จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,087 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  111

  Overall
  55,087

ตอนที่ 36 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2155
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  21 ก.ย. 59

“ต่อไป ฉันจะไม่ทิ้งคุณหนูอีก”

“ไม่ใช่ความผิดของเธอหรอกจ้ะฮาน่า” หญิงสาวมองฮาน่าอย่างเอ็นดู แต่อยากจะบอกต่อเหลือเกินว่า ผู้ชายคนนั้นตั้งใจขับรถเร็วเพื่อให้คนของเธอตามไม่ทันต่างหาก คอยดูนะ สักวันเธอจะเอาคืนเขาให้สาสม ผู้ชายคนนี้กำลังเห็นเธอเป็นของเล่น

หึคิดว่าตัวเองหล่อเหลา แล้วผู้หญิงทั้งโลกจะสนรึไง เธอนี่แหละจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่า เขาคิดผิดมาตลอด เธอจะทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจให้จงได้

สไบนางหมายมาดในใจ อยากจะรู้นักถ้าถูกตอกกลับจนหน้าหงายจะเป็นอย่างไร เธอเห็นคนสนิทของเขา คนที่ชื่อยูซุป ท่าทางเขาสุภาพเรียบร้อย แล้วเขาจะได้เห็นว่าในสายตาของเธอยูซุปดีกว่าเขาเป็นร้อยเท่า

 

แม้จะยุ่งอยู่กับงาน และมีของเล่นชิ้นใหม่อย่างว่าที่เจ้าสาวของเขา หากราจี๊ฟก็ยังคงนึกถึงแม่สาวไทยจอมหยิ่งอย่างสไบนาง คราวนี้เขาลองเสนอเงินให้มากถึงสามสิบล้านบาทเป็นการลองใจ หากแล้วก็ต้องหน้าหงายเมื่อถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อไยอยู่เช่นเดิม

แต่เพราะมีลัยลาให้ต้องไขว่คว้า ทำให้ความกระตือรือร้นที่เขามีต่อสไบนางลดน้อยลงไปมากทีเดียว ตอนนี้มีเพียงแค่การอยากเอาชนะเท่านั้น ถึงได้กล้าเสนอเงินให้เธอมากถึงขนาดนั้น และเขาไม่คิดว่าหล่อนจะกล้าปฏิเสธ รอให้เขาหมดสนุกกับแม่ลัยลาก่อนเถอะ เราได้เจอกันแน่

“คุณราจี๊ฟจะให้ผมเสนอเงินไปใหม่ไหมครับ” ยูซุปเอ่ยถาม ภาวนาให้เจ้านายหนุ่มไม่บ้าจี้ตามสไบนาง ไม่แน่ดาราสาวคนนั้นอาจจะอยากอัพค่าตัวให้ตัวเองดูมีค่าขึ้น เพราะดูผู้จัดการส่วนตัวของหล่อน จะเป็นประเภทหิวเงินอยู่ไม่น้อยเลย

“ไม่ต้อง เอาไว้ฉันเสร็จธุระยุ่งๆ จะหาโอกาสไปพบหล่อนเอง วันนี้มีงานด่วนอะไรบ้าง เอามาเถอะ ฉันจะรีบจัดการสะสาง” ราจี๊ฟเรียกหางานทำให้ยูซุปผ่อนลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่ราจี๊ฟให้ความสนใจกับงานดังเดิม เขารีบออกไปนอกห้องทำงาน แล้วกลับเข้ามาพร้อมแฟ้มเอกสารในมือ

ชายหนุ่มคร่ำเคร่งอยู่กับงานตรงหน้า เป็นโชคดีของบริษัทใหม่ของเขาที่ร่วมหุ้นกับฮะซัน ที่พบแหล่งน้ำมันแห่งใหม่ ซึ่งหากมีปริมาณมากพอ ผลกำไลจะมีมากมายมหาศาลทีเดียว     

ราจี๊ฟ เบน บินฮาซิม ใช้เวลาในการเคลียร์เอกสารตรงหน้าอยู่ราวๆ หนึ่งชั่วโมง เรียกลูกน้องออกมาสั่งการให้ควบคุมวิศวกรขุดเจาะ เสร็จแล้วจึงมองนาฬิกาข้อมือ รอยยิ้มหมายมาดปรากฏขึ้น เย็นนี้เขาควรจะแวะไปกินอาหารที่บ้านว่าที่ภรรยาเสียหน่อย

