หัวใจใบสั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 99,853 Views

 • 74 Comments

 • 661 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  383

  Overall
  99,853

ตอนที่ 81 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3672
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  5 มิ.ย. 61

“ร้องไห้ทำไม” เขาพึมพำถาม ริมฝีปากเคล้าคลึงทั่วไหล่กลมกลึงที่หันหลังให้ น้ำลินเจ็บใจตัวเองที่เต็มอกเต็มใจไปกับสัมผัสเร่าร้อนของเขา

“เปล่า”

“เธอนี่เมื่อไหร่ปากกับใจจะตรงกันซักทีนะก็เห็นอยู่ว่าน้ำตาหล่นแหมะๆ ยังจะบอกว่าไม่ได้ร้องไห้ ตะกี้ก็เหมือนกันปากร้องว่าอย่าๆ แต่มือเกี่ยวฉันไว้แน่น” ชายหนุ่มล้อเลียนหวังทำให้บรรยากาศดีขึ้นทว่ากระทบใจเธอเข้าอย่างจัง หยาดน้ำสีใสยิ่งพรั่งพรูจนเขาตกใจ

“น้ำลิน”

“สะใจคุณแล้วสิ” เธอย้อนถาม คิ้วหนามุ่นลง

“สะใจเรื่องอะไร”

“ก็สะใจที่ทำให้ฉันยอมเป็นของคุณได้ ไม่ต้องเสียเวลาออกแรงข่มขืน สมใจคุณแล้วก็ปล่อยฉันสิหรือจะตักตวงเอาอะไรจากฉันอีก” น้ำลินประชดด้วยความน้อยใจ อย่างเธอดีที่สุดก็คงแค่เป็นนางบำเรอแก้ขัดให้เขาระบายอารมณ์ในยามที่เมขลาไม่อยู่

“โกรธฉันเหรอ ครู่นี้เราก็มีความสุขดีนี่” เพราะไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งเขาจึงย้อนถาม เขากับเธอเข้ากันได้ดีในเรื่องบนเตียง เขาเสนอเธอก็สนองอย่างเร่าร้อนพอกัน เขาเองก็เห็นๆ อยู่ว่าเธอมีความสุขจนหลุดเสียงครางออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าแต่จู่ๆ ก็ร้องไห้แล้วพูดจาประชดประชันเขาเข้าอีก

ก็เขาเพิ่งมอบความสุขให้กับเธอไม่ใช่หรือ

“ฉันจะมีสิทธิ์โกรธคุณเรื่องอะไรในเมื่อร่างกายฉันมันทรยศตัวเองด้วยการสมยอมผู้ชายใจร้ายอย่างคุณ” หญิงสาวถูเนื้อตัวของตัวเองจนถลอกปอกเปิกราวกับเห็นเป็นสิ่งน่ารังเกียจทำให้เขาตาวาวโรจน์ อารมณ์เย็นๆ เมื่อครู่ร้อนระอุขึ้นมาอีก

“เธอรังเกียจฉันมากหรือไงน้ำลิน”

“ใช่ ขอให้รู้ไว้ด้วยว่าที่ร่างกายฉันมันสมยอมก็เพราะเป็นแรงขับตามธรรมชาติของมนุษย์ ฉันไม่ได้รักคุณ ไม่มีวันจะรักนอกจากนั้นยังรังเกียจ ขยะแขยง”น้ำลินพูดออกไปด้วยความน้อยใจ

 เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจบนเตียงนอนหัวใจที่วาบหวามไปด้วยความฝันแสนหวานเมื่อครู่ก็ตื่นมาพบกับฝันร้ายที่ทำให้เจ็บปวดทรมาน

ฝันร้ายที่บอกว่าเขาไม่ได้รักเธอ

“ขยะแขยงงั้นหรือ ดี!” ชายหนุ่มผุดลุกทั้งร่างเปลือยเปล่าแล้วลากร่างของน้ำลินเข้ามาในห้องน้ำ หญิงสาวร้องกรี๊ดด้วยความตกใจกลัว เพราะไม่รู้ว่าเขาคิดจะทำอะไร

“จะทำอะไร”

“พิสูจน์ไงล่ะว่าเธอขยะแขยงฉันจริงหรือเปล่า” ชายหนุ่มเสียงกร้าวคว้าฝักบัวแล้วเปิดน้ำเย็นจัดสาดเข้าหาร่างบางที่ถูจนเป็นรอยแดงก่อให้เกิดอาการแสบร้อนจนเธอต้องตวาด

“ปล่อย! ฉันเจ็บ”

“ทำตัวเองแล้วจะบ่นทำไม ถูสิ รังเกียจนักก็ถู” เขาตวาดกลับแล้วจับฝักบัวสาดเข้าหาทั้งหน้าทั้งตัวหญิงสาวหลับตาพร้อมปัดป้อง กรีดร้องลั่น

“ปล่อยนะไอ้คนบ้า โรคจิต” หญิงสาวบริภาษแล้วฝืนหยัดกายลุกขึ้นทั้งร่างเปลือยเปล่า ชายหนุ่มมองผิวเนื้อแดงๆ นั้นแล้วก็แสยะยิ้ม ทั้งสงสารและสมน้ำหน้าในคราวเดียว เมื่อสาดน้ำเข้าใส่จนหญิงสาวเปียกปอนไปทั้งร่างแล้วจึงหยิบขวดครีมอาบน้ำชโลมไปทั่วตัว

ฝ่ามือหนากระทบเข้ากับร่างเย็นชื้นเพราะน้ำเย็น ความนุ่มลื่นของผิวเนื้อสัมผัสกับครีมอาบน้ำหอมละมุนทำให้เขาต้องกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ อดใจไม่ไหวที่จะกระชากร่างบางเข้าหา สัมผัสเนื้อตัวลื่นมือแล้วปลุกเร้าอารมณ์พิศวาสของน้ำลินอีกครั้ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #49 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 21:08
  กดทั่วบ้านทุกที่ทุกห้อง
  #49
  0