแบบเด็กไม่รู้ประสา แต่ยามนี้...หากบอกว่าธอร์กำลังทำตัวโง่เง่าจูบตอบเขาเพราะเล่นไม่รู้ความก็ออกจะเกินไป

เจ้าพี่โง่รู้อยู่แล้วว่าเขาเผลอทำบ้าอะไรลงไป...แค่ต้องการทำให้เขาอับอายถึงที่สุดด้วยการยอมจำนนด้วยวาจาตนเอง!

“พี่! ...หยุดแม้แต่จะหาเรื่องแกล้งข้า” เมื่อทำอะไรไม่ถูกโลกิก็แทบจะแหวใส่เหมือนในวัยเด็ก และน้ำเสียงงุ้งงิ้งคล้ายประหม่าจนไม่อาจควบคุมอะไรได้นั้นก็ทำให้ธอร์หลุดหัวเราะออกมาเบาๆ

“หึ...เจ้าชอบเรื่องสนุกไม่ใช่รึไง? ” รอยยิ้มเอ็นดูผุดพรายขึ้นอย่างไม่อาจห้าม

ทั้งที่ควรจะจับเจ้าเด็กดื้อนี่มาบีบคอเค้นเรื่องสัมพันธ์ประหลาดเกี่ยวกับแกรนด์ มาสเตอร์ให้มันรู้แล้วรู้รอด

ทั้งที่ควรจะหลาดระแวงต่อทุกสิ่งที่มีโลกิมาเกี่ยวข้อง

ทั้งๆ ที่ควรทำแบบนั้น...แต่ร่างกายกลับกระทำสวนทางหัวใจเสียหมด

สวนทางกระทั่งเรื่องเจน ฟอร์สเตอร์ หญิงที่เคยให้ความสำคัญไม่ต่างจากแก้วตาดวงใจ หากเป็นกาลก่อนเขาคงลุกลี้ลุกลนหาเหตุผลว่าเหตุใดนางถึงมาอยู่ที่นี่ในฐานะคนของแกรนด์ มาสเตอร์

แต่ความสับสนนั้นเขากลับทิ้งมันไปข้างหลังอย่างง่ายดายเมื่อเห็นว่าคนที่เคยสัตย์สาบานว่าจะปกป้องมาตั้งแต่วัยเยาว์กำลังมีอันตราย

หากอ้างว่าเขาเลือกโลกิมาเป็นที่ตั้งในยามนี้เพราะโลกิคือครอบครัวคนเดียวที่เหลืออยู่ก็พูดได้

แต่ใจเขาก็รู้ดีว่ามันมีเหตุผลอีกสิ่งที่มากกว่านั้น

และน้ำหนักของมันก็มาก...จนไม่มีสิ่งใดเทียบได้

มันยิ่งกระจ่างชัดเมื่อรู้สึกตัวในจังหวะเดียวกับที่เจ้าของกลิ่นกายหอมที่เขาจรดจำได้เป็นอย่างดีเป็นฝ่ายจรดจูบลงมา

มาถึงขั้นนี้แล้ว...ต่อให้ไม่เข้าใจอะไรเลย แต่เขาก็ไม่คิดจะปล่อยให้ทุกอย่างมันผ่านไปโดยไม่ทำอะไรเช่นกัน

โลกิถลึงตามองพี่ชายที่ตัวเองเคยปั่นหัวเล่นนับครั้งไม่ถ้วน บัดนี้รู้ตัวทันทีว่ากำลังถูกกรรมตามสนองเข้าเต็มเปา แต่มีหรือเทพแห่งคำลวงจะยอม

ก็มาดูกันว่าใครจะหน้าด้านหน้าทนกว่ากัน!

“บางทีท่านพี่ควรตรัสถามตัวเองก่อนว่าทำอะไรลงไป? ” โลกิเหยียดยิ้มและเลือกจะใช้คำสวยหรูมาเอ่ยตามวิสัยยามต้องการประชดประชัน ดวงตาสีมรกตกลับมาพราวระยับแต่ก็ยังมีเสี้ยวความประหม่าปะปนในนั้น และมันก็มากพอที่จะทำให้ธอร์เห็นมัน จากที่ตั้งใจจะแกล้งหยอกเล็กน้อยพอเห็นท่าทีจ้องจะเอาชนะนั้นเทพเจ้าสายฟ้าก็ไม่พลาดที่จะเดินตามเกมนี้ทั้งที่รู้ว่าร่างกายไม่แข็งแรงพอจะเล่นเกมโต้วาทีนี้ก็ตาม

