หัวใจใบสั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 99,882 Views

 • 74 Comments

 • 660 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  412

  Overall
  99,882

ตอนที่ 60 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4997
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  5 ก.พ. 61

มณีจันทร์อึ้งตะลึงค้างในขณะที่จินดาลมจับ นครินทร์ขยับลุกจะไปดูลูกแต่ภรรยาก็อาการหนักหนาพอกัน ส่วนเจ้าของห้องเสื้อไม่ต้องพูดถึง ยืนเข่าอ่อนจนลูกน้องต้องมาประคอง งานการกุศลที่ตั้งใจจะเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล้มไม่เป็นท่า

น้ำลินวิ่งมาตามแรงฉุดของสหรัฐออกมาด้านหลัง แต่ฝูงนักข่าวที่แตกฮือกันเข้ามาราวกับหมาไนกำลังเห็นเหยื่ออันโอชะของมัน

“วิ่ง” เขาออกคำสั่งแล้วกระชากตัวบังคับให้เธอวิ่งลัดเลาะลงบันไดสลับกับลงลิฟต์หลอกล่อนักข่าวจนมาถึงรถ จับร่างบางยัดเข้าไปแล้วขึ้นตามก่อนกระชากรถออกไปโดยเร็ว เมื่อเห็นว่าพ้นจากการตามล่าของนักข่าวเขาจึงหันมาหาน้ำลินที่ยังนั่งตัวสั่นทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ห่อตัวอยู่ในเสื้อสูทตัวใหญ่ของเขา

“อยากโชว์มากนักหรือไงน้ำลิน ถึงได้คิดจะแก้ผ้าต่อหน้าคนทั้งกรุงเทพฯ แบบนั้น” เขาถามแบบไม่รักษาน้ำใจ หญิงสาวจึงเบือนหน้าที่พราวไปด้วยหยาดน้ำตาขึ้นมองเขา ทำให้ชายหนุ่มใจหาย วาบนั้นที่รู้สึกผิดและเสียใจกับคำถามของตัวเอง

สายตาของเธอมีทั้งร่องรอยน้อยใจ ตัดพ้อ

“ฉัน

“ค่ะ ฉันอยากโชว์ มันดังดีนี่คะ ที่คุณทำกับฉันวันนั้นมันยังดังไม่พอ” น้ำลินแม้จะเสียอกเสียใจและคาดไม่ถึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เมื่อเจอคำถามจากเขาเธอก็อดประชดประชันขึ้นไม่ได้

“ก็เลยใช้วิธีนี้ ได้ผลซะด้วย พรุ่งนี้ได้กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งแน่”

“ดีค่ะ แค่นี้ก็คุ้มแล้ว” ตอบเสร็จก็เบือนหน้าหนี เธอไม่รู้ว่าเขารวมทั้งใครต่อใครจะเห็นหรือไม่ว่าเมขลาจงใจเหยียบชายกระโปรงของเธอ

 ผู้หญิงคนนั้นแกล้งเธอ

“มันยังไม่คุ้มหรอก ถ้าจะให้ดีต้องมีข่าวกับฉันด้วย” ชายหนุ่มบอกเสร็จก็เลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมม่านรูด น้ำลินอ้าปากค้าง ตกใจแต่ก็มีสติพอจะเปิดประตูรถเตรียมกระโดดหนีแต่ชายหนุ่มกดล็อกเอาไว้ ใบหน้าตื่นตระหนกยามนี้ซีดเผือด เหมือนหนูที่วิ่งหนีแมวมาเจอทางตัน

รอยยิ้มร้ายจากชายหนุ่มวาบผ่าน พอนึกภาพน้ำลินกอดจูบกับไอ้ผู้หมวดหน้าตี๋แถมยังตามมาส่งยิ้มให้กันชนิดติดขอบเวที มันก็ทำให้เขาอารมณ์หงุดหงิดและอยากระบายออกเอากับเธอ

“คคุณจะทำอะไร” น้ำเสียงน้ำลินสั่นระริก แววตาหวาดหวั่นระคนตื่นตระหนก เมื่อพนักงานของโรงแรมโค้งคำนับแล้วเปิดประตูให้ ปิดม่านแล้วออกไป

“ผู้ชายพาผู้หญิงเข้ามาโรงแรมม่านรูด จะให้ทำอะไร” เขาตอบหน้าตาเฉย ยิ่งทำให้หญิงสาวหวาดกลัว กวาดสายตามองหาทางหนีทีไล่ก็ไม่พบ จึงเริ่มต่อรอง

“อย่าทำอะไรฉันนะคุณสหรัฐ ไม่เห็นแก่ฉันก็เห็นแก่คุณป้าบ้าง” เธอร้องขอ หยิบยกเอามณีจันทร์มาอ้างหวังให้เขาได้สติแต่ชายหนุ่มกลับขยับตัวเข้ามาใกล้ มือเท้าไปกับพนักเบาะ

“แม่ฉันอยากให้เราได้กันจะตายไป”

