เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,957 Views

 • 44 Comments

 • 237 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,242

  Overall
  49,957

ตอนที่ 33 : ผักสีเขียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2043
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

มิดาเก็บข้าวของมาไว้ที่เรือนคนรับใช้ ภายในคฤหาสน์เอเวอร์ตัน ไม่ชินกับตัวเองเมื่อต้องสวมชุดเครื่องแบบคนรับใช้ เธอไม่รู้จะเริ่มงานจากตรงไหน แต่จำได้ว่าไรอันสั่งให้เธอขึ้นไปทำความสะอาดห้องนอนสีเทา จึงเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างขึ้นไปที่ห้องนั้น แต่ไม่ทันที่จะใช้กุญแจไขประตูนิโคลก็กระชากตัวเธอออกจากหน้าประตู

“แกจะเข้าไปทำอะไรในนั้น”

สมิดารู้ดีว่าหญิงสาวผู้นี้กำลังอยู่ในอารมณ์หึงหวงจึงไม่ถือสา ส่งยิ้มให้และตั้งใจอธิบายให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอกับไรอันไม่ได้มีอะไรกัน แต่ฝ่ามือที่ใหญ่กว่ามือของเธอมากก็ตบฉาดมาเต็มแรงจนเลือดซึมมาบนมุมปากจนคนถูกตบล้มลงไปกับพื้น ท่ามกลางความตกของสาวใช้คนใหม่ของตระกูลเอเวอร์ตัน

“คุณตบฉันทำไมคะ”

“เพื่อสั่งสอนให้แกรู้ว่าอย่ามายุ่งกับผู้ชายของฉัน”

สมิดาหยัดกายลุก เจ็บจนแทบอ้าปากไม่ขึ้น แก้มข้างที่โดนพิษฝ่ามือแดงเป็นรอยนิ้วมือ ทำให้นิโคลสะใจ เธอยังนึกเจ็บใจไม่หายที่แม่คนนี้ได้นอนในห้องของไรอัน แถมเขายังให้มันสวมชุดของเขา อย่างที่เธอรู้ดีว่าไรอันไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามกับข้าวของส่วนตัวของเขาและยิ่งให้คนมานอนร่วมห้องแล้วยิ่งยากเข้าไปใหญ่

 เธอเคยขึ้นเตียงกับเขามาไม่รู้กี่ครั้งกี่หน แต่ไม่มีสักครั้งที่เธอจะได้หลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา อย่าว่าแต่อ้อมกอด แค่ร่วมห้องยังไม่เคย หลังเสร็จสิ้นอารมณ์ใคร่ของเขาแล้ว ไรอันก็กลับไป แต่ค่าเหนื่อยที่วางไว้ให้ ทำให้เธอลืมความน้อยอกน้อยใจไปได้บ้าง แต่การที่เขาให้ผู้หญิงชาวเกาะคนนี้มานอนด้วย ทั้งที่เธออยู่ร่วมบ้าน มันหยามหน้ากันมากเกินไปแล้ว

“ออกไปจากที่นี่ซะ แกอยากได้เท่าไหร่ ว่ามา”

“ฉันไปไม่ได้ค่ะ” สมิดาพยายามใจเย็นอย่างที่สุดที่จะอธิบายให้นางแบบสาวที่เธอเคยเห็นขึ้นปกนิตยสารระดับโลกชื่อดังหลายครั้ง และแอบชื่นชมอยู่ลึกๆ ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอตัวจริง แถมยังได้สัมผัสฝ่ามือนี้ก่อนใคร

“ทำไม แกคิดจะจับไรอันใช่ไหม”

“อย่าเข้าใจผิดนะคะคุณนิโคล ฉันกับมิสเตอร์ไรอันไม่ได้เป็นอะไรกัน คิดดูสิคะหากฉันเป็นผู้หญิงของเขา ฉันจะต้องมาทำงานเป็นคนใช้ทำไม” สมิดาบอก ทำให้นางแบบสาวมุ่นคิ้ว ชักเห็นด้วย อย่างน้อยเขาก็ต้องหาห้องที่ดีกว่านี้ให้แม่คนนี้อยู่ หรือหากหล่อนบริการไม่ถูกใจก็ไม่น่าจะถึงขั้นถูกปลดเป็นคนใช้ ไล่ออกไปก็สิ้นเรื่อง

เมื่อคิดได้ สีหน้าของนิโคลจึงดีขึ้นมาหน่อย

“ให้มันจริงเถอะ อย่าให้ฉันเห็นว่าแกให้ความสนิทสนมกับเขาเหมือนเมื่อคืนอีก ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน ไรอันปกป้องแกไม่ได้ตลอดหรอก” นางแบบสาวคาดโทษ หมุนตัวจะกลับออกไปแต่หันกลับมา “ไปทำความสะอาดห้องของฉันด้วย”

“ค่ะ” สมิดารับคำ เมื่อร่างสูงของนิโคลลงบันไดพ้นไปแล้วจึงลอบระบายลมหายใจโล่งอก ยกมือมาลูบหน้าที่เจ็บระบมไปหมด

พิษรักแรงหึงของนิโคลช่างน่ากลัว  เธอคงต้องพยายามอยู่ห่างจากไรอันให้มาก เพราะไม่อยากให้นิโคลเข้าใจผิด และเธอก็ไม่อยากหวั่นไหวไปกับเสน่ห์ของไรอัน ที่ดูจะมีอยู่เต็มล้นในตัวเขา


+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #27 new_surada (@new_surada) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:28
  น่านนน ทำงานวันแรกก็โดนเลยนิ
  #27
  0
 2. #11 OH ON (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:44

  อ้าวนางเอกโง่ไม่มีมือมีตรีนเลยอ่ะ อ่านมาตั้งนานเสีย.....

  #11
  0