“บอกท่านแม่ด้วย วันนี้ฉันจะไปบ้านท่านลุงอุลมาน” เขาบอกแล้วเดินตัวปลิวออกไป

ยูซุปมองตามหลังไปยิ้มๆ ดูเจ้านายของเขาทำตัวเหมือนเป็นเด็กหนุ่มที่หัดเกี้ยวสาวใหม่ๆ

 

ราจี๊ฟมาถึงบ้านของอุลมานในเวลาไม่นานนัก ขณะนั้นอุลมานพึ่งกลับจากทำงานพอดี เขาทักทายว่าที่ลูกเขยอย่างอารมณ์ดีแล้วชวนให้กินอาหารเย็นด้วยกัน หากชายหนุ่มกลับขออนุญาตพาลัยลาออกไปตลาดเกซาห์ อันเป็นตลาดที่เหล่าผู้ดีของเมืองนี้นิยมไป

ชายสูงวันลูบหนวดเคราด้วยสีหน้าครุ่นคิด ถึงอย่างไรลัยลาก็เป็นผู้หญิง การให้ออกไปกับบุรุษหนุ่มในยามค่ำคืนต่อกันเป็นครั้งที่สองเห็นทีจะไม่งามนัก คืนนั้นที่เขาให้ไปด้วยกัน ราจี๊ฟก็พาลัยลามาส่งผิดเวลา แถมลูกสาวเขายังได้รับบาดเจ็บ

“ผมรับรองครับว่าคราวนี้จะส่งลัยลาไม่ให้ผิดเวลา และให้ฮาน่าเดินขั้นกลาง”

“เอาเถอะ เดี๋ยวจะให้คนไปตามลัยลามาให้ อย่าให้เดินมากนัก เท้ายังไม่หายดี” อุลมานอนุญาต ช่วงนี้เพราะยุ่งกับงานจึงไม่มีเวลาพบปะพูดคุยกับลัยลา บางทีลูกสาวเขาอาจจะเหงากระมัง รามิลยาเองก็เลี้ยงดูลัยลาตามหน้าที่ คงให้ความรักได้ไม่เต็มร้อย

หากลัยลาได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆ อย่างราจี๊ฟ เขาก็เบาใจ แต่ก็ไม่อยากบังคับใจ เขาอยากให้ลัยลาสนิทสนมจนเกิดความรักกับราจี๊ฟก่อนแต่งงาน

ไม่นานร่างบางของเธอก็ปรากฏตัวขึ้น เธอมาที่ตึกใหญ่ไม่ใช่เพราะเขา หากเพราะหาโอกาสพบอุลมานได้ยากเต็มที

เธออยากพูดคุยกับอุลมาน อยากลองเอ่ยถึงแม่เครือวัลย์ขึ้นมาบ้าง ดูซิว่าอุลมานจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เมื่อมาถึงเธอจึงเดินผ่านหน้าเขาไปแล้วทรุดตัวลงใช้ปลายมือแตะฝ่าเท้าของอุลมานแล้ววางทาบมาบนศีรษะของตัวเอง

“ขอสวัสดิสุขจงประสบแก่ลูก ไม่ได้พูดคุยกันมาหลายวันแล้ว เหงาไหมลูก” อุลมานลูบศีรษะของลูกสาวอย่างอ่อนโยน เห็นไม่บ่อยนักหรอกที่ผู้ชายเมืองนี้จะปฏิบัติต่อลูกสาวด้วยความอ่อนโยนอย่างนี้ และมีไม่มากที่บ้านไหนจะส่งลูกสาวไปเรียนไกลถึงประเทศอังกฤษ ทั้งที่เขารู้มาว่าอุลมานเป็นคนเคร่งครัดเรื่องประเพณีวัฒนธรรมแบบเก่า แต่กลับผ่อนปรนให้กับลูกสาวขนาดนี้

เขารักลูกสาวคนนี้มากจริงๆ

+++ โหลดที่นี่จ้า

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...SET ชุดนิยายเทเรน่า ( กันย์พยากรณ์ , เสน่หาภุมริน , เล่ห์มัจจุราช , พรหมพิศวาส )
เทเรน่า
www.mebmarket.com
ในชุดประกอบด้วย -กันย์พยากรณ์ -เสน่หาภุมริน -เล่ห์มัจจุราช -พรหมพิศวาส


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น