พรหมลิขิต ขีดให้รัก อีบุ๊ก

ตอนที่ 58 : อัพเพิ่ม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,214
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    16 พ.ค. 60

“แบบนี้สิ ค่อยน่าสน” เพื่อนของเอกสิทธิ์ยักคิ้วให้ก่อนกวักมือเรียกบ๋อยในร้านให้เอาเหล้ามาเพิ่มให้ แล้วเอ่ยขึ้นคล้ายจะท้าทาย “เพียวๆ นะครับ ไหวเหรอ”

“หึเดี๋ยวก็รู้” เมษายิ้มเยาะก่อนคว้าแก้วมาจากมือบ๋อยมากระดกเข้าปากรวดเดียวหมดแล้วคว่ำแก้วลง สีหน้าของเธอบ่งบอกให้พวกนั้นรู้ว่า คนอย่างเธอไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ แต่เธอคงไม่ทันคิดว่า คนอย่างนี้ล่ะ เวลาอยากเอาชนะก็กลายเป็นคนโง่ได้ง่ายๆ เหมือนกัน

“แหมคอแข็งไม่เบา”

“เอาอีกไหมครับเมย์ ถ้าไม่ไหวก็บอกนะ” เอกสิทธิ์กระซิบใกล้ๆ ซอกคอขาวผ่อง ตอนนี้สองข้างของติ่งหูสวมด้วยต่างหูเพชรคู่นั้นทำให้การระวังตัวลดลง

“ไหวค่ะ เมย์ไม่เมาง่ายๆ หรอก” เมษาสั่งเหล้ามาดื่มต่อ เสียงเพลงในจังหวะครึกครื้นและแอลกอฮอล์ในร่างกายทำให้เธอรู้สึกสนุกมากกว่าที่เคยเป็น

“ไปดิ้นกันไหม”

“เอาสิคะ” หญิงสาวพยักหน้ารับโดยไม่ลืมดื่มอีกแก้วที่เพื่อนของเอกสิทธิ์ยื่นให้ แล้วเธอก็สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการเต้นและเสียงเพลง

“ไก่หลงของไอ้เอก ไม่เบาเลยว่ะ ร้อนแรงไปทั้งตัว”

“นั่นสิ อยาก….ควงจริงๆ” ใครคนหนึ่งในกลุ่มมองตามสะโพกกลมกลึงที่เต้นยักย้ายไปมาอย่างเมามันด้วยความเสียดาย แต่กฎของเพื่อนในกลุ่มแต่ไหนแต่ไรมาจะไม่ยุ่งกับแฟนหรือคู่ควงของเพื่อนจนกว่าจะได้รับอนุญาต

“ท่าทางไอ้เอกมันจะหลงไม่เบา ก่อนมานี่ข้าเห็นมันไปเลือกเพชรอยู่เลย”

“ไอ้เอกมันก็จริงจังทุกรายนั่นแหละ แต่ใครอยู่ได้นานเกิน 6 เดือนบ้างล่ะ เดี๋ยวมันก็เบื่อ เดี๋ยวเราค่อยคั่วต่อก็ได้นี่หว่า”

“แต่ฉันคนหนึ่งละไม่เอาด้วย” อีกคนที่นั่งเงียบมาตลอดขัดขึ้นทำให้คนอื่นๆ มองมาอย่างไม่เข้าใจ เพราะเมษาก็สวยยั่วยวนไปทั้งตัว

“ทำไมวะ”

“ท่าทางผู้หญิงคนนี้อย่างกับปลิง ฉันกลัวหมดตัว”

“ฮะๆ จริงว่ะ เดี๋ยวมาดูกันว่าไอ้เอกจะถูกสูบไปเท่าไร”

“แต่คืนนี้ข้าว่าไอ้เอกเป็นคนสูบว่ะ” อีกคนพยักพเยิดไปทางฟลอร์เต้นรำที่ตอนนี้ทั้งคู่เอนซบนัวเนียกันไม่ห่างก่อนที่เอกสิทธิ์จะประคองร่างซวนเซของเมษาเข้ามานั่ง

“สนุกไหมครับคุณเมย์”

“ก็ดีค่ะ” เมษาหัวเราะร่าเริง จากที่ไม่ชอบขี้หน้าเพื่อนของเอกสิทธิ์เมื่อครู่นี้ ตอนนี้ค่อยรู้สึกดีขึ้น เอกสิทธิ์กระซิบอะไรบางอย่างกับบ๋อยแล้วสั่งเหล้าให้เธอใหม่

