[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 10 : EP. 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,348
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

9.jpg

*เปิดเพลง Warriors ของ Imagine Dragons ระหว่างอ่านตอนนี้

เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านกันค่ะ :)“เฮ! ” เสียงโห่ร้องดังสนั่นเมื่อเกิดการปะทะ ผู้คนกู่ร้องชื่อ ฮัสดาน นักรบเกราะเหล็กแห่งแดนยักษากระฮึ่มไปทั่วลานประลอง

ชื่อเสียงเรียงนามในพละกำลังและความโหดเหี้ยมของฮัสดานเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักล่าค่าหัว ไม่มีใครกล้ารับงานใดก็ตามที่มีชื่อของฮัสดานมาเกี่ยวข้อง และพอทุกคนเห็นรายชื่อการแข่งขันบนป้ายประกาศก็รู้ได้ทันทีว่าคืนนี้คงเป็นคืนหฤโหดของคู่แข่งฮัสดาน

ไม่ตายก็คงเป็นอัมพาตครึ่งซีก

เขาลือกันว่าสองปีมานี้ฮัสดานชุบตัวฝึกอยู่ใต้แผ่นเปลือกโลก อันเป็นสถานที่ซ่องสุมของสัตว์ร้ายยุคดึกดำบรรพ์ ซึ่งอานุภาพของพวกมันมากมายมหาศาลชนิดที่นักล่าในปัจจุบันยังเทียบไม่ได้

และนักรบในตำนานที่อยู่ในศักดิ์นักโทษเดนตายที่ไม่มีผู้คุมขังคนไหนกล้าแหยมคนนั้นก็มาอยู่ ณ ซาคาร์แห่งนี้จนได้

ต้องนับถือใจแกรนด์ มาสเตอร์กันน่่าดู เห็นไร้สติแบบนั้นก็มีมุมปราดเปรื่องอยู่บ้าง การงัดไม้เด็ดทั้งเงินทองและลาภยศรวมไปถึงจอมเวทที่แกรนด์ มาสเตอร์ยกย่องออกหน้าออกตาว่าสามารถแปลงกายสร้างความสุขให้ผู้เป็นนายได้จนเหมือนมีอัปสรสวรรค์ติดตัว ทั้งหมดทั้งมวลนั่นเป็นเหยื่อล่อนักสู้ระดับพระกาฬจากทั่วทุกดินแดนได้เป็นอย่างดีทีเดียว

น่าทึ่งที่ระดับฮัสดานก็ยังติดเบ็ดกับเขาด้วย สงสัยร้อนเงินกับรำคาญชีวิตที่ต้องหนีการตามล่าเต็มทน

แกรนด์ มาสเตอร์เอ่ยชัดเจนว่าหากใครเป็นผู้กุมชัย นอกจากทรัพย์สมบัติมากมายที่จะได้แล้ว อิสรภาพและการได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยชื่อที่ไร้มลทินก็มีในข้อเสนอนั้นด้วย

ชายแก่คนนั้นมีเส้นสายครอบจักรวาล ไม่นับเม็ดเงินมหาศาลที่ถือครองอยู่ด้วยก็เชื่อได้เลยว่าสามารถเปลี่ยนชื่อนักโทษต้องคดีเป็นคนดีศรีสังคมได้ไม่ยากเลย

และนั่นทำให้นักโทษและทาสหลายคนตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขัน แถมมีกำหนดการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเวทีหลักร่วมเดือน ผู้ชมที่เสียเงินตีตั๋วมาจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้มาชมกาต่อสู้ดุเด็ดเผ็ดมันที่สุดในจักรวาล

และทุกคนก็ไม่ผิดหวัง ถึงจะไม่รู้ว่าบุรุษสวมผ้าคลุมสีแดงที่มีนามว่าธอร์นั้นเก่งกล้ามาจากไหน แต่ดูจากการที่ฟัดกับฮัสดานได้ด้วยมือเปล่านี่ก็น่าทึ่งไม่น้อยเลยทีเดียว

