จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,090 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  114

  Overall
  55,090

ตอนที่ 40 : อัพ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  30 ก.ย. 59

มือและนิ้วของราจี๊ฟค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเธอออกอย่างใจเย็น อ้อยอิ่ง ทำให้คนใต้ร่างแทบขาดใจ เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิต ใจหนึ่งอย่างใช้ปากที่ยังว่างกรีดร้องขอความช่วยเหลือ แต่อีกใจกลับทัดทานเอาไว้ คล้ายจะโหยหาสัมผัสน่าละอายนี้

ริมฝีปากร้อนชื้นลากไล้ไปมาบนลำคอแล้วเคลื่อนต่ำลงหาทรวงอกอวบที่ปรากฏแก่สายตา แม้จะมีบราเซียร์ลูกไม้กางกั้น แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนช่ำชองอย่างเขา น่าแปลกอยู่มากเหมือนกัน เขาเองเคยผ่านผู้หญิงมามาก เซ็กซี่เย้ายวนระดับดาราฮอลลีวูดก็เคยลิ้มลองมาแล้วหลายคน แต่ไม่มีใครสักคนที่เหมือนกับว่าที่ภรรยาของเขาคนนี้ เธอเร่งเร้าให้เขาหยุดตัวเองไม่ได้

การกระทำของเขาไม่ต่างจากผู้ชายที่ใช้กำลังขืนใจตักตวงเอาจากผู้หญิง ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยทำ และไม่คิดจะทำมาก่อนแต่กับเธอ มันมีทั้งการอยากเอาชนะ และเป็นความต้องการของเขาเอง ร่างที่บิดส่ายไปมาใต้ร่างทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้

ลิ้นร้อนตวัดโอบเม็ดทับทิมเข้ามาครอบครอง พลอยทำให้สไบนางตัวเกร็ง ความรู้สึกเสียวซ่านแล่นขึ้นมาเป็นริ้วๆ รู้สึกราวมีหนอนนับพันตัวไต่ไปทั่วร่างขึ้นมาจนถึงโพรงปากหวาน

“คุณหวานเหลือเกินลัยลา” เสียงเรียกชื่อของคู่แฝดเรียกสติของสไบนางให้กลับคืน ลมหายใจหอบถี่ด้วยความใจหาย เธอจึงตัดสินใจรวบรวมพละกำลังที่ถูกเขาดูดกลืนมันไปจนเกือบหมดขึ้นมาผลักร่างหนาให้ออกห่างจนเขาเซไปหลายก้าว

“คุณมันบ้า” เธอบริภาษแล้วติดกระดุมมือเป็นระวิง ผ้าคลุมหน้าเลิกขึ้นจนเห็นเสี้ยวหน้าด้านหนึ่ง เธอจึงรีบดึงมาปิดไว้ แต่คิ้วหนาขมวดอย่างฉงน

เขาเคยเห็นใบหน้านี้ที่ไหน?

“นี่เป็นลงโทษที่เธอบังอาจทำร้ายร่างกายว่าที่สามีลัยลา” เขาบอกขึ้นเสียงเข้ม อารมณ์รัญจวนเมื่อครู่แต่ไม่ได้รับการตอบสนองกำลังตรงเข้าเล่นงานเขา

นี่เขากำลังทรมานหล่อน ลงโทษหล่อน หรือเป็นตัวเขาเองกันแน่ ที่ติดในบ่วงเสน่ห์ของหล่อนเข้า ตัวและหัวใจมันถึงได้ร้อนรุ่มไม่เป็นตัวของตัวเองอย่างนี้

“ฉันเกลียดคุณ” เธอตอบโต้ เขาสะอึกไปเล็กน้อย รู้สึกชาไปจนสุดขั้วหัวใจ

“ผมก็ไม่ได้นึกรักคุณนักหรอก” เขาบอกเสร็จก็เดินออกไปเลย ใบหน้าหล่อเหลาบึ้งตึง หัวใจมีบางช่วงที่เกิดอาการเจ็บแปลบปลาบแทรกเข้ามา ส่วนสไบนางนั้นปล่อยหยาดน้ำตาให้ไหลรินออกมาชั่วครู่ หากแล้วก็ยกมือขึ้นเช็ดมันลวกๆ ปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วจึงเดินตามเขาออกไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น