หัวใจใบสั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 99,917 Views

 • 74 Comments

 • 660 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  447

  Overall
  99,917

ตอนที่ 90 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2972
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  17 ส.ค. 61

“ตรงนี้คนเยอะครับ สวีตกันไม่สะดวก” สหรัฐจงใจมองมฬิศ บอกเป็นนัยว่าผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ หญิงสาวส่งสายตาเว้าวอนมาให้แม่สามีช่วยแต่มณีจันทร์แสร้งทำเป็นมองไม่เห็น

“แต่ฉันอยากอยู่ตรงนี้ คนเยอะๆ สนุกดี” น้ำลินยื้อตัวไว้แต่สหรัฐทำหน้าตาย

“อะไรกันก็ตะกี้นี้ลินบอกไม่สบายไม่ใช่เหรอจ๊ะ ไม่ต้องห่วงหรอกน่าไม่มีลินทุกคนก็สนุกกันได้” เขาโอบตัวเธอให้เข้ามาใกล้ กระแสเสียงห่วงใยแต่เธอรู้ดีว่าเขาเสแสร้ง

“ตายจริง งั้นก็พาน้องไปพักเถอะจ้ะ เมื่อกลางวันเดินตากแดดเดี๋ยวจะไข้ขึ้น”

“แต่ว่าลิน

“มาเถอะน่าที่รัก แต่หน้าคุณซีดมากเลย ผมอุ้มไปดีกว่า” ชายหนุ่มจบคำพูดด้วยการตวัดร่างบางเข้ามาสู่อ้อมกอด ช้อนร่างขึ้นแล้วเดินดุ่มออกไป

 น้ำลินดิ้นรนแล้วเค้นเสียงลอดไรฟัน

“ปล่อย”

“ปล่อยแน่ แต่ต้องให้ถึงที่หมายก่อน” สหรัฐส่งเสียงหัวเราะร่าอย่างเป็นต่อเมื่อเห็นคนในวงแขนหน้าแดง ดิ้นขลุกขลักเพราะเดาได้ว่าเขาคิดจะทำอะไรเธอ

“ปล่อยนะ ไอ้คนบ้า” หญิงสาวดิ้นสุดแรงทั้งจิกทั้งข่วนจนหลุดจากวงแขน เมื่อลงมายืนบนพื้นดินได้ก็ถอยกรูดแต่มือหนาคว้าแล้วฉุดเข้ามากลางสวน มีพุ่มเฟื่องฟ้าบังจากสายตาคน รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมจากใบหน้าคมคร้ามมองจับมาหา นัยน์ตาพราวระยับ บอกความรู้สึกได้เป็นอย่างดีว่าเขา

ต้องการเธอ!

น้ำลินถอยจนหลังชนเข้ากับพุ่มไม้ สีหน้าเขายามอยู่ใต้แสงจันทร์เกิดเป็นเงาสลัวทะมึนเหมือนปีศาจร้ายที่พร้อมจะพร่าความสาวจากเธอไป

หญิงสาวล้วงมือเข้าไปกำสเปรย์พริกไทย หากเขาก้าวเข้ามาอีกก้าวเดียวเธอจะเอาให้ครางดิ้นเป็นแมวโดนน้ำร้อนลวก

“จะทำอะไร”

“คืนนี้พระจันทร์สวยนะ ว่าไหม ลมก็พัดโชยเย็นสบายบ้านนี้ก็บ้านส่วนตัว คนอื่นๆ ก็กำลังเต้นรำกินอาหารกันสนุก ใครจะมาสนใจว่าผัวเมียข้าวใหม่ปลามันอย่างเราจะทำอะไรกันอยู่ในสวนนี้ แต่มีข้อแม้ว่าอย่าส่งเสียงครางดังไปนะที่รัก” ปากพูดแต่ขาขยับเข้ามาหา

 หญิงสาวถอยหนีแต่ขาเกี่ยวกับท่อนไม้แห้งล้มลงไป เปิดโอกาสให้สหรัฐตามมาคุกเข่าลงข้างกาย ขยับเข้ามาช้าๆ ทีละนิดๆ ด้วยสายตาหื่นกระหายโดยเฉพาะเมื่อลมพัดกระโปรงชีฟองบางเบาให้ร่นเปิดหัวเข่าเผยให้เห็นต้นขาเพรียวละออตา

ประติมากรรมชั้นยอดที่ชวนเคลิบเคลิ้มหลงใหล

“หยุดหยาบคายกับฉันซักทีนะคุณสหรัฐ” หญิงสาวตวาดทว่าคนฟังไม่รู้สึกสะทกสะท้าน

“ผัวจะนอนกับเมียเขาไม่เรียกว่าหยาบคายหรอกนะสาวน้อย ไม่อย่างนั้นก็คงหยาบคายกันทั้งบ้านทั้งเมือง จริงไหม” น้ำเสียงชายหนุ่มแหบพร่า ดวงตาวาววับจับจ้องเรียวขางามแลเลยมาถึงใบหน้า

 แค่คิดภาพเธอสนิทสนมกับไอ้ดาราตกอับนั่น ความโกรธในใจก็คุกรุ่น

เรื่องอะไรเรื่องอะไรที่เขาจะปล่อยเธอให้กับคนอื่น

เธอจะต้องเป็นของเขาทั้งตัวและหัวใจ!

“อย่ามาเรียกฉันว่าเมีย คุณไม่มีสิทธิ์”

“ไม่มีสิทธิ์งั้นเหรอ” ชายหนุ่มตาลุก รวบท่อนขาที่กำลังจะคลานหนีมาไว้แล้วโถมกายลงมาทับ โกรธที่เธอบอกว่าเขาไม่มีสิทธิ์ทั้งที่เธอเป็นของเขาทั้งตัว และทะเบียนสมรส

มือหนาเลิกชายกระโปรงผ้าชีฟองขึ้นสูงท่ามกลางความตื่นตระหนกของน้ำลินมือเตรียมหยิบสเปรย์พริกไทยแต่เขาก็ไวกว่าคว้าข้อมือมาบีบจนมันหลุด กรามคนทำขบแน่นจนเป็นสันนูนเมื่อเห็นขวดอุปกรณ์ป้องกันตัวของเธอที่พกพาไว้สำหรับทำร้ายเขาโดยเฉพาะ

“นี่ขนาดพกไว้เลยเหรอ” เขาคำราม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #66 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 23:32
  ก็ใช่สิยะไอ่บร้า
  #66
  0