ธอร์เห็นว่าหากยืดระยะเวลาการต่อสู้ไปนานกว่านี้อาจเป็นตนที่ต้องพ่ายแพ้เพราะเสียเปรียบทางด้านสรีระ หมัดของเจ้ายักษ์นี่ก็หนักใช่ย่อย ขืนโดนหนักเข้าเผลอๆอาจหมดสติกลางอากาศแน่ๆ

“ย๊า!! ” ฮัสดานคำรามลั่นพร้อมเหวี่ยงดาบใหญ่ในมือไปเบื้องหน้าและธอร์ก็กระโดดหลบมันได้อย่างฉิวเฉียดก่อนเหยียบคมดาบใหญ่อันนั้น อาศัยมันเป็นแรงส่งตัวเองเข้าไปใกล้คู่ต่อสู้สุดท้ายก็ใช้ความพลิ้วไหวกว่าเสยเข้าเต็มคางฮัสดาน

“อุ๊บ!! ” น้ำหูน้ำลายของยักษ์ตัวใหญ่พวยพุ่งขึ้นฟ้าดูน่าขยะแขยง เล่นเอาแกรนด์ มาสเตอร์และโลกิหรือกระทั่งคนดูรอบด้านถึงกับเผลอทำหน้าเหยเกขึ้นมา

ร่างที่โงนเงนก็กวัดแกว่งทั้งดาบและฝ่ามืออย่างบ้าคลั่ง และมันดันบังเอิญไปตบอัดร่างของธอร์ที่พึ่งกระโดดลงพื้นได้ไม่นานเข้าเต็มๆ ส่งผลให้เทพเจ้าสายฟ้าปลิวไปกระแทกขอบสนามพังเป็นรูกว้าง

ตูม!!!

“โฮ่!! ” ผู้ชมโห่ร้องตาม และปรบไม้ปรบมือกันอย่างออกนอกหน้าเมื่อฮัสดานลุกขึ้นมาปาดคราบน้ำลายตัวเองแล้วถ่มมันลงพื้นคล้ายการดูถูกว่ากำปั้นกระจ้อยร่อยของเทพเจ้าสายฟ้าไม่ได้ระคายผิวหนังเขาเท่าใดนัก

“หึ…” ธอร์หยัดยืนด้วยสภาพโคลงเคลง ดวงหน้าคมเข้มฉายแววหงุดหงิดกับการเสียเวลล่ำเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ และการเจ็บตัวแบบไม่จำเป็นนี้มันควรจะหยุดได้แล้ว

คิดได้ดังนั้นธอร์ก็หลับตารวบรวมสมาธิ ปล่อยให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 รวมเป็นหนึ่ง

เปรี๊ยะ!

สายฟ้าแลบผ่านฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างที่กำแน่นจากหลากหลายอารมณ์ และมันเป็นจังหวะเดียวกับที่ฮัสดานเงื้อดาบขึ้นหมายมั่นจะฟันเจ้าตัวกระจ้อยให้ขาดเป็นสองท่อน

พรึบ!

นัยน์ตาสีฟ้าเรืองรองลืมขึ้น พร้อมกับการปล่อยอัสนียบาตผ่าใจกลางดาบที่เงื้ออยู่กลางอากาศ ส่งผลให้มันช็อตเข้าเต็มร่างของฮัสดาน

“อ๊ากกก”

เสียงฮือฮาดังเป็นระลอก บ้างก็ด้วยความตกใจ บ้างก็หัวเสียที่ฮัสดานไม่ระวังจนพลาดท่า

ร่างสูงใหญ่ของยักษากระตุกเกร็งก่อนคำรามลั่นอย่างเจ็บปวดเมื่อต้องกระเด็นไปไกลเพราะโดนสายฟ้าที่ก่อตัวเป็นรูปลูกตุ้มเหล็กฟาดอัดจนปลิวทะลุกำแพงอีกฝั่ง

