คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ค. 62 21:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ข้อมูลน้อยๆเกี่ยวกับ Writer

นามปากกาก็คือ YuGotMe หรือเรียกสั้นๆว่ายูก็ได้ค่ะ ปีนี้อายุ 22 ปี

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่ง หากผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะอ่าน fanfic เรื่องนี้

หากใครกำลังเข้าใจว่า “กลับมาเถอะนะ” เป็นประโยคอ้อนวอนขอให้กลับมา ยูจะบอกก่อนเลยว่าคุณกำลังเข้าใจผิดค่ะ

กลับมาเถอะนะ เป็นชื่อกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่อยู่ในแอพพลิเคชั่น YalloTalk กลุ่มคนเหล่านี้เป็นเพื่อนกันในชีวิตจริงที่ชื่นชอบอะไรหลายๆอย่างคล้ายกันเช่นการร้องเพลงเป็นต้น แต่การร้องเพลงไม่ใช่ความสามารถเพียงอย่างเดียวที่กลุ่มกลับมาเถอะนะมี ยังมีคนในกลุ่มที่สามารถพากย์เสียงได้ วาดรูปได้ หรือมีความสามารถอื่นๆอีกด้วย

กลับมาเถอะนะมีชื่อย่อของกลุ่มคือ CRB ที่มาจากคำว่า Come right back ประกอบไปด้วยสมาชิกหลักอย่าง คุณแจน คุณคริสเตน คุณพารา คุณแอช คุณราฟเฟอร์มานอส และยังมีสมาชิกอีกมากมายที่ยูเองก็จำแทบไม่หมด


ติดตามผลงานของกลับมาเถอะนะได้ที่ Youtube : Take Ya Time

 


รู้จัก CRB ได้ยังไง? ทำไมถึงแต่งฟิคเรื่องนี้? (ข้ามได้นะคะ)

คนที่เริ่มทำให้ยูได้มารู้จักกับกลุ่มนี้ก็คือ คุณแจน (แจน, กลับมาเถอะนะ) ย้อนกลับไปตอนที่แอพ Yellotalk มีระบบไลฟ์ได้สักระยะ ด้วยความที่ยูเป็นคนชอบทำงานช่วงดึก ทำให้ยูชอบกดเข้าไลฟ์คนนู่นคนนี้ไปเรื่อยเพื่อจะหาไลฟ์ที่มีคนร้องเพลง จะได้สิงไลฟ์นั้นทำงานซะเลย ตอนนั้นกดไปกดมาก็ไปเจอไลฟ์คุณแจน อาจเพราะคุณแจนเป็นคนตลกและเสียงน่ารักเลยทำให้เราเข้าไปฟังบ่อยๆ บางครั้งก็เจอคุณพารามาร้องเพลงด้วย บางครั้งก็เจอคุณคริส คุณแอช หรือไม่ก็คุณเบบลูแล้วแต่โอกาส ซึ่งสเน่ห์ของกลับมาเถอะนะก็คงจะเป็นเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันล่ะมั้งยูว่า

หลังจากที่ยูได้มีโอกาสตามกลับมาเถอะนะเกือบทุกคน ทำให้ยูรู้เลยว่าทุกคนในกลับมาเถอะนะเป็นเพื่อนที่รู้จักกันดี ถึงจะแกล้งกันบ่อยๆแต่ยูสัมผัสได้ว่าทุกคนแคร์กันและเป็นห่วงกันเสมอ ทุกคนมีสเน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง

ในตอนนี้กลับมาเถอะนะได้มีโปรเจคร่วมกันอยู่โปรเจคหนึ่ง ชื่อโปรเจคว่า Take Ya Time ซึ่งจากที่ยูตามเพจและไลฟ์ของกลับมาเถอะนะ ทำให้ยูรู้ว่าโปรเจคนี้ไม่ได้มีแค่ร้องเพลงอย่างเดียว แต่ยังมีกิจกรรมอื่นๆจากกลับมาเถอะนะอีกด้วย และจากใจของคนที่ติดตามกลับมาเถอะนะ ยูอยากบอกว่า ยูรอดูความสำเร็จของทุกคนอยู่นะคะ

เกริ่นมาซะยาว เหตุผลจริงๆที่อยากจะแต่งนิยายเรื่องนี้ก็คือยูชอบกลับมาเถอะนะมากๆ ชอบแบบที่ติ่งคนนึงชอบ (ขอกระซิบหน่อยว่ายูเมนหลักๆอยู่สองคนคือคุณแจนและคุณพารา) แต่จริงๆก็ชอบทุกคนนั่นแหละ ฮ่าๆ เลยคิดว่าการแต่งนิยายอาจจะเป็นทางนึงที่ทำให้ยูได้สามารถแชร์สเน่ห์ของทุกคนให้คนอื่นได้รับรู้บวกกับได้แชร์จิตนาการของยูเองด้วย

ยังไงยูก็ฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ

ยูสัญญาว่าจะตั้งใจแต่งให้เต็มที่ และจะไม่ห่างหายไปนานแน่นอนค่ะ

cr.sqw

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ yugotme จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 kwpxsk (@kwpxsk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 01:04
  ตอนแรกก็ตลกแล้ว สนุกๆมากๆฮับ
  #2
  0
 2. #1 Takoyakikeki (@snoopsuck) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 00:06
  ติดตามอยู่นะ 💙
  #1
  0