เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,926 Views

 • 44 Comments

 • 237 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,211

  Overall
  49,926

ตอนที่ 42 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2189
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  18 ม.ค. 62

เสียงฟ้าผ่าดังใกล้ๆ หู ต้นไม้เบื้องหน้าขาดออกเป็นสองด้าน หญิงสาวร้องออกมาดังๆ ด้วยความตกใจ กระเถิบเข้าไปชิดแล้วกอดเขาแน่น หน้าอกอวบอิ่มที่มีชั้นในเพียงน้อยนิดห่อหุ้มเบียดเสียดมาบนหน้าอกแกร่งเปลือยเปล่าของเขา แรงเสียดสีทำให้กระแสดึงดูดในกันและกันแล่นปราด

“สมิดา” เสียงเรียกชื่อเธอจากปากมาเฟียหนุ่มคล้ายมีแรงเว้าวอนอยู่ในนั้น หญิงสาวช้อนสายตาขึ้นมองเขา มองเข้าไปในดวงตา นัยน์ตาสีน้ำตาลของเขามองจ้องมาในดวงตาเธอ เหมือนมีแท่งแม่เหล็กซ่อนอยู่ในดวงตาคู่นั้นด้วยและเธอกำลังหวั่นไหว ร่างกายที่อบอุ่นขึ้นจากอ้อมกอดของเขากำลังหนาวขึ้นมาอีก

ใบหน้าหล่อเหลาเคลื่อนมาใกล้ ริมฝีปากเขาห่างจากปากเธอเพียงนิดเดียวแล้วแตะมาบนเรียวปากเธอแผ่วเบา นุ่มนวลจนหญิงสาวรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

“จูบทำให้อุ่นขึ้นนะ เชื่อไหม” เขาบอกชิดติดริมฝีปาก ไม่รอฟังคำตอบจากเธอก็แตะปากลงไปใหม่ บดปากลงมาหาหนักหน่วงขึ้น หัวใจของสมิดาเต้นแรงขึ้นๆ จนเธอกลัวว่ามันจะเต้นผิดจังหวะแล้วทำให้เธอหมดสติไปในอ้อมกอดของไรอัน

ชายหนุ่มบดริมฝีปากเคล้าคลึง อ้อยอิ่ง เพิ่มแรงหนักหน่วงแล้วสอดปลายลิ้นเข้าไปควานหาความหวานล้ำในโพลงปาก ไล่กวาดต้อนลิ้นหวานจากคนไร้เดียงสา เขาบดปากลงมาหาหนักขึ้นจนฟันกระทบกับฟันหน้าของสมิดา หัวใจของหญิงสาวเต้นแรง อารมณ์วาบหวามหลั่งไหลเข้าสู่กายทีละน้อยๆ เพราะคนที่คอยเติมเชื้อเพลงให้กับกายเธอคือมาเฟียหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

เรี่ยวแรงของหญิงสาวหล่นหาย ผวาในทุกครั้งที่ฝ่ามือร้อนไม่ต่างจากเตารีดวางมาบนหน้าอกเธอแล้วลูบหนักๆ จนลมหายใจของเธอแล่นขึ้นมาจุกที่ปอดแล้วค่อยๆ ผ่านออกมาอย่างเชื่องช้า แม้มีชั้นในผืนน้อยกางกั้น แต่ความร้อนที่ส่งผ่านฝ่ามือเขามาจนถึงหน้าอกเธอกลับร้อนผ่าว ฝ่ามือร้อนเปลี่ยนเป้าหมายจากหน้าอกเลื่อนมาจนถึงแผ่นหลัง เกี่ยวนิ้วปลดตะขอชั้นใน เผยให้เห็นทรวงอกที่ไม่ได้เล็กเหมือนรูปร่าง แล้ววางมือกลับมาบนหน้าอก ลูบไล้หนักๆ ขึ้นและลง เกี่ยวนิ้วสะกิดยอดอกสีชมพูสวยน่าลิ้มชิมรส


+++ ตัดนะคะเลิฟซีนค่อนข้างเยอะ


 สมิดาหน้าแดง พลิกตะแคงตัวหนีแต่ไรอันก็จับเธอพลิกกลับมาจนได้

“อย่าค่ะอย่าทำแบบนี้เลย”

“เธอเองก็ต้องการมันไม่ใช่เหรอสมิดา ฉันรู้” เขาก้มหน้าลงมาบอก ลุกขึ้นเพื่อจะปลดกางเกงของตัวเองออก ทำให้คนที่นอนหัวใจเต้นอยู่บนพื้นทรายตาโต พูดอะไรไม่ออก นี่เป็นครั้งแรกจริงๆ ที่เธอได้เห็นสัดส่วนของผู้ชายเต็มๆ ตา มันน่าตกใจกว่าที่ใครจะคาดคิด