“อึก…” ฮัสดานกัดฟันกรอด ทั้งร่างยังชาจากกระแสไฟที่ยังแลบผ่านตามร่างกาย เขาไม่เคยเจอคู่ต่อสู้ที่มีทั้งพละกำลังและเวทมนตร์มาก่อนในชีวิต

“ยอมแพ้ซะ...แล้วข้าจะไว้ชีวิตเจ้า” ธอร์พูดพลางหอบหายใจ ตัวเทพเจ้าสายฟ้าเองก็มีแต่รอยฟกช้ำและสะบักสะบอมไม่แพ้กัน เมื่อเห็นแววตาดื้อด้านและการคลานไปหยิบดาบเล่มโตขึ้นมาพยุงตัวเองก็เป็นตัวการันตีกับธอร์ว่าเขาจะไม่ได้รับชัยชนะง่ายๆ ตามที่ตั้งใจแน่ เมื่อนั้นเทพเจ้าสายฟ้าจึงเพิ่มประจุไฟให้แรงขึ้น และในเสี้ยววินาทีที่อัสนียบาตลูกใหญ่กว่าเดิมจะถูกพ่นออกจากฝ่ามือพลังงานทุกอย่างพลันหยุดชะงักยามเครื่องช็อตไฟฟ้าที่ถูกติดอยู่ตรงแผ่นหลังเกิดทำงานขึ้นมา

“อ๊าก! ”

“!! ....” โลกิละสายตาจากร่างชักดิ้นชักงอของพี่ชายตัวเองที่เริ่มลงไปทรุดบนพื้นขึ้นมาสบแกรนด์ มาสเตอร์ที่ถือเครื่องควบคุมในมือและโบกไปมาราวกับไม่สลดต่อการโกงซึ่งๆ หน้าเลยสักนิด

“ท่าน! ...”

“เจ้าไม่พอใจอะไรรึโลกิ?” แกรนด์ มาสเตอร์เอาเจ้าเครื่องนั้นมาคาบไว้แล้วหลิ่วตาให้อย่างไม่ทุกข์ร้อน คล้ายกับจะสื่อกับจอมเวทที่นั่งอยู่ข้างๆ ว่าบางทีหากกระเถิบเข้าหากันอีกสักนิดเจ้าเครื่องนี่อาจไม่จำเป็นต้องใช้อีก

“.........” โลกิเม้มปากแน่น ฝ่ามือกำเข้าหากันอย่างสะกดกลั้นอารมณ์ไม่ให้เตลิดเปิดเปิงไปตามที่แกรนด์ มาสเตอร์ยั่วยุ

เขารู้ว่าแกรนด์ มาสเตอร์ตั้งใจยั่วโทสะเขา...อยากเห็นให้เต็มตาว่าแท้จริงแล้วเขาห่วงพระเชษฐาต่างสายเลือดมากแค่ไหน

และหากว่าเขาแสดงท่าทีอะไรออกไป เจ้าเฒ่านั่นก็จะใช้ประโยชน์จากความรู้สึกตรงนี้มากดขี่เขาไป

“อ้าว...เกมพลิกเฉยเลย” แกรนด์ มาสเตอร์พูดเหมือนประหลาดใจสุดขีดที่เห็นฮันดาสเป็นฝ่ายลุกขึ้นมากระทืบเทพเจ้าสายฟ้าที่ลงไปนอนหมดสภาพบนพื้นทราย

“มันเพราะฝีมือท่านไม่ใช่รึไง” โลกิกดเสียงรอดไรฟัน พยายามอย่างที่สุดที่จะไม่แสดงความรู้สึกอะไรออกไป ทั้งที่ตอนนี้ใบหน้ามีแต่ร่องรอยของความเป็นห่วงอยู่ท่วมท้น

เจ้าพี่โง่...ลุกขึ้นมาสิ

“.......” โลกินั่งลุ้นอยู่ในใจ หากแต่ความหวาดกลัวก็ก่อตัวเพิ่มขึ้นทุกขณะที่ฮันดาสคลั่งและเริ่มเล่นแรงจนธอร์ได้เลือด

