จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,091 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  115

  Overall
  55,091

ตอนที่ 57 : ัอัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1877
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ม.ค. 60

“ขอบคุณที่คุณคิดอย่างนั้น”

“แต่ฉันต้องขอโทษคุณล่วงหน้า ถ้าวันถ่ายละคร ฉันทำอะไรผิดพลาดไปบ้าง ยังไงก็ถือว่าฉันไม่สบายนะคะ กาแฟวันนี้ฉันขอเลี้ยงคุณเองนะ” เธอบอกแล้วสั่งขนมมาเพิ่ม กินไปคุยจ้อไปจนเขาเผลอฟังเพลิน ในชีวิตไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมาญาติดีกับเธอ

 

และแล้ววันเปิดกล้องละคร “มนต์จันทรา” ก็มาถึงจนได้ ฉากแรกเป็นฉากที่เธอต้องวิ่งหนีผู้ร้าย จากนั้นวินธวัฒน์มาพบเข้าบังเอิญและมาช่วยไว้ได้ทัน

เมื่อผู้กำกับสั่งเดินกล้อง เธอวิ่งเหยียดสุดฝีเท้าออกไป โดยไม่หยุดรอกล้อง เสียงผู้กำกับสั่งคัท สีหน้าไม่สู้ดีนัก ในขณะที่หญิงสาวทำสีหน้าเลิกลัก ไม่รู้ว่าทำผิดอะไร ก็ผู้กำกับสั่งให้เธอวิ่ง เธอก็วิ่ง

“เสร็จแล้วเหรอคะ”

“เสร็จอะไรกันละคุณ คุณวิ่งหลุดกล้องไปคนละทาง” วินธวัฒน์ตอบขึ้นแทน เขาเตรียมท่าจะเข้าไปช่วย เลยต้องพลอยหยุดชะงัก

“เหรอคะ” คนถูกต่อว่าหน้าเจื่อน หันไปมองผู้กำกับก็เห็นเขาส่งยิ้มให้กำลังใจ

“เป็นอะไรไปเหรอหวาน ไม่สบายรึเปล่า” ผู้กำกับหนุ่มถามอย่างอาทร ตั้งแต่ร่วมงานกันมาไม่เคยเลยที่สไบนางจะมีท่าทางแปลกๆ อย่างนี้

“นิดหน่อยค่ะ”

“พักก่อนไหม ให้คนอื่นเขาถ่ายไปก่อน” ผู้กำกับร้องบอกให้เด็กในกองเอาน้ำเย็นๆ มาให้สไบนาง หญิงสาวเอ่ยขอบคุณแล้วเดินไปนั่งหลบอีกมุม สีหน้าราวกับจะร้องไห้

“นี่คุณเป็นอะไรของคุณ ทำเหมือนไม่เคยเล่นหนัง เล่นละครไปได้” วินธวัฒน์ทนความสงสัยไม่ไหวจึงถามขึ้น ลัยลาอึกอัก

“สักวันฉันจะบอก แต่ตอนนี้คุณช่วยกรุณาสอนฉันหน่อยเถอะนะคะ ว่าฉันต้องทำอะไรบ้าง ต้องพูด ต้องทำ ต้องวิ่งไปทางไหน” หญิงสาวรวบมือเขามาเขย่าอย่างร้อนใจ เป็นครั้งแรกที่เธอทำให้เขาหน้าแดง

แม้จะแปลกใจมากแค่ไหน แต่ร่างสูงก็พยักหน้า

 

แสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้า ทำให้สองร่างเปลือยเปล่าภายในกระโจมอันแสนอบอุ่นตื่นขึ้น สไบนางใจหายวาบเมื่อสำนึกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

หญิงสาวฉวยเสื้อมาคลุมตัว ขยับจะออกไปจากกระโจม แต่มือหนาคว้าเอาแล้ว กระตุกทีเดียวร่างบางก็กลับมานอนอยู่ในอ้อมกอดเขาเหมือนเดิม มิหนำซ้ำยังแย่งเสื้อจากมือเธอโยนทิ้งไปไกล ปล่อยให้เธอนอนเปลือยกายอยู่เช่นเดียวกับเขา

“ปล่อยค่ะ” หญิงสาวหน้าแดง ชายหนุ่มหัวเราะอารมณ์ดี ยิ่งมองใบหน้าหวาน เธอก็ยิ่งเหมือนแม่ดาราสาวจอมหยิ่งคนนั้น

