จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,091 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  115

  Overall
  55,091

ตอนที่ 37 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  23 ก.ย. 59

เขารักลูกสาวคนนี้มากจริงๆ

“ลูกอยากคุยกับท่านพ่อให้หายคิดถึง วันนี้ลูกอยากช่วยท่านพ่อทำงาน” เธอบอกขึ้น ส่งผลให้คิ้วหนาของอุลมานเลิกขึ้นสูง ปกติแล้วลัยลาไม่เคยกล้าพูดกับเขาแบบนี้ เพราะการถูกอบรมสั่งสอนให้เป็นผู้ฟัง โดยเฉพาะบิดาและพี่ชายทำให้ลัยลาสงบปากสงบคำ สมองคิดแต่ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นต่อหน้าพ่อ

“งานเป็นของผู้ชาย ลูกไม่รู้เรื่องหรอกลัยลา” อุลมานหัวเราะขึ้นอย่างขบขัน เขาเองยังเห็นว่างานพวกนี้ผู้หญิงไม่มีวันจะเข้าใจ ถึงเขาจะส่งลัยลาไปเรียนไกลถึงประเทศอังกฤษทว่าก็เป็นวิชาการเรือน

“ถึงลูกไม่รู้เรื่อง แต่ลูกก็นั่งคุยเป็นเพื่อนท่านพ่อได้ ปรนนิบัติท่านพ่อยามหิว หรือยามเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าได้ มาดูกันหน่อยสิคะ ว่าฝีมือการนวดของลูกสู้ผู้หญิงคนอื่นได้ไหม” หญิงสาวบอกยิ้มๆ ทำให้คนเป็นพ่อหัวเราะลั่น นานแล้วที่ลัยลาไม่ได้ออดอ้อนเขาเป็นเด็กๆ แบบนี้ นับตั้งแต่เริ่มคลุมหน้า

“พ่อรู้สึกเหมือนวันนี้ได้ลูกสาวเพิ่มมาอีกคน” อุลมานบอกขึ้น หญิงสาวเดินเข้าไปใกล้ นวดเบาๆ ไปบนต้นคอของอุลมานอย่างเอาใจ

 ราจี๊ฟเผลออมยิ้มไปกับภาพที่เห็น

“แล้วถ้าพ่อมีลูกสาวเพิ่มขึ้นอีกคนจริงๆ ละคะ พ่อจะดีใจไหม” สไบนางกระซิบถาม แต่ผู้เป็นพ่อกลับส่ายหน้าแล้วเห็นเป็นเรื่องขบขัน

“พูดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้จริงลูกคนนี้ เอาล่ะ ขอบใจมากที่คิดจะอยู่เป็นเพื่อนพ่อ แต่อย่าเลย วันนี้ไม่เห็นหรือว่าราจี๊ฟนั่งอยู่ตรงนี้ด้วย เขามารับลูกไปกีซาห์"

“ลูกไม่อยากไปค่ะ เมื่อวานลูกเพิ่งไปมา ยังไม่มีอะไรอยากได้” เธอปฏิเสธโดยไม่มองหน้าเขา เธอไม่อยากมองให้นึกถึงภาพเหตุการณ์นั้นขึ้นมาอีก

“แต่แม่ผมอยากได้ผ้าสวยๆ สักชิ้นท่านกำชับมาว่าอยากให้ลัยลาเป็นคนเลือกให้” ชายหนุ่มกล่าวอ้างโดยที่ผู้เป็นแม่ไม่ได้รู้เรื่องด้วยเลยสักนิด สไบนางเตรียมปฏิเสธทว่าอุลมานโบกมือห้าม

“ไปเถอะ ไปเปิดหูเปิดตา อีกอย่างคุณนูรีนเขาก็ต้องการได้ผ้าแพรพรรณ ราจี๊ฟเป็นผู้ชายจะไปเลือกถูกใจได้อย่างไร” อุลมานตัดสินใจให้

 หญิงสาวกัดริมฝีปากตัวเองอย่างขัดใจ แต่ไม่กล้าปฏิเสธ เพราะเป็นคำสั่งของอุลมาน แต่ยิ่งเห็นสายตาแสดงให้เห็นถึงความขบขันของราจี๊ฟ เธอยิ่งอยากข่วนใบหน้าหล่อเหลานั้นให้เป็นรอย จะได้ไม่เอาหน้าหล่อๆ ไปล่อลวงผู้หญิงที่ไหนอีก