“อั่ก!! ” แรงหมัดหนักหน่วงกระแทกเข้าเต็มขมับธอร์ ส่งผลให้ที่ปิดตากระเด็นหลุดไปคนละที่ทาง ธอร์รับรู้ได้ถึงรสขมคาวของโลหิตที่กระอักเลอะกรอบปาก สีแดงชาดเริ่มซ่านกระเซ็นไปทั่วผืนทรายยามฮัสดานสวนหมัดใส่อีกรอบ

คมกรรไกรเฉือนหั่นเส้นด้ายแห่งชีวิตของเทพเจ้าสายฟ้าไปทีละน้อยอย่างไม่อาจต้าน

สวบ!!

“! ….” ยังไม่ทันได้สติกับสัมผัสเจ็บจากการถูกต่อยซ้ำตรงศีรษะ ดาบเล่มยาวก็เสียบทะลุท้องธอร์ไปถึงด้านหลัง ส่งผลสองขาทรุดลงคุกเข่า โสตประสาททุกด้านอ่อนล้าจนแทบดับสูญ

“อึก….” นัยน์ตาที่เหลือเพียงข้างมองเห็นแสงสะท้อนของคมดาบที่กระชากออกมาจากลำตัว ความเจ็บแล่นปราดทั่วศีรษะจรดปลายเท้า ภาพทุกสิ่งเชื่องช้าลงจนเหมือนหยุดนิ่งยามมองเห็นหยาดน้ำใสที่คลอหน่วงอยู่เต็มดวงตาสีมรกต

“ธอร์!!!!!!!!! ” เสียงตะโกนไปด้วยความตื่นตระหนกของโลกิแทบสาดไม่ถึงใจเจ้าของชื่อ ร่างสูงใหญ่ของเทพนักรบล้มตึงลงบนพื้น ดวงตาเหลือกโปน แผ่นอกกระเพื่อมหายใจรวยริน

‘เจ้าคิดว่าความตายมันน่ากลัวไหมแฟนดรัล?’ ดำริที่เคยเอ่ยถามสหายคนสนิทลอยวนเข้ามาในห้วงสติ สีหน้าของแฟนดรัลดูขบขันที่คนอย่างเทพเจ้าสายฟ้าฉงนใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ในยามนี้ทัพของแอสการ์ดพึ่งได้รับชัย ไม่เข้าใจว่ารัชทายาทคนสำคัญที่นำทัพมาเองจะเอ่ยถึงเรื่องความเป็นความตายให้ขัดต่อความสำราญไปทำไม

‘ไม่รู้สิข้ายังไม่เคยตายนี่’

‘ฮ่าๆ นั่นสินะข้าไม่น่าถามโง่ๆ ’ ธอร์ต่อยไหล่สหายไปเบาๆ แต่พละพลังที่มากกว่าคนปกติทั่วไปก็ทำเอาเทพแห่งความสำราญโอดครวญออกมายกใหญ่

‘ความตายสำหรับข้ามันคงเป็นเหมือนการได้พักผ่อนตลอดกาล...บางทีมันอาจน่าอภิรมย์กว่าการมีชีวิตอยู่เสียอีก’

‘เจ้าก็พูดได้...เจ้าไม่มีใครให้ห่วงหาอาทรแล้วนี่’ ธอร์หัวเราะ

‘ทำอย่างกับเจ้ามีห่วงนักหนาธอร์ หลับนอนกับสตรีไม่ซ้ำหน้า...ข้านับไม่ถูกเลยว่าเจ้าเลือกห่วงหานางคนไหนก่อนหลัง’

‘อย่าเอาตัวเจ้ามาเปรียบกับข้าแฟนดรัล ห่วงน่ะมีแน่ ครอบครัวไง...ข้ายังต้องอยู่เพื่อปกป้องครอบครัวและบ้านเมืองของเรา’

‘นี่เจ้าหลอกถามเพื่อยกตนข่มข้าที่ไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตรึไงสหาย” แฟนดรัลชกเจ้าเพื่อนตัวดีคืนอย่างหมั่นไส้