“ข้าทำสิ่งที่อยากทำ”

“แค่กๆ! ” ถ้อยคำขวานผ่าซากทำเอาโลกิที่คิดแก้ต่างไว้เสียหลายสิ่งสำลักน้ำลาย ตามมาด้วยการบ่นกระปอดกระแปดด้วยความเจ็บไม่ขาดเมื่อเผลอกัดลิ้นตัวเองไปด้วย

ไม่รู้เคราะห์ซ้ำกรรมซัดหรือเทวดาดลใจ ทำให้คืนนี้เป็นคืนจันทร์เพ็ญพอดิบพอดี และแสงที่สาดลอดเข้ามาในห้องพักก็ทำให้เทพนักรบได้เห็นดวงหน้าหวานของอนุชาขึ้นแดงเถือกไม่ต่างกับผลตำลึงสุก

“ข้าหลงนึกว่าเจ้าสันทัดเรื่องพวกนี้...เห็นได้ชัดว่าข้าคิดผิด” ธอร์ยิ้มกว้าง เรื่องพวกนี้ที่เอ่ยถึงคือเรื่องรสจูบไม่ประสาเมื่อครู่ และโลกิเองก็เหมือนจะรับรู้นัยยะที่เขาถากถางดีดูได้จากคิ้วเรียวที่กระตุกถี่ และริมฝีปากฉีกยิ้มท้าทายกลับ

มันคือท่าทางแก่นกะโหลกที่เห็นจนชินตายามโลกิสรรหาวาจามายกตนข่มเขากลับ

“งั้นท่านพี่ก็รู้แล้วสิว่าแกรนด์ มาสเตอร์ไม่ได้ชมชอบการจูบ...แต่เป็นสิ่งอื่น”

“.............เหอะ” เป็นฝ่ายธอร์ที่ต้องคิ้วกระตุกบ้างแล้วเมื่อนามของบุคคลอื่นหลุดรอดออกมา และกิริยาสนุกสนานอันแยบคายของโลกิก็ไม่อาจสร้างความกระจ่างชัดในเรื่องที่ติดใจสงสัยเลยแม้แต่น้อย

มันเป็นคำถามแสลงใจที่คิดวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลาเลยก็ว่าได้

คำถามที่ว่า...อนุชาเขากระทำสิ่งใดถึงได้เป็นคนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงเดือนดี และการหนีออกไปในฐานะกบฏ ก็ควรจะสร้างความเปลี่ยนแปลงในฐานะนั้นบ้าง แต่เปล่าเลย...จากที่เห็นมันตรงข้ามกันทุกอย่าง

ตาเฒ่านั่นก็ยังหาโอกาสโลมเลียน้องชายเขาทั้งทางตรงและทางอ้อมอยู่ดี!

“ข้าไม่สนใจหรอกว่าเจ้าไปฉอเลาะท่าไหนถึงมัดใจชายแก่คร่ำครึดังขอนไม้ผุพังคนนั้นได้” ธอร์กัดฟันกรอดหากเคี้ยวฟันกรามได้เทพเจ้าสายฟ้าคงเข่นเคี้ยวมันเป็นขนมกรุบกรอบระหว่างสะกดกลั้นอารมณ์ที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ เป็นแน่

ร่างของเทพนักรบฝืนขยับลุกเพื่อจะได้มองสบอนุชาที่นั่งทับช่วงตักเต็มสองตาหากแต่บาดแผลฉกรรจ์ก็ส่งผลให้ทั้งร่างทรุดลงไปกองท่าเดิมพร้อมกับท่าทีตื่นตระหนกเล็กๆ ของโลกิที่รีบตรงเข้าไปพยุงไหล่พระเชษฐาเอาไว้ด้วยกลัวว่าจะล้มลงไปกระแทกจนปากแผลฉีกขาด