“เชิญครับคุณลัยลา” เขาค้อมศีรษะลงต่ำให้เหมือนสุภาพบุรษอังกฤษ หากหญิงสาวเชิดหน้าขึ้นสูงแล้วเดินผ่านหน้าเขาไปโดยไม่ตอบโต้ ราจี๊ฟไม่คิดจะถือสา แต่รีบตามหลังเธอไปทันที อุลมานมองตามยิ้มๆ เอื้อเอ็นดูว่าที่สามีภรรยาคู่ใหม่ขึ้นมาทันที

 

การไปครั้งนี้เขาเป็นคนขับรถ มีเธอกับฮาน่าขึ้นรถอยู่เบาะหลัง เธอกล่าวอ้างกับเขาว่าเพิ่งมาเมื่อวาน แต่แท้จริงเธอยังไม่เคยย่างเหยียบมาที่นี่ เพราะมัวแต่แอบซักถามคนเฒ่าคนแก่เกี่ยวกับลูกสาวอีกคนของอุลมาน หรือผู้หญิงไทยที่ชื่อเครือวัลย์ แต่ไม่มีใครรู้เรื่องเลยสักคน

เธอเดินซื้อของพร้อมกับฮาน่า มีราจี๊ฟเดินตามหลัง เธอจึงให้เขาเป็นทั้งสารถีและคนถือของ แม้ว่าฮาน่าจะอาสาถือให้เองก็ตาม หญิงสาวเข้าร้านนั้นออกร้านนี้ ช่วยฮาน่าต่อรองราคาอย่างสนุกสนาน เลือกเสื้อผ้าแพรพรรณเนื้อดีให้กับนูรีน และรามิลยาคนละผืน

กลิ่นอาหารพื้นเมืองหมักเครื่องเทศลอยกรุ่นเข้าจมูก เรียกน้ำย่อยของเธอให้หลั่งออกมามากขึ้น ราจี๊ฟเห็นเธอหยุดมองอยู่นานจึงถามขึ้น

“แวะกินอะไรหน่อยไหม”

สไบนางเกือบจะตอบตกลง แต่เพราะไม่อยากให้ราจี๊ฟเห็นใบหน้าของเธอจึงปฏิเสธไป เขาเป็นของลัยลา คู่แฝดของเธอต่างหากที่ต้องเป็นคนตัดสินว่าจะให้เขาได้เห็นใบหน้าเมื่อไร อาจจะเป็นคืนแรกของการแต่งงานกระมัง

เพียงแค่คิดทำไมหัวใจเกิดอาการร้อนรุ่มแปลกๆ

“ไม่ค่ะ ฉันไม่หิว” หญิงสาวปฏิเสธ ทั้งที่หิวจนแสบไส้ ทุกวันเธอจะใช้อินเทอร์เนตติดต่อกับลัยลา แต่เพราะมัวแต่ถามไถ่ในเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างพยายามสืบหา เธอจึงลืมเล่าเรื่องราจี๊ฟให้ลัยลาฟัง

สไบนางมองหาฮาน่า ที่เดินตามกันมาอยู่ดีๆ ก็หายตัวไป หันมามองคนเจ้าเล่ห์อย่างราจี๊ฟ ก็เห็นทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่เช่นเดิม

“ฮาน่าละคะ”

“แวะซื้อยาไปฝากคนที่บ้าน มานี่เถอะ จะให้ดูอะไร” เขาไม่รอให้เธอปฏิเสธก็ลากตัวเธอออกมาหัวมุมถนน คนอื่นๆ อยู่ข้างในกันหมด ด้านนอกจึงมีเขากับเธออยู่กันแค่สองคน หญิงสาวกวาดสายตามองซ้ายขวาอย่างตกใจ มีแสงไฟแค่พอสลัวๆ เท่านั้น

“คุณ” 


โหลดที่นี่จ้า

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...


เงาพรหมจรรย์
เทเรน่า
www.mebmarket.com
การได้รับการช่วยชีวิตจากเด็กหญิงข้างบ้านที่ใช้ชื่อปลอม 'แองเจิล' สมัยที่ยังเยาว์วัย และความผูกพันที่ยังตราตรึงอยู่ในใจของ 'แพทริก เกรนเดล' ทำให้มหาเศ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น