เพราะเป็นเรื่องไกลตัว ในค่ำคืนนั้นพวกเขาถึงยังหัวเราะออกมาได้

แต่ไม่ใช่กับตอนนี้…

ตอนที่ความตายอยู่ห่างออกไปเพียงปลายก้อย

แต่เทพเจ้าสายฟ้าก็ตระหนักได้ว่าตนนั้นมีเรื่องห่วงมากพอ...ที่จะต่อรองกับเทพีแห่งโชคชะตาเพื่อวอนขอให้ต่อลมหายใจออกไปนานอีกสักนิด

ข้ายังตายไม่ได้ ข้ายังต้องอยู่ปกป้อง...คนสำคัญ

กระแสไฟฟ้าพลุ่งพล่านเต็มสองแขน ก่อนลามมาทั่วทั้งตัวที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

“เอ๊ะ...ฝนตกเหรอ? ” หนึ่งในคนดูเงยหน้ามองเพดานอย่างฉงนใจ จำได้ว่าลานประลองเเห่งนี้อยู่ในอาคารสถาน มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ฝนฟ้าจะตกลงมาได้

เปรี๊ยะ! ครืน!

เสียงอิฐปริแตก รูรั่วจากบนเพดานปล่อยให้น้ำฝนและลมหวีดหวิวโหมกระพือภายในอาคาร ความวิปริศของสภาพอากาศทำให้ผู้คนเริ่มแตกตื่นและไม่ทันที่ทุกคนจะได้โหวกเหวกไปมากกว่านี้ก็ต้องถูกสะกดด้วยแสงอัสนียบาตผ่าลงมาจากเบื้องบน อานุภาพรุนแรงของมันทำให้เกิดประกายระเบิดจนกำแพงและกระจกในทุกสารทิศพร้อมใจกันแตกละเอียดไม่เว้นแม้แต่กระจกสั่งทำพิเศษในห้องที่แกรนด์ มาสเตอร์พำนักอยู่

โลกิมองเพดานถล่มลงมาด้วยความรู้สึกหลากหลาย และความปีติยินดีก็ปรี่ล้นกว่าห้วงอารมณ์ไหนเมื่อเห็นร่างสูงใหญ่ที่คุ้นตาอยู่ใจกลางพายุสายฟ้าที่ทำลายอาคารสถานไปกว่าครึ่งเต็มสองตา

แกรนด์ มาสเตอร์มองภาพนั้นด้วยรอยยิ้มที่ต่างกันออกไป มันไม่ได้ฉาบไปด้วยความดีใจนักแต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่ เพราะทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่วางไว้

กระแสเสียงเชียร์เปลี่ยนทิศอย่างฉับพลัน

“สายฟ้า! สายฟ้า! ”

“เจ้าสายฟ้า! สายฟ้า! ”

โลกิมองพระเชษฐาที่มีประกายไฟล้อมรอบด้วยหัวใจพองโต และไม่วายพึมพำเชียร์ตามผู้คนอย่างห้ามไม่อยู่ แม้ว่าดวงตาจะยังรื้นไปด้วยน้ำตา แต่กระนั้นรอยยิ้มแห่งความสุขกลับมีมากกว่า

“สายฟ้า…”


-----------------------------------------------------------------------------------------------------


มาอัพตอนต่อแล้วค่า ฮู้ย ฉากต่อสู้กินพลังงานพอๆกับฉากร่วมรักเลยทีเดียว ค่อกแค่ก มีคนถามว่ามีเอนซีเรื่องนี้ไหม คิดว่ามีแน่นอนค่ะแต่ต้องขึ้นอยู่กับเหตุและผลกับปัจจัยอื่นๆนะคะ เราไม่ค่อยอยากเขียนแบบเป็นตุเป็นตะขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผลน่ะค่ะ TvT

