ซุปตาร์...ที่รัก Fic: Yulsic (Yuri)

ตอนที่ 10 : ขอลูกสาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,913
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  1 เม.ย. 57

10: ขอลูกสาวยูริกับเจสสิก้าถ่ายแบบให้กับหนังสือหลายๆเล่ม พอหนังสือวางแผงขายก็ได้รับความนิยมมากเกินความคาดหมาย ยิ่งในโซเชียลฯยิ่งกระแสแรง แฟนคลับบางกลุ่มก็นำรูปมาตัดต่อทำเป็นมิวสิควิดีโอ บางกลุ่มก็เขียนนิยายที่นำทั้งสองสาวมาเป็นตัวเอก

ทางค่ายเพลงก็ให้อัลบั้มของเจสสิก้าออกก่อนกำหนด ยิ่งกระแส YULSIC แรงเท่าไหร่ เจสสิก้าก็มีงานเพิ่มเข้ามาไม่ขาดสาย มิวสิคเพลงรักที่เจสสิก้าเคยร้องให้ยูริฟัง ซูมินก็เสนอให้ยูริมาเล่นมิวสิค ทางค่ายก็เห็นชอบด้วย จึงยกกองไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัด แต่จังหวัดที่ไปนั้นก็เป็นจังหวัดบ้านเกิดของเจสสิก้าด้วย ทีมงานและนักร้องผู้เกี่ยวข้องไปพักรีสอร์ทที่พ่อของเจสสิก้าเป็นผู้จัดการอยู่ที่นั้น

ยูริ เจสสิก้าและฮโยฮยอนออกมาทานอาหารเที่ยงที่ห้องอาหาร ส่วนทีมงานขอไปพักผ่อน เพราะกว่าจะถ่ายทำก็เป็นพรุ่งนี้

“รีสอร์ทที่นี่สวยมากเลยนะเนี่ย” ฮโยฮยอนเปิดเรื่องคุยหลังจากที่นั่งทานกันอยู่พักใหญ่

“ห้องพักเป็นไงบ้างล่ะ ขาดเหลืออะไรหรือไม่ชอบอะไรตรงไหนหรือเปล่า” ยูริถามฮโยฮยอน แม้หญิงสาวจะงงในสิ่งที่ยูริถาม ทำยังกับว่าตัวเองเป็นเจ้าของรีสอร์ทยังงั้นแหละ

“ก็โอเคนะ สะดวกสบาย บริการก็ดี อาหารก็อร่อย แล้วที่ถามเนี่ยเป็นเจ้าของรีสอร์ทหรือไงเรา” ฮโยฮยอนเอ่ยแซวยูริที่นั่งอมยิ้มทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้

“เปล่าหรอก ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของรีสอร์ท แต่...............” ยูริยังพูดไม่ทันจบ ผู้จัดการรีสอร์ทหรือพ่อของเจสสิก้าก็เดินเข้ามาที่โต๊ะ

“พ่อคะ” เจสสิก้ายิ้มให้บิดาอย่างดีใจ

“เออ...สวัสดีครับคุณหนูใหญ่” จอง โกเบยิ้มให้ลูกสาวเล็กน้อยก่อนจะโค้งให้ยูริที่ยิ้มตอบกลับมา

“สวัสดีค่ะลุงโกเบ ไม่เจอกันตั้งนานนะคะ” ยูริยิ้มให้โกเบ เจสสิก้ากับฮโยฮยอนถึงกับอ้าปากค้าง

“นี่มันอะไรกันคะยูล สิก้างงไปหมดแล้วนะคะ” เจสสิก้าหันไปถามคนรักอย่างงงๆ

“สิก้า ทำไมพูดกับคุณหนูใหญ่อย่างนั้นล่ะ ผมขอโทษแทนลูกสาวผมด้วยนะครับคุณหนู” โกเบปรามลูกสาวที่พูดกับคุณหนูใหญ่ของตระกูลฮวัง เจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้อย่างสนิทสนมมากเกินไป

