จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,048 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  72

  Overall
  55,048

ตอนที่ 33 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2221
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  14 ก.ย. 59

“คุณทำเหมือนไม่เคยเห็นทะเลทรายยามค่ำ” เขาเดินมาขนาบข้าง เพราะมัวแต่มองภาพงดงามตรงหน้าทำให้สมองลืมไตร่ตรอง

“ใช่สิคะ ฉันเพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก”

เขาจับจ้องใบหน้าของเธอ ทำให้สไบนางรู้ตัวรีบแก้ “หมายถึง ฉันไม่ได้เห็นนานแล้วค่ะ”

“งั้นหรือ มาเถอะ ตรงหน้ามีโอเอซีสเล็กๆ รถของผมสามารถวิ่งเข้าไปได้ แต่ต้องเดินเท้าต่อสักหน่อย แต่ผมเชื่อว่าคุณมีเลือดชนเผ่าทะเลทรายเต็มตัว แค่เดินเท้าครึ่งกิโลคงไม่เป็นไร”  เขาบอกขึ้น แต่ดวงตาระริกไหวด้วยความขบขัน ชนิดที่เธอจะปฏิเสธไม่ได้

“คุณเดินได้ ฉันก็เดินได้”

“งั้นเชียว ดีผมไม่ชอบผู้หญิงที่รักสบายนักหรอก ไป” เขาแตะแขนเธอให้ขึ้นรถ ขับมาได้ไม่นานก็ต้องจอด เพราะไปต่อไม่ได้ เธอไม่รอให้เขาเปิดประตูให้ ก็ลงมายืนบนกลางทราย ชุดกรุยกรายกับรองเท้าแตะสานไม่เหมาะในการเดินทะเลทรายเท่าไรนัก

โอเอซีสที่เขาว่า มองเห็นปลายต้นอินทผลัมอยู่ไม่ไกลนัก ทว่าเดินมาจนเธอแทบลากขาซ้ายให้ตามขาขวามาไม่ทันก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะถึง

“ไหวไหมลัยลา ไม่ไหวก็บอกนะจะได้พากลับ” เขาบอกด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ทำให้ใบหน้างามเชิดขึ้นอย่างถือดี เขาทระนงตัวว่ามีเลือดทะเลทราย เลือดไทยอย่างเธอก็ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เหมือนกัน

“ไหว” เธอตอบสั้นๆ แต่ชุดกระโปรงยาวพันแข้งพันขาให้เซเกือบล้มเสียทุกทีไป ชายหนุ่มผ่อนฝีเท้าให้ช้าลงเพื่อรอเธอ รอให้คนตรงหน้าร้องขอให้หยุด แต่เธอก็อดทนได้ดีเยี่ยม เธอกับเขาเดินกันมานานพอดู ท้องฟ้าสีหมากสุกเมื่อครู่ถูกความมืดมาเยือนอย่างรวดเร็ว

               “ผมจะพาไปเอง เอาไว้วันหลังแต่งตัวดีกว่านี้ค่อยมาประลองกันใหม่” เขาบอกขึ้นแล้วสาวเท้าเข้าหา ร่างบางผงะตกใจ ถอยหนีแต่เพราะกระโปรงรุ่มร่ามนั้นทำให้เสียหลักล้มลงไป มือหนาคว้าเอาไว้ทำให้ล้มกลิ้งลงมาจากเนินทรายลงมาด้วยกัน แต่มือแกร่งไม่ยอมให้ร่างน้อยกระแทกกับก้อนหินที่มีอยู่เป็นระยะ แต่ใช้แผ่นหลังและแขนของเขารองรับร่างของเธอแทน

“เอ่อ” ร่างบางดิ้นขลุกขลัก หวังให้คนเบื้องล่างปล่อยแต่ไม่เป็นผล ตรงข้ามกลับพลิกร่างเธอให้ลงมานอนบนผืนทราย เมื่อแน่ใจแล้วว่าไม่มีอะไรทำให้เธอบาดเจ็บ

มือหนาเลื่อนมาหาผ้าคลุมเพื่อเปิดผ้าผืนบางที่กั้นกลางเอาไว้ สไบนางเบือนหน้าหนี ลมหายใจหอบถี่ เมื่อใบหน้าคร้ามก้มลงมาใกล้

“อย่าค่ะ อย่าเปิดหน้าฉัน” เธอร้องขอ เขาจึงสอดปลายนิ้วเปิดผ้าคลุมหน้าขึ้นเพียงเล็กน้อย เผยให้เห็นริมฝีปากบางอ้อยอิ่งท้าแสงจันทร์ ก่อนที่สไบนางจะทันได้ทักท้วงอะไรออกไป ริมฝีปากของเขาก็เคลื่อนเข้าหา สัมผัสแผ่วเบาแล้วกดลึกลงไปบดขยี้เคล้าคลึง

“อย่า” หญิงสาวดิ้นรน จนริมฝีปากเป็นอิสระ แต่ไม่ได้นาน เพราะราจี๊ฟเคลื่อนกลับเข้าไปใหม่ คราวนี้บดคลึงเคล้นแล้วขบเม้มริมฝีปากล่างของเธอ เป็นการบังคับให้ริมฝีปากที่เม้มสนิทนั้นเผยอออกเพื่อให้ปลายลิ้นร้อนๆ ของเขาแทรกผ่าน

หญิงสาวหลับตาแน่น ส่ายหน้าหนีพลางพลิกลิ้นหลบหลีกพัลวัน แต่คนด้านบนยังไล่ลิ้นตาม อาศัยความช่ำชองบีบบังคับให้เธอสอดปลายลิ้นตอบ สองลิ้นพัวพันดูดดึงไปมาก่อให้เกิดอารมณ์วาบหวามเกินกว่าที่เขาจะยอมหยุด  มือเรียวสีน้ำผึ้งจิกไปบนผืนทราย ลมหายใจแทบขาดห้วงกับความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้รับ

หัวใจของเธอสั่นไหวรุนแรงราวถูกใครจับเขย่าโยกคลอนไปมา แม้บทบาทในการแสดงจะมีบทเข้าถึงเนื้อถึงตัวบ้างก็แค่วางทาบริมฝีปาก อย่างอื่นอาศัยมุมกล้อง ไม่เคยเลยที่จะถูกรุกล้ำเข้ามาถึงภายในแบบนี้ ตอนนี้ร่างกายเธอถูกแบ่งออกเป็นสองฝักสองฝ่าย

ฝ่ายหนึ่งนั้นบอกกับตัวเองให้ผลักร่างหนาให้ออกห่าง แล้วลุกขึ้นมาตบเขาสักฉาด หรือกำเม็ดทรายสักกำหว่านใส่ดวงตาเจ้าเล่ห์ของเขาให้แสบตา ให้สมกับที่บังอาจล่วงเกินเธอ

แต่อีกส่วนหนึ่งของร่างกาย กