ซุปตาร์...ที่รัก Fic: Yulsic (Yuri)

ตอนที่ 5 : บทเพลงแห่งรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  15 มี.ค. 57

5 : บทเพลงแห่งรักเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ยูริกับเจสสิก้าคบกันได้เกือบ 4 เดือนแล้ว ความเข้าใจ ความอบอุ่นที่ทั้งสองต่างส่งมอบให้กัน บทพิสูจน์ต่างๆที่ผ่านเข้ามา เมื่อต้องพบเจอใครอื่น ยิ่งตอกย้ำว่าหัวใจของทั้งสอง ไม่เคยหวั่นไหวกับใครอื่นเลย ทำให้ทั้งสองสาวพร้อมที่จะเอื้อนเอ่ยคำว่า รักต่อกัน

“สิก้าคะ ยูลมีอะไรจะบอกสิก้า” ยูริมองใบหน้าหวานอย่างจริงจัง เจสสิก้าได้แต่มองคนรักนิ่ง แต่หัวใจกับเต้นโครมครามแทบระเบิด อยากรู้ว่าคนรักจะพูดอะไร

“มะ มีอะไรเหรอคะยูล” เจสสิก้าพยายามทำใจให้สงบมากที่สุด

“ยูลอยากบอกว่า ยูลพร้อมแล้วที่จะดูแลสิก้า พร้อมสำหรับจะรักสิก้าเพียงคนเดียวและตลอดไป ยูลรักสิก้านะคะ” ยูริเปิดกล่องกำมะหยี่สีแดงออก เผยให้เห็นสร้อยคอมีจี้หัวใจซ้อนกันอยู่

“ยูลคะ สิก้า...สิก้าก็รักยูลค่ะ” เจสสิก้าน้ำตาไหลออกมาเป็นสาย เมื่อได้ยินคำว่ารักจากปากของยูริ

“ยูลใส่สร้อยให้นะคะ ตอนแรกว่าจะซื้อแหวนให้ แต่สิก้าต้องออกสื่ออีกมากกมาย อาจเป็นข่าวขึ้นมาได้ ยูลเลยซื้อสร้อยมาให้แทน ดูแลหัวใจของยูลด้วยนะคะที่รัก”

“สิก้าจะดูแลหัวใจของยูลเป็นอย่างดีเลยค่ะ” เจสสิก้ายืนให้ยูริสวมสร้อยให้ หัวใจเธอเต้นระรัว ทั้งดีใจ ปลื้มใจและรักคนๆนี้เหลือเกิน

“ขี้แยจังเจ้าหญิงของยูล ไปนอนกันดีกว่านะคะ ดึกมากแล้ว” ยูริจูงมือเจสสิก้าไปที่เตียงนอนในห้องคอนโดของเจสสิก้า

“ยูล...สิก้ารักยูลนะคะ” เจสสิก้าโผกอดยูริเอาไว้แน่น เธออยากใช้ชีวิตที่เหลือกับยูริ แม้จะรู้จักกันไม่นาน แต่เธอก็มั่นใจว่ารักยูริมากมายแค่ไหน

“ยูลก็รักสิก้าค่ะ ต่อไปนี้ยูลจะดูแลสิก้าเองนะคะ” ยูริสบตากับเจสสิก้าอย่างหวานซึ้ง ใบหน้าของทั้งสองสาวค่อยๆเคลื่อนไปหากันอย่างช้าๆ ตามหัวใจที่เรียกร้องอยากสัมผัสของกันและกัน

จมูกของยูริเลื่อนไปชนกับจมูกของเจสสิก้าอย่างอ้อยอิ่ง เจสสิก้าเอียงใบหน้าเล็กน้อย ยูริจึงขยับใบหน้าให้ริมฝีปากของทั้งสองได้สัมผัสกันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะหนักหน่วงและเร้าร้อนตามอารมณ์รักที่ถูกปลุก ยูริค่อยๆซุกใบหน้าไปตามลำคอขาวของเจสสิก้าอย่างหลงใหล นักสำรวจร่างสูงกำลังไล่สำรวจร่างกายของร่างบางหน้าหวานอย่างละเอียด ลิ้นเรียวตวัดอยู่ที่หน้าอกอิ่มของเจสสิก้า ดูๆแล้วเจสสิก้าซ้อนรูปอยู่ไม่น้อย เห็นตัวเล็กๆอย่างนี้ ยูริก้มลงสำรวจรูปร่างขาวอมชมพูของเจสสิก้าจนทั่ว ไม่มีส่วนไหนที่ไม่ผ่านการสำรวจและสัมผัส ร่างสูงพรมจูบมาจนถึงหน้าท้องราบเรียบของร่างบาง ก่อนจะเริ่มสำรวจจุดอ่อนไหวของร่างบางโดยละเอียด อ่อนนุ่มที่สุด