เอาเตอะ จริงๆนี่ยังเป็นไข้อยู่นะคะ เเต่เห็นหลายๆท่านมารออ่านเลยมาปั่นให้ ฝากเม้นติชมด้วยน้า 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่ะ

ปล. จิบิน่ารักปะคะ ไปจ้างวาดไว้ว่าจะเอาเป็นของแถมสักอย่างสำหรับคนสั่งฟิคเรื่องนี้แหละค่ะ อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1828 Ikolsson (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 22:30
  ทำไมแทงพี่อย่างงั้นล่ะไรต์ ไม่ยอมๆๆๆๆๆๆ
  #1,828
  0
 2. #1765 Jennifer0412 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:35
  ชนะให้ได้ เพื่อน้องนะ
  #1,765
  0
 3. #1743 ลมมรณะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:59
  สงสารใครดีเนี่ยยย
  #1,743
  0
 4. #1729 [ May! Nie! Mo! ] (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 16:45
  สู้ๆธอร์ สู้ๆๆๆๆๆ
  #1,729
  0
 5. #1704 RE.EVE (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 18:06
  อื้อหือ พี่ข้าโดนแทง
  #1,704
  0
 6. #1662 Mamimilky (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 14:49
  ฟังเพลงไปอ่านไปตอนพี่ท่อโดนดาบแทงนี่น้ำตาคลอเลยอ่ะ แงงงงงงง ฆ่ามันพี่ท่อ!!!!!
  #1,662
  0
 7. #1459 SW_Nadear (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 21:45
  ลุ้นพอๆกับตอนดูRagnarok บรรยายได้ดีเว่อร์~
  #1,459
  0
 8. #1320 ■■ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 17:21
  อู๊ย อย่าทำพี่ท้อแรงสิ
  #1,320
  0
 9. #1306 Piyanan Piyanan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 23:22
  ฮือออชอบ ร้องไห้ทุกตอนเลอออ
  #1,306
  0
 10. #1066 MozMozz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 09:42
  พิท้อหึงขึ้นหน้าแล้ว น้องกิอย่ายั่วบ่อยจิ ;-;
  #1,066
  0
 11. #939 อความารีน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 00:26
  อัฒจันทร์สูงขนาดนั้น..ไม่อยากจะนึกภาพเลยว่าคนจะเยอะขนาดไหน แหม..ทำไมคนเราบ้าเลือดกันได้ขนาดนี้นะ 555
  แต่เชื่อเถอะว่าเราต้องยอมรับจริงๆว่าจาแก่แกรนด์มาสเตอร์เป็นนักลงทุนที่ฉลาดมากจริงๆ ถึงมันจะแลกมาด้วยเลือดเนื้อของคนอื่นก็เถอะนะ ช่างเป็นการลงทุนที่่....
  *มีคำผิดค่ะ : วิทยาทาน เขียนแบบนี้นะคะ 

  ตาแก่นี่เป็นคู่ปรับในการลับฝีปากที่เคี้ยวยากมากจริงๆ โลกิลูก ถอยออกมาให้ห่างเท่าที่จะเป็นไปได้เลยค่ะ 
  คนบ้าอะไร ปากนี่ก็ หึยยย ยังไม่นับมืออีกนะ ไวก็ไวแถมยังปลาหมีกอีกต่างหาก เวรรรรร 
  มารยาโลกินี่มีมากกว่าล้านเส่มเกวียนค่ะ ถถถ ชายรักชายหลง ยิ่งกว่าพวกหญิงงามอื่นใดในโลกหล้าจริงๆ 555
  (เข้าใจเอาโลกิไปเปรียบเทียบกับแมวนะ คริๆ นึกภาพตามแล้วก็...ยิ้มหวาน) 
  โลกิๆ เล่นมากไปก็ไม่ดีนะ เดี๋ยวตาแก่เขาจะทนไม่ไหวซะก่อน ... แถม ... อีกคนในสนามน่ะ เขาไม่ทนแล้วนะ 