“นอนลงไปก่อนและ...ท่านเองก็ไม่ได้หนุ่มนะพี่ชายหากเทียบกับพวกมิดการ์ดเดียนที่ท่านพึงใจนักหนา” โลกิค่อนแขวะพี่ชายตัวเองอย่างรู้ดีว่าคนหัดปากหนักอย่างธอร์กำลังยกเรื่องความเยาว์วัยของตัวเองมาตีตัวข่มแกรนด์ มาสเตอร์ด้วยเหตุผลนิยมชมชอบชัยชนะแบบเด็กๆ ที่เขาคุ้นชินดีนักหนา ในระหว่างนั้นก็จัดแจงหยิบผ้าชุบน้ำหมาดๆ ที่เหล่าแพทย์วางทิ้งไว้ข้างเตียงมาซับตามโครงหน้าคมคายของธอร์ที่เหลือบมองมาด้วยแววตาขุ่นข้องเล็กๆ ที่โดนเขาตอกกลับเรื่องความสัมพันธ์เกินเลยของพี่ชายกับหญิงมิดการ์ด

หึ...ขึงขังขึ้นมาทันตาเชียวนะพอพูดถึงเรื่องนางในดวงใจ เจ้าพี่โง่เคยรู้บ้างไหมว่าตัวเองกำลังตกเป็นหมากโง่ๆ ในกระดานของแกรนด์ มาสเตอร์อยู่ ชายแก่คนนั้นก็ช่างใช้เล่ห์เพทุบายหลอกล่อโคถึกอย่างธอร์ได้ตรงจุดจนน่าหมั่นไส้

ถึงข้าจะช่างประชดประชันแต่ก็ใช่ว่าจะอยากเห็นหน้าเจน ฟอร์สเตอร์ตามมาหลอกหลอนถึงต่างดาว ไหนจะเรื่องวัตถุประสงค์ในการมาอันคลุมเครือของธอร์อีก

ถึงธอร์จะออกตัวชัดเจนว่าตัวเองไม่รู้เรื่องการมีอยู่ของเจน ฟอร์สเตอร์ตัวปลอมนั่นแต่อย่างใด แต่มันก็ไม่อาจลบล้างความจริงที่ว่าพี่ชายเขายังเสนอหน้าไปจูบตอบนาง 777 นั่นทันทีที่เห็นว่ามีดวงหน้าคล้ายคลึงอดีตคนรู้ใจ

“.......” คิดมาถึงตรงนี้น้ำหนักของการเช็ดก็แทบเปลี่ยนมาเป็นกดย้ำตรงแผลฟกช้ำบนปากเล่นเอาธอร์ที่ได้ฉายาว่าโคถึกตายยากต้องร้องโอดครวญออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

“โอ๊ย! ...เจ้าจะเอาผ้าขนหนูแทงทะลุหน้าข้ารึไง”

“อย่าสำออยธอร์ มันไม่ได้น่าดูชมสักนิด” โลกิเอ็ดคนที่เริ่มส่งเสียงคำรามในคอด้วยอารมณ์หลากหลาย แม้จะหวาดกลัวอารมณ์ร้อนของพี่ชายลึกๆ แต่เขาก็พอมั่นใจได้ว่า ณ เวลานี้ธอร์คงไม่อยู่ในภาวะที่จะเข่นฆ่าใครไหว

ธอร์มองท่าทีขะมักเขม้นของอนุชา สองมือเรียวเล็กสาละวนหยิบผ้าชุบน้ำมาเช็ดตามแผงอกกว้างที่มีผ้าพันพาดจนรอบ พลันดวงตาสีเขียวก็หม่นหมองลงเสี้ยวขณะที่คิดถึงความเป็นความตายก่อนหน้า

มือเรียวเล็กไล้ต่ำลงมาหยุดตรงบาดแผลฉกรรจ์ตรงช่วงท้องอดไม่ได้ที่จะใช้มือลูบมันเบาๆ ราวกับปลอบโยนเจ้าผิวหนังที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามพวกนั้น รู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อธอร์พยายามหยัดตัวนั่งพิงพนักเตียงได้สำเร็จและเพราะแบบนั้นดวงหน้าที่เคยห่างไกลกันจึงเหลือเพียงไม่กี่คืบ มันใกล้ชิดเสียจนรับรู้ถึงลมหายใจอุ่นรินรดตรงริมฝีปาก

“.....” นัยน์ตาสีเขียวเหลือบขึ้นมองเพียงเล็กน้อยก็ถูกดวงตาสีฟ้าครามสะกดให้ชะงักค้างอยู่กับที่ มันเต็มไปด้วยความจริงจังเสียจนคนที่โป้ปดมาทั้งชีวิตนึกประหม่า

“เรามีเรื่องต้องคุยกัน...อย่างจริงจัง”