“ผมสั่งเหล้าปั่นมาให้ ที่นี่ทำใช้ได้”

“ดีเหมือนกันค่ะ ชักคอแห้ง” เมษาโยกตัวตามจังหวะเพลง ไม่นานบ๋อยก็นำเหล้าปั่นสีชมพูอ่อนเข้ามาเสิร์ฟให้

เธอคว้ามาดื่มรวดเดียวหมดอีกเช่นเคยทำให้เอกสิทธิ์มองตามอย่างพอใจ เหล้าปั่นสูตรพิเศษที่เขาสั่งให้บ๋อยทำมาให้ คงทำให้คืนนี้เธอกับเขามีความสุขกันทั้งคืน

เงินหลายแสนที่เขาให้ไป ขอเรียกเก็บในคืนนี้ก็แล้วกัน

“เอาอีกไหม” เขาถามขึ้นเมื่อเห็นว่าแก้วของเธอว่างเปล่า แต่เมษาส่ายหน้า เธอรู้สึกมึนๆ ที่ศีรษะ แต่ปกติก็ดื่มมากกว่านี้ ไม่เคยเมา

ความรู้สึกของเธอตอนนี้นอกจากมึนแล้วยังเกิดอาการปั่นป่วนในช่องท้อง ร้อนวูบวาบตามตัวจนต้องยกมือมาลูบไหล่ตัวเอง

“หนาวเหรอ” เอกสิทธิ์ถามยิ้มๆ

“ไม่ค่ะ ร้อน ร้อนมาก” เมษาเริ่มกระสับกระส่าย อาการร้อนวูบวาบตามตัวมีมากขึ้นจนทนนั่งเฉยอยู่ไม่ไหวทำให้เอกสิทธิ์ที่ลอบสังเกตอาการเธออยู่แล้วรีบเข้ามาประคอง

“ออกไปข้างนอกดีไหม อากาศจะได้โล่งขึ้น”

“ดีค่ะ” เมษารีบพยักหน้ารับ ความรู้สึกปั่นป่วนวุ่นวายใจเกิดขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อชายหนุ่มสัมผัสตัวเธอจนต้องเผลอจิกเล็บไปบนแผ่นหลังเขา เอกสิทธิ์ยิ้มในหน้า รับรู้ได้ถึงความต้องการจากส่วนลึกในร่างกายของเมษาที่พร้อมจะออกฤทธิ์แล้ว

ยาที่ใส่ลงไปในเหล้า จะทำให้เมษาสนุกกับเขาจนลืมโลก

“ไปที่ห้องผมไหม แอร์เย็นๆ จะทำให้คุณดีขึ้น”

“แต่”หญิงสาวยังสองจิตสองใจ แต่ความต้องการบางอย่างกำลังเล่นงานความเป็นตัวของตัวเอง เธอต้องการเขา เป็นเขาหรือใครก็ได้ในตอนนี้

“ถ้าเมย์ไม่เต็มใจผมไปส่งบ้านก็ได้” เขายักไหล่แล้วบอกขึ้น เมษาตกใจรีบห้าม

“มะไม่ค่ะ เมย์จะไปกับคุณ” เธอชิงบอกขึ้น ตอนนี้เหงื่อเริ่มพราวไปทั่วหน้า ร้อนจนอยากจะถอดเสื้อออกไปให้หมด

“ขึ้นรถเถอะ”

“ค่ะ” คราวนี้หญิงสาวทำตามอย่างว่าง่ายและไม่ขัดขืนเมื่อเอกสิทธิ์วางทาบฝ่ามือไปที่ต้นขาของเธอแล้วลูบไล้ชอนไชไปไกลจนเธอต้องเผลอครางแผ่ว

“ร้อนเหรอ แล้วผมจะช่วยทำให้คุณเย็นลง” เขาบอกเมื่อรถจอดหน้าร้านไอศกรีมของเขาที่ด้านบนดัดแปลงให้เป็นห้องพัก

 เมษาตาปรือด้วยความรู้สึกเสียวซ่านเมื่อเขาจูบเธอดูดดื่มแล้วช้อนร่างเธอขึ้นก่อนเดินดุ่มๆ ขึ้นบนห้องพักไป

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

17 ความคิดเห็น