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ลุงนั่งก่อนสิคะ ยูลมีเรื่องจะคุยกับลุง ไม่น่าเชื่อนะคะว่าลุงเป็นพ่อของสิก้า” ยูริยิ้มอย่างดีใจ ไม่คิดว่าชายคนที่ทำงานให้กับพ่อบุญธรรมของเธอจะเป็นบิดาของคนรัก

“ครับคุณหนูใหญ่” โกเบนั่งลงข้างๆฮโฮยอนที่ตั้งใจฟังทั้งสองคนพูดกัน

“ยูลขอเข้าเรื่องเลยนะคะลุงโกเบ ยูลกับสิก้าเราเป็นแฟนกัน ยูลขออนุญาตคบหากับเจสสิก้านะคะ รับรองว่ายูลจะไม่ทำให้สิก้าเสียใจเป็นอันขาด” ยูริพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นและสบตากับโกเบ

“แต่ฐานะของผมกับคุณหนูใหญ่มันคนล่ะชั้นกันนะครับ ผมเกรงว่าลูกสาวผมจะไม่คู่ควร” โกเบพูดอย่างเจียมตัว เขาทำงานให้กับตระกูลฮวังมานาน นายท่านก็ไว้ใจให้ทำงานที่นี่ แล้วเขาจะกล้าให้ลูกสาวไปคบหากับลูกสาวของนายท่านได้ยังไง ฐานะมันห่างกันมาก

“คู่ควรหรือไม่คู่ควรเอาอะไรมาวัดเหรอคะ เงินทอง ชาติตระกูลงั้นเหรอ ลุงอย่าคิดอย่างนั้นสิคะ ความรักมันเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะชนชั้นไหน จะรวยหรือจะจน ยูลรักสิก้ามากนะคะ ได้โปรดอนุญาตให้เราสองคนคบกันด้วยค่ะ” ยูริก้มหัวให้โกเบ

“อ๊ะ! คุณหนูใหญ่ อย่าทำอย่างนี้ครับ” โกเบรีบพูดเมื่อยูริทำท่าคำนับเขา

“เราสองคนรักกันมากจริงๆนะคะ ยูลจะดูแลสิก้าเป็นอย่างดี ได้โปรดเถอะค่ะลุงโกเบ” ยูริยังคงอ้อนวอน เจสสิก้าจับมือคนรักอย่างซาบซึ้ง น้ำตาแห่งความดีใจไหลออกมาเป็นสาย

“พ่อคะ สิก้ารักยูล ได้โปรดเถอะค่ะอย่าขัดขว้างเราเลยนะคะ”

“เงียบไปเลยเจสสิก้า” โกเบตะคอกลูกสาว เข้าไม่อยากให้ลูกสาวคบกับยูริ เพราะกลัวคนอื่นจะคิดว่าเขาอยากได้ยูริเพื่อเลื่อนตำแหน่ง

“ลุงโกเบคะ ยูลขาดสิก้าไม่ได้ อย่าขัดขวางความรักของเราเลยนะคะ ในโลกนี้นอกจากครอบครัว สิก้าคือคนเดียวที่ยูลรัก ไม่ว่าจะให้พิสูจน์ยังไงยูลก็ยอม แต่อย่าขัดขวางความรักของเราเลยนะคะ” ยูลขยับไปคุกเข่าข้างๆโกเบอย่างไม่อายสายตาใคร

“คุณหนูใหญ่อย่าทำแบบนี้ครับ คุณหนู โธ่! ทำอย่างนี้ทำไมครับ” โกเบเริ่มอ่อนใจ เขารู้ว่าคุณหนูใหญ่เป็นคนที่ดื้อเอามากๆ ฮโยฮยอนที่มองเหตุการณ์ถึงกับตาโตไม่คิดว่ายูริจะกล้าทำขนาดนี้

“ยูลรักสิก้าค่ะ เพื่อสิก้าต่อให้ยูลทำมากกว่านี้ยูลก็ยอม”

“ยูลคะ อย่าทำแบบนี้นะคะ พ่อคะ สิก้าขอร้องนะคะ” เจสสิก้าคุกเข่ากอดยูริเอาไว้แน่น กลัวเหลือเกินที่จะต้องจากคนๆนี้ไป

