ม่านลวงซาตาน สนพ. สมาร์ทบุ๊ค

ตอนที่ 84 : อัพเพิม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,492
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  31 มี.ค. 60

“กะกวี!

“อาบน้ำนานจัง รอตั้งนาน”

หญิงสาวหันขวับมาพอดีกับที่กวีลุกขึ้นจากเตียงนอนแล้วเดินมาหยุดตรงหน้า ม่านดาวรู้สึกว่าเข่าตัวเองอ่อนแรงจนต้องทรุดลงไปดีว่าเขาคว้าเอวเธอขึ้นไว้ได้

“ยืนไม่ไหว งั้นอุ้มนะ”

หญิงสาวได้สติเมื่อเขาทำท่าจะช้อนตัวเธอมาอุ้ม ยกมือมากันตัวเขาไว้ มองตาเขียวปัดแต่กวีตีหน้าได้ซื่อสุดๆ ราวกับว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิด

“ใช้สบู่อะไร ห้อม..หอม”

“เข้ามาได้ยังไง” หญิงสาวถามคำถามโง่ๆ ออกไปเมื่อเขาบอก

“เดินเข้ามา ประตูไม่ได้ล็อก”

“แล้วมาตั้งแต่เมื่อไหร่” ม่านดาวเริ่มทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ซ้ำตอนนี้ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวที่พันกายเอาไว้อยู่ก็หมิ่นเหม่จวนเจียนจะหลุด

“นานแล้ว ตั้งแต่ม่านเข้าครัว”

“ฮือมาตั้งนานแล้วก็ต้องเห็น

“อือฮึแต่ยังเห็นไม่หมด ยังเหลืออยู่” กวียิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับตัวมาอีก ม่านดาวถอยจนสะโพกชนกับโต๊ะเครื่องแป้ง สองมือของเขาวางมาบนหัวไหล่เธอ มองจ้องด้วยสายตาที่ทำให้เธอเข่าอ่อน หัวใจกระหน่ำเต้นเหมือนกลองรัว ขาสั่นจนแทบจะยืนไม่อยู่

“กวี อย่า

ประโยคสั้นๆ นี้ยังไม่ทันจะหลุดออกไปจากปากอย่างอื่นก็หลุดก่อน ผ้าเช็ดตัวผืนน้อยที่เธอพันกายอยู่ร่วงลงไปกองอยู่ปลายเท้าตามมาด้วยเสียงแผ่วหวิวจากกวี

“แบบนี้ถึงเรียกว่าเห็นหมด”

ปากจิ้มลิ้มอ้าค้างแต่ไม่ทันได้พูดอะไรกวีก็แนบปากลงมาหา บดเบียดคลุกเคล้าอ่อนหวานชวนให้ขาดใจและรั้งเอวบางขึ้นมาชิดเมื่อเธอทำท่าจะยืนไม่อยู่ เขาช้อนตัวเธอขึ้นมาอุ้มเดินดุ่มไปที่เตียง ม่านดาวเกิดอาการอ่อนแรงจนไม่มีกำลังจะขัดขืนนานอยู่ครู่ใหญ่กว่าที่กวีจะถอนปากออกมา

“หวาน

“กวี อย่าทำแบบนี้”

“ไม่อยากรออะไรแล้วม่าน เราจะแต่งงานกันให้เร็วที่สุด” กวีบอกอย่างดื้อดึง นิสัยแบบนี้เขาไม่เคยทำให้เธอเห็นมาก่อน สำหรับกวีแล้วเขาอยากตีตราเป็นเจ้าของม่านดาว เขาไม่อยากเสียเธอไปให้ใครถึงได้เร่งรัดการแต่งงานให้มีเร็วขึ้นด้วยวิธีนี้

“แต่

“สุดที่รักของฉัน”

คำสั้นๆ ที่กระซิบข้างหูเหมือนมีมนตร์สะกดให้หญิงสาวอ่อนระทวยเป็นขี้ผึ้งลนไฟ เธอมองสบตากับเขาด้วยอาการกึ่งกล้ากึ่งกลัวแต่ก็ยอมหลับตาลงเพื่อให้เขาแนบปากลงมาหา เธอสอดลิ้นตอบลิ้นร้อนเคลือบรสหวานนั่นอย่างลืมตัว แอ่นอกเข้าหาเมื่อปลายจมูกคมโด่งซุกไซ้ลงมาตามซอกคอ เนินอก

กวีพร่างพรมจูบไปแทบทุกพื้นที่บนกายนุ่ม สูดเอาความหอมจากเรือนกายของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า กายบางสั่นระริกเมื่อจุมพิตหนักๆ กดลงมาบนหน้าท้องลามลวกขึ้นมาถึงฐานอก มือใหญ่รุกรานยุ่มย่ามอยู่บนอกอิ่มเต่งตึง ปากเล็กเม้มแน่นเพื่อไม่ให้ตัวเองเผลอพลั้งเปล่งเสียงที่ดูเหมือนแสดงความต้องการออกมา

กวีขยับเลื่อนเคลื่อนตัวขึ้นมาเพื่อจุมพิตไปบนเรียวปากอิ่มน้ำ ปากแนบปาก ลิ้นร้อนสอดฝ่ากำแพงฟันซี่เล็กเข้าไปตวัดกวาดต้อนลิ้นหวานดูดดื่มผสมเร่าร้อนจนม่านดาวหมดเรี่ยวแรงจะขัดขืน สองมือที่จะผลักเขาออกกลายเป็นวางทาบมาบนแผ่นหลังและเผลอจิกเล็บลากเป็นทางยาวจนชายหนุ่มสะดุ้ง


+++++ ได้แค่นี้เด้อรีดเดอร์ ไม่อยากซดแบน ตามเต็มๆ ได้ที่เล่มนะจ๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

271 ความคิดเห็น

 1. #217 triratpay (@triratpay) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:44
  รอค่ะๆๆๆๆ
  #217
  0