ทัณฑ์รัก เทพบุตรร้อยเล่ห์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 188,266 Views

 • 169 Comments

 • 1,160 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5,786

  Overall
  188,266

ตอนที่ 33 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 319 ครั้ง
  9 ม.ค. 62

“หลังจากวันนี้ฉันคงไม่มาที่นี่อีก แต่ถ้าคุณอยากได้ ฉันจะฝากจัสตินมาให้” อรจิราดิ้นอีกครั้ง ดูเหมือนเธอจะไม่รู้ว่าการยักย้ายสะโพกของเธอมันทำให้กึ่งกลางกายของเขามันตื่นตัว จะพูดให้ถูกก็คือมันตื่นตัวมาตั้งแต่ที่เธอเปิดประตูเข้ามาแล้ว

“ฉันบอกเมื่อไรว่าให้เธอลาออก”

“เหตุผลค่ะ!

“ไม่มี”

“คุณแฮร์ริสัน”

“ฉันไม่ปล่อยให้คนที่ทำให้ฉันขายหน้า ลาออกไปง่ายๆ หรอก อยากได้ไมโครโฟนไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวนะ” ชายหนุ่มเบี่ยงตัวไปกดอินเตอร์คอมสั่งเจนเซน “เจนเซน ผมอยากได้ไมโครโฟน”

เขาหันกลับมามองหน้าอรจิรา เขาแทบจะลงไปนอนดิ้นขำอยู่บนพื้นกับปากอิ่มน่าจูบของเธอที่เผยอขึ้นเหมือนไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะปล่อยให้เธอทำตามคำท้าทายเมื่อครู่

“จะยืนพูดตรงไหน ที่แผนกของเธอเลยดีไหม หรือหน้าประตู คนจะได้เข้าออกเยอะๆ” เขาถาม พอเห็นเธอเงียบก็จับปลายคางให้บิดมาหา “ว่าไง”

อรจิราเบะปากขึ้น เขาเห็นเธอเม้มปากจนซีดแล้วเชิดหน้าขึ้น

“หน้าประตูค่ะ” เธอตอบขึ้นพร้อมๆ กับที่เสียงเคาะประตูดังขึ้น เธอดิ้นขลุกขลักอย่างตกใจแต่เขายังคงกดตัวเธอไว้กับตัก อยากจะรู้เหมือนกันว่าเจนเซนจะทำหน้ายังไงถ้าเห็น

ประตูเปิดเข้ามา เจนเซนชะงักไปกับภาพที่เห็น แต่สีหน้ายังคงไม่เปลี่ยน เจนเซนวางไมโครโฟนไว้ตรงหน้าเขา ในขณะที่เธอร้อนรน ทำท่าเหมือนโดนน้ำร้อนสาดก็ไม่ปาน

“คะคุณรีฟส์คะ คือว่าฉัน ฉัน

“ออกไปได้แล้วเจนเซน ผมมีเรื่องต้องสะสางกับอรจิรา”

เจนเซนค้อมศีรษะ รับคำแล้วเดินออกไป อรจิราตะโกนตามหลังให้เขาหยุดแล้วสะบัดตัวสุดแรงพร้อมผลักจนเก้าอี้เขาเกือบพลิก ส่วนคนทำวิ่งไปเกาะแขนเจนเซนเอาไว้พร้อมละล่ำละลักบอก

“เขาแค่แกล้งฉันนะคะ ฉันกับเขาไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เห็น”

แฮร์ริสันขบกรามแน่น หงุดหงิดขึ้นมาทันที เขาลุกจากเก้าอี้แล้วดึงตัวเธอกลับมา ออกอาการหวงอย่างที่เขาก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่เช่นกัน รู้แต่ว่าตอนเห็นเธอกอดแขนเจนเซน มันขัดตาจนทนมองไม่ได้

“ปล่อยฉันนะคุณคอร์ลฟอร์ด” อรจิราเสียงเข้ม อย่างที่ไม่มีพนักงานคนไหนกล้าทำกับเขามาก่อน เขาไม่ทันพูดอะไรเจ้าตัวก็ก้าวฉับๆ มาคว้าไมโครโฟนไป “ฉันจะทำมันเดี๋ยวนี้เลย ถ้านี่เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณพอใจแล้วเลิกแก้แค้นฉันด้วยวิธีบ้าๆ สักที”

อรจิราหมุนตัวออกไปก่อนใคร เจนเซนจึงหันมาหาเจ้านาย

“เธอจะทำอะไรหรือครับ”

“เดี๋ยวก็รู้” แฮร์ริสันเดินสาวเท้าเร็วๆ ตามอรจิราออกไป มาทันตอนที่เธอกำลังประกาศเรียกทุกคนให้มารวมกันตรงหน้าแผนก

นี่กล้าทำจริงๆ เหรอนี่!

 

อรจิราหลับหูหลับตายกไมโครโฟนขึ้นมา ทำใจอยู่นานกว่าจะส่งเสียงผ่านลำคอออกมาได้ ตอนที่เธอขอให้ทุกคนมา หัวตาร้อนผ่าว น้ำตาจวนเจียนจะหยดอยู่หลายหน

“ทุกคนคะ ฉันขอเวลาทุกคนไม่เกินสิบนาที ช่วนกรุณามารวมกันได้ไหมคะ ฉันจะ” อรจิราเบะปากขึ้น อยากจะร้องไห้ออกมาดังๆ แต่ขืนทำแบบนั้นคงมีคนรอเย้ยหยันเธออยู่

หลังเสียงเธอผ่านไมโครโฟนออกไป จัสตินวิ่งกระหืดกระหอบมาเป็นคนแรก ตามมาด้วยแอนนากับโมนา พอเห็นหน้าเพื่อนรัก จัสตินก็มองอย่างสงสาร

“ฉันกับคุณแฮร์ริสัน เราไม่ได้ อรจิราหยุดเมื่อทุกคนเริ่มมาตามเสียงเรียกของเธอและมองมาอย่างสงสัยใคร่รู้ ตอนนี้ ทุกคนล้วนไม่มั่นใจในฐานะของอรจิรา บางคนก็เชื่อว่าอรจิรากำลังคบหากับแฮร์ริสันจริงๆ เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิงชอบโกหกโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ตลอดเวลาหลายเดือนที่ทำงานที่นี่ เธอไม่เคยมีข่าวฉาวเรื่องผู้ชาย เป็นสาวน้อยเฉิ่มเชยที่มีน้ำใจกับใครต่อใคร

แต่หลายคนก็เชื่อว่า ไม่มีทางเป็นไปได้ ที่ผู้หญิงแสนธรรมดาอย่างอรจิราจะกลายเป็นคู่ควงของคนระดับ แฮร์ริสัน คอร์ลฟอร์ด มันไม่น่าจะเป็นไปได้ แค่เขาหยุดเดินแล้วหันมายิ้มให้ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

“เราสองคนไม่ได้เป็นอะระ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 319 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #38 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 06:24
  555ไรท์มาสอยเราลงไปด้วย
  #38
  1
 2. #37 Platoo_0919 (@Platoo_0919) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 05:13
  ชอบทำให้อยากแล้วจากไป เดลียดไรท์????????????????????
  #37
  1
 3. #36 Bowling_2743 (@Bowling_2743) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:41
  ค้างเว่อร์ๆ หื้มมมม...
  #36
  1
 4. #34 licha (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:47

  ค้างงงงงง??’???’?

  #34
  1