“ทำอะไรกันอยู่เหรอ ยูลลูกลงไปนั่งทำไมตรงนั้น” ฮวัง จองฮุนเอ่ยออกมาหลังจากเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

“นั่นสิลูก ลุกขึ้นมายืนดีๆสิ” เฮซอนเดินเข้าไปหาลูกสาวของเธอ

“ไม่ค่ะ จนกว่าลุงโกเบจะยอมอนุญาตให้ยูลคบกับสิก้า ไม่งั้นยูลก็ไม่ลุกไปไหนทั้งนั้น” ยูริมองสบตากับโกเบ เธอไม่ยอมแพ้ง่ายๆหรอก

“ยูลคะ พอเถอะค่ะ สิก้าไม่อยากให้คนอื่นมองยูลไม่ดีนะคะ ยูลเป็นถึงคุณหนูใหญ่ของที่นี่ พนักงานเขาจะมองยังไงคะ ลุกขึ้นเถอะนะคะ สิก้าขอร้อง” เจสสิก้าพยายามดึงคนรักให้ลุกขึ้นยืน

“สิก้าคะ สิก้ารักยูลมั้ยคะ”

“รักสิคะ สิก้ารักยูลที่สุด แต่สิก้าก็ไม่อยากให้ใครมองยูลไม่ดี เข้าใจมั้ยคะที่รัก” เจสสิก้ามองสบตากับยูริ มือบางลูบแก้มยูริเบา ยูริจึงยิ้มตอบให้อย่างอ่อนโยน มือเรียวยกขึ้นมาจับมือบางของเจสสิก้าเอาไว้

“เราไปคุยเรื่องนี้ในห้องทำงานป๊าดีกว่านะยูลพาแฟนลูกมาด้วย โกเบตามผมมา” จองฮุนเดินไปพร้อมภรรยา ทุกคนจึงเดินตามไปด้วยท่าทีสงบ

พอเข้ามาในห้องทำงาน ยูริก็ดึงมือคนรักไปนั่งด้วยกัน ฮโยฮยอนไม่ได้เข้ามาด้วยเพราะถือเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งเธอก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเจอเหตุการณ์อย่างนี้ เฮซอนมองหน้าลูกสาว เธอไม่เคยเห็นยูริทุ่มเทอย่างนี้มาก่อน ตั้งแต่เด็กยูริจะขยาดความรักมาก คงเพราะเธอเลิกกับพ่อของเค้า แต่ตอนนี้เด็กสาวคนนี้กลับเปิดใจของยูริให้ทำในสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน คนนี้คงเป็นคนที่ลูกสาวเธอรักมากสินะ

“ป๊าคะ แม่คะ คนนี้เจสสิก้า จอง คนรักของยูลค่ะ” ยูริแนะนำให้จองฮุนและเฮซอนได้รู้จักร่างบาง

“สวัสดีค่ะคุณท่าน” เจสสิก้าก้มคำนับทั้งสองอย่างนอบน้อม

“เก่งนะที่สามารถเปิดใจของยูลได้” เฮซอนพูดขึ้นมาลอยๆ ยูริมองหน้ามารดาที่ส่งยิ้มมาให้

“แม่คะ ยูลรักสิก้ามากค่ะ แม่ช่วยยูลหน่อยสิคะ” ยูริพูดกับเฮซอนด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง มารดาได้แต่พยักหน้ารับอย่างเข้าใจ

“ว่าไงล่ะโกเบ ลูกสาวฉันไม่ดีตรงไหนเหรอ ถึงไม่ยอมให้เด็กสองคนนี้คบหากัน” เฮซอนหันมาถามโกเบที่นั่งอยู่อีกฝั่ง

“ลูกสาวผมต่างหากครับที่ไม่คู่ควรกับคุณหนูใหญ่  ไม่ใช่ว่าคุณหนูไม่ดีนะครับ” โกเบพูดเสียงอ่อนลง เขาเคารพรักนายท่านกับนายหญิงมาก เพราะได้รับความช่วยเหลือจากนายท่านมาโดยตลอด

