จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,043 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  67

  Overall
  55,043

ตอนที่ 46 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  23 ต.ค. 59

“แล้วฉันจะช่วยมองหานะจ๊ะ แต่สำหรับหนูลัยลา ฉันคงต้องขอจับจอง ลูกสาวของคุณทำให้ฉันถูกชะตา อ่อนหวานน่ารัก มีความคิดเป็นของตัวเอง แบบนี้ถึงจะออกแขกกับลูกชายฉันได้ ราจี๊ฟเขาเป็นนักธุรกิจ มีกิจการค้าขายมากมาย ภรรยาคนแรกของเขาก็ควรจะฉลาดหลักแหลม รู้จักบริหารบ้านเรือนให้ดี” นูรีนเอ่ยชื่นชมจากใจ แต่รามิลยาแค้นใจ แต่ครั้นจะขัดก็ทำไม่ได้ เพราะถึงอย่างไร ในสายตาคนอื่นลัยลาก็คือลูกสาวของเธอ แม่จะขัดขวางไม่ให้คนชื่นชมลูกสาวตัวเองได้อย่างไร

การสนทนาของเธอทั้งสองหยุดชะงักไป เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น สตรีสาวสวยในชุดนางระบำสีทอง และสีแดงเพลิง ช่วยขับผิวให้ขาวนวลท่ามกลางแสงไฟ เสียงลูกกระพรวนที่สวมบนข้อเท้ายามเยื้องย่างเต้นระบำเกิดเสียงกังวานน่าฟัง สองสาวส่ายสะบัดพลิ้วไหวจนคนมองแทบลืมหายใจ

ราจี๊ฟจับจ้องตาไม่กระพริบ แต่ดูไม่ออกจริงๆ ว่าคนไหนคือลัยลา เพราะเขาไม่เคยเห็นรูปร่างจริงๆ ของเธอ ชุดรุ่มร่ามที่เคยสวมใส่ปิดบังเอาไว้จนหมดสิ้น

คนชุดทอง อวบอัดมากกว่า หน้าอกทะลักล้นชุดที่สวมอยู่ ดิ้นทองที่ปักอยู่บนชุด เน้นหนักตรงร่องอกยิ่งทำให้เนินเนื้อส่วนนั้นเด่นสะดุดตา ส่วนแม่สาวชุดสีแดงเพลิง ดูร้อนแรงราวกับจะเผาผลาญผู้ชายทุกคนที่นั่งอยู่ตรงนี้ให้หลอมละลายไปกับท่าเต้นบาดตาบาดใจของเจ้าหล่อน

หน้าท้องเนียนเรียบไร้ไขมันส่ายสะบัดตามจังหวะดนตรี มือเรียวยกขึ้นเหนือศีรษะยักย้ายตามจังหวะดนตรีจนเขาต้องเผลอโยกตัวตาม

ดวงตาของแม่สองสาวจับจ้องมาหาเขาพร้อมๆ กัน ต่างฝ่ายต่างพยายามส่งสายตายั่วยวนมาเต็มที่ พลอยทำให้อุลมานนั่งไม่ติด ตกใจเมื่อเห็นว่าหนึ่งในสองนางระบำคือลูกสาวของเขา สายตาของราจี๊ฟกับพี่ชายจับจ้องสองสาวไม่วางตาจนเขาต้องกระแอมขัด

ราจี๊ฟเองก็เกิดอาการหวงว่าที่คู่หมั้นของตัวเองขึ้นมาเช่นกัน แม้จะเพลิดเพลิน แม้จะตื่นตาตื่นใจไปกับการเต้นระบำยวนยั่วนั้น แต่เขาก็อยากให้การแสดงนั้นจบโดยเร็ว เพราะไม่อยากให้พี่ชายกับพ่อของเขาจับจ้องเรือนร่างของลัยลา ว่าที่ภรรยาของเขานานเกินไปนัก

เขาเกิดอาหารหวงหล่อนโดยไม่รู้ตัว

สองสาวทาบตัวไปบนพื้น ร่ายรำแข่งขันกันจนคนมองหายใจหายคอแทบไม่ทัน แม้การแสดงจะเต้นต่อไปเรื่อยๆ แต่ดวงตาของคนทั้งคู่จับจ้องราวกับจะกินเลือดกินเนื้อกันก็ไม่ปาน

ตัสนีมนั้นแค้นใจที่ตัวเองประมาทลัยลามากเกินไป ใครล่ะจะคิดว่าผู้หญิงสนิมสร้อยอย่างลัยลาจะกล้าระบำยวนยั่วได้ถึงใจแบบนี้

 หากเธอแพ้ จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน!

