จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,042 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  66

  Overall
  55,042

ตอนที่ 54 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1902
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  9 ม.ค. 60

ผู้ชายคนนี้ มีอะไรหลายอย่างที่น่าทึ่ง

เมื่อมาถึง เขาร้องสั่งให้อูฐหยุด แล้วประคองร่างบางให้ลงตาม ด้านหลังแคร่ที่เธอนั่งมีอาหารการกินตระเตรียมเอาไว้ รวมทั้งน้ำดื่ม

“คุณเตรียมมาหรือคะ” หญิงสาวเลิกคิ้ว เพราะข้าวของที่เธอกับฮาน่าช่วยกันจัดเตรียมอยู่บนอูฐอีกตัวหนึ่ง ที่ใช้สำหรับขนเสบียง

“การเดินทางรอนแรมในทะเลทราย เราบอกไม่ได้หรอกว่าจะเจออะไรบ้าง บนหลังอูฐทุกตัว ผมให้คนเตรียมของเอาไว้พอให้ใช้ได้ในยามฉุกเฉิน” เขาบอกเสร็จจึงเดินไปยกกระโจมหนังสัตว์ออกมา ลงมือก่อไฟอย่างคล่องแคล่ว แสงไฟนอกจากให้ความอบอุ่นแล้วยังช่วยขับไล่ความมืดมิดให้พ้นไปจากสายตา

ราจี๊ฟกางกระโจมขนาดย่อมขึ้น หญิงสาวเดินไปช่วย แม้จะเก้ๆ กังๆ แต่ก็ไม่อยากให้เขาทำงานคนเดียว ทุกอย่างเสร็จลงตามต้องการ เธอจึงเดินไปรื้อถุงอาหารออกมา มีขนมพื้นเมืองและเครื่องจิ้ม ดูเหมือนเขาจะรอคอยให้เธอกินอาหาร เขาจะได้เห็นเธอเปิดผ้าคลุมหน้าเสียที

สไบนางเตรียมจะหยิบขนมเข้าปาก หากแล้วนึกได้ว่ามีผ้าคลุมปิดบังเอาไว้ ดวงตาของเขาก็จับจ้องอยู่จึงผุดลุกขึ้น แล้วเดินไปอีกทาง

“จะไปไหน” เขาร้องถาม

“ชายหญิง ไม่ควรกินอาหารด้วยกัน ไม่ใช่หรอคะ ฉันก็จะไปกินอีกด้าน” เธอบอกแล้วเดินลิ่วไปอีกมุมหนึ่งหลังต้นอินทผลัม

ราจี๊ฟมองตามอย่างขัดใจ เขาลุกตามเธอไปด้วยและคว้าลำแขนกลมกลึงเอาไว้ทัน แล้วกระชากเข้าหาตัว แรงพอจะทำให้ร่างบางปลิวหวือมาปะทะกับอกกว้าง

“ในทะเลทรายแบบนี้ไม่ต้องเคร่งครัดนักหรอก”

“ไม่ได้หรอกค่ะ หญิงที่ดีควรจะเปิดหน้าให้ชายที่เป็นสามีดูเท่านั้น” เธอตอบขึ้น ชายหนุ่มจับจ้องดวงตากลมโตของเธอวาววาม แล้วเอื้อมหน้าลงมาใกล้

“อย่างนั้นไม่ยากหรอกลัยลา ผมจะทำให้คุณเปิดหน้าให้ผมดูคนเดียว เพราะถึงอย่างไรเราก็ต้องแต่งานกันอยู่ดี” เขากอดกระชับร่างบางแน่นขึ้น หญิงสาวพยายามดิ้นรนหากไม่เป็นผล

“อะเอาไว้ให้ถึงเวลานั้นก่อนนะคะ”

“ช้าหรือเร็วก็ต้องแต่ง งั้นคุณก็ควรจะเปิดหน้าให้ว่าที่สามีดูก่อนเป็นไร” เขารุนร่างบางออกแล้วดันให้แผ่นหลังของเธอชิดกับต้นอินทผลัม แล้วเคลื่อนใบหน้าเข้าหา

“อย่าค่ะ ราจี๊ฟ ได้โปรด” หญิงสาววิงวอน ตกใจกับท่าทางคุกคามของเขา

“ผมจะแต่งงานกับคุณแน่ๆ ลัยลา ไม่ต้องห่วงหรอก แต่ตอนนี้ผมแค่อยากเห็นหน้าคุณ อยากรักคุณ ที่นี่ ตรงนี้” เขาบอกความต้องการของตัวเองตรงๆ ทำเอาร่างบางตาโตอย่างคาดไม่ถึง

“ราจี๊ฟ”

“ช้าหรือเร็วคุณก็ต้องเป็นของผมอยู่ดี คุณทำให้ผมร้อนรุ่มจนไม่เป็นอันทำงานทำการ คุณจะต้องทำให้ผมหายจากอาการคลุ้มคลั่งนี้เสียที่นะ รู้ไหม”

“แต่” หญิงสาวขยับปากจะห้ามปราม หากแล้วมือหนาก็กระชากผ้าคลุมออกให้พ้นจากสายตา ดวงตาคู่งามของสไบนางเปิดออกกว้างอย่างตกใจ ไม่ต่างอะไรกับเขาที่มองเธออย่างตกตะลึง

“ธะเธอ!

