ม่านลวงซาตาน สนพ. สมาร์ทบุ๊ค

ตอนที่ 42 : ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป 70%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,019
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    1 มี.ค. 60

“แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไง”

“เรื่องของคุณสิ ลูกคุณไม่ใช่ลูกผม ไปๆ จะไปไหนก็ไปเลยไป” ราชรินทร์ไล่อย่างแล้งน้ำใจ ตอนนี้เขาก็เบื่อนิลเนตรเต็มทน วันๆ ไม่เห็นจะทำอะไรนอกจากผลาญเงิน ไอ้แรกๆ ก็ดีอยู่หรอกแต่อยู่ไปชักรำคาญ เดี๋ยวเรียกร้องจะเอานั่นเอานี่

“คุณว่ายังไงนะ” หญิงสาวอ้าปากค้าง ตกใจจนมือไม้เย็น ริมฝีปากเธอสั่นจนฟันกระทบกัน น้ำหูน้ำตาร่วง “คุณไล่ฉันเหรอ”

“ใช่ ถ้าเด็กนี่มันเป็นปัญหานักก็ไปเอาออก ผมยังเรียนไม่จบ ถ้าอยู่ๆ มีลูกโผล่ไปละก็พ่อผมเอาตายแน่ ช่วงนี้ช่วงหาเสียงเรียกตั้ง ผมไม่อยากให้มีข่าวอะไรเสียหายไปถึงท่าน”

“แล้วคุณจะไม่รับผิดชอบเด็กในท้องหรือไง มันลูกคุณนะ”

“ผมไม่แน่ใจหรอก รอตรวจดีเอ็นเอก่อนก็แล้วกัน”

“คุณมันเลว สารเลวที่สุด ไหนบอกว่ารักฉันไง” หญิงสาวตวาดแล้วโผนเข้าทุบตีจึงโดนผลักจนล้มลงกับพื้น เขาแค่ปรายตามองแต่ไม่ได้รู้สึกเห็นใจเลยสักนิด

“อย่ามาทำเก่งกับผมนะนิลเนตร อย่าคิดว่าผมไม่รู้ว่าคุณไม่ได้มีผมคนเดียว ไอ้จอร์จเพื่อนผมมันยังได้เบอร์คุณมา มันบอกผมว่าคุณน่ะยัดเยียดให้ แล้วเพื่อนผมก็ทำงานที่เดียวกับคุณ เขาบอกผมหมดนั่นแหละว่าคุณขึ้นไปอ่อยผู้บริหารพีดี กรุ๊ปทุกวัน”

นิลเนตรหน้าซีดเพราะที่ราชรินทร์พูดมามันจริงทุกคำ

“ไม่จริงนะคุณราช พวกมันโกหก”

“ผมมั่นใจว่าลูกนี่ไม่ใช่ลูกผม เก็บข้าวของคุณออกไปซะ หวังว่าผมกลับเข้ามาเย็นนี้จะไม่มีทั้งของ ทั้งคน” ราชรินทร์ชี้หน้าแล้วผลุนผลันออกไป หญิงสาวกรีดร้องดังลั่น

“ไอ้บ้า ไอ้สารเลว คอยดูนะ ฉันจะไปบอกนักข่าว ว่าลูกรัฐมนตรีวิฑูรย์ทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับ” เธอตวาดแล้วโยนของใกล้มือใส่ไปบนกลางหลังเขา ได้ผลเพราะชายหนุ่มหยุดเท้าแล้วหันกลับมามองเธอ แววตาหมิ่นแคลน เขาขยับมาหา เธอถอยกรูดด้วยความกลัว

“เอาสิ ถ้าเธอกล้าปากสว่าง เธอหมดอนาคตแน่นิลเนตร”

“หมายความว่ายังไง”

แทนคำตอบราชรินทร์ยกโทรศัพท์เขาขึ้นมาแล้วเปิดให้ดูคลิปร้อนๆ ระหว่างเธอกับเขาที่มีอะไรกันอย่างถึงพริกถึงขิง

“แก

“ถ้าไม่อยากกลายเป็นดาราหน้ากล้องละก็ หุบปากเรื่องนี้ซะ ก็แค่ไปเอาเด็กออก จับตัวเองใส่ตะกร้าล้างน้ำก็หาผู้ชายคนใหม่ได้แล้ว”

หญิงสาวตัวสั่นแต่ราชรินทร์แค่หัวเราะหยันๆ แล้วออกประตูไป ทิ้งให้หญิงสาวพิงตัวเองกับผนังห้องแล้วร้องไห้ออกมาดังๆ อย่างสุดกลั้น

++++ พรุ่งนี้จะเอาปกพี่กวีมาให้ดูนะคะ สวยมากกกกก แล้ววันนี้จะอัพพี่ชายใหญ่ศตายุให้อ่านด้วย อย่าปันใจให้พี่ต้นกันหมดล่ะ อิอิ

โหลดอีบุ๊ก น้ำตาลใกล้รั้วกันที่นี่น๊าาา อย่าลืมแวะไปอ่านนะคะ

 

มีคำทำนายฝันมาฝากด้วยจ้ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

271 ความคิดเห็น