จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,048 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  72

  Overall
  55,048

ตอนที่ 67 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1610
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  13 มี.ค. 60

เขาเป็นของเธอ รามิลยาจำขึ้นใจมาโดยตลอด และยิ่งเวลาผันผ่านไปนานเท่าไร หัวใจของเธอก็ยิ่งรู้สึกรักและหลงใหลเขามากขึ้นเท่านั้น

อุลมานเป็นคนรูปร่างใหญ่โต สง่าผึ่งผาย แม้ใบหน้าจะไม่จัดว่ารูปงาม แต่ก็ไม่ได้ขี้ริ้วจนเกินควร เขาอายุมากกว่าเธอห้าปี เป็นหนุ่มกำยำน่ามอง ยามเมื่อสบตาด้วยทำให้เธอเกิดอาการสะท้านไหว

และเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เล็ก เมื่ออยากได้อะไร พ่อแม่ก็ควานหามาให้หมดยกเว้นก็แต่ดาวกับเดือน ทำให้รามิลยายึดถือคู่หมั้นหนุ่มเป็นกรรมสิทธิ์ หญิงสาวอาละวาดหึงหวงผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้เขา และด้วยเลือดของบรรพบุรุษที่โหดร้ายยังมีอยู่เต็มเปี่ยม รามิลยาจึงไม่ลังเลที่จะสั่งฆ่าใครก็ตามที่อุลมานให้ความใกล้ชิดมากเกินไป

แม่ของเธอเตือนแล้วหลายครั้ง เรื่องความเจ้าชู้ของผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดา ขอแค่เขายกย่องให้เราเป็นภรรยาคนที่หนึ่งเท่านั้นก็เพียงพอ แต่ทว่ารามิลยาไม่ยอมทำความเข้าใจ ผู้หญิงของอุลมานหายสาบสูญไปถึงสามคน โดยที่เขาไม่คิดระแคะระคาย

เขาเองไม่ได้คิดรักชอบใครจริงจัง รวมทั้งตัวรามิลยาเองด้วย จึงไม่คิดจะยกย่องใครอื่นให้เป็นภรรยาออกหน้า หากเขาจะไม่ได้พบกับเครือวัลย์ สาวใช้ของเพื่อนผู้ร่วมหุ้นธุรกิจชาวต่างชาติที่คิดจะตั้งรกรากที่อาไบยา เขาขับรถชนเธอและพาเธอไปโรงพยาบาล

เครือวัลย์บาดเจ็บมากพอควร หลับไปถึงหนึ่งวันเต็มๆ เขาไปเยี่ยมเธอหลายครั้ง รู้สึกผิดที่เป็นสาเหตุทำให้เธอต้องบาดเจ็บ จากการพูดคุยกันหลายครั้งทำให้เขารู้สึกชอบพอ ทัศนคติที่เขามีต่อผู้หญิงจึงเปลี่ยนไป เขามาบ้านเพื่อนคนนั้นอีกหลายครั้ง และคนเป็นเพื่อนก็เปิดโอกาสให้

ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเครือวัลย์คืบหน้าไปเรื่อยๆ ทว่ารามิลยาไม่เคยคิดระแคะระคาย เขาสารภาพรักกับเครือวัลย์ แต่ไม่อาจใช้ชีวิตร่วมกันกับเธอได้ เครือวัลย์รักศักดิ์ศรีเกินกว่าจะยอมเป็นเมียน้อยใคร เขาจำเป็นต้องเลือกระหว่างเธอกับรามิลยา

อุลมานยอมทะเลาะกับพ่อแม่ของรามิลยา และยอมถึงขั้นถูกไล่ออกจากบริษัทเพื่อผู้หญิงคนเดียว เขาขอถอนหมั้นจากรามิลยาทำให้เธอแค้นใจมาก ได้รับความอับอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน เธอสั่งฆ่าเครือวัลย์ แต่อุลมานช่วยเหลือเอาไว้ได้

เขาตัดสินใจจะแต่งงานกับเครือวัลย์เงียบๆ แม้ว่าใครจะนินทาว่าร้ายที่เขาจะแต่งงานกับผู้หญิงต่างชาติ ต่างศาสนา แต่เขาก็ยังดึงดัน รามิลยาแค้นจนแทบกระอัก สาบานกับตัวเองแล้วว่าไม่ว่ายังไงจะจองล้างจองผลาญเครือวัลย์อย่างที่สุด

เครือวัลย์ไม่อาจทนเห็นสามีต้องขัดแย้งกับพ่อของรามิลยา จึงยินยอมเป็นภรรยาคนที่สอง และยอมให้เขาแต่งงานกับรามิลยาในที่สุด

รามิลยากับเขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยมีเครือวัลย์เป็นหอกข้างแคร่ด้วยความเจ็บช้ำ เขาไม่สนใจไยดีเธอ นอกจากนังผู้หญิงไทยสกุลต่ำคนนั้นแล้วเธอจะมีลูกชายให้เขาได้ชื่นชมได้อย่างไร แต่เพราะหลักศาสนาบังคับไว้ให้สามีรักภรรยาเท่าเทียมกัน เขาจึงเบียดแบ่งเวลามาหาเธอทั้งที่ใจอยู่กับนังผู้หญิงไทยนั่น

