เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,788 Views

 • 44 Comments

 • 239 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,073

  Overall
  49,788

ตอนที่ 37 : อัพ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1971
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

มาเฟียหนุ่มจิ้มแครอทแล้วยื่นให้ หญิงสาวมองเขาตาปริบๆ เสียงไรอันยังออกคำสั่ง

“อ้าปากสิ”

สมิดารู้สึกว่าลำคอของตัวเองแห้งผาก แต่สายตาคมดุนั้นก็ทำให้เธอต้องอ้าปากตามคำสั่ง แล้วแครอทชิ้นนั้นก็ส่งเข้ามาในปากเธอ สมิดารู้สึกว่าแครอทชิ้นนั้นมันหวานและอร่อยมากกว่าที่เคยกิน จากนั้นแครอทในจานเขาก็ทยอยส่งมาเข้าปากของเธอจนหมด

“กินเก่งเหมือนกันนี่” เขาหัวเราะขึ้น พอใจที่หญิงสาวอ้าปากรับอาหารที่เขาป้อนจนหมด แต่ในจานของเธอมีบล็อกโคลี่เหลือเต็ม “เธอไม่ชอบเหรอ”

“ไม่ค่ะ ฉันไม่ค่อยชอบกินผักสีเขียว”

“แต่ฉันชอบ” เขาบอกแล้วบุ้ยปากไปยังจานของเธอ สมิดาเลิกคิ้ว แล้วยื่นจานของตัวเองให้กับเขา ไรอันไม่ได้รับมาแต่ชี้มือไปยังส้อมของเธอ สมิดาอึ้งไปอีกรอบ

“จะให้ฉันป้อนหรือคะ?”

“หน้าที่เธอไม่ใช่เหรอ” เขาย้อนถาม สาวใช้คนใหม่จึงต้องจิ้มผักสีเขียวที่เธอไม่ชอบกินส่งเข้าปากเขาให้ มาเฟียหนุ่มอ้าปากรับ เคี้ยวผักสีเขียวที่ตัวเองก็ไม่ชอบกินเหมือนกัน แต่ทำเหมือนอร่อยเต็มทีเพียงเพราะอยากจะกินผักที่หญิงสาวเป็นคนป้อนและเขาก็เห็นว่าผักเขียวๆ ที่เคี้ยวอยู่ก็อร่อยดีเหมือนกัน

หญิงสาวหน้าแดงกับสายตาที่มองเธออยู่ตลอด เริ่มทำตัวไม่ถูก จิ้มแทบจะไม่โดนอาหารแต่ก็ฝืนใจป้อนจนผักสีเขียวในจานของเธอหมดลง

 

หญิงสาวสองคนในชุดเครื่องแบบของเรือยอร์ซส่วนตัวของไรอันที่เตรียมจะเอาผลไม้เข้าไปเสิร์ฟหันมามองหน้ากันอย่างตกใจ ถึงกับยกมือมาปิดปาก

“เธอเห็นอย่างที่ฉันเห็นไหม”

“หเห็น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย” สาวสวยคนที่โดนไรอันดุเอา โทษฐานที่ไม่เอาอาหารมาเสิร์ฟแขกพิเศษของเขาที่เธอนึกว่าเป็นคนรับใช้ที่เขาเอามารับใช้บนเรือครางแผ่ว

“มิน่าล่ะ เธอถึงได้โดนดุ เพราะไม่เอาอาหารไปให้คนรักของท่าน”

“โธ่ใครจะไปรู้เล่า เห็นแต่งตัวด้วยชุดคนรับใช้ของบ้านเอเวอร์ตัน”

“อาจจะเป็นเหมือนชุดคอสเพลย์มั้งเธอ ที่มันทำให้เกิดอารมณ์อย่างว่าน่ะ” คนพูดกระซิบ เพราะกลัวคนในห้องจะได้ยิน เคาะสองสามทีก็เอาอาหารเข้าไปเสิร์ฟเพิ่ม ตอนนั้นส้อมในมือสมิดากำลังจิ้มอาหารเข้าปากให้ไรอันเป็นคำสุดท้ายพอดี คราวนี้คนเสิร์ฟนอบน้อมกับเธอมากกว่าปกติ ใบหน้าของเธอแดงก่ำ สายตาของหญิงสาวสองคนนั้นบอกกับเธอว่าพวกเขากำลังเข้าใจผิด

“กินสิ”

 เขาสั่งแล้วเลื่อนจานผลไม้ให้เธอ หญิงสาวรับมาแล้วกินเงียบๆ แต่เงอะงะชอบกลกับสายตามีนัยน์ประหลาดของไรอัน เอเวอร์ตัน สายตาที่ทำให้ใบหน้าเธอร้อนผ่าวเหมือนถูกไอร้อนพุ่งใส่หน้า


+++ โหลดนี่เลยค่า

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #31 new_surada (@new_surada) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:51
  หรือว่า-ำลังจะตะปบเหยื่อแล้วหว่าา 55 มโนไปดิ
  #31
  0