“คะ?” สไบนางเป็นฝ่ายงุนงง ทำไมเขาจะต้องตกใจถึงขนาดนั้น ในเมื่อเธอกับลัยลาก็มีหน้าตาเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยน

“แม่ดาราไทยจอมหยิ่ง” เขาโพล่งขึ้น ทำให้เธออ้าปากค้างเป็นคำรบสอง

“ว่าไงนะคะ”

“เธอไม่ใช่ลัยลานี่” เขาบีบกระชับไหล่กลมกลึงนั้นแรงๆ จนเธอหน้านิ่ว หญิงสาวเองแม้จะตื่นตกใจแต่ก็ยังส่ายหน้าปฏิเสธ

“ฉันคือลัยลา มูฮัมเหม็ด อาลี”

“อา” ชายหนุ่มสะบัดศีรษะตัวเองไปมาเพื่อให้หายจากความมึนงง เขาคงจะหลงเธอมากไปนั่นเองถึงได้มองภาพผิดไป แค่มีส่วนคล้าย ไม่เหมือนหรอก

เขาพยายามบอกตัวเองอย่างนั้น แต่ใบหน้าสวยหวานยามสะท้อนแสงไฟยิ่งทำให้อารมณ์ร้อนแรงของเขาปะทุจวนเจียนระเบิด เขาขยับเข้ามาแนบชิด กระซิบเสียงพร่า

“สวย คุณสวยไปทั้งตัวลัยลา”

“อย่าค่ะราจี๊ฟ” เธอฝืนห้ามปรามทั้งที่หัวใจเต้นแรง ใบหน้าคร้ามเคลื่อนเข้าหา ฉกริมฝีปากไปที่กลีบปากนุ่มแล้วบดขยี้รุนแรงตามอารมณ์ปรารถนาที่มีมากมายจนล้นเอ่อ เขาบดเบียดคลุกเคล้าสอดลิ้นดูดดึง มือขวาเลื่อนมาจับท้ายทอยบังคับให้เธอแหงนหน้าขึ้นรับจุมพิตได้ถนัดถนี่ขึ้น

สไบนางรู้สึกเหมือนรสจูบของเขาช่างมีพลังวิเศษที่ทำให้เท้าของเธอยืนไม่ติดพื้น มือที่ยกขึ้นเตรียมผลักกลับไร้เรี่ยวแรง กลายเป็นวางทาบบนหน้าอกเขาเสียเฉยๆ

ร่างหนาบดเบียดเข้าหาใกล้ชิดยิ่งขึ้น บางอย่างในร่างกายเขาดุนดันใกล้ๆ สะดือของเธอก่อให้เกิดความร้อนผะผ่าวจากส่วนนั้นลงไปจรดปลายเท้า

“เป็นของผมนะลัยลา” เขากระซิบชิดริมฝีปาก แล้วสอดลิ้นเข้าไปหาโพรงปากหวานอีกครั้งโดยไม่ยอมรอฟังว่าเธอจะให้คำตอบว่าอย่างไร

วินาทีนี้ต่อให้เธอปฏิเสธเขาก็หยุดตัวเองไม่ได้ มือหนาที่สอดไปบนท้ายทอยเลื่อนลงต่ำ สอดเข้าไปภายใต้กระโปรงตัวยาว เลื่อนมาจนถึงสาบกระดุม ปลดมันออกทีละเม็ดแล้วกระชากออกจากตัวเธอ เหลือเพียงเสื้อตัวในบางเบาที่ปกปิดความอวบอัดงดงามนั้นไม่มิด

เขากำลังจะคลั่งตายเพราะเธอ เธอทำให้เขาลืมแม่ดาราจอมหยิ่งที่เขาใฝ่หา เธอทำให้เขาเสียการเสียงานต้องเดินทางรอนแรมในทะเลทรายแห้งแล้ง ถึงเวลาแล้วที่เขาจะตักตวง แต่ครั้งนี้ไม่ได้มีเฉพาะความใคร่อย่างที่เคยเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนอื่น แต่เป็นเพราะ

เขารักเธอ

รักจนไม่อาจห้ามปรามตัวเองได้ ถึงได้วางแผนให้ตัวเขากับเธอได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันตามลำพัง รักทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้าตาที่แท้จริง

สไบนางยืนแทบไม่อยู่ เผลอหลับตาพริ้มไปกับจูบแสนหวานที่เขาบรรจงป้อนให้ มือหนาไล้ลูบวนไปตามเนื้อนวล แต่พยายามเบามือเพื่อไม่ให้เธอรู้สึกระคายแม้เพียงน้อยนิด บางอย่างในร่างกายเขาเสียดสีรุนแรงก่อให้เกิดความร้อนระอุในหัวใจของเธอ

ชายหนุ่มถอดเสื้อตัวในของเธอออกไปให้พ้นตา คราวนี้เหลือเพียงชุดชั้นในตัวบางที่ห่อหุ้มอะไรบางอย่างที่ทะลักทะล้นจนปิดไม่ปิดนั้นไม่ได้ ริมฝีปากร้อนๆ ไม่ยอมอยู่เฉย มันและเล็มกลีบปากนุ่มเคลื่อนมาถึงลำคอขาวผ่องจนเธอต้องกำมือแน่นเกร็งตัวจนสั่นสะท้านด้วยความวาบหวาม

ลัยลาฉันขอโทษ


+++ โหลดที่นี่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #19 ploy_aphinya (@ploy_aphinya) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 00:08
  ค้างงงงอย่างแรงงงงงเสร็จพระเอกของเราไหมเนี่ยยบ
  #19
  0
 2. #18 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:06
  ค้างๆๆ
  #18
  0