ที่สำคัญ ราจี๊ฟกับผู้ชายหลายคนจับจ้องมันตาเป็นมัน แย่งความโดดเด่นไปจากเธอ นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นมา นังลัยลามันไปกินยาอะไรผิดมา ถึงได้กลายเป็นคนละคนแบบนี้

สไบนางมองหน้าคู่อริหมาดๆ ด้วยแววตาเยาะหยัน ตัสนีมคงคิดละสิว่า ลัยลา สาวสวยผู้ถูกเลี้ยงดูในสภาพแวดล้อมที่ขีดขั้นด้วยกรอบประเพณี แม้จะผ่านการศึกษามาจากต่างประเทศ แต่ก็เป็นแค่วิชาการเรือน ที่เน้นสอนความเป็นกุลสตรี จะไม่กล้าทำเรื่องแบบนี้

พวกเขาคงคาดไม่ถึง ว่านี่หาใช่ลัยลาผู้อ่อนหวาน แต่เป็นสไบนาง ดาราสาวเจ้าบทบาทที่เคยสวมบทนางระบำมาก่อนเมื่อครั้งเล่นละครเวที

เธอได้ทำในสิ่งที่ลัยลาอยากทำแต่ไม่กล้า เธอรู้ว่าคู่แฝดเป็นคนที่มีความสามารถ อยากรู้อยากเห็น เป็นคนฉลาดหลักแหลม แต่น่าเสียดายที่เกิดในประเทศที่กดผู้หญิงเอาไว้อยู่กับบ้าน ทำให้ความสามารถที่ผู้หญิงมีอยู่ไม่ได้นำเอาออกมาใช้ บางทีอาจจะมากกว่าผู้ชายเสียด้วยซ้ำ

การแสดงจบลง เสียงปรบมือดังเกรียวกราวเหล่าผู้ชมออกมาวางดอกไม้ในถาดทั้งสองถาด โดยรู้ว่าใครเป็นใคร อาศัยจากความชื่นชอบการระบำเท่านั้น

สไบนางมองลุ้น ดูเหมือนถาดทองทั้งสองถาดจะมีคะแนนสูสี ราจี๊ฟสบสายตาวาวหวามเข้าหา เขาผุดลุกขึ้นยืนเป็นคนสุดท้าย แล้ววางดอกกุหลาบของตัวเองลงบนถาดทองอีกถาดหนึ่ง

เขาจำมือของเธอได้ ผิวของแม่สาวชุดแดงเป็นสีน้ำผึ้ง ขาวน้อยกว่าสาวชุดทอง และบนนิ้วขวาของลัยลา สวมแหวนทับทิมสีเดียวกับชุด

รูปร่างดีใช้ได้ หน้าอกอวบอัดทะลักทะลาย รูปร่างผ่าน ผิวพรรณผ่าน ตอนนี้ก็เหลือแต่หน้าตา ว่าจะสวยหยาดฟ้ามาดินเหมือนรูปร่างหรือไม่ เขาไม่อยากหวังอะไรมาก เพราะอุลมานกับรามิลยา ไม่ได้หน้าตาดีมากพอจะปั้นลูกสาวให้ออกมางดงามถูกใจเขาได้

นางทาสนับดอกกุหลาบทีละดอก คะแนนเป็นไปอย่างสูสี แต่ในที่สุดดอกสุดท้ายที่ราจี๊ฟนำไปวางไว้ก็เป็นตัวตัดสิน

ลัยลาชนะด้วยคะแนนนำเพียงแค่หนึ่ง!


+++ โหลดที่นี่ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #11 Baitaewtk (@Baitaewtk) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 15:21
  รอค่ะ ^^
  #11
  0
 2. #10 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 06:30
  ลองดีกับสไบนางก็เป็นงี้ละ55
  #10
  0