จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,091 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  115

  Overall
  55,091

ตอนที่ 47 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2250
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  1 พ.ย. 59

ลัยลาชนะด้วยคะแนนนำเพียงแค่หนึ่ง!

รอยพับในดวงตาของชายหนุ่มทำให้เธอเดาได้ว่าเขาจำเธอได้ เธอลืมไปเสียสนิทว่าชุดนางระบำที่สวมใส่ เปิดเผยเรือนร่างพอสมควร แบบนี้เขาก็ได้ยลโฉมรูปร่างของเธอเข้าแล้ว

อุลมานให้เครื่องเพชรชุดใหญ่กับเธอเป็นรางวัล เป็นเพชรที่สั่งตรงจากฝรั่งเศส น้ำของมันงดงามสะท้อนแสงไฟจนไฟในอกที่เต็มไปด้วยความริษยาของตัสนีมร้อนระอุ คนแพ้ได้แค่ต่างหูทับทิม!

หลังการแสดงจบลงจึงเป็นเวลาอาหาร เหล่าสตรีถูกกันออกไปหลังม่านสีขาวเพื่อรับประทานอาหาร เหล่านางระบำที่ว่าจ้างมาต่างหากพร้อมวงมโหรีทำการแสดงและร้องขับขานไปตลอดงาน

ลัยลากับตัสนีมเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเธอยังได้เครื่องเพชรอีกชุดจากนูรีนเป็นรางวัล พร้อมกับเอ่ยชื่นชมยกใหญ่ หากรามิลยาคอยขัด

“แม่ยังเห็นว่าไม่งาม”

“หากลูกไม่งาม ตัสนีมก็คงไม่งามด้วย เพราะชุดนางระบำที่ใส่ก็เหมือนกัน เต้นเราก็เต้นเหมือนกัน จริงไหมคะท่านแม่” หญิงสาวย้อนตอบด้วยรอยยิ้ม ทำให้คนเป็นแม่หน้าชา

“แต่ตัสนีม ไม่ได้ทำต่อหน้าว่าที่คู่หมั้น รวมทั้งพ่อแม่ของเขาอย่างนี้” รามิลยาตำหนิต่อหน้านูรีน แต่ฝ่ายนั้นกลับไม่เห็นด้วย เธอมีความคิดความอ่านแตกต่างจากสตรีคนอื่นๆ

“ฉันว่าไม่เห็นจะเป็นไรนี่จ๊ะ ต้องแบบนี้แหละถึงจะมัดใจสามีเอาไว้ได้ ฉันไม่ใช่แม่สามีหัวโบราณนักหรอกนะ แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยปละละเลย แต่ฉันเห็นว่าผู้หญิงที่เก่งแต่เรื่องทำอาหาร ดูแลบ้านเรือน แต่เรื่องการปรนนิบัติขาดตกบกพร่องก็ทำให้สามีสรรหาผู้หญิงมาเพิ่มเติมเรื่อยๆ” นูรีนยังเข้าข้าง

“ขอบพระคุณท่านน้าค่ะ” สไบนางยิ้มประจบ ยิ้มเยาะให้ตัสนีม เผลอระเรื่อยรอยยิ้มนั้นมาให้รามิลยา ตอนนี้เธอมั่นใจแล้วว่า ฝ่ายนั้นไม่ได้มีความหวังให้กับเธอเลย

“ฉันเองรู้ตัวช้าไปสักหน่อย นอกจากสามีฉันจะมีภรรยาสี่คนครบตามหลักศาสนา แต่เขาก็ยังมีนางในฮาเร็มย่อมๆ เอาไว้ที่บ้าน ในเมื่อผู้ชายมันไม่รู้จักพอ เราก็มีหน้าที่ต้องสนอง” นูรีนหัวเราะขึ้น สไบนางมองแม่ของราจี๊ฟอย่างชื่นชม แม้จะถูกกดเอาไว้ตามประเพณี แต่นูรีนกลับมีความคิดกว้างไกลและน่าทึ่ง

ข้อดีอย่างเดียวของราจี๊ฟที่เธอมองเห็น ก็คือเขามีแม่ที่ชาญฉลาดอย่างนูรีน

หญิงสาวรินชาเฮลงในถ้วยตะไลให้อย่างเอาใจ และรินให้กับรามิลยาด้วย ภรรยาคนอื่นๆ ของฮะซันมีฮาน่าคอยบริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม

 

นับตั้งแต่ได้เห็นเรือนร่างอวบอัดยวนตาของลัยลา ราจี๊ฟก็ไม่เป็นอันกินอันนอน เขาแทบจะพร่ำเพ้อถึงเธอก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะหลับ จะตื่นหรือเวลากินข้าว ภาพนางระบำยั่วยวนนั่นก็คอยวนเวียนอยู่ร่ำไป เห็นแล้วพลอยทำให้อยากฉีกเสื้อผ้าที่ปักดิ้นทองระยิบระยับนั้นให้ออกจากร่างสีน้ำผึ้งนั้นเสีย แล้วขย้ำหล่อนให้แหลกคามือ

“ยูซุป” จู่ๆ เขาก็กระแทกแฟ้มงานในมือลง แล้วตะโกนเรียก พลอยทำให้ยูซุปที่นั่งทำงานอยู่ด้านนอกวิ่งกระหืดกระหอบเข้ามาหา

