เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,964 Views

 • 44 Comments

 • 237 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,249

  Overall
  49,964

ตอนที่ 29 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2147
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  2 ม.ค. 62

ชายหนุ่มถอนหายใจ แล้วจึงเอื้อมมือไปรั้งร่างเล็กนั้นมาไว้ในอ้อมกอด จูบไปบนแก้มใสนั้นแล้วหลับไป

 

กติแล้วสมิดาจะตื่นก่อนหกโมงเช้าแต่เพราะหมอนข้างอุ่นๆ ที่เธอนอนกอดอยู่ทั้งคืนมันทำให้เธอหลับสบายจนไม่อยากจะตื่นขึ้น แต่แรงขยับตัวของหมอนข้างทำให้หญิงสาวรู้สึกตัว แต่เมื่อเปลือกตาขยับ ปลายคางของไรอันอยู่ห่างจากหน้าเธอไปนิดเดียว

หญิงสาวสะดุ้ง ขยับจะลุกแต่อ้อมแขนแข็งแรงกอดกระชับแน่นขึ้นอีกแล้วบอกทั้งยังหลับตา

“ยังเช้าอยู่เลย”

“ปล่อยค่ะ ฉันจะรีบไปก่อนที่ใครจะมาเห็นว่าฉันอยู่ในห้องนี้”

“เห็นก็ช่างสิ ฉันเป็นเจ้านายเธอ สั่งให้เธอนอนก็ต้องนอน ฉันยังไม่อยากตื่น”

“เกี่ยวอะไรกับฉันละคะ” หญิงสาวส่งเสียงอู้อี้เพราะปากกับจมูกจมลงไปตามแรงกดของไรอัน

“มีหมอนข้างมานอนกอดก็อุ่นดี”

“คุณฉันไม่ใช่หมอนข้างของใครนะ ปล่อย” หญิงสาวดิ้นขลุกขลัก แต่แรงกอดรัดนั้นยิ่งแน่นขึ้นทำให้เธอหวั่นใจ กลัวว่าเหตุการณ์แบบเมื่อคืนจะเกิดขึ้นอีก แต่ศีรษะที่ซบอยู่บนตัวเธอและอาการนอนนิ่งของเขาก็บอกให้เธอรู้ว่าเขาต้องการนอนจริงๆ

สมิดาหยุดดิ้น นอนนิ่งไม่ต่างจากหมอนข้างให้มาเฟียหนุ่มกอดรัด เสียงลมหายใจดังสม่ำเสมอทำให้เธอรู้ว่าเขานอนหลับไปแล้ว เธอถอนหายใจ ไม่รู้สึกง่วงเลยสักนิดเพราะหลับสนิทตลอดคืน

ที่แท้ที่เธอหายหนาวก็เพราะอ้อมกอดของเขานี่เอง

หญิงสาวถือโอกาสที่เขานอนหลับพิจารณาใบหน้าของไรอัน เอเวอร์ตัน แล้วเผลอยิ้ม ใบหน้าของเขาได้รูป คิ้วเข้มหนา จมูกโด่งตามเชื้อชาติ ผิวขาวแต่คงชอบเล่นกีฬาหรือไม่ก็ทำงานกลางแจ้ง ผิวถึงได้เป็นสีแทน นอกเหนือจากใบหน้าอันหล่อเหลาแล้ว รูปร่างของเขาก็ยังดีเยี่ยม หุ่นสูงใหญ่กำยำ หน้าท้องเป็นลอนลูก ไม่มีไขมันเลยสักนิด

หญิงสาวหน้าแดงเมื่อเผลอมองต่ำมากไปกว่านั้น แม้มีชุดนอนกางกั้น แต่เธอก็อดนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนไม่ได้ โชคดีที่เธอพกสติมาด้วยมากพอจะไม่เตลิดไปกับสัมผัสนั้น แต่ถึงอย่างนั้นสัมผัสวาบหวานยังอบอวลอยู่ทั่วร่างกาย ยากจะสลัดออกไปได้

สมิดามองใบหน้าหล่อเหลาของไรอันเพลิน จนเผลอหลับไปอีกรอบ ตื่นอีกทีก็ตอนที่ชายหนุ่มอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วและกำลังยืนจ้องเธออยู่พร้อมกับคำพูดประชด

“คนใช้อะไร ตื่นสายกว่าเจ้านาย”

หญิงสาวสะดุ้ง สมองงุนงงเล็กน้อย เมื่อนึกได้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนจึงรีบลุกจากเตียงเขา แต่รีบมากไปหน่อย ร่างเล็กจึงเสียหลัก แต่มือแข็งแรงตวัดร่างเธอเข้ามาสู่อ้อมกอดได้ทันเวลา ไม่อย่างนั้นหลังเธอคงกระแทกกับพื้นไปเต็มๆ

“ขอบคุณ” หญิงสาวบอกเสียงแผ่วแล้วดิ้นขลุกขลักมายืนบนพื้น “ฉันจะไปที่ตึกคนใช้ แต่ขอกลับไปเอาของที่บ้าน ฉันยังไม่ได้บอกใคร กลัวว่าพวกท่านจะเป็นห่วง”

สมิดาเข้าไปเอาเสื้อผ้าชุดเดิมของเธอในห้องน้ำ มันยังไม่แห้งจึงแค่พับแล้วถือออกมาด้วย

“ชุดนอนของคุณ?” เธอก้มมองตัวเอง ไรอันจึงเพิ่งสังเกตว่าชุดที่สมิดาสวมอยู่มันหลวมโพรกขนาดไหน เสียงหัวเราะดังลั่นของมาเฟียหนุ่มจึงดังขึ้นผ่านออกไปถึงหน้าประตูที่จุรีเตรียมมาทำความสะอาดห้องของโจวานี่

“หัวเราะอะไรคะ” สมิดาหน้างอ อายกับสายตานั้น

“เธอนี่ตลกจริง”

“ก็ชุดของคุณมันใหญ่ จะให้ฉันทำยังไงเล่า ฉันจะกลับไปเอาของที่บ้านแล้ว ป่านนี้พ่อคงห่วง” หญิงสาวบอกแล้วเปิดประตูห้องออกมา หน้าเสียเมื่อเห็นป้าตัวเองยืนอยู่ตรงนั้น จุรีเองก็อ้าปากค้างไปกับภาพที่เห็น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #23 new_surada (@new_surada) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:07
  เขานอนกอดกัน เขานอนกอดกัน เขานอนกอดกันแล้วง่าาาา

  แลดูทั้งคู่จะตกหมุดรักซึ่งกันและกันนะนั่น
  #23
  0