“ไม่ฉันไม่ต้องการ” หญิงสาวปฏิเสธ แต่ดูเหมือนมาเฟียเอาแต่ใจจะไม่ปล่อยให้ลูกแมวอย่างเธอรอดเงื้อมือเขาไปได้ง่ายๆ เพราะแค่เขาตามร่างลงมาหา สมิดาก็กลับมารู้สึกวาบหวามปนว้าวุ่นได้อีกครั้ง แถมจูบครั้งนี้ยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นมาอีกหลายระดับทำให้ร่างกายของสาวน้อยไร้ประสบการณ์ร้อนฉ่าขึ้นมาอีก+++ ตัดจ้า


“คนใจร้าย” ริมฝีปากเล็กพ่นวาจาตัดพ้อ ในขณะที่ดวงตาฉ่ำไปด้วยหยดน้ำใสมองตอบเขามาด้วยความหวาดหวั่นทำให้ไรอันรู้สึกตัว

“สมิดา

“ฉันเจ็บ” หญิงสาวประท้วง ครางแผ่ว เบือนหน้าหนี ฝ่ามือแกร่งจึงดึงใบหน้าเธอไว้แล้วก้มลงไปจูบปลอบอ่อนหวาน แผ่วเบาเหมือนผีเสื้อขยับปีกบิน เขาแช่แก่นกายไว้ในร่างกายเธอให้หญิงสาวได้คุ้นชินกับการมีเขาอยู่ แล้วเริ่มต้นปลุกเร้าขึ้นใหม่ เพราะอารมณ์เคลิบเคลิ้มที่เขาจุดไว้ในกายเธอมอดดับลงไปแล้ว จากความรุนแรงที่เขาส่งมอบให้โดยลืมไปว่าหญิงสาวยังไม่เคย

เรื่องนี้ทำให้รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของมาเฟียหนุ่ม ยิ่งได้ใกล้ชิด เขายิ่งรู้สึกว่าสมิดาน่าทะนุถนอมไปทั้งตัว

 ไรอันแทรกกายเข้าไปในร่างกายของสมิดาเชื่องช้า ใจเย็น เปลี่ยนความเจ็บปวดของสมิดาให้กลายเป็นความวาบหวามรัญจวน

“สมิดาฉันขอโทษ” มาเฟียหนุ่มผู้ไม่เคยเอ่ยคำขอโทษให้ใครกระซิบแผ่วข้างหู จูบซับน้ำตาที่รินไหลออกมาจนแห้งเหือดแล้วถอนแก่นกายเข้าออกช้าๆ ร่างเล็กผวาเฮือกในทุกๆ ครั้งที่ชายหนุ่มแทรกกายผ่านเข้ามาในร่างกายเธอ ความรู้สึกเจ็บปวดจางหายลงไปแล้ว มีกระแสธารความรู้สึกเสียวซ่านแล่นผ่านตลอดร่างจนเธอต้องบิดกายเร่าอย่างอดไม่ไหว

สมิดากำลังนึกเสียใจที่ร่างกายชื่นชอบกับความรู้สึกที่กำลังแล่นผ่านร่างอยู่ มือของเธอพยายามผลักเขาออกห่าง แต่ได้แค่ความพยายาม เพราะท้ายสุดแล้วมือเธอเพียงแค่ยื่นไปเกาะหัวไหล่ของเขาเอาไว้เพื่อเป็นหลักยึดให้ตัวเองเมื่อเขากระแทกตัวลงมาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อเห็นว่าร่างกายของเธอพร้อมแล้ว


+++ ตัดจ้า


เขาชอบมองเวลาที่หญิงสาวหลับตาเพื่อหลบความเขินอาย เขาชอบเวลาที่หญิงสาวเผลอไผลปล่อยเสียงครางให้หลุดออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้มที่ภายในหวานล้ำเหมือนน้ำผึ้งเดือนห้า ชอบเวลาที่มือเล็กป่ายปะมาบนลำตัวเขาเหมือนเด็กหลงทางที่ต้องการให้เขาคอยปกป้อง ชอบเวลาที่เรียวขาเล็กได้รูปไร้ไขมันเกาะเกี่ยวมาบนลำตัวของเขาเพื่อบรรเทาความเสียวซ่านที่แล่นปะทุมาหลายระลอกจนร่างกายของเธอกระตุกเกร็งอยู่หลายหน

สรุปสั้นๆเขาชอบทุกอย่างในตัวผู้หญิงคนนี้

สมิดายังคงหลับตา ตื่นตระหนกเมื่อร่างบางถูกดึงรั้งให้ลุกขึ้นนั่ง ในขณะที่มาเฟียหนุ่มเอนแผ่นหลังไปกับก้อนหินขรุขระ จุดเชื่อมต่อระหว่างเธอและเขาไม่ได้คลายออกจากกัน หญิงสาวหน้าแดงก่ำเมื่อเผลอตัวก้มลงต่ำมากไปกว่านั้นจึงเบือนหน้าหนี

“เป็นผู้หญิงของฉันนะสมิดา” มาเฟียหนุ่มกระซิบข้างหู ยัดเยียดตำแหน่งที่หญิงสาวไม่เคยต้องการมาให้ หัวใจคนฟังปวดร้าว

แค่ผู้หญิงของเขา!

ผู้หญิงของเขาผู้หญิงของมาเฟียที่ไม่ได้มีแค่เธอ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

0 ความคิดเห็น