หัวใจใบสั่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 99,937 Views

 • 74 Comments

 • 658 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  467

  Overall
  99,937

ตอนที่ 42 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4065
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  3 ม.ค. 61

เมื่อกำจัดน้ำลินออกไปจากบ้านนฤเบศบดินทร์ไปได้แล้วแทนที่จะรู้สึกสบายอกสบายใจแต่เมขลากลับร้อนใจแทน หลายครั้งที่เธอเห็นสหรัฐเหม่อลอยและแทบจะไม่แตะเนื้อต้องตัวเธอเหมือนเมื่อก่อน ทั้งที่เขากับเธออยู่ด้วยกันมาหลายปี เรื่องเซ็กซ์ไม่เคยขาดตกบกพร่อง และคิดว่าเสน่ห์มัดตัวและหัวใจมัดเขาเอาไว้จนดิ้นไม่หลุด เขาลุ่มหลงเธอ รักเธอมาตลอดแต่เพิ่งจะเปลี่ยนไปเมื่อรู้จักกับน้ำลิน

“น้ำลิน..

ชื่อนี้ผุดขึ้นจากริมฝีปากของสหรัฐชายผู้ได้ชื่อว่าคนรักของเธอ แม้ยามนอนหลับ

นังน้ำลิน!

หญิงสาวเจ็บใจเมื่อคนที่นอนเคียงข้างเผลอพูดชื่อนี้ออกมาตอนเธอขยับเข้าไปกอด ริมฝีปากขยับจะอาละวาดกรีดร้อง แต่เมื่อเห็นว่ามันไม่ใช่วิธีการของคนฉลาดจึงเงียบเสีย หญิงสาวพลิกกายมานอนหงาย ลืมตาโพลงในความมืด สมองวนเวียนขบคิด

กำจัดน้ำลินแค่ตัวมันคงไม่ได้ผล เธอจะต้องตัดไม่ให้มันเหลือตอที่อาจจะงอกเงยมาทิ่มแทงความรักของเธอ หอกข้างแคร่ที่มีว่าที่แม่สามีของเธอหนุนหลัง

หญิงสาวนอนคิดอยู่ทั้งคืนจนรุ่งเช้า รอยยิ้มเหยียดคลี่ออกเมื่อนึกได้ว่าจะใช้อะไรมาเล่นงานน้ำลิน พยาบาลสาวแสนซื่อที่มัดใจมณีจันทร์จนถึงขั้นอยากได้เป็นสะใภ้แทนเธอ

เมขลาอดทนให้สหรัฐเลิกงานจึงอ้อนออดวอนขอให้เขาพาไปเที่ยวบ้าง ชายหนุ่มเองก็นึกเบื่อ ที่หลายวันนี้ไม่มีคนให้ปะทะคารม จะแอบไปหาที่โรงพยาบาล น้ำลินก็อาจจะคิดว่าเขาตามตอแย จึงหักใจทำเป็นไม่สนใจทั้งที่ในใจเกิดอาการร้อนรุ่ม

แค่คิดคิดภาพน้ำลินกับไอ้ตำรวจหน้าตี๋นั่น

ชายหนุ่มขบกรามแน่นแล้วกระดกเหล้าเข้าปาก ที่นั่งไม่ไกลนั้นมีชายวัยไม่น่าจะห่างจากเขามากสองคนนั่งคุยกันอยู่ ข้างกายมีสาวคลอเคลียก่อนที่หนึ่งในสองจะพูดถึงใครอีกคนเสียงดังราวกับจงใจ และชื่อนั้นก็ทำให้เขาขยับตัว เงี่ยหูตั้งใจฟัง

“จะสาวที่ไหนก็ไม่เด็ดเหมือนน้องน้ำลินว่ะ ลีลาสุดยอดผิดกับหน้าตา”

“หน้าตาเขาเป็นแบบไหนวะ เด็ดขนาดนั้นเลยเหรอ” ชายร่างท้วมกว่าแต่ท่าทางบ้าตัณหาไม่เบาขยับตัวอย่างสนใจ คนพูดหัวเราะขึ้นมาหน่อยหนึ่งแล้วบอกต่อ