“ข้าเคยบอกแล้วไง...ว่าการพูดคุยเปิดอกมันไม่ใช่ธรรมเนียมของบ้านเราเลย”

“ต่อแต่นี้มันจะเป็นธรรมเนียมของเจ้ากับข้า” ธอร์เอ่ยขัด เทพนักรบผ่อนลมหายใจบางเบาแล้วเผลอจรดจูบตรงเปลือกตาบางที่ปรือปิดลงยามสัมผัสอุ่นที่คุ้นเคยเเตะทาบ ธอร์ค่อยๆ โอบเอวร่างที่นั่งคร่อมบนตักไว้หลวมๆ เพราะสาบเสื้อของคนที่ขยับขยุกยิกมันเสียดสีผ่านบาดแผล แม้จะมีผ้าพันแผลปิดล้อมไว้รอบแต่มันก็ยังสะเทือนไปถึงเนื้อที่ฉีกขาดด้านในอยู่ดี แต่กระนั้นธอร์ก็ไม่คิดจะคลายกอดที่รังแต่จะทำให้เจ็บตัวลง

นานแสนนานมาแล้ว...ที่เขาได้สัมผัสไออุ่นและกลิ่นหอมเจือจางพวกนี้

มือใหญ่ลูบลุ่มผมสีเข้มแล้วกดดวงหน้าหวานลงมาวางบนไหล่เมื่อรู้สึกถึงความสั่นสะท้านอย่างหนัก ราวกับความหวาดกลัวที่ก่อตัวในใจโลกิเองก็ไม่อาจสะกดกลั้นได้อีกต่อไป วงแขนเล็กกว่าค่อยๆ โอบกอดธอร์ตอบช้าๆ

เทพเจ้าสายฟ้าหลุดหัวเราะเบาๆ เมื่อแอบเห็นกริชเล่มยาวในมืออนุชาตัวดี หากเขาพลาดเผลอคงได้ถูกมันแทงเข้าเต็มคอหอยเป็นแน่

เมื่อก่อนเขาคงระแวงเกือบตาย...แต่ครานี้เขากลับเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่าครานี้เด็กขี้โกหกจะมาไม้ไหน

“ธอร์เรื่องของเจน ฟอร์สเตอร์...” โลกิตั้งท่าจะพูดถึงเรื่องที่ยังค้างคา หากธอร์อยากได้ความกระจ่างชัดในเรื่องใดใดก็ต้องมอบมันให้เขาก่อน และเขาไม่พลาดที่จะเป็นฝ่ายเริ่มถาม แน่นอนว่าหากธอร์ตอบได้กวนโทสะเขา สาบานกับขนรักแร้ของโอดินได้เลยว่าเขาจะเเทงของมีคมในมือเข้าเต็มคอหอยเทพเจ้าสายฟ้าเลยคอยดู

“ช่างหัวนางสิ”

“...?! ” โลกิเกือบสำลักน้ำลายอีกครั้ง มือไม้พลันอ่อนปวกเปียกจนกริชในมือร่วงหล่นและหายไปตามพลังเวทที่ขาดสะบั้นเพราะผู้ใช้ไร้ซึ่งสมาธิ ความคิดตีวนจับต้นชนปลายไม่ได้และมันยิ่งเพิ่มความตื่นตระหนกไปอีกเท่าตัวยามริมฝีปากหยักของคนมีศักดิ์เป็นพี่ชายบุญธรรมเริ่มจุมพิตเบาๆ ตรงกกหูก่อนมันจะลามมาถึงการใช้ลิ้นแลบเลียเบาๆ สลับกับขบกัด

“ธอร์เจ้าฝึกการเป็นสุนัขรึไง...อ๊ะ” โลกิหดคอลงด้วยความรู้สึกวาบหวาม ฝ่ามือที่โอบกอดจำต้องเปลี่ยนมาจับบ่าธอร์ไว้แน่นอย่างหาที่พึ่ง ปากก่นด่าไปแบบนั้นแต่ก็ไม่อาจกลั้นเสียงแปลกประหลาดที่หลุดออกมาตามห้วงอารมณ์ที่ถูกชักพาได้

หากว่าเขาถนัดการใช้วาจาเพิกเฉยต่อหัวข้อสนทนาที่ไม่พึงใจฉันใด...ธอร์ก็สันทัดการใช้ท่าทีเมินเฉยต่อทุกนัยยะได้อย่างหน้าด้านๆ ฉันนั้น!