“ครับคุณราจี๊ฟ”

“เอารถออก ฉันจะไปบ้านนั้น” คำว่าบ้านนั้นของเขายูซุปย่อมเข้าใจดี ทว่าเวลานี้เป็นเวลาบ่าย แสงแดดยังจัดจ้า ไม่ค่อยมีใครออกจากที่พำนักโดยไม่จำเป็น รวมทั้งตัวลัยลาเองด้วย

“ไม่รอให้เย็นกว่านี้หรือครับ” ยูซุปเอ่ยปาก หากเมื่อสบสายตาดุดันนั้นก็จำต้องล่าถอยออกไปทำตามคำสั่ง เขามาถึงบ้านของอุลมาน แต่ชายผู้เป็นเจ้าของบ้านยังติดธุระเรื่องโครงการขุดเจาะน้ำมัน แต่เจ้านายของยูซุปกลับอดทนนั่งรออยู่นับชั่วโมงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สาวใช้คนหนึ่งเห็นราจี๊ฟในห้องรับแขกจึงรีบหลบเร้นออกไปยังตึกเล็กแล้วแจ้งความนี้กับรามิลยา ตัสนีมแย้มยิ้มยินดี เมื่อรามิลยาสั่งให้เธอเอาชารสหวานจัดไปเสิร์ฟเขาด้วยตัวเอง

"แต่ท่านป้าคะ ฉันกลัวท่านลุง” ตัสนีมแม้อยากไปใจจะขาด แต่ก็เกรงอุลมานจะไม่พอใจ

“ไม่เป็นไร ป้าจะรับผิดชอบเอง ถ้าใครมันกล้าปากมากละก็ ป้าจะสั่งตัดลิ้นมันซะ ไปได้แล้ว แต่งเนื้อแต่งตัวของเจ้าให้สวยที่สุด แล้วตามป้ามา” รามิลยาบอกขึ้น ตัสนีมจึงขอตัวไปผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า

 ฮาน่ายืนแอบอยู่ข้างประตู ได้ยินได้ฟังอย่างนั้นก็แทบไม่เชื่อหูทำไมรามิลยาถึงต้องพาตัสนีมไปพบว่าที่ลูกเขยตัวเองอย่างนั้น ฮาน่าทนกักเก็บความอึดอัดไม่ไหว ที่สำคัญเป็นเดือดเป็นร้อนแทนนายตัวเองจึงรีบร้อนออกไปพบเจ้านายซึ่งกำลังนั่งจ้องเจ้าหน้าจอสี่เหลี่ยมนั่นอยู่นานหลายชั่วโมงแล้วภายในห้องพักส่วนตัว

“คุณหนูคะ รีบไปที่ตึกใหญ่เถิดค่ะ”

“เป็นอะไรจ๊ะฮาน่า ทำหน้าตาตื่นมาเชียว” หญิงสาวรีบตัดการสนทนากับคู่แฝดสาวทันที แล้วหันมาหาสาวใช้ผู้ซื่อสัตย์ของลัยลา

“คุณรามิลยาสิคะ จู่ๆ ทำไมถึงให้คุณตัสนีมเอาชาหวานกับขนมไปเสิร์ฟคุณราจี๊ฟด้วยตัวเองก็ไม่รู้ ถ้าเป็นคุณหนูที่กำลังจะเป็นคู่หมั้นก็ว่าไปอย่าง” ฮาน่าร้อนใจ สไบนางเลิกคิ้วสูง

“เขามาที่นี่หรือ”

“ค่ะ คงมาหานายท่าน แต่ฉันกลัวคุณตัสนีมจะ” ฮาน่าอึกอัก ถึงอย่างไรตัสนีมก็เป็นลูกพี่ลูกน้องของลัยลา การที่เธอจะพูดออกไปอาจเป็นผลร้ายมากกว่าผลดี แต่ทว่าความเป็นห่วงและความจงรักภักดีทำให้ต้องข่มความกลัวในใจเอาไว้ เธอไม่อยากเห็นลัยลาต้องเจ็บปวด


+++ โหลดที่นี่ค่ะ

เสน่หาภุมริน
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เพราะความใสซื่อบริสุทธิ์และมองโลกในแง่ดี สาวน้อยไร้เดียงสาอย่าง ปกฉัตร จึงตกหลุม พรางแม่เลี้ยงจนต้องกลายมาเป็นนางบำเรอของ ธันธนา แทนพี่สาวต่างแม่ ผู้ชายอย่างเขาร้ายกาจ หยาบคายและจ้องทำลายพรหมจารีของเธอตลอดเวลา สิ่งที่ตั้งใจคือทำให้เธอท้อง แล้วทอดทิ้งเป็นการแก้แค้น ที่พ่อกับแม่เลี้ยงเคยทำให้ครอบครัวเขาต้องตกระกำลำบาก ในที่สุดความตั้งใจก็สมหวังเมื่อเชลยสาวท้องสมความตั้งใจ แต่ที่ไม่ได้ตั้งใจก็คือหัวใจ ของเขาที่ตกหลุมเสน่ห์ความใสซื่อของเธอเข้าอย่างจัง แต่จะทำอย่างไร เพราะครอบครัวเขาไม่มีวันยอมรับลูกศัตรูฝากคลิปด้วยจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #13 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 06:01
  รามิลยาร้ายมาก
  #13
  0