ม่านลวงซาตาน สนพ. สมาร์ทบุ๊ค

ตอนที่ 85 : อัพเพิ่ม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,522
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    1 เม.ย. 60

 ปากร้อนพร่างพรมจูบไปทั่วผิวกายเย็นชื้นและจรุงจมูกด้วยกลิ่นสบู่อาบน้ำ ในห้องไม่ได้เปิดพัดลม ไม่มีแม้แต่เครื่องปรับอากาศแต่ขนบนกายของหญิงสาวลุกชูชัน ปากเล็กพึมพำเรียกชื่อเจ้าของจูบอย่างเผลอไผลเมื่อปากร้อนซุกซนเข้ามาครอบครองอกอิ่มอย่างเอาแต่ใจ

กายสาวบิดเร่า มือเลื่อนมาขยุ้มผ้าปูที่นอนกับความวาบหวามที่กำลังเล่นงานเธออยู่ จากความหนาวเหน็บอยู่ๆ ร่างกายเธอก็ทวีความร้อนรุ่มเหมือนมีท่อนฟืนสักร้อยท่อนโยนเข้ามาในท้องน้อย พายุลูกใหญ่กำลังถาโถม กวีอดทนในการเล้าโลมปฏิโลม รอจนหญิงสาวพร้อมทั้งกายและใจที่จะยินยอมเป็นของเขาจึงผละตัวออกไปเพื่อกำจัดเสื้อผ้าตัวเองออก เขามองรูปร่างเหมือนงาช้างสลักนั่นอย่างหลงใหล

ไม่คิดว่าม่านดาวจะซ่อนรูปขนาดนี้

หญิงสาวหน้าแดงกับสายตาเหมือนจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัวได้ของเขา เธอยกหมอนมาโยนใส่เขาแล้วดึงผ้ามาห่ม

“คนบ้า มองอยู่ได้”

“ไม่มองก็ได้ งั้นทำเลยแล้วกัน”

หญิงสาวร้องลั่นเมื่อผ้าห่มโดนตวัดออกทิ้งไปข้างเตียงพร้อมๆ กับที่ร่างหนาตรงเข้ามาทาบทับเอาไว้ทั้งตัวจนเธอกระดิกตัวไปไหนไม่ได้

“หนัก”

“อย่างงั้น” กวียิ้มใส่ตาเธอแล้วพลิกร่างบางให้เป็นฝ่ายทับตัวเขาไว้แทน

“ว้าย”

“แบบนี้หนักไหม”

“คนบ้า” กำปั้นเล็กทุบแรงๆ มาบนหัวไหล่กำยำ หน้าแดงก่ำเมื่อดวงตาคมกล้าคู่นั้นมองจ้องหน้าอกเปล่าเปลือยที่อยู่ใกล้ระดับสายตาของเขาพอดีเมื่อเธอขยับถอยห่างจึงโดนตวัดให้กลับมานอนบนเตียงนุ่มตามเดิมและปิดปากที่ช่างบ่นนั่นเสีย กำราบแม่แมวพยศด้วยรสรักที่ทำให้เธอซ่านสุขจนไม่มีเวลาบ่นว่าหรือต่อต้านอะไรอีก

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

271 ความคิดเห็น