“เจ้าบอกว่าเรามีเรื่องต้องคุยกัน...อย่างจริงจัง อึก! เจ้าเล่นอะไรของเจ้า” ความสับสนประเดประดังมาพร้อมกับความกระดากยามพระเชษฐาลากลิ้นร้อนลงมาตรงร่องรอยช้ำที่ต้นคอและออกแรงขบเม้มย้ำจนห้อเลือดขึ้นเเดงจ้ำกว่าเก่า

นัยน์เนตรสีฟ้าสว่างเลื่อนมาสบกับดวงหน้าหวานที่ขึ้นสีแดงจัด คิ้วเรียวยังคงขมวดเข้าหากันแน่นเพราะความสับสนกับการกระทำอุกอาจที่รังแต่จะทำให้สมองตายด้านลงทุกที

“ข้าก็กำลังเริ่มเจรจากับเจ้าอยู่นี่ไง...น้องชาย”


------------------------------------------------------------------------------------------------------ไม่รู้ว่าพิท้อจะพูดเน้นคำว่าน้องชายไปทำไมนะคะ ในเมื่อการกระทำช่าง--- / สัญญาณแบนดังสนั่น ครุ่นคริสจังว่าพี่น้องเขาเจรจากันแบบนี้ทุกคู่อะเปล่า 5555555555

อย่าลืมเม้นติชมด้วยนะคะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่า

#thorkiseparateways

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1831 Ikolsson (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 23:20
  หึ ทำขนาดนี้ ยังมีหน้ามาเรียกเค้าว่าน้องชาย
  #1,831
  0
 2. #1801 Noname (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:02

  สะสาบานกับอะไรนะ ขนรักแร้โอดิน;-;???

  #1,801
  0
 3. #1800 whiterose_ota (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 01:24
  คุยแบบพี่น้องหรือสามีภรรยาคะพี่ท้อ-.,-
  #1,800
  0
 4. #1779 Iba;P (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 19:10
  พี่น้องกันไม่ทำ kiss mark กันว้อยยยยยอิพรี่ท้ออออออ
  #1,779
  0
 5. #1768 Jennifer0412 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 10:12
  เจรจาแบบนี้จะ รู้เรื่องสักทีมั้ยอ่ะ55555

  -.,-
  #1,768
  0
 6. #1753 despasito (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 08:09
  อ่อ พี่ท่อชอบใช้กำลังเลยเจรจาด้วยร่างกาย อืมๆ เก็ทๆ55
  #1,753
  0
 7. #1745 ลมมรณะ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 07:25
  เจรจาบ่อยๆ ข้าชอบบบบ
  #1,745
  0
 8. #1723 iinnchh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:39
  เจรจาอีกกกก -.,-5555555555
  #1,723
  0
 9. #1692 BeemKwsd (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 19:17
  พี่หมีธอร์ ทำดีมากกกกก รุกน้องหนักๆเลยยยย =///=
  #1,692
  0
 10. #1665 Mamimilky (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 15:42
  ร้ายยยยยย พี่มันร้ายยยยยยย
  #1,665
  0
 11. #1644 Plankton J (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 16:03
  ฮี่ๆๆๆๆๆ
  #1,644
  0
 12. #1462 SW_Nadear (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:21
  อ๊ากกกกกกกกกก พี่ท้อรุกแรงมากค่ะ!!
  #1,462
  0
 13. #1461 Nu pae (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:20
  น้องไม่ชอบเจรจาแบบจริงจัง พี่เลยใช้การกระทำสิน่ะ
  #1,461
  0
 14. #1450 myCB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 16:40
  เป็นการเจรจาที่ดี สมควรใช้ในทุกสถานการณ์
  #1,450
  0
 15. #1395 Mylife Kuroname (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 21:21
  อิพิธอร์~~~แกล้งน้องไม่ดูสภาพตัวเองเล๊ยยยย 
  #1,395
  0
 16. #1391 bigbowka (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 19:02
  อู้ววววว
  #1,391
  0
 17. #1321 ■■ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 17:28
  ตายแล๊ววววว คนอ่านจะเขินตายแล้วววว
  #1,321
  0
 18. #1069 MozMozz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 10:06
  โอ๊ย อย่าตัดจบแบบนี้55555 เขิน โอ๊ยยยน เขินแทนน้อง
  #1,069
  0
 19. #1053 เฮะๆ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 16:49
  เหยยยยยยยย ฮิ้วววววววววววว
  #1,053
  0
 20. #1049 Rain The Frist (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 23:47
  อ๊ากกกกดด เอาอีกจูบอีก
  #1,049
  0
 21. #1039 yourmn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 07:37
  เขินนนนมาก พิธอร์ไปจูบเขาใหม่แต่ก็กลับไปถามว่าน้องจะทำอะไร นี่ว่าน้องต้องถามพี่มากกว่านะว่าจะทำอะไร 5555555
  #1,039
  0
 22. #948 อความารีน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 01:52
  ตำแหน่งคนโปรดของแกนด์มาสเตอร์นี่ก็ดีเหมือนกันนะ เหมือนใบเบิกทาง ไปไหนมาไหนคล่องตัวดี( เท่าที่เขาอนุญาตล่ะนะ)
  ..ว่าแล้ว..อิเจนฟอสเตอร์ตัวปลอม..จะตัวจริงตัวปลอมนี่มันก็น่าเบื่อและน่ารังเกียจเหมือนกันนั่นแหละ 
  แมวน้อยโลกิของเราคราวนี้มีสติ (มีความเป็นห่วงพี่ชายมากกว่า) เลยไม่คิดไปเองจนวิ่งหนีไปอย่างคราวก่อนสินะ 
  ถถถ 777 เจ้านี่นะ เป็นแผนการที่ยอดเยี่ยมของแกรนด์มาสเตอร์ที่ต่อยอดมาจากคำประชดของโลกินี่เอง 
  งั่นช่วงนี้เจ้าก็ต้องโดนใช้งานหนักแบบนี้ไปอีกสักพักแล้วล่ะ อ่อ พยายามอย่าทำตัวให้น่าหมั่นไส้เหมือนยัยเจนตัวจริงนักนะ

