เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,869 Views

 • 44 Comments

 • 238 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,154

  Overall
  49,869

ตอนที่ 54 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

“หมายถึงอะไร”

“กับชีวิตที่ใช้อย่างคนปกติไม่ได้”

คำถามที่ตรงประเด็นจากสมิดาทำให้มาเฟียหนุ่มสะอึกไป สมิดาคิดว่าเขาคงโกรธมาก และคงอยากจะขย้ำคอเธอให้แหลกที่กล้าตั้งคำถามกับเขาแบบนี้ แต่เขากลับทอดสายตามองออกไปไกล เบื้องนอกโรงพยาบาลมีผู้คนเดินข้ามถนนกันขวักไขว่ ต่างคนต่างเร่งรีบ ตัวใครตัวมัน และบนทางเท้านั้นมีขอทานคนหนึ่งนั่งอยู่ ในมือถือกระป๋องเพื่อรับเศษเงินจากผู้คนที่สัญจรไปมา

ชีวิตอิสระที่น่าอิจฉา!

“ฉันไม่มีทางเลือก”

“แสดงว่าคุณไม่อยากจะทำงานแบบนี้เหรอคะ” หญิงสาวหันมามองเขา

“ใช่” เขาบอกแล้วจ้องตาเธอ หญิงสาวมองตอบ ไม่กล้าละสายตาออกไป “แต่ไม่ใช่ความรู้สึกที่มีมาแต่แรก มันเพิ่งมีเมื่อตอนที่เธอนอนป่วยอยู่ในอ้อมกอดของฉัน”

“ไรอัน” ริมฝีปากอิ่มเผยอค้าง ร่างสูงจึงตรงเข้ามาชิด ก้มหน้าลงมาแล้วแตะริมฝีปากมาบนเรียวปากของเธอ ฝ่ามือยื่นไปรั้งเอวเธอให้เข้ามาชิด จูบทวีความดูดดื่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อหัวใจสองดวงที่ต่างก็มีกำแพงสูงมากางกั้นเริ่มทยอยเปิดออกทีละนิด เพื่อรับหัวใจของกันและกัน

ริมฝีปากของเขาผละออกอ้อยอิ่ง ไล้ปลายมือมาบนข้างแก้มของเธอ

“กลับไปที่เกาะฉันจะให้ครูสอนเทควันโดจากญี่ปุ่นมาสอนเธอ รวมทั้งวิชาการต่อสู้ทั้งหมดด้วย เธอจะต้องยิงปืนเป็นและมีทักษะในการต่อสู้” เขาบอกด้วยสีหน้าจริงจัง ในขณะที่หญิงสาวยังไม่เข้าใจในคำสั่งของเขานัก

“ทำไมคะ จะให้ฉันทำอะไรหรือ”

“ผู้หญิงของมาเฟีย จำเป็นที่จะต้องมีวิชาพวกนี้” เขาบอกแล้วรั้งแขนเธอให้เดินกลับ “ตากลมตรงนี้นานๆ ไม่ดีหรอก”

ผู้หญิงของมาเฟียสุดท้ายเขาก็บอกเธอได้แค่นี้เอง

 

ไรอันคาดไม่ถึงว่าผู้ที่มาขอเข้าเยี่ยมสมิดาในช่วงเย็นจะเป็นแดนิเอล่า น้องสาวของเขา สิ่งแรกที่แขกผู้มาเยือนทำเมื่อเข้ามาในห้องคนป่วยก็คือกวาดสายตามองหาสาวชาวเกาะที่มีอิทธิพลมากพอจะทำให้พี่ชายของเธอมานอนเฝ้าทั้งคืน ซ้ำยังสั่งให้สร้างโรงพยาบาลขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วนด้วยงบประมาณส่วนตัวนับร้อยล้านบาท

“นี่นะเหรอสาวชาวเกาะที่พี่กำลังติดพัน” แดนิเอล่ามองคนป่วยที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟาเพื่อดูโทรทัศน์กับพี่ชายด้วยสายตาดุดัน จนสมิดาทำตัวไม่ถูก และยิ่งมีสายตาเยาะเย้ยของนิโคลมองตอบมาด้วย

 เธอหันมามองไรอัน ชายหนุ่มไม่ได้ไขข้อข้องใจอะไรกับเธอแต่ถามผู้มาใหม่

“ทำไมมาไม่บอกแดนิเอล่า”

“ถ้าบอกคงไม่ได้เห็นอะไรดีๆ”

“อะไรที่ว่า คืออะไร”

“ก็การที่พี่คว้าผู้หญิงข้างถนนมากกกอดน่ะสิ” แดนิเอล่าขยับมาใกล้อีก สมิดาไม่ได้ลุกหนี เพราะยังงงงันกับท่าทางคุกคามของผู้มาเยือนและทั้งคู่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ เธอจึงฟังไม่ออก รู้แต่ว่าสุ้มเสียงและท่าทางของอีกฝ่ายไม่ได้เป็นมิตรกับตัวเองแน่ๆ

หรือเธอคนนี้จะเป็นหนึ่งในผู้หญิงของเขา

“ไม่ว่าเธอจะบอกก่อนหรือไม่ได้บอกก่อนล่วงหน้า สิ่งที่เธอจะเห็นก็จะยังเหมือนเดิมแดนิเอล่า” ไรอันประคองสมิดาให้กลับไปนอนบนเตียงแล้วกระซิบบอกอ่อนโยน

“แดนิเอล่า น้องสาวฉันเอง”

หญิงสาวนอนหันหลังให้ เป็นไปได้อยากแทรกกายลงไปกับพื้นเตียงกับสายตามุ่งร้ายของน้องสาวไรอัน ที่ดูจะฉาบความเป็นมาเฟียเอาไว้ทั่วทุกอณูยิ่งกว่าคนเป็นพี่ชายเสียอีก


+++ โหลดที่นี่ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

0 ความคิดเห็น