“ความรักไม่มีอะไรคู่ควรหรือไม่คู่ควรหรอก ยิ่งฐานะฉันไม่สนหรอกนะ ขอแค่หนูเจสสิก้ารักลูกสาวฉันจริง แค่นั้นก็พอแล้ว อย่าไปยึดติดกับของนอกกายอย่างนั้นเลย” เฮซอนพูดอย่างใจเย็น สายตาก็พิจารณาเจสสิก้าไปด้วย

“นั่นสิ ฉันขอร้องด้วยคน ยอมให้เด็กสองคนนี้คบกันเถอะโกเบ ลูกสาวคนนี้ของนายฉันขอให้ลูกสาวฉันแล้วกันนะ” จองฮุนมองสบตากับโกเบ

“นายท่าน นายหญิง เฮ้อ! ผมยอมแล้วครับ” โกเบส่ายหน้าไปมา นายท่านลงทุนขอร้องขนาดนี้ไม่ยอมคงจะไม่ได้

“ขอบคุณนะคะคุณพ่อ” ยูริยิ้มหน้าบานและเปลี่ยนสรรพนามใหม่ทันที ก่อนจะโผกอดเจสสิก้า

“ยูลคะ อายนายท่านกับนายหญิงบ้างสิคะ” เจสสิก้าใบหน้าแดงซ่าน ทุกคนมองภาพนั้นแล้วอมยิ้ม

“ต่อไปก็เรียกป๊ากับแม่ตามเจ้ายูลได้แล้วนะ” จองฮุนพูดกับเจสสิก้า

“เอ่อ...” เจสสิก้าหันไปมองบิดาของเธอ เมื่อได้รับการพยักหน้า เจสสิก้าจึงยิ้มกว้างอย่างดีใจ

“ค่ะป๊า คุณแม่”

“เดี๋ยวถ่ายมิวสิควิดีโอตัวนี้เสร็จ ยูลจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องนะคะคุณพ่อ” ยูริหันไปพูดกับโกเบที่คิ้วกระตุกนิดๆกับคำที่ยูริใช้เรียกตน

“ครับ คุณหนูใหญ่” โกเบได้แต่ก้มหน้ารับ โต้เถียงอะไรไม่ได้เลยสักนิด

หลังจากนั้นเฮซอนก็ให้ยูริเล่าเรื่องที่เจอกับเจสสิก้าให้ฟัง แล้วก็พูดคุยกันในเรื่องทั่วๆไป โกเบขอตัวออกไปทำงานต่อ จองฮุนกับเฮซอนจึงหันมาซักถามคำถามกับเจสสิก้าต่อ


++++++++++++++++++++++++

ในห้องพักของยูริชั้นบนสุดของรีสอร์ทที่มีแค่เพียง 3 ห้องใหญ่แบ่งเป็นของนายท่าน นายหญิง ของยูริและของทิฟฟานี่อีก 1 ห้อง ยูริกอดเจสสิก้าตรงหน้ากระจกที่สามารถมองดูวิวของทะเลได้กว้างสุดลูกหูลูกตา

“ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ว่าพ่อสิก้าจะเป็นลุงโกเบที่ทำงานกับป๊ามาตั้งนาน”

“สิก้าเองก็เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะว่ารีสอร์ทนี้เป็นของตระกูลฮวัง รู้จักฟานี่มาตั้งนานแต่ก็ไม่เคยรู้เลยสักนิดว่านี่เป็นของครอบครัวฟานี่”

“สิก้าคะ ยูลรักสิก้ามากนะคะ ยูลสามารถทำให้พ่อของสิก้ายอมรับเรื่องของเราได้แล้ว สิก้าแต่งงานกับยูลนะคะ แค่ให้ผู้ใหญ่รับรู้ก็พอ ไม่ได้จัดงานอะไร สิก้าว่าไงคะ”

“ไม่ต้องมากพิธีหรอกค่ะ แค่แหวนสักวงก็พอแล้ว ขอแค่ครอบครัวยูลยอมรับสิก้าแค่นี้ก็ดีมากแล้วค่ะ” เจสสิก้าซบไหล่ของยูริใบหน้าซุกอยู่ที่อกของร่างสูง