“อ๊ะ  ยูล...อย่าทรมานสิก้าสิคะ อ๊า...” เจสสิก้ายันศอกขึ้นมองดูร่างสูงที่สนุกกับการสำรวจสิก้าน้อยของเธอ ร่างบางล้มตัวลงนอนราบกับเตียงอีกครั้ง สะโพกก็ส่ายไปตามจังหวะที่ยูริกระแทกลิ้น

“ขออีกนิดนะคะ ยูลยังสำรวจไม่เสร็จเลย” ยูริพูดด้วยเสียงแหบพร่า

“สิก้า...ต้องการยูลนะคะ ได้โปรด...” เจสสิก้าพูดออกมาเสียงกระเส่า เธอรู้สึกว่าตัวเธอกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ยิ่งยูริระรัวลิ้นให้เร็วขึ้น เธอก็แทบกรีดร้องออกมาสุดเสียง

ยูริเมื่อเห็นคนรักบิดตัวอย่างทรมาน เธอจึงส่งนิ้วเข้าไปทักทายในอุโมงค์พิศวงนั่นอย่างช้าๆ

“โอ๊ย...ยูล สิก้าเจ็บ” เจสสิก้าเด้งตัวขึ้นมามองยูริอย่างรวดเร็ว เมื่อความเจ็บเข้ามาแทนที่ความวาบหวามเมื่อสักครู่นี้

“อดทนหน่อยนะคะที่รัก ยูลจะทำให้เบาที่สุดนะคะ” ยูริยิ้มให้เจสสิก้าอย่างอ่อนโยน เธอดีใจที่ครั้งแรกของคนรักเป็นของเธอ ยูริเลื่อนตัวขึ้นไปพรมจูบเจสสิก้าอย่างดูดดื่มอีกครั้ง เพื่อให้น้ำหวานของคนรักออกมาให้เยอะกว่าเดิม การเดินทางสำรวจจะได้สะดวกยิ่งขึ้น

“อือ......ยูลขา...” เจสสิก้าเริ่มขยับสะโพกเล็กน้อย ยูริจึงไม่รอช้าขยับนิ้วเข้าออก เพื่อส่งคนรักให้ไปแตะขอบสวรรค์ให้เร็วที่สุด เจสสิก้ากรีดร้องออกมาเมื่อปลดปล่อยความทรมาน ร่างกายเธอตอนนี้เหมือนลอยอยู่บนปุยเมฆ มันเบาหวิวไปหมด

ยูริปล่อยให้เจสสิก้าพักหายใจได้ไม่นาน ร่างสูงก็ปลุกอารมณ์คนรักอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอขอมีความสุขร่วมกับคนรักด้วย ยูริขึ้นไปทาบทับบนตัวคนรัก ขยับให้จุดอ่อนไหวได้สัมผัสกัน ร่างสูงขยับจังหวะให้เร็วขึ้นตามอารมณ์ปรารถนา เจสสิก้าก็ขยับสะโพกรับร่างสูง ยิ่งใกล้ถึงฝั่งยิ่งกระแทกกันรุนแรงมากขึ้น เจสสิก้ายกมือรั้งเอวของยูริเอาไว้ ส่ายหน้าไปมาอย่างทรมาน

“อ๊ะ ยูล สิก้า...ไม่ไหว...อ้า”

“อือ...สิก้า...สิก้า อ้า” ยูริแทบหมดแรง เมื่อพากันแตะขอบสวรรค์พร้อมกัน ร่างสูงทิ้งตัวลงนอนข้างๆเจสสิก้า หายใจหอบอย่างเหนื่อยหอบ หันไปมองดูคนรักก็มีสภาพไม่ต่างกันเลย