“คุณเหมือนผู้หญิงคนหนึ่งมาก” เขาพึมพำ

“เมื่อคืน ฉันได้ยินคุณพูดถึงดาราไทย คุณรู้จักเขาหรือคะ” เธอว่าจะไม่ถาม แต่เขาก็พูดถึงขึ้นมาอีก เธอจึงไม่สามารถเก็บกักความสงสัยใคร่รู้เอาไว้ได้

“เอ่อ” ราจี๊ฟเกิดอาการใบ้กิน เขาไม่น่าเผลอพูดเรื่องนี้ขึ้นมาอีก ตอนนี้ลัยลาเป็นภรรยาของเขาแล้ว เธอไม่ควรจะรับรู้เรื่องราวแย่ๆ ของเขา ซึ่งตอนนี้เขาให้สัญญากับตัวเองไว้แล้วว่า จะไม่มีวันทำให้เธอเสียใจ เรื่องความเจ้าชู้ของเขาจะเลิกให้เด็ดขาด

เขาอยากทะนุถนอมทั้งตัวและหัวใจของเธอ

“ว่าไงคะ คุณรู้จักเขาได้ยังไง” เธอเร่งเร้า ชายหนุ่มเห็นว่าตัวเองไม่ควรมีเรื่องปิดบังกับเธอ จึงตัดสินใจสารภาพความจริงทั้งหมด แต่อ้อมแขนแกร่งยังกอดรัดร่างบางไว้แน่น

“ผมเคยติดต่อซื้อตัวเขา”

“อะไรนะ” สไบนางอุทาน ที่แท้เขาก็คือผู้ชายที่บ้าดีเดือดขอซื้อตัวเธอในราคามากถึงสามสิบล้าน ผู้ชายบ้า บ้าตัณหาจนถึงขนาดทุ่มเงินมหาศาลอย่างนั้นได้

หญิงสาวค่อนขอดในใจ  รู้อย่างนี้เอาเงินสามสิบล้านบาทจากเขาเสียก็ดี จะได้ไม่ต้องเสียตัวให้ฟรีๆ แบบนี้  เงินมากขนาดนั้นค่อยรู้สึกคุ้มหน่อย

เขาเห็นเธอเงียบเข้าใจว่าเธอโกรธเคือง

“แต่ผมไม่ได้มีอะไรกับเขานะ ผู้หญิงคนนั้นแสนหยิ่ง สงสัยอยากจะอัพค่าตัวเพิ่ม” เขาบอกขึ้นโดยไม่รู้ว่าตัวเองกำลังนินทาเจ้าตัวซึ่งหน้า

“คุณอย่าเที่ยวเหมาว่าผู้หญิงจะเห็นแก่เงินแบบนั้น” เธอโกรธเขาขึ้นมาทันที กำปั้นเล็กๆ ทุบไปบนลำตัวของเขาพัลวันจนเขาต้องรวบตัวไว้แล้วพลิกร่างมาทับ จูบหนักๆ ไปบนร่างบาง อีกครั้งที่เธอกระตุ้นให้เขาอยากจะร่วมรักกับเธอตรงนี้ เวลานี้เสียด้วย

“นอกจากคุณจะหน้าตาเหมือนเขาแล้ว คุณยังจะเข้าข้างเขาอีกเหรอ” ชายหนุ่มค่อนขอดทำให้เธอหมั้นไส้ จึงดิ้นจนหลุดจากการทาบทับของร่างหนา

“แล้วตอนนี้ ถ้าเขาเปลี่ยนใจรับข้อเสนอของคุณขึ้นมาล่ะ”

“ตอนนี้ต่อให้หล่อนเสนอตัวให้ฟรี ผมก็ไม่เอา ในเมื่อผมมีคุณอยู่แล้วทั้งคนลัยลา ผมรักคุณ” เขากระซิบอ่อนหวาน แต่ทำให้สาวเจ้าสะท้อนใจ

เขารักลัยลาไม่ใช่สไบนาง 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #23 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 18:59
  สนุกจังเลยค่ะ รอๆๆ
  #23
  0
 2. #22 ploy_aphinya (@ploy_aphinya) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 12:30
  รอๆๆติดตามอยู่นร้าาาามาอัพบ่อยๆนะค่ะ
  #22
  0