“ต่อไปอาจจะมีใครมาวุ่นวายกับเราเยอะแยะ เพราะอาชีพของเรา ยูลไม่ขออะไรมากหรอกนะคะ ยูลขอแค่สิก้าเชื่อใจยูล เราจะเชื่อใจกันและกันนะคะคนดี”

“ค่ะ สิก้าเข้าใจ สิก้าจะเชื่อใจยูลค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น สิก้าจะฟังทุกอย่างจากปากของยูลเท่านั้น”

“ยูลก็เหมือนกันค่ะ ยูลรักสิก้านะคะ”

“สิก้าก็รักยูลที่สุดค่ะ” เจสสิก้าโน้มคอยูริให้มารับจูบที่แสนหวานของเธอ

จากจูบที่อ่อนโยนเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อน ยูริอุ้มเจสสิก้าไปที่เตียงกว้างแล้วตามลงไปทาบทับร่างบาง ริมฝีปากยังคงมอบความหวานไม่ขาด เจสสิก้าลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของยูริ ยิ่งกอดจูบกันนานเท่าไหร่ เสื้อผ้าอาภรณ์ก็ยิ่งหายไปทีล่ะชิ้น จนเหลือแค่ร่างกายเปลือยเปล่าของคนทั้งคู่

“อ่า...ยูล” เจสสิก้าเงยใบหน้าหวานขึ้นให้ยูริซุกไซ้ลำคอขาวของเธอ

ยูริลากลิ้นไปตามหน้าอกอิ่มของเจสสิก้าเบาๆ หน้าอกที่ชูชันยิ่งเรียกให้ยูริอยากดูดดื่มมันยิ่งนัก ไม่รอช้ายูริงับดูดหน้าอกของเจสสิก้าอย่างแรง ร่างบางได้แต่แอ่นอกรับอย่างเสียวซ่าน ตัวสั่นไปทั้งตัว มือของยูริลากไปตามสะโพกงอนของเจสสิก้า ไม่นานมือเรียวก็ไปวนเล่นตรงขาอ่อนของเจสสิก้า ยิ่งยูริวนนิ้วเล่นตรงจุดนั้นของเจสสิก้า เสียงร้องกระเส่าก็ดังออกมาสร้างความพอใจให้ยูริเป็นอย่างมาก

“อือ...ยูลขา อย่า...แกล้งสิก้าสิคะ อ่า...”

“ไม่ได้แกล้งสักหน่อย” ยูริพูดเสียงกระเส่าไม่แพ้กัน

“จัดการสักทีสิคะ สิก้าไม่ไหวแล้วนะ” เจสสิก้าปรือตามองยูริที่อมยิ้มมองเธออยู่ก่อนแล้ว

“จัดการเองเลยดีกว่ามั้ยคะที่รัก” ยูริดึงเจสสิก้าขึ้นมานั่งบนตัวเธอ ร่างสูงส่งนิ้วให้เจสสิก้าจูบและดูดจนเปียก จากนั้นยูริก็ส่งเข้าไปตรงจุดนั้นของเจสสิก้า

“อือ...อ่ะ...” เจสสิก้ากอดคอยูริเอาไว้แน่น ใบหน้าเหยเกเล็กน้อย

“ขยับสะโพกสิคะที่รัก” ยูริกระซิบบอกข้างหูของเจสสิก้า

เจสสิก้าทำตามอย่างว่าง่าย ร่างบางขยับสะโพกไปมาจากตอนแรกที่ค่อยๆไปตามจังหวะช้าๆ แต่พอสักพักร่างบางก็ยิ่งเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น เสียงร้องครวญครางออกมาเป็นระยะ จนแรงกระแทกสุดท้ายมาพร้อมเสียงกรีดร้องของร่างบางที่ทิ้งตัวอ่อนระทวยในอ้อมกอดของยูริ แต่บทรักมันยังไม่จบแค่นี้ นิ้วมือของยูริยังค้างอยู่ที่เดิม ยูริค่อยๆขยับนิ้วไปมา เพื่อเรียกร้องบทรักครั้งใหม่

“อือ...อ๊ะ!