“ก็ทำให้ข้าครางไม่เป็นภาษาได้ก็แล้วกันละวะ ตอนแรกที่หิ้วไปก็ไม่คิดอะไรหรอกว่ะ เห็นหน้าซื่อๆ ใสๆ ก็คิดว่าจะโนเนมไร้ประสบการณ์แต่ที่ไหนได้ลีลาเด็ดสะระตี่ วันหลังข้าจะแนะนำให้รู้จักหรือถ้าแกใจร้อนอยากเจอก็ไปหาได้ที่โรงพยาบาล”

“โรงพยาบาล? ไปทำไมวะ”

“ก็เขาเป็นพยาบาลอยู่ที่นั่นไง รับรองถึงลีลาจะดูโชกโชนไปหน่อยคงไม่มีโรค” คนเล่าคุยอย่างออกรส นอกจากพูดเรื่องบนเตียงอย่างไม่สะทกสะท้านแล้วยังบรรยายสัดส่วนของน้ำลินอย่างคะนองปากทำให้สหรัฐขบกรามแน่นพร้อมกันนั้นความรู้สึกขยะแขยงก็ครอบงำ

น้ำลิน!

ฉันนึกแล้วไม่มีผิด คนอย่างเธอมันร้ายกาจ แผนสูง

“รัฐคะ” เมขลาทาบมือไปบนหลังมือของเขาพลางส่ายหน้า “ต้องคนละคนกันแน่ค่ะ คุณน้ำลินคงไม่ทำแบบนั้นหรอก”

“เรื่องของเขา ไม่ได้เกี่ยวกับเรา” สหรัฐเสียงห้วน กระดกเหล้าเข้าปากจนหมดแก้วแล้วเติมใหม่ รอยยิ้มหยามหยันวาบผ่านในหน้าของเมขลา

 หญิงสาวหันไปสบตากับชายสองคนนั้นชั่วเสี้ยวนาทีแล้วหันมาชงเหล้าให้เขาต่อ ไม่นานชายหนุ่มก็คอพับคออ่อน

 

น้ำลินเบิกตากว้างจนสุดเมื่อกำลังเดินอ้อมจากด้านหลังของโรงพยาบาลเพื่อกลับไปยังหอพักภายหลังจากส่งเวรเสร็จในเวลาเกือบสามทุ่ม เพราะขึ้นเวรตั้งแต่เช้าจรดค่ำแล้วถูกมือหนึ่งในความมืดกระชากแขนมาแล้วตะปบมาที่ปากกันเธอส่งเสียงร้อง

หัวใจของเธอหล่นวูบไปอยู่บนปลายเท้า ความกลัวแล่นเข้ามาจู่โจม เลือดในกายแทบจะหายออกไปทุกหยาดหยด ร่างบางถูกลากเข้ามายังดงไม้ประดับ อีกไม่ไกลจะถึงป้อมยาม หญิงสาวกวาดสายตามองหาทางหนีทีไล่ พยายามอย่างที่สุดที่จะให้เกิดเสียงให้ยามที่เฝ้ารักษาการณ์อยู่รู้ตัว

น้ำลินดิ้นรน แต่ยิ่งดิ้นก็ยิ่งถูกกอดรัด เธอถูกลากต่อมาจนมาถึงลานจอดรถ มีไฟสนามดวงเล็กพอสลัว และเมื่อสายตาสะดุดเข้ากับเลขทะเบียนคุ้นตาหญิงสาวจึงดิ้นเต็มแรง เท้าที่หายแพลงดีแล้วเหยียบมาบนหลังเท้าของเขาบดขยี้และกระทืบซ้ำ

“โอ๊ย!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #12 แอน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 12:32
  พระเอกแน่ๆ.....มีความสุขที่ได้ติดตามผลงานนะจ๊ะ ปีใหม่ขอให้เฮง เฮง รวย รวย นิยายติด Topนะ
  #12
  0