เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49,862 Views

 • 44 Comments

 • 239 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,147

  Overall
  49,862

ตอนที่ 28 : สาวใช้ประจำตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61

มิดาพยายามอาบน้ำให้นานที่สุด เช็ดตัวช้าที่สุดเสร็จแล้วจึงคลุมตัวให้มิดชิดด้วยเสื้อคลุมผ้าขนหนู ตากชุดเก่าที่เปียกไปบนราวแล้วย่องออกมาจากห้องน้ำ สิ่งแรกที่ทำคือกวาดสายตามองหาเจ้าของห้องสีเทา โล่งอกที่เห็นเขานอนตะแคงหันข้างให้จึงรีบวิ่งไปหยิบเสื้อผ้าที่เขาเตรียมให้

ไม่สิ เขาโยนมาให้กลับเข้ามาแต่งตัว

ชุดนอนที่สวมอยู่เป็นของไรอัน ส่วนสูงเขามีมากเกือบถึงร้อยเก้าสิบเซนติเมตรในขณะที่เธอสูงร้อยหกสิบสาม ที่จริงเธอสูงตามมาตรฐานหญิงไทย แต่เป็นเขาเองต่างหากที่สูงเกินไป ชุดนอนที่สวมอยู่จึงยาวลากพื้น ต้องพับหัวกางเกงขึ้นไปหลายทบ พับปลายขากางเกงขึ้นอีกหลายตลบ ตัวเสื้อก็ยาวคลุมไปจดหัวเข่า มองในกระจกแล้วเหมือนตัวอะไรสักอย่างจึงดูตลกจนเธอแทบไม่กล้าออกไปจากห้องน้ำ

สมิดาถอนหายใจ รวบรวมความกล้าออกไปจากห้องน้ำ ย่องฝีเท้าแผ่วเบาออกไปถึงโซฟา ด้วยความง่วงจนตาแทบจะปิดจึงล้มตัวลงนอน แอร์ในห้องนี้เย็นจัด เพราะไรอันคุ้นชินกับอากาศหนาว ริมฝีปากเธอเริ่มสั่น ฟันกระทบกัน จึงยกมือมากอดอกและคู้เข่าขึ้นมากอด ข่มตาให้หลับแต่ร่างกายไม่เอื้ออำนวยจึงพลิกตัวบนโซฟาอยู่หลายรอบ แต่ในที่สุดร่างกายที่อ่อนเพลียจากการเดินเท้ามาหลายกิโลเมตรก็ทำให้เธอผล็อยหลับไปจนได้

ไรอันยังไม่หลับ นอนถอนหายใจทิ้งอยู่หลายรอบเพราะอารมณ์ที่อัดแน่นในร่างกายไม่ได้รับการบรรเทา แค่เขาได้รู้จักสมิดาวันแรกก็ต้องเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ พลิกท่อนแขนมามอง เห็นรอยฟันซี่เล็กนี้ทีไรก็นึกเจ็บใจ แต่พอจะทำอะไรแม่หนูสาวตัวนี้เขากลับทำอะไรไม่ลง

มาเฟียหนุ่มพลิกตะแคงมาด้านที่หญิงสาวนอนอยู่ เห็นเธอนอนพลิกตัวไปมาจึงนึกได้ว่าสมิดาไม่มีผ้าห่ม จึงลุกออกไปหา

 คนตัวเล็กนอนหลับตาและดูท่าคงจะหลับสนิทจึงไม่รู้ว่าเขาเข้ามาประชิดตัว เขายืนมองหญิงสาวอยู่ครู่ใหญ่ ยามหลับแบบนี้แม่หนูสาวดูสิ้นฤทธิ์และไร้พิษสงน่าเลี้ยงไว้ดูเล่น แต่เมื่อไหร่ที่เจ้าหล่อนตื่นขึ้นมาก็พร้อมจะแผลงฤทธิ์กลายเป็นงูเห่าได้ง่ายๆ เช่นกัน

ชายหนุ่มเห็นหญิงสาวนอนขดตัวก็อดสงสารไม่ได้ จึงช้อนร่างเล็กจ้อยนั้นขึ้นมาอุ้มไปนอนบนเตียง เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับเกียรติให้นอนบนเตียงนี้ กับนิโคลอย่างดีที่สุดก็แค่โซฟาอีกตัวที่สมิดาไม่ได้นอน

หลังวางร่างเธอลงแล้วก็ห่มผ้าให้ คนตัวเล็กยังหลับตาพริ้มแล้วซุกตัวเข้าหาผ้าห่ม ท่าขดตัวม้วนเป็นก้อนกลมของเธอทำให้เขาอดยิ้มออกมาไม่ได้ สมิดาเหมือนแดนิเอล่าเมื่อตอนยังเด็กไม่มีผิด

นิ้วแกร่งปัดเส้นผมที่ปลิวมาปรกหน้าออกให้ เท้าแขนมองจ้องคนหลับเนิ่นนาน ครู่ใหญ่จึงเอื้อมมือมาปิดไฟแล้วหลับตาลง แต่ไม่ทันหลับคนตัวเล็กที่นอนข้างๆ ก็ขยับมาชิด ดึงตัวเขาเข้ามากอดแล้วเกี่ยวขามารัดตัวเขาไว้ราวกับว่าเขาเป็นหมอนข้าง

ไรอันขืนตัวไว้ ไม่อยากให้ตัวเธอเข้าใกล้ไปมากกว่านี้ เพราะบางอย่างในร่างกายยังไม่สงบดี ยังไม่อยากให้อะไรๆ มันฟื้นตื่นขึ้นมาอีกแต่คนตัวเล็กกลับขยับตัวมาใกล้ คราวนี้เกี่ยวมือมาด้วยแล้วซบใบหน้าลงมาบนทรวงอกเขาแล้วซุกมาหาความอบอุ่น

ชายหนุ่มถอนหายใจ แล้วจึงเอื้อมมือไปรั้งร่างเล็กนั้นมาไว้ในอ้อมกอด จูบไปบนแก้มใสนั้นแล้วหลับไป

 

+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #22 new_surada (@new_surada) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:02
  เขานอนกอดกันแล้วค่าาาา

  จิกหมอนไปดิรอไรอ่ะ
  #22
  0