ไม่นานเครือวัลย์ก็ตั้งท้อง เธอได้แต่สวดมนต์ภาวนาให้มันกับลูกมีอันเป็นไป แต่เพราะมันได้รับการดูแลทะนุถนอมราวกับไข่ในหิน ลูกในท้องของมันถึงได้เติบโตแข็งแรงทุกวัน ทุกคืน แม้จะมีเสียงสาปแช่งของเธออยู่ทุกเมื่อเชื่อวันก็ตามที

เครือวัลย์คลอดลูกแฝดหญิง เธอยังพอโล่งใจที่มันไม่มีลูกชาย หน้าตาลูกสาวของมันน่ารักน่าชังทำให้อุลมานรักนักหนามอบของกำนัลมากมายให้เป็นรางวัล เธอจึงต้องหาทางกำจัด

วันหนึ่งเมื่อสบโอกาส เธอแอบเข้ามาในห้องนอนของลัยลากับแดเนียล หลังเครือวัลย์ฝากลูกเอาไว้กับนังฟาติมะ นางต้นห้องของมันเอง ทว่าตอนกำลังจ้วงแทงนังเด็กนรกนั่น นังฟาติมะก็เข้ามาพบ มีดจึงเฉี่ยวใบหูของลัยลาไปนิดเดียว น่าเสียดาย ถ้าแม่นกว่านี้อีกนิด นังเด็กนั่นคงตายไปแล้ว

เธอขู่ฟาติมะเอาไว้ หากเรื่องนี้ล่วงรู้ถึงอุลมาน เธอจะฆ่ามันทั้งครอบครัว ฟาติมะกลัวลนลานจึงบอกใครต่อใครว่าเป็นความผิดของตัวเอง นางจึงถูกอุลมานลงโทษด้วยกรเฆี่ยนตีรุนแรง แต่เครือวัลย์ร้องขอชีวิตเอาไว้ เพราะไม่เชื่อว่าฟาติมะจะทำร้ายลูกสาวเธอ

ฟาติมะสารภาพทุกอย่างกับเครือวัลย์ ทำให้เครือวัลย์กับลูกทั้งสองต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง ไม่รู้ว่าเมื่อไร เธอกับลูกจะถูกผู้หญิงใจร้ายอย่างรามิลยาฆ่าตาย อุลมานเองเมื่อมีภาระหน้าที่การงานมากเข้า จึงหาเวลาให้เธอกับลูกได้น้อยเต็มที นานๆ ถึงจะกลับมาบ้านสักครั้งหนึ่ง

ทรงวุฒิ สามีของเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกัน รู้ว่าเธอสุขสบายมีเงินทองใช้ จึงมาขอหยิบยืมหลายครั้ง รามิลยาได้โอกาสจึงหาทางใส่ร้ายกล่าวหาว่าเครือวัลย์คบชู้ ล่อหลอกเงินจากสามีไปให้ชายชู้ อุลมานคงจะไม่เชื่อหากไม่เห็นด้วยตาว่าเมียรักอยู่ในโรงแรมกับชายคนนั้น ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดเป็นแผนการของรามิลยา

เขาขับไล่เครือวัลย์ออกไปจากบ้าน ทั้งที่รามิลยากับญาติๆ เสนอให้ลงโทษด้วยการผูกเครือวัลย์ติดกับเสามัดไว้กลางถนน แล้วให้ผู้คนปาข้าวของประณามจนกว่าจะตายไปเอง ทว่าเขารักเครือวัลย์เกินกว่าจะทำอย่างนั้นได้จึงเพียงแค่ขับไล่เท่านั้น

เครือวัลย์ไม่ยอมไป ถ้าเธอจะไปก็ต้องเอาลูกไปด้วย แต่อุลมานไม่ยินยอม แต่เธอก็ลักพาตัวลูกสาวคนเล็กอย่างแดเนียลออกมาจนได้ เครือวัลย์ถูกตามล่าจากคนของรามิลยา แต่ฝ่ายนั้นจงใจให้เธอเข้าใจว่าคนที่ทำร้ายเธอกับลูกก็คืออุลมาน

 และทำให้เครือวัลย์เข้าใจผิดว่าลัยลา ถูกอุลมานส่งไปทำพิธีขลิบอวัยวะเพศตามประเพณีจนทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เครือวัลย์หนีหักซุกหัวซุนมาถึงเมืองไทย อยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ เพราะหวาดกลัว แต่รามิลยาก็ยังส่งคนตามฆ่าอยู่ตลอด ความหวาดกลัวหวาดหวั่นและความเจ็บช้ำเพราะคิดว่าเป็นฝีมือของสามีทำให้เครือวัลย์มีอาการทางจิต และคิดว่าแดเนียลหรือชื่อไทยที่เธอตั้งให้ใหม่ว่าสไบนางคือคนของรามิลยาปลอมตัวมา

คนของรามิลยายิงเครือวัลย์จนบาดเจ็บสาหัส จึงคิดว่าเครือวัลย์ตายแล้ว รามิลยาจึงชะล่าใจ เพราะไม่คิดว่าศัตรูหัวใจจะโชคดีซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างนี้


+++ จำหน่ายเฉพาะอีบุ๊กจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #27 Larwan (@Larwan) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 22:29
  แม่นางเอกน่าสงสารมากเลยค่ะ ฮือๆ เศร้าแทน
  #27
  0