หัวใจใบสั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 99,875 Views

 • 74 Comments

 • 660 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  405

  Overall
  99,875

ตอนที่ 94 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  30 ก.ย. 61

“ทำไมละคะ สวยดีออก” หญิงสาวเปิดถุงมองแล้วถาม

“มันโป๊นิดหน่อยครับ แต่ผมเห็นว่ามันสวยดี”

“ดีค่ะ โป๊นิดโป๊หน่อยจะเป็นไรไป” หญิงสาวประชดขึ้น ทำให้สหรัฐคนที่ปากบอกไม่หึงหวงแทบเต้นคว้าถุงในมือเธอมาดูแล้วชูขึ้น

“นี่เหรอไม่โป๊ ถ้าจะใส่แบบนี้แก้ผ้าไปเลยดีกว่า” เขาประชดขึ้นแต่ก็โดนประชดกลับ

“จะเก็บเอาไว้พิจารณาแล้วกันนะคะ” เธอบอกแล้วคล้องแขนดาราหนุ่มออกไป ปล่อยให้คนไม่หึงมองตามไปอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ หย่อนกายลงนั่งบนโซฟาแต่เหมือนไฟลนก้นมันนั่งไม่ติดที่จนต้องเดินไปเดินมา มณีจันทร์ลอบยิ้ม พอใจ

“พี่มิตบัวว่าอาการพี่รัฐแปลกๆ นะ” สโรชาขยับมานั่งข้างพี่สาวแล้วกระซิบ สโรชาหยิบขนมเข้าปากยิ้มๆ แต่แสร้งเลิกคิ้ว

“แปลกยังไง”

“ก็ทำเหมือนหึงพี่ลินงั้นแหละ”

“เขาเป็นสามีภรรยากัน หึงหวงกันจะเรื่องแปลกอะไรเล่า”

“แต่พี่รัฐไม่ได้รักพี่ลิน คนที่พี่รัฐรักก็คือพี่เมย์ คนไม่รักกันจะหึงหวงกันได้ยังไง” สโรชากังขา หน้านิ่วคิ้วขมวด คนเป็นพี่ได้แต่หัวเราะแล้วย้อน

“นั่นสิ ถ้าไม่รักจะหึงทำไม”

 

สหรัฐมองทีวีแต่สมองไม่ได้รับรู้รับฟังกับเนื้อหา ผุดลุกผุดนั่ง เดินไปเดินมาสลับกับการนั่งท้ายสุดก็อดรนทนไม่ไหวลุกเดินออกไป สโรชารีบถาม

“จะไปไหนคะพี่รัฐ”

“ไปเดินเล่น มาทะเลทั้งทีจะมัวอุดอู้อยู่ทำไม” ชายหนุ่มแก้ตัวก่อนเดินดุ่มออกไป

 สโรชามองตามอย่างร้อนใจ เมขลาจะรู้บ้างไหมหนอว่าหัวใจของพี่ชายเธอกำลังไขว้เขวและดูท่าจะเขวไปมากเสียด้วย น้ำลินที่เคยเงียบๆหงิมๆ จู่ๆ ก็กลายเป็นเกสรดอกไม้กลิ่นหอมล่อแมลงไม่เว้นแม้แต่ดาราหน้าหล่ออย่างมฬิศ

 

คนไม่หึงเดินมาถึงหน้าหาดก็กวาดสายตามองหาน้ำลิน หญิงสาวเองเมื่อครู่ทำอวดเก่งใจกล้าสวมชุดบิกินีสีน้ำเงินเข้มลายขวางโชว์เนื้อหนังแต่เอาเข้าจริงกลับไม่กล้าถอดเสื้อคลุม ทำท่ากระมิดกระเมี้ยน จนคนอยากสอนต้องเลิกคิ้วเมื่อเห็นหญิงสาวจะเดินลงน้ำทั้งเสื้อคลุม

“คุณลินครับ ลืมถอดเสื้อคลุมหรือเปล่า” ดาราหนุ่มถามขึ้น สำหรับเขานั้นเพราะใช้ชีวิตครึ่งหนึ่งอยู่ต่างประเทศจึงไม่เห็นว่าการที่ผู้หญิงจะสวมบิกินีเป็นเรื่องแปลก

“เอ่อ”

“ไม่ชอบเหรอครับ หรือว่าโป๊ไป”

“ก็” น้ำลินกำลังจะพยักหน้าทว่าสายตาเหลือบไปเห็นคนไม่หึงแต่หน้าบึ้งตึงเดินตรงมาจึงหันมายิ้มหวานจ๋อยให้เขาแล้วตอบ “เปล่าค่ะ สวยดี”

หญิงสาวถอดเสื้อคลุมสีขาวสะอาดตาออกไปเผยให้เห็นบิกินีสีน้ำเงินลายริ้วสีขาวอวดผิวขาวชมพูให้โดดเด่นโดยเฉพาะทรวงอกที่ซ่อนรูปในเสื้อตัวหลวมที่เจ้าตัวมักใส่เป็นประจำ เอวคอดกิ่วไร้ไขมันรับกับสะโพกกลมกลึงได้รูปขอบบิกินีเป็นแบบเว้าสูงอวดเรียวขา ทุกอย่างประกอบกันได้อย่างลงตัว

คนสอนกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ บางอย่างในกายตื่นตัวภายใต้กางเกงแบบว่ายน้ำจนเขาต้องเบี่ยงตัวหลบกลัวว่าเธอจะมองว่าเขาลามก เป็นเขาเองที่หันไปสวมเสื้อคลุมทับ ทั้งที่บอกตัวเองว่าเห็นผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำมาจนเจนตาทว่ากับน้ำลินเหมือนมีกระแสร้อนแรงบางอย่างส่งมาตลอดเวลา

มิน่าเล่าสหรัฐถึงทำท่าจะเป็นจะตาย

“สอนสิคะ” หญิงสาวดึงแขนมฬิศให้ลงน้ำไปด้วยกัน จงใจเอาตัวมาชิดเขาเพื่อยั่วโมโหสหรัฐ ซึ่งก็ได้ผลดีเสียด้วยเมื่อคนไม่หึงเดินดุ่มๆ ลงไปในน้ำแล้วกระชากร่างสวยเข้าหา

“มานี่!

“นี่คุณ ปล่อยนะ” หญิงสาวดิ้นรนแล้วหันมาหามฬิศ “คุณไฟ ช่วยฉันด้วยค่ะ”


+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

0 ความคิดเห็น