“ยูลรักสิก้านะคะที่รัก” ยูริดึงเจสสิก้าเข้ามากอดอย่างแสนรัก

“สิก้าก็รักยูลค่ะ” เจสสิก้าพูดเสียงอู้อี้กับอกของคนรัก เธอหลับไปในเวลารวดเร็วด้วยความเหนื่อยและเพลียจากกิจกรรมรักที่ร่างสูงได้มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับเธอ ยูริอมยิ้มแล้วหลับตา หลับไปในเวลาไล่เลี่ยกัน ออกแรงเยอะก็ต้องเหนื่อยสิ อิอิ


++++++++++++++++++++++++++++++

บ่ายกว่าๆเจสสิก้าค่อยๆลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ เธอรู้สึกหนักๆที่หน้าท้องจึงผงกหัวขึ้นไปมอง ลำแขนยาวสีน้ำผึ้งกอดรัดเธอเอาไว้แน่น อย่างกับจะกลัวว่าเธอจะหายไปไหน เจสสิก้าเงยหน้ามองคนที่นอนข้างๆ ผู้หญิงสวยเท่ห์คนนี้ มองทีไรหัวใจเธอก็เต้นผิดจังหวะทุกที มือเรียวสวยอดไม่ได้ที่จะยกขึ้นไปสัมผัสใบหน้าคมของคนที่เธอรัก

“อือ...ตื่นแล้วเหรอคะที่รัก” ยูริขยับใบหน้าเล็กน้อยแล้วซุกใบหน้าไปที่ลำคอขาวของเจสสิก้า

“วันนี้ยูลไม่มีงานเหรอคะ” เสียงหวานที่ดังข้างๆหู ยิ่งทำให้หัวใจยูริเต้นเร็วขึ้น ยิ่งนึกถึงสัมผัสเมื่อคืน ยิ่งอยากจะพาคนรักไปออกทัวร์อีกครั้ง

“ยูลเคลียร์งานเสร็จหมดแล้วค่ะ วันนี้อยากนอนกอดสิก้าทั้งวัน” ยูริใช้เสียงออดอ้อน จมูกก็คลอเคลียตกแก้มใสหอมกรุ่นของร่างบาง มือก็เริ่มซุกซนไปทั่วหน้าท้องแบนราบของเจสสิก้า

“แต่สิก้ามีงานตอน 4 โมงเย็นนะคะ ยูลจะไปด้วยกันมั้ยล่ะคะ” เจสสิก้ารีบตะคลุบมือของยูริที่เลื่อนต่ำลงไปใต้สะดือ

“งานอะไรคะสิก้า” ยูริถามอย่างแปลกใจ

“งานเปิดผับของเพื่อนสิก้าเองค่ะ เค้าจ้างให้สิก้าไปร้องเพลงและโชว์ตัวในวันนั้นน่ะคะ”

“ทำไมงานเริ่มเร็วจัง เพื่อนจริงหรอ? ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ” ยูริผงกหน้ามองคนรัก

“ผู้หญิงค่ะ ชื่อฮโยมิน หน้าคล้ายๆสิก้าเลยนะคะ เพื่อนรักตอนเรียนมหาลัยค่ะ แล้วงานก็เริ่ม 4 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ” เจสสิก้าลูบใบหน้าของยูริไปมา เธอรู้ว่ายูริคงจะหวงหรือหึงเธอแน่ๆ

“โอเคค่ะ งานนี้ยูลไปด้วย ยูลไม่มีวันปล่อยให้ที่รักของยูลไปงานคนเดียวหรอก” ยูริขยับไปหอมแก้มของเจสสิก้าฟอดใหญ่ ร่างบางได้แต่หัวเราะคิกคัก

“งานนี้แทก็ไปด้วยค่ะ พวกเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ในกลุ่มก็มีหลายคนนะ แต่สนิทกันอยู่แค่ 3 คนนี่แหละ คืนนี้แต่งตัวสวยๆนะคะที่รัก” เจสสิก้าจุ๊บปากยูริเบาๆ เธอซุกใบหน้าเข้าไปซบอกอุ่นของยูริอย่างกับแมวน้อยที่กำลังออดอ้อนเจ้าของ

“ไปอาบน้ำกันดีกว่ามั้ยสิก้า ยูลกลัวสิก้าไปไม่ทัน ตอนนี้บ่าย 2 แล้วนะค่ะ”

