กรงรัก เจ้าชายอสูรร้าย

ตอนที่ 4 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,867
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 207 ครั้ง
  4 ก.ย. 61

“อย่ามาโทษกันนะ ก็ฉันมัวโทรศัพท์คุยกับจีน่าอยู่ มืดค่ำป่านนี้แล้วยังไม่กลับมาเลย ใครจะไปรู้ล่ะว่าคุณหนูจะหายออกไปได้ ในเมื่อห้องนอนกับพื้นข้างล่างมันสูงออกขนาดนั้น” เซเรน่าแก้ตัว

“เธอน่าจะรู้ฤทธิ์คุณหนูดี”

“เอาล่ะๆ อย่ามัวโทษกันเลยน่า ฉันจะไปโทรฯ หาลูก ให้ไปซื้อของใช้แค่นี้ ไปจนมืดค่ำ เหลวไหลใหญ่แล้วเด็กคนนี้ แบบนี้จะทำให้คุณฟาบีโอหลงรักได้ยังไง”

“ชู่ว” จอร์โจขึงตาใส่ภรรยาเมื่อเห็นว่ายังมีสาวใช้คนอื่นๆ อยู่แถวนั้น “เบาๆ สิ เดี๋ยวพวกมันก็เอาเราไปนินทากันหมด”

“นินทาอะไรกัน อย่างกับพวกมันไม่คิด คิดเหรอว่าที่พวกมันมาทำงานที่นี่ เป็นเพราะเงินเดือนที่นี่สูงมากอย่างเดียว แต่ทั้งหมดมันเป็นเพราะว่าพวกมันอยากจะได้คุณฟาบีโอต่างหากเล่า ของแบบนี้ใครดีใครก็ได้” เซเรน่าส่งค้อนให้สามีที่ไม่เคยเข้าข้างลูกเมีย

“แน่ล่ะ มันต้องไม่ใช่ลูกสาวไม่เอาไหนของเรา”

“นี่!” เซเรน่าตวัดตามองสามีอย่างไม่พอใจนัก

“เอาล่ะๆ แยกย้ายกันไปทำงานหน้าที่ของตัวเอง ก่อนที่คุณฟาบีโอกลับมาแล้วจะกลายเป็นพายุหนักมากกว่าเดิม” จอร์โจตัดบทแล้วเดินหนีไป มีเซเรน่าย่นจมูกตามหลัง

“ไม่เคยเข้าข้างลูกเลย เป็นพ่อประสาอะไร”

 

การ์ลายกมือมากุมศรีษะ ขืนตัวเอาไว้เมื่อนาธานพยายามประคองเธอให้ออกไปจากบาร์ เธอดูสะลึมสะลือ ใกล้จะหมดสติเต็มทีแต่ดูเหมือนจะไม่มีนักเที่ยวคนไหนสนใจเธอเลย

“ปล่อยฉันนะนาธาน ฉันไม่ไป”

“อะไรกันการ์ลา ไม่ไปแล้วจะกลับบ้านยังไง เธอเมามากแล้วนะ แทบจะยืนไม่ไหวแล้วด้วย” นาธานกอดประคองแล้วแอบลากจมูกมาตามเส้นผมเธอบ้าง แก้มบ้าง

“ฉันไม่ได้เมา ปล่อย!

“เฮ้ให้ตายเถอะ อย่าดื้อสิสาวน้อย เธอจะเมาเผละอยู่ตรงนี้หรือไง ไปกับฉัน รับรองว่าเธอจะปลอดภัยทุกอย่าง เร็ว” นาธานเห็นท่าจะคุยกันยาวจึงช้อนตัวการ์ลามาอุ้ม หญิงสาวพยายามดิ้นรน แต่เรี่ยวแรงกลับยิ่งถดถอยลงไปเรื่อยๆ อย่างน่าหงุดหงิด

“ปล่อยฉัน ฉันกลับเองได้”

“ปล่อยให้โง่สิสาวน้อย มาถึงขั้นนี้แล้ว” นาธานยิ้มเหี้ยม ด้วยสายตาแบบที่การ์ลาไม่เคยเห็นมาก่อน หญิงสาวตาโตด้วยความตกใจ พยายามฝืนตัวเองอย่างหนักแต่เรี่ยวแรงไม่มีจึงถูกพาตัวออกมาจากบาร์จนได้ คราวนี้หัวใจของการ์ลาเต้นแรงด้วยความกลัว

“นาธาน อย่า” เสียงของเธอแผ่วหวิว ยามที่เกิดอาการกลัวจับจิตจับใจแบบนี้กลับนึกถึงแต่หน้าพ่อ นี่หากเธอไม่ดื้อ ไม่อวดดี ก็คงจะไม่เป็นแบบนี้

เธอกำลังจะโดนข่มขืน!

“ฉันจีบเธอมาตั้งเป็นปีนะสาวน้อย ขอแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกน่า มีอะไรกันแล้ว ฉันก็ไม่ได้ทิ้งเธอไปไหน เราก็แค่คบกัน เป็นแฟนกัน ไปเดตกันแล้วก็จบลงบนเตียงเหมือนคู่รักคนอื่นๆ” นาธานก้มหน้าลงมาทำท่าจะจูบ หญิงสาวกรี๊ดลั่นแล้วยืดหน้าขึ้นมากัดไปบนหัวไหล่เขาแรงๆ จนนาธานต้องร้องลั่น

“โอ๊ย” เขาวางเธอให้ยืนกับพื้น เงื้อมือข้างหนึ่งขึ้นทำท่าจะตบแต่โดนมือหนึ่งที่แข็งแรงกว่าคว้าหมับเข้ามาที่ไหล่แล้วหมัดหนักๆ ก็ตะบันลงมาบนหน้าของนาธาน

“เฮ้ย” นาธานทำท่าจะเอาคืน แต่พอมองเห็นหน้าคนทำชัดๆ ก็เข่าอ่อน

ฟาบีโอ อัสโตรี่!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 207 ครั้ง

102 ความคิดเห็น

 1. #27 loki (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 13:07

  อ่านเรื่องของเด็กที่ทำประชดพ่อแม่โดยเอาตัวเองไปเกลือกกลั้วกับสิ่งร้ายๆนี่ถือว่ากรรมใครกรรมมัน ถ้าผิดพลาดก็ถือว่าเป็นกรรมละกันเพราะทำตัวเอง

  #27
  0