จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,048 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  72

  Overall
  55,048

ตอนที่ 66 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  9 มี.ค. 60

“แต่คุณตัสนีม” ทาสชายหน้าซีด ไม่กล้าทำตาม

“แกเลือกเอา ถ้าแกทำตามคำสั่งของฉัน แกก็จะได้เงินนี่ มันมากกว่าค่าจ้างของแกตั้งเท่าไร แต่ถ้าแกไม่ทำ ฉันนี่แหละจะทำให้แกเป็นผีเฝ้าทะเลทรายเอง” ตัสนีมขู่ขึ้นด้วยแววตาดุดัน

“ข้าไม่รู้จะหลบออกไปได้อย่างไร เรามากันแค่นี้ หากข้าหายไป คุณราจี๊ฟก็รู้” ทาสชายบอกขึ้น ทำให้ตัสนีมนิ่งคิด เม้มริมฝีปากไร้การแต่งแต้มจนเป็นสีซีด

“งั้นแกต้องหาทาง”

“หากเราจ้างคนอื่นเล่าคุณตัสนีม ในโอเอซีสข้างหน้า ผู้คนมีมากมาย คงหาคนว่าจ้างให้มันนำจดหมายจากคุณไปถึงนายหญิงได้ไม่ยาก” ทาสชายแนะนำ ทำให้ตัสนีมยิ้มออก

“ดี เป็นหน้าที่ของแก เอาไว้กลับไปข้าจะตบรางวัลให้อย่างงาม” หญิงสาวบอกขึ้น ทาสชายรับคำด้วยความยินดี เพราะเงินคือปัจจัยสำคัญสำหรับทาสอย่างเขา

เมื่อจัดการทุกอย่างได้แล้ว เธอจึงเดินกลับไปร่วมวงกินอาหารกับคนอื่นๆ ภายในกระโจม

พักเหนื่อยราวๆ สี่ชั่วโมง พอจะทำให้แสงแดดร้อนระอุคลายลงจึงเริ่มต้นเดินทางกันต่อไป

 

รามิลยามองชายเบดูอินสกปรกที่ถือจดหมายมาให้ โดยอ้างว่าหลานสาวของเธอฝากมาอย่างไม่ไว้ใจ แต่ก็คว้าจดหมายมาเปิดอ่าน

 

ท่านป้า นังลัยลาจะเดินทางไปจาราวา หลานไม่รู้ว่ามันคิดจะทำอะไร

                                                   ตัสนีม

 

มืออวบอูมที่มีเครื่องประดับแพรวพราวไปทั่วทั้งมือกำเข้าหากันแน่น ดวงตาวาวโรจน์อย่างน่ากลัว การที่ลูกเลี้ยงของเธอเดินทางไปจาราวา แสดงว่ามันต้องรู้ระแคะระคายเรื่องแม่ของมัน

มันรู้ได้ยังไงกัน ในเมื่อเธอกำจัดคนเก่าๆ ออกไปจนหมดแล้ว      

รามิลยาให้เงินเจ้าเบดูอินคนนั้นเป็นรางวัล แล้วว่าจ้างให้มันหาพรรคพวกติดตามกลุ่มของลัยลาไป ถ้ามีโอกาสให้จัดการกับลัยลาเสีย ให้ดูเป็นการปล้นมากที่สุด

เงินที่รามิลยาให้นั้นมากพอที่เจ้าเบดูอินสกปรกจะรีบรับปากเป็นมั่นเหมาะ รูปถ่ายของลัยลาอยู่ในมือมันแล้ว และเชื่อว่าคนของตนเอาชนะฝีมือของราจี๊ฟได้อย่างแน่นอน ผู้ชายหน้าขาวสองคน กับเบดูอินที่เชี่ยวชาญด้านการใช้ชีวิตในทะเลทราย ฝีมือยังห่างชั้นกันนัก

เมื่อเบดูอินสกปรกออกไปจากบ้านของเธอแล้ว รามิลยาก็ล้วงขวดสีชาออกมาจากด้านในตัวเสื้อ ยาพิษนี้เธอพึ่งได้มาจากแม่ของตัสนีม เธอน่าจะใช้มันเสียนานแล้ว ไม่น่าปล่อยมันสองพ่อลูกเอาไว้จนป่านนี้เลย เพราะความรักและความภักดีที่เธอมีต่ออุลมานแท้ๆ

เธอรักทั้งที่ไม่เคยได้อะไรตอบแทน นอกไปจากความเจ็บช้ำ

มืออวบอูมกำแน่นอีกครั้ง เนื้อตัวสะท้านไหว เมื่อนึกถึงความหลังเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน ความหลังที่ต่อให้ผ่านมาเนิ่นนานอย่างไร เธอก็ไม่เคยลืม

ครอบครัวของเธอทำธุรกิจน้ำมันและเครื่องเพชรพลอยกันมานานหลายชั่วอายุคน อุลมานเป็นคนหนุ่มไฟแรงที่ช่วยพ่อเธอทำงานอย่างแข็งขัน พ่อแม่เธอจึงเห็นควรให้เธอกับเขาแต่งงานกัน เธอเป็นเพื่อนเล่นกับอุลมานตั้งแต่ยังเล็ก พ่อเธออุปการะเลี้ยงดูเขามาตลอดนับตั้งแต่พ่อแม่ของอุลมานซึ่งเป็นสหายสนิทของพ่อเสียชีวิต และแม่ก็บอกเธอมาตลอดว่าชายผู้นี้แหละ คือสามีในอนาคต

“รามิลยา เจ้ารู้หรือไม่ว่าในวันข้างหน้า อุลมานจะเป็นสามีของเจ้า เจ้าจะเป็นภรรยาคนที่หนึ่ง ภรรยาที่อุลมานจะต้องเชิดชูเจ้าเหนือผู้หญิงคนไหน” แม่ของเธอบอกขึ้นในวันที่เธออายุเพียงแค่ 13 ปี ยังเยาว์เกินกว่าที่จะเข้าใจ แต่ก็รู้สึกหวงแหนเขาในใจ

เขาเป็นของเธอ รามิลยาจำขึ้นใจมาโดยตลอด และยิ่งเวลาผันผ่านไปนานเท่าไร หัวใจของเธอก็ยิ่งรู้สึกรักและหลงใหลเขามากขึ้นเท่านั้น

+++ โหลดที่นี่ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #26 plum123 (@0831915565) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 09:42
  ขอบคุณค่ะ
  #26
  0