“หือ...จริงหรอค่ะ ตายแล้วยูล ลุกขึ้นมาเลยค่ะ สิก้าไม่อยากไปสาย” เจสสิก้าวิ่งลงเตียงไปอย่างรวดเร็ว เธอคงลืมไปว่าตอนนี้เธอกำลังโป๊อยู่ ยูริได้แต่มองอย่างอึ้งๆ พอได้สติก็วิ่งเข้าห้องน้ำตามไปอีกคน

“ว๊าย! ยูล เข้ามาทำไมคะ อาบทีล่ะคนสิ” เจสสิก้าร้องเสียงหลง เมื่อเห็นยูริวิ่งเข้ามาในห้องน้ำ ด้วยสภาพเปลือยเปล่า

“อาบด้วยกันนี้แหละค่ะจะได้ไม่เสียเวลา อิอิ” ยูริพูดจบก็กอดรัดร่างบางเอาไว้ แล้วบทเพลงรักของทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

 
 

บ่าย 3 โมงครึ่ง เจสสิก้ามองหน้าร่างสูงที่ขับรถอย่างสบายอารมณ์อย่างเคืองๆ คนอะไรหื่นได้หื่นดี ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนเยอะแยะ เธอแทบสลบคาห้องน้ำ ตัวการกลับนั่งฮัมเพลงยิ้มระรื่น

“ยังไม่หายงอนเหรอคะที่รัก โอ๋ๆยูลขอโทษ ใครให้สิก้าของยูลสวยและหุ่นดีอย่างนี้ล่ะคะ ยูลรักสิก้านะคะ คนดีหายงอนนะ นะ นะ นะ” ยูริหันไปยิ้มให้เจสสิก้าพร้อมส่งสายตาอ้อนวอนคนรัก

“คราวหลังไม่เอาแล้วนะคะ สิก้าแทบขาดใจตาย ไหนจะต้องทำงานอีก ไม่รู้จะมีแรงเต้นหรือเปล่าเนี่ย” เจสสิก้าหันไปมองยูริอย่างงอนๆ

“ได้ค่ะที่รัก ขอโทษนะคะ” ยูริเอื้อมมือไปจับมือบางของเจสสิก้าแล้วยิ้มให้อย่างอ่อนโยน

“มีอีกอย่างนะคะ อย่าทำตัวเจ้าชู้กับใครเด็ดขาด ไม่งั้นสิก้าเอาตายแน่” เจสสิก้าส่งไอเย็นมาให้ยูริ ร่างสูงได้แต่ยิ้มแห้งๆ รู้สึกร้อนๆหนาวๆแปลกๆ

“ยูลเป็นคนหนักแน่นนะคะ รักใครรักจริง หัวใจยูลมีแต่สิก้าคนเดียวเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยูลไม่มีทางรักใครนอกจากสุดที่รักของยูลคนนี้แน่นอน” ยูริยิ้มหวานให้เจสสิก้าอีกครั้ง

“สิก้าก็รักยูลคนเดียวค่ะ” เจสสิก้ายิ้มหวานตอบคนรัก

สองสาวเดินเข้าไปในงานพร้อมกัน นักข่าวที่มาทำข่าวก็ระรัวถ่ายภาพของทั้งสองสาว คนหนึ่งเป็นช่างภาพชื่อดัง อีกหนึ่งสาวหน้าหวานก็เป็นนักร้อง นางแบบชื่อดัง นักข่าวบางคนถามถึงสถานะของทั้งสองสาว คำถามนี้ใครๆก็อยากจะรับรู้ เจสสิก้ากับยูริมองหน้ากันและยิ้มให้นักข่าวก่อนจะตอบออกไป

“พวกเราเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ” เจสสิก้าเป็นคนตอบ ยูริก็เลยยิ้มจนตาปิดแล้วเอ่ยออกมาบ้าง

“ใช่ค่ะ สิก้าเป็นเพื่อนกับญาติของฉัน เราเลยสนิทกันเร็ว ยิ่งทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน พบเจอกันบ่อยๆ เลยสนิทมากกว่าคนอื่นค่ะ” ยูริหันไปยิ้มให้เจสสิก้า สื่อความหมายที่รู้กันแค่สองคน

