เดิมพันรัก พันธะร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 50,378 Views

 • 44 Comments

 • 239 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  322

  Overall
  50,378

ตอนที่ 26 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61

อาบทำไม? เขาจะทำอะไรเธอ

“ททำไมต้องอาบ” หญิงสาวดึงเสื้อผ้าที่โปะอยู่บนหัวมาไว้ในอ้อมกอด ลำคอแห้งผากจนต้องกระแอมติดๆ กันอยู่หลายครั้ง

“ฉันไม่ชอบผู้หญิงสกปรก”

ไม่นะ!

สมิดาผุดลุกขึ้นยืนจังก้า เข้าใจอะไรไปไกล เธอโยนเสื้อผ้าใส่หน้าเขาแล้วตะโกนปาวๆ

“ฉันไม่ยอมนอนกับคุณเด็ดขาด ต่อให้คุณรวยล้นฟ้า มีอิทธิพลมากมายฉันก็ไม่มีวันนอนกับคุณ ถ้าคุณจะทำอะไรฉัน ก็ฆ่าฉันให้ตายก่อนก็แล้วกัน เอาสิฆ่าฉันเลย” หญิงสาวหลับตา แม้เสียงจะสั่นด้วยความกลัวแต่ท่าทางดูเด็ดเดี่ยว

มาเฟียหนุ่มดึงผ้าที่หญิงสาวโยนมาบนหัวเขา กรามขบแน่น ไม่เคยมีใครกล้าทำแบบนี้กับเขามาก่อน หล่อนเป็นคนแรกและเป็นคนสุดท้ายที่จะมีโอกาสได้ทำแบบนี้

ไรอันแยกเขี้ยว คว้าหมับมาบนต้นแขนเธอ หญิงสาวร้องโวยวายทั้งดิ้น ทั้งเตะ ทั้งถีบเขาจึงช้อนร่างเล็กขึ้นมาอุ้มแนบอกแล้วเดินดุ่มออกไป

“คนบ้า ทำอะไร จะทำอะไร ปล่อยฉันนะ” สมิดาพยายามงับแขนเขา แต่ชายหนุ่มก็พาเธอเดินมาถึงห้องน้ำเสียก่อน

 เขาวางเรียกให้ถูกก็คือโยนเธอลงในอ่างอาบน้ำแล้วเปิดน้ำเต็มแรงจนหญิงสาวเปียกไปทั้งร่าง พอจะขยับลุกขึ้นมาโวยวาย น้ำก็สาดลงมาอีก

“ฉันไม่ได้คิดจะข่มขืนใครหรอกนะ แค่เห็นเธอมอมแมมก็รำคาญลูกตา แต่เธอชี้โพลงให้ฉันเองนะสาวน้อย” ชายหนุ่มบอกเสียงเหี้ยม ชะโงกตัวลงมา ในขณะที่หญิงสาวนอนคู้ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำ เสื้อผ้าเปียกๆ แนบลู่ไปกับร่างบอบบางได้สัดส่วน จนเขาอดมองไม่ได้ บางอย่างในร่างกายตื่นตัว

หญิงสาวตัวแข็งทื่อเมื่อใบหน้าของเขาขยับมาเรื่อยๆ สมิดาหันรีหันขวาง ไม่รู้จะใช้อะไรมาช่วยเหลือตัวเองได้ จึงวักน้ำใส่ตาเขาแทน

“เธอ!

ไรอันคำรามแล้วดึงหน้าเธอมาใกล้ ฉกริมฝีปากลงมาหาแล้วตะโบมจูบรุนแรง หญิงสาวบ่ายหน้าหนีแต่มือที่ตรึงหน้าเธอไว้ทำให้ขยับไม่ได้ ริมฝีปากเม้มสนิทจนเป็นสีซีด เพื่อกันไม่ให้เขาสอดลิ้นเข้ามาล่วงล้ำได้มากไปกว่านั้น แต่แรงบดขยี้ที่เพิ่มน้ำหนักแรงขึ้นๆ ก็ทำให้เธอต้องเผยอปากออกด้วยความเจ็บ เปิดโอกาสให้ลิ้นร้อนแทรกเข้ามา กวาดไล่ต้อนโพลงปากแสนหวานของสาวชาวเกาะที่เขาไม่คิดว่ามันจะหวานล้ำได้มากขนาดนี้และยึดครองมันมาเป็นของตัวเองหน้าตาเฉย

 จากที่คิดจะแค่จูบสั่งสอนคนปากดี ให้หายอวดดีเสียบ้าง แต่จูบนั้นกลับทวีความรุนแรงเร่าร้อนขึ้นทุกขณะจนคนที่เพิ่งเคยถูกจูบครั้งแรกพิศวงงงงวยกับความรู้สึกประหลาดล้ำที่จู่โจมเข้ามาหาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว มือที่ยันแผงอกเขาไว้คลายออกแล้ววางทาบลงไปเหมือนคนไม่มีแรง ในขณะที่จูบนั้นยังตามเข้ามาเล่นงานร่างกายเธอไม่หยุดหย่อน หญิงสาวหลับตา มีอะไรบางอย่างที่ไม่ปกติในร่างกายเธอ

ความรู้สึกร้อนรุ่ม สลับหนาวเหน็บ มีคลื่นบางอย่างหมุนอยู่ในท้องน้อยเหมือนคลื่นทะเลในคืนพายุบ้าคลั่ง ลิ้นของเธอโดนกวาดต้อน ป่ายปะไปทั่ว ยิ่งเธอหลีกลิ้นหนี ลิ้นนั้นก็ยิ่งตามมาสัมผัส รสหวานล้ำเหมือนคาราเมลในขนมหวานที่ส่งตรงมาจากเขาทำให้หญิงสาวเผลอไผลเกี่ยวลิ้นตอบดูดกลืนกินด้วยความลืมตัว ลมหายใจเธอติดขัด หายใจสะดุดเป็นช่วงๆ สมองหมุนติ้ว รู้สึกว่าห้องทั้งห้องโคลงเคลงแล้วตีตลบกลับไปกลับมาจนน่าเวียนหัว ต้องพิงร่างไปกับความสูงของอ่างน้ำ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #19 new_surada (@new_surada) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 07:53
  เขาจูบกันแล้วโว้ยยยยย

  อย่าทำน้องงง
  #19
  0