  ชอบประโยคนี้ ฮือออ 
  'ผิดหวังจนเคยชิน...แต่ก็ไม่เคยเลิกหวัง' 
  #939
  0
 12. #893 namnam68 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:33
  น้องกิ รักไม่เปลี่ยนแปลงสินะ //พี่ท้อเห็นรึยังงงงง
  #893
  0
 13. #876 Markimoo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 06:39
  ฮืออออ ธอร์ต้องชนะะะะ
  #876
  0
 14. #875 Markimoo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 06:39
  ฮืออออ ธอร์ต้องชนะะะะ
  #875
  0
 15. #818 Six Boxes (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:32
  พออ่านตรงที่น้องกิบอกว่ายอมทำทุกวิธีทางเพื่อมาได้ชึ่งสิ่งที่ต้องการแล้วก็แอบหวั่นๆใจว่าน้องกิจะเคยใช้ร่างกายอันแสนงดงามนั้นหรือเปล่า คงไม่หรอกเพราะน้องกิบอกว่ารังเกียจสัมผัสจากคนอื่นที่ไม่ใช้พี่ธอร์โคถึกของเรา
  #สู้ๆนะไรท์
  #818
  0
 16. #805 Buka (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:56
  พี่ชายจะรู้ไหมว่าตาลุงอยากได้น้องโลกิใจจะขาดแล้ว
  #805
  0
 17. #759 gabriel.la(: (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 10:07
  หึงรุนแรงกว่าบุตรของโอดินไม่มีแล้ว
  #759
  0
 18. #643 ควีนกวิ้น; (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:18
  หนูลูกกกกกกกมารยาสุดๆ อิพี่ที่อยู่ข้างล่างคงตาร้อนพอๆกับหัว ฮือ555555555555
  #643
  0
 19. #635 aggddragon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 17:04
  ปกป้องน้องกิ
  #635
  0
 20. #629 Zxx_mooo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 13:05
  น้องกิออดอ้อนแกรนก์มาสเตอร์บ่อยๆเดี๋ยวก็หลงจริงๆหรอก ชอบจังเลยค่ะ อิหนูของป๋า~ //โดนธอร์ฆ่า 555555
  #629
  0
 21. #628 YOK YOK ~~~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 12:57
  น้องต้องเปลืองตัวไปอีกนานแค่ไหนคะเนี่ยยยย 55555555555555 พี่ธอร์เหวี่ยงแรงกายหรือแรงหึงกันคะพี่~
  #628
  0
 22. #606 PEPIPRIM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:43
  ชอบการที่น้องเปลืองตัวได้แบบกร๊าวมาก(?) 555555 คือแกรนด์มาสเตอร์นางก็เล่นด้วยอีก อิพี่ธอร์เห็นนี่อกแตกตายกันพอดี ฮือออจริตน้องแอทแทครุนแรงเหลือเกิน
  #606
  0
 23. #583 ผู้หลงใหลมินยุนกิ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:41
  แต่งสนุกอ่าา โอ้ยย เชียร์พี่ธอรรร
  #583
  0
 24. #561 kamchlaw (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:52
  มันก็จะหวีดๆหน่อย แต่งสนุกมากค่ะไรต์ อ่านเพลินมากก
  #561
  0
 25. #552 มายูกิ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:20
  เพิ่งไปดู thor มาและก็เพิ่งเข้ามาเจอเรื่องนี้ รู้สึกดีมากกกก รักโลกิมากกกกก 5555 สำหรับเราพี่น้องคู่นี้โคตรจะผูกพันกันเลย แต่โลกิค่อนข้างน่าสงสารในหลายๆเรื่องอ่ะ อยากให้นางถูกรักมากๆสักที 555 ขอโทษที่เพิ่งเม้นท์ เราอ่านเพลินไปหน่อย อ่านจนกดตอนต่อไปไม่ได้แล้ว (เพราะไรท์ยังอัพถึงแค่นี้555) นี่ถึงกับร้องอ้าวเลย 55555 ยังไงก็เถอะ แต่งดีมากเลยค่ะ รอตอนต่อไปอยู่เสมอ เลิฟ
  #552
  0