พรหมลิขิต ขีดให้รัก อีบุ๊ก

ตอนที่ 57 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,136
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  12 พ.ค. 60

วันนี้ทั้งวันเมษาต้องฝืนตัวเองอย่างหนักที่จะไม่ตวาดกลับใครหลายคนที่มองมาทางเธอแล้วกระซิบกระซาบกันก่อนตามมาด้วยการหัวเราะ เธอเดาได้ว่าพวกนั้นคงจะพูดถึงเรื่องวันประกวด นึกแล้วยังเจ็บใจไม่หาย แต่ก็ไม่รู้ว่าหากเจอกับข้าวฟ่างในวันนี้เธอจะทำอย่างไร

ทางที่ดีเธอควรจะหลีกเลี่ยงกับการเผชิญหน้าอีกฝ่ายในตอนนี้ เพราะเธอจะไม่มีวันทำตามสัญญาเด็ดขาด เรื่องอะไรที่เธอต้องทำอะไรน่าขายหน้าอย่างนั้น

สัญญาที่ตั้งไว้กับข้าวฟ่างก็แค่ปากเปล่า ไม่มีใครเป็นพยานเลยสักคน !,

แต่ทว่าเมษาต้องให้เพื่อนออกไปดูลาดเลาให้แน่ใจก่อนว่าข้าวฟ่างกับเพื่อนในกลุ่มไม่มาดักรอหน้าคณะแน่แล้วจึงยอมออกมาจากห้องเรียน

วันนี้เธอมีนัดออกไปเที่ยวกับเอกสิทธิ์ ต่างหูเพชรคู่งามรออยู่แค่เอื้อม เพียงแค่เธอยอมออกไปเที่ยวกับเขาเท่านั้น

หลังกลับมาหอพัก เธอเป็นฝ่ายออกไปพบเขาเองยังที่นัดหมาย เพราะไม่สะดวกให้เขามารับ เธอกลัวว่าใครจะเห็นเข้าแล้วเรื่องจะเข้าหูน่านน้ำ อย่างไรเสียเขาก็คือคนรักตัวจริงของเธอ

“ที่รัก ผมนึกว่าคุณจะไม่มา” เอกสิทธิ์คว้าตัวเธอเข้ามากอดในทันทีที่หญิงสาวลงจากรถแท็กซี่ แล้วทำท่าจะทำมากกว่านั้นแต่เมษารีบขืนตัวเอาไว้

“อายคนอื่นเขาค่ะ คนเยอะแยะ”

“หมายความว่าที่ที่คนไม่เยอะแยะ ผมก็ทำได้” เอกสิทธิ์ส่งสายตากรุ้มกริ่มไปให้ มือไม้ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังนวลเนียนที่อวดสายตาเพราะชุดเกาะอกรัดรูปที่เธอสวม

“มันก็ขึ้นอยู่กับความพอใจ” เมษาไล้มือไปตามหน้าอกแกร่งแล้วส่งสายตายั่วยวน ทำให้ชายหนุ่มแทบคลั่ง

เขากับเธอเที่ยวด้วยกันหลายครั้ง เขาหมดเงินกับเธอไปแล้วมากมาย แต่ทำได้สูงสุดก็แค่กอด จูบ เมษาฉลาดในการบ่ายเบี่ยงเป็นที่หนึ่ง

ครั้งแรกเขาเสียกระเป๋าราคาหลายหมื่น ต่อมาก็เป็นเสื้อผ้า แหวน และท้ายที่สุดคืนนี้ก็คือต่างหูเพชรที่เธอเคยอยากได้

เขายอมรับว่าชอบเธอมาก เมษามีเสน่ห์ยั่วยวนหอมกรุ่นไปทั้งตัว เขาถึงได้ยอมทุ่มสุดตัวแบบนี้ และวันนี้เขาจะไม่ยอมเสียเปล่า

เขาเป็นนักลงทุน เขาเปิดร้านขายไอศกรีมก็เพราะต้องการกำไร เขาลงทุนซื้อของให้เธอตั้งหลายแสน เขาก็จะต้องเอาให้คุ้ม เมษาจะต้องอยู่กับเขา ยินยอมเขาไปจนกว่าเขาจะเบื่อ

“แล้วต่างหูคู่นี้ พอจะทำให้เมย์พอใจไหม” เอกสิทธิ์ควักกล่องกำมะหยี่สีแดงเลือดสดออกมายื่นให้ทำเอาเมษาตาโตรีบรับมาเปิดดู ร่องรอยพอใจปรากฏขึ้นในสีหน้าเมื่อมันเป็นคู่ที่เธออยากได้จริงๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะยอมให้เขากอดจูบเพิ่มอีกนิด

“เอกน่ารักที่สุด” หญิงสาวให้รางวัลพิเศษด้วยการจูบหนักๆ ไปที่ปลายคากสากนั้น แล้วยิ้มกว้างอย่างพอใจ

“งั้นเมย์ก็รักผมเสียที” เขากระซิบที่ข้างหู สวมต่างหูให้ ก่อนโอบประคองเธอเข้าไปข้างในผับที่เพื่อนๆ ในกลุ่มของเขากำลังสนุกสนานกันอยู่

“ว้าวไม่ยักรู้ว่าไอ้เอกมีของเล่นใหม่” เพื่อนในกลุ่มของเอกสิทธิ์เป่าปากกันเจี๊ยวจ๊าวเป็นที่สนุกสนานแต่ก็ทำให้เมษาไม่พอใจลึกๆ กับคำว่าของเล่นชิ้นใหม่

“ไอ้ทอม แกอย่าพูดมาก” เอกสิทธิ์ส่งสายตาปรามๆ มาให้ก่อนหันมาโอบเอาใจ “อย่าถือสาพวกมันเลย เมย์สั่งอะไรดีจ๊ะ”

“สวยๆ แบบนี้ น้ำส้มแน่เลย” อีกคนหนึ่งเอ่ยแซวขึ้นยิ้มๆ แต่เมษาเชิดหน้าขึ้นก่อนตอบเสียงห้วนเพราะไม่ชอบใจเพื่อนของเอกสิทธิ์ตั้งแต่แรกเจอ

คนอย่างเมษาไม่ใช่ของเล่นใคร !

“พวกคุณดื่มอะไรได้ ฉันก็ดื่มได้”

“แบบนี้สิ ค่อยน่าสน” เพื่อนของเอกสิทธิ์ยักคิ้วให้ก่อนกวักมือเรียกบ๋อยในร้านให้เอาเหล้ามาเพิ่มให้ แล้วเอ่ยขึ้นคล้ายจะท้าทาย “เพียวๆ นะครับ ไหวเหรอ”

“หึเดี๋ยวก็รู้” เมษายิ้มเยาะก่อนคว้าแก้วมาจากมือบ๋อยมากระดกเข้าปากรวดเดียวหมดแล้วคว่ำแก้วลง สีหน้าของเธอบ่งบอกให้พวกนั้นรู้ว่า คนอย่างเธอไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ แต่เธอคงไม่ทันคิดว่า คนอย่างนี้ล่ะ เวลาอยากเอาชนะก็กลายเป็นคนโง่ได้ง่ายๆ เหมือนกัน+++ โหลดที่นี่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #12 Hitome Sorugamu (@kaofang31321) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 13:40
  นังเมษาแกตายแน่!! รู้สึกสะใจเบาๆ
  #12
  0