“เดี๋ยวเราสองคนขอตัวเข้าไปในงานก่อนนะคะ สิก้าต้องรีบไปขึ้นเวทีค่ะ ขอตัวก่อนนะคะพี่ๆ” เจสสิก้ากับยูริโค้งให้นักข่าว ทุกคนต่างเอ็นดูสองสาวที่มีมารยาทอ่อนช้อยต่อรุ่นพี่ จุดนี้แหละที่ทำให้เจสสิก้าไม่มีข่าวเสียหายใดๆเลยตั้งแต่เข้ามาเป็นนักร้อง นักข่าวทุกคนต่างรู้ว่าเจสสิก้าอ่อนหวานแค่ไหนและจริงใจกับทุกคน ที่ผ่านมาสาวสวยคนนี้ก็ได้พิสูจน์และแสดงให้พี่ๆนักข่าวทุกคนได้เห็นตลอดมา

 

“สิก้ามาแล้วเหรอ เอ๋...นี่ใครอ่ะ สวยจัง” ฮโยมินมองยูริตาหวานเยิ้ม เจสสิก้าขยับเข้าไปใกล้ยูริแล้วยกมือขึ้นควงแขนยูริอย่างหวงแหน ที่นี้เป็นห้องรับรอง ร่างบางจึงไม่ห่วงว่าใครจะมาเห็น

“แฟนฉันเอง ชื่อควอน ยูริ” เจสสิก้ายิ้มหวานให้ฮโยมิน แต่เพื่อนสาวรู้ดีว่ารอยยิ้มแบบนี้หมายความว่ายังไง จึงหุบยิ้มแล้วยื่นมือไปให้ยูริ

“สวัสดีค่ะคุณยูริ ฉันฮโยมิน เพื่อนสิก้าค่ะ”

“สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ” ยูริยื่นมือไปจับตามมารยาท เธออยากรู้จักเพื่อนๆของคนรักด้วยเช่นกัน

“เอ้...คุณยูริหน้าคุ้นๆนะคะ เป็นนางแบบหรือเปล่าคะ” ฮโยมินทำท่าคิด

“ยูลเค้าเป็นช่างภาพน่ะมิน” เจสสิก้าเป็นคนตอบข้อสงสัยของเพื่อนรัก

“อ๋อ...ฉันจำได้แล้ว ยินดีมากเลยนะคะที่คุณยูริให้เกียรติ์มางานเปิดผับของฉัน” ฮโยมินยิ้มกว้าง เมื่อนึกออกว่ายูริคือช่างภาพที่ดังมากๆในตอนนี้

“ยินดีค่ะ เอ่อ...สิก้าค่ะ ยูลออกไปรอข้างนอกดีกว่านะ สิก้าเตรียมตัวขึ้นเวทีเถอะ”

“อย่าลืมที่พูดไว้นะคะ” เจสสิก้าตวัดสายตามองยูริ ร่างสูงได้แต่ยิ้มขำอย่างเอ็นดู

“ค๊า...ยูลจำได้หรอกน่า แฟนยูลขี้หึงจัง” ยูริส่งสายตาให้เจสสิก้าก่อนจะขอตัวออกไปข้างนอก เพื่อไปในส่วนของงาน

“ยัยสิก้า แกบอกมาเลยนะว่าแกไปคบไปรักกันตอนไหน” ฮโยมินขยับเข้าไปกอดแขนเจสสิก้า

“คบกันได้ 3 เดือนแล้ว ยูลเป็นญาติของแทยอนน่ะ เจอกันตอนไปรับยูลที่สนามบินพร้อมแท เราเลยได้คุยกันเรื่อยๆ” เจสสิก้ายิ้มอายๆ เมื่อนึกถึงครั้งแรกที่เจอยูริ

“โหย...ร้ายนะแก แต่แฟนแกสวยมากเลยนะ แถมเท่ห์อีกต่างหาก วันนี้แต่งตัวได้สวยเว่อร์มาก คืนนี้สาวๆเยอะด้วยสิ” ฮโยมินพูดไปตามที่เธอเห็นและรู้สึก

“นั่นสิ คืนนี้ยูลสวยมาก ไม่ได้การล่ะ” เจสสิก้ารีบกดเบอร์โทรออกหาแทยอน ทันทีที่ปลายสายรับ เจสสิก้าก็พูดออกไปแทบลิ้นพันกัน

“แทยอน มาถึงงานหรือยัง” เจสสิก้าพูดเสียงเข้มเล็กน้อย

“ถึงแล้ว มีอะไรเหรอสิก้า ดูเคลียร์นะเธอ”

“ไปอยู่เป็นเพื่อนยูลหน่อย คืนนี้ฉันต้องขึ้นเวทีร้องเพลง ช่วยไปกันสาวๆหนุ่มๆให้หน่อย” เจสสิก้าพูดอย่างรีบร้อน