  เออ นั่นสิ โลกินี่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ไม่ค่อยมีใครเรียกชื่อเลยนะ เรียกตำแหน่งตลอด ตั่งแต่อนุชาแห่งธอร์ ทริกเตอร์เทพแห่งความลวง ไปจนกระทั่งคนโปรดของแกรนด์มาสเตอร์ 
  ปล. หมอที่นี่เขาก็ดีนะ มีอย่างที่ไหน ออกจากห้องแล้วล็อกห้องให้ด้วย 555 (เพื่อความเป็นส่วนตัวไง)

  ชอบประโยคนี้ๆๆ 
  'ข้าจะหลงตัวเองได้ไหมพี่ชาย ว่าท่านยอมเจ็บหนักขนาดนี้...เพื่อข้า' 
  'ข้าขอฝันเฝื่องไปเองเช่นนั้นได้ไหม ธอร์' 
  'คงมีแค่ตอนที่พี่หลับเท่านั้น..ที่ข้าจะกล้าแสดงความรู้สึกที่เก็บซ่อนไว้' 

  โอ้..โลกิรุกหนักเหมือนกันนะเนี่ย คริๆ มีการไปจูบพี่เขาก่อนด้วยอ่ะ 
  ถ้าการรักกันเป็นความผิดบาป เราว่าธอร์เองก็อาจจะเต็มใจเดินไปสู่ความผิดบาปพร้อมกับเจ้านะ โลกิ
  ดูสิ..ขนาดเจ็บหนักขนาดนั้น ยังอุตส่าห์ลุกขึ้นมารุกอีก.. เล่นซะน้องปากเจ่อเลยไหมล่ะ..

  'คิดจะทำอะไร'  แหมมมม นี่เป็นประโยคที่เจ้าควรเป็นคนตั้งคำถามเหรอ ธอร์..

  #948
  1
  • #948-1 gimondel2004(จากตอนที่ 13)
   21 พฤศจิกายน 2560 / 22:49
   ทำไมเขียนยาวจัง เราเลื่อนลงมานี่ตกใจเลย
   #948-1
 23. #899 RhongTood (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 10:23
  น้องซักผ้าบนหน้าแกมั้งไอง้าววววว
  #899
  0
 24. #896 namnam68 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:50
  ยักดั้ยยยยย แต่ไปงานไม่ได้ง่าาาา
  //ว้ายต๊ายทำไมหนูกิถึงแอบจูบพี่แบบนั้นคะ
  #896
  0
 25. #869 pangee4d (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 03:54
  ทำมาเป็นถามน้องว่าทำอะไร ท่านล่ะทำอะไร คลผีทัลเลลล
  #869
  0