“ขอยูลอีกรอบนะคะคนดี” ยูริดึงนิ้วออกแล้วขยับตัวให้เจสสิก้านอนราบกับเตียงนอน ตังเองขึ้นไปทาบทับเจสสิก้า สะโพกค่อยๆขยับไปมาเป็นจังหวะ บางครั้งก็หมุนวนไปมา

สองมือของเจสสิก้ากอดรั้งเอวของยูริเอาไว้แน่น มือเรียวของยูริก็กอบกุมหน้าอกอิ่มของเจสสิก้าเอาไว้ บีบไปมาอย่างเอาแต่ใจ ร่างบางได้แต่ส่ายหน้าไปมาด้วยความเสียวซ่านที่ร่างสูงมอบให้ไม่หยุด

“สะ สิก้า ไปพร้อมกันเลยนะ” ยูริกระแทกสะโพกให้แรงขึ้นและถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ทั้งสองร่างจะกระตุกพร้อมกัน ยูริล้มลงใบหน้าซบไหล่เจสสิก้า แต่เมื่อเห็นคนรักหายใจอึดอัดก็ขยับมานอนข้างๆแทน

“แฮ่กๆ มีความสุขจังเลยค่ะ” ยูริดึงเจสสิก้าเข้ามากอด

“อือ...สิก้าก็มีความสุขค่ะ นอนกันเถอะนะคะ พรุ่งนี้ต้องทำงานแต่เช้า”

“ค่ะ ฝันดีนะที่รัก” ยูริจูบหน้าผากของเจสสิก้า ทั้งสองกอดกันแน่นแล้วพากันเข้าสู่นิทราไปพร้อมๆกัน


            ++++++++++++++++++++ 

           กะจะให้พ่อของสิก้าขัดขวางมากกว่านี้นะ แต่สงสารยูลอ่ะ T^T ทำไม่ลง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

188 ความคิดเห็น

 1. #186 Driek (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 11:42
  เยี่ยมมากเลยยย
  #186
  0
 2. #125 กัน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 17:51
  เย้พ่อสิก้ายิมแล้ววว
  #125
  0
 3. #108 Sysaddd (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 10:47
  แหมมมมมมม พ่อผ่านพ่อเค้าปุ๊บแกก็จัดเต็มกะสิกก้าเลยนะพี่ยูล 
  #108
  0
 4. #95 princemelonz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 00:00
  โอ้ นึกสภาพพ่อสิก้าออกเลยค่ะ เป็นคนแบบหัวโบราณ แล้วก็อารมณ์แบบรักเจ้านาย แบ่งชนชั้นไม่อยากให้คนอื่นไปนินทา อยากให้ลูกสาวอยู่กับบ้าน เรียนหนังสือ ช่วยงานบ้านไปอะไรทำนองนี้ ขนาดสิก้าจะไปเป็นนักร้องยังห้าม .... ดีนะคะเนี่ยะ ที่แบบไม่รู้จะเถียงยังไง แต่ลึกๆคงไม่ยอมรับ ดูจากอาการพูดไม่ออกของพ่อสิก้า แต่เกรงใจเจ้านาย พ่อฟายี่กะแม่ยูริด้วย.. เพราะมีบุญคุณกันมาก่อน คือนับว่าใจแข็งพอตัวเลยค่ะพ่อสิก้า ขนาดตะคอกลูกสาวต่อหน้าเจ้านายได้อ่า... จริงๆสิก้าเป็นถึงนักร้องดังแล้วก็น่าจะคู่ควรแล้วนะคะ 5555555 แต่เข้าใจผู้ใหญ่คิดเยอะแหล่ะค่ะ ยูริต้องพิสูจน์ว่าดูแลสิก้าได้ดี หรือไม่ก็สิก้าพิสูจน์แล้วหล่ะว่า สามารถทำตัวเองเหมาะสมทัดเทียมกะยูริได้
  #95
  0
 5. #94 NiDNaN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 22:25
  ยูลสิก เรทอีกแล้ว ดีใจที่พ่อสิก้ายอมรับยูลแล้ว
  #94
  0
 6. #93 Lipton (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 21:49
  มาสวีทกันที่โรงแรมกันเลยทีเดียว

  ฮยอนอา นางจะทำไงต่อกับกระแสตอบรับดีเกินคาด 5555

  รอติดตามตอนต่อไป

  #93
  0