หญิงสาวอ้าปากค้าง กับคำพูดตรงไม่เบี่ยงออกนอกเส้นทางของคนตัวโต ดวงตาที่เบิกค้าง ริมฝีปากเผยอน้อยๆ ของน้ำลินทำให้เขานึกมันเขี้ยว อยากฉกริมฝีปากช่างประชดนั้นมาจูบให้หนำใจและไวเท่าความคิดเขาก็เคลื่อนตัวเข้าหา โถมทับไปทั้งร่างจนหญิงสาวกระดิกตัวไม่ได้

“ปล่อย”

หญิงสาวดิ้นรนเบี่ยงหนีริมฝีปากร้อนๆ ที่ตามเข้ามาอย่างคนหิวกระหาย เคลื่อนไปตรงไหนทั่วทุกอณูผิวก็ร้อนฉ่าก่อให้เกิดอารมณ์ปั่นป่วนมากไปกว่าทุกครั้ง ซอกคอหอมกรุ่นด้วยแป้งเด็กถูกฟันของสหรัฐกัดเบาๆ แต่หญิงสาวก็เผลอร้องคราง ลิ้นร้อนตวัดไปมาแล้วเคลื่อนไปหาริมฝีปากที่พยายามเบือนหนี แต่ริมฝีปากนุ่มก็โดนฉกเข้าหาจนได้ เพราะมือหนาตรึงศีรษะเธอเอาไว้แล้วกดให้แนบชิดกับเขายิ่งขึ้นไปอีก

อย่า

คำห้ามปรามของหญิงสาวถูกกลืนหาย เมื่อจุมพิตหนักหน่วงทว่าเต็มไปด้วยความหอมหวานผสมปนเปกับความเร่าร้อนและเต็มไปด้วยแรงปรารถนาเข้าหาครั้งแล้วครั้งเล่า มือที่ว่างกระชากเสื้อตัวสวยที่เลื่อนหลุดอยู่แล้วให้เลื่อนหลุดลงไปอีก

ชายหนุ่มเบียดกายเข้าหา ชุดฟินาเล่ราคาหลายหมื่นบาทกระชากออกจนขาดเพราะอารมณ์ร้อนเกินกว่าจะค่อยๆ ปลดเปลื้องปราการมากมายของชุดที่ออกแบบตกแต่งประณีตแต่เขากระชากอย่างไม่เห็นค่า ไม่สนใจคริสตัลที่ประดับบนชุดสวยหลายเม็ด ป่านนี้โสมชบาคงแทบเต้นกับชุดที่นางแบบลากมาด้วย

ชายหนุ่มผละมือจากทรวงอกอิ่มเพื่อลงจากรถไปเปิดประตูห้อง ก่อนอุ้มร่างบางไปยังห้องนอนเย็นฉ่ำที่พนักงานเปิดเอาไว้รอท่าอย่างรู้ใจ เพราะกลัวเธอจะร้องให้คนช่วยเขาจึงไม่ยอมปล่อยริมฝีปากสีกลีบบัวให้เป็นอิสระ ยิ่งเธอดิ้น อารมณ์ก็ยิ่งเร่าร้อนรุนแรง

“ปล่อยฉันเถอะ...พี่รัฐ ปล่อยลิน” หญิงสาวสะบัดหน้าจนริมฝีปากเลื่อนหลุด ก่อนเรียกขานเขาด้วยสรรพนามเดิมเผื่อว่าชายหนุ่มจะยอมใจอ่อนต่อหนูตัวเล็กๆ อย่างเธอบ้าง

“อย่าเล่นตัวได้ไหมน้ำลิน ผู้หญิงอย่างเธอคงสนุกมากสินะที่เล่นบทสาวน้อยไร้เดียงสาแล้วมาปั่นหัวผู้ชายเล่นแบบนี้”

“อย่ามาใส่ร้ายฉัน”

“พอได้แล้ว เธอจะบอกว่าตัวเองบริสุทธิ์ไร้เดียงสาไม่เคยมือชายหรือไงน้ำลิน “ สหรัฐมองเยาะ โยนร่างบางลงไปบนเตียงหนุ่ม คลายเนกไทแล้วปลดออกมาโยนทิ้งไปบนหัวเตียง หญิงสาวกระเถิบเข้าไปชิดหัวเตียงด้วยความกลัว วันนี้แทบหาทางรอดไม่เจอ+++ เบรกดราม่า มาชมคลิปตลกๆ จากลูกสาวไรต์ที่ตั้งใจทำมาฝากกันดีกว่า อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #28 p...... (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:02
  เอาเลยๆๆๆเพราะอยากให้คุณคนกินหญ้ารู้ซะทีว่านางเอกยังบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่ได้ร่าน
  #28
  0
 2. #27 ณปภัช (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:38
  สุดยอดค่ะ เขียนได้ใจจริงๆๆรอๆๆนะค่ะ
  #27
  0
 3. #26 PaPa Puii (@yaypuii) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:44
  อ้าปากหวอเลยคะ 555ค้างสุดๆ555
  #26
  0
 4. #25 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:49
  มาต่ออออออให้หน่อยค่ะไรท์
  #25
  0