เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,722 Views

 • 44 Comments

 • 240 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,007

  Overall
  49,722

ตอนที่ 8 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2134
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

ไรอัน เอเวอร์ตันไม่พูดอะไรอีก จนกระทั่งรถเลี้ยวผ่านเข้าประตูคฤหาสน์สุดหรูใจกลางเกาะ สาวใช้ราวๆ เจ็ดคนที่จุรีจัดสรรหามาเพิ่มล่วงหน้าทันทีที่รู้ข่าวว่าเขาจะมา ยืนเรียงแถวด้วยชุดแม่บ้านตัดเย็บแบบเดียวกันสีเทา แบบที่ชายหนุ่มชอบ งบประมาณในส่วนนี้เบิกได้ตลอดจากคนดูแลที่โจวานี่มอบหมายให้ทำงบประมาณค่าใช้จ่ายในบ้าน

นางแบบสาวค่อนข้างพอใจกับความงดงามของที่พัก และคนรับใช้ที่ทำให้หล่อนไม่ต้องขยับตัวทำอะไร ชีวิตของคนในตระกูลนี้ช่างหรูหรา เธออยากเป็นมาดามเอเวอร์ตัน เคียงข้างเขาไปตลอดกาล

ชายหนุ่มเดินผ่านหน้าจุรีที่มองเขาด้วยสีหน้าชื่นชมแต่ไม่กล้าสบตาด้วย แม้เขาไม่ได้ดุดันเหมือนโจวานี่ แต่กลับมีอำนาจบางอย่างแผ่จากร่างสูงทำให้คนมองขนหัวลุก เขาเดินขึ้นไปห้องส่วนตัวของตัวเองที่ไม่ได้มาพักเลยตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา พอใจที่ทุกอย่างยังเป็นสีเดิมที่เขาโปรดปราน

“ต๊ายใครออกแบบห้องนอนให้คุณคะไรอัน ทุเรศสิ้นดี สีเทาอึบทึบแบบนี้ใครจะไปนอนลง” นิโคลเบ้ปาก เดินไปหยิบผ้าม่านสีเทามาดูแล้วปัดทิ้งไป เธอเกลียดสีแบบนี้เป็นที่สุด

“ก็ใครจะให้เธอนอนที่นี่”

“อ้าว” นางแบบสาวเลิกคิ้วขึ้นสูง ชายหนุ่มจึงหันมาสั่งจุรี ความจำของเขายังดี จึงจำได้ว่าหญิงวัยกลางคนร่างท้วมคนนี้คือหัวหน้าแม่บ้าน

“จัดห้องรับแขกให้เธอด้วย”

“แล้วคุณละคะไรอัน จะนอนที่นี่เหรอ ฉันว่ามันไร้รสนิยมไปหน่อยนะคะ” นางแบบสาวร้อนใจ อยากจะพักอยู่กับเขา เธอตั้งใจไว้ว่าจะใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันบนเกาะนี้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับเขา บางทีเขาอาจจะติดใจในลีลารักของเธอจนยอมมอบตำแหน่งมาดามเอเวอร์ตันให้

“ฉันเป็นคนออกแบบเอง” เขาบอกเสร็จก็เดินออกไปจากห้องนั้นทำให้หญิงสาวยิ้มเจื่อน จุรีฟังภาษาอังกฤษรู้เรื่องเพราะทำงานให้โจวานี่มานานจึงลอบยิ้ม นางแบบสาวตวัดสายตามามอง

“หัวเราะอะไรยะ อยากตกงานนักใช่ไหม”

“ขอประทานโทษค่ะคุณผู้หญิง” จุรีค้อมศีรษะให้แล้ว ผายมือ “เชิญไปที่ห้องพักของคุณนะคะ ห้องนั้นสีทองค่ะ คุณน่าจะชอบ”

“สู่รู้” หญิงสาวเชิดใบหน้าขึ้น แต่ก็เดินตามหลังจุรีออกไปจนถึงห้อง พอใจกับห้องกว้างขวางที่ไม่ใช่สีเทา แต่น่าเสียดายที่ไรอันไม่มานอนในห้องนี้ด้วย แต่เขาพาตัวเธอมาด้วยแบบนี้ อย่างไรเขาก็ต้องเรียกใช้งานเธอแน่ เธอจะปรนเปรอเขาด้วยลีลารักใหม่ที่เพิ่งคิดค้น เตรียมเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเขา

 

สมิดาพยายามข่มความรู้สึกไม่พอใจเอาไว้ได้อย่างยากเย็นเต็มทนเมื่อสหัสชัยมาขอพบเธอในช่วงเย็น และบอกว่าการที่เธอพาเด็กๆ วิ่งออกกำลังกายเป็นที่ไม่พอใจของชายผู้เป็นทายาทเจ้าของเกาะ เพราะเห็นว่าภาพของเด็กๆ ไม่สวยงามน่ามองเหมือนผู้หญิงในไนต์คลับของเขา

“แค่เด็กๆ วิ่งวันละไม่กี่สิบนาทีนี่หรือคะ จะทำให้ทัศนียภาพของเกาะเสียไป” หญิงสาวเสียงสูง หน้าแดงก่ำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประโยคต่อมาของสหัสชัย

“โรงเรียนของมิตด้วย”

“พี่ชัยว่ายังไงนะคะ” ริมฝีปากจิ้มลิ้มของหญิงสาวเผยอค้าง โรงเรียนที่เธอกับเด็กๆ ร่วมแรงรวมใจกันสร้างมันขึ้นมาท่ามกลางความไม่เห็นค่าของผู้ใหญ่หลายๆ คนบนเกาะ กำลังจะถูกสั่งให้รื้อเพียงเพราะมันขัดตาของไรอัน เอเวอร์ตัน

 เธออุตส่าห์คาดหวังว่าเขาจะดีกว่าพ่อ แต่แค่เพียงย่างเหยียบแรกบนเกาะนี้ เขาก็ทำลายความหวังของเธอไปหมดสิ้นเสียแล้ว


+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #43 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 20:54

  กลัวฉลาดเกินหน้าเกินตามั้ง

  #43
  0