“ก็ได้ แต่แลกกับการที่ฉันต้องได้ไปกินข้าวกับสาวตายิ้มของฉันนะ” แทยอนต่อรองเพื่อนสาว

“ได้ เดี๋ยวฉันจะนัดน้องฟานี่ให้ แต่ฉันกับยูลจะไปด้วย ไม่งั้นน้องคงไม่มา”

“โอเคเพื่อน งั้นฉันไปหายูลก่อนนะ”

“อื้อ...ขอบใจนะแท” เจสสิก้ากดวางสายแล้วหันไปมองหน้าฮโยมินที่ยืนตาค้างอยู่ที่เดิม

“แกนี่มันขี้หึงจริงๆด้วย ฉันเพิ่งเคยเห็นแกเป็นได้มากขนาดนี้นะเนี่ย” ฮโยมินส่ายหัวไปมา

“ฉันรักของฉันนี่ คนนี้คือทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน” เจสสิก้าเหมือนละเมอ ฮโยมินมองใบหน้าหวานของเพื่อนสาว ก่อนจะเดินไปตบบ่าร่างบางเบาๆ

“แกลืมพี่แตฮีได้แล้วหรอ” ฮโยมินถามเพื่อนสาวที่เคยหลงรักรุ่นพี่คนหนึ่งตอนอยู่มาหาวิทยาลัย

“ฉันคิดว่ามันไม่ใช่ความรักหรอกมิน มันแค่เป็นอาการปลื้มใครคนหนึ่งเท่านั้นเอง เพราะความรู้สึกมันแตกต่างกันมาก ฉันไม่เคยใจสั่น เบาหวิว หรือแม้แต่ใจเต้นแรงกับพี่แตฮี ทุกครั้งที่เจอหน้าพี่เค้า ฉันก็แค่ดีใจเท่านั้น แต่กับยูล ทุกอย่างที่ฉันพูดมันเกิดขึ้นกับยูลเท่านั้น ฉันถึงมั่นใจไงว่าฉันรักยูล รักมากเลยล่ะ” เจสสิก้ายิ้มออกมา เธอรู้สึกอย่างที่พูดจริงๆ

“ดีแล้วล่ะ ฉันเพิ่งได้ข่าวมา ว่าพี่แตฮีแต่งงานกับหนุ่มหล่อ รวย นิสัยดี ไปเมื่อ 5 เดือนก่อน แต่ที่เพิ่งมาบอกเพราะกลัวแกจะเสียใจ”

“ขอบใจนะมิน ฉันไม่เป็นไร ยินดีกับพี่สาวด้วยแล้วกัน ฉันไปเตรียมตัวก่อนนะ แกไปต้อนรับแขกเถอะ ดูแลยูลให้ฉันด้วยแล้วกัน” เจสสิก้ายิ้มทะเล้นให้เพื่อนสาว

“โอเคเพื่อนรัก เจอกันตอนร้องเพลงเสร็จนะ”

“จ๊ะ” เจสสิก้าเดินเข้าไปในห้องแต่งตัว ฮโยมินก็เดินออกมาในส่วนของหน้างาน


++++++++++++++++++++++++++++  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

188 ความคิดเห็น

 1. #180 Noo_sone (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:32
  สิก้านี่ขี้หึงมากๆเลยแต่น่ารักอ่ะ
  #180
  0
 2. #153 ♛DEARYOU♛ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 / 00:48
  ยูลหื่นงะะะะ
  #153
  0
 3. #123 กัน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 14:38
  ฟินคร้าบบบ
  #123
  0
 4. #65 NiDNaN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 14:53
  พี่ยูลหื่นจริงๆ
  #65
  0
 5. #61 princemelonz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 00:52
  สิก้าแอบชอบแตฮีหรอเนี่ยะ ขอให้ไปดีไม่มายุ่งกะสิก้าทีหลังนะ!!
  #61
  0
 6. #54 lucifer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 01:40
  น่ารักที่สุด อ่านไปยิ้มไปเข้ามาดูทุกวันเลยอะ รีบมาต่อนะไรท์สู้ๆ
  #54
  0
 7. #53 Sysaddd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 23:07
  น่ารักน่าหยิกจังเลยคัฟ  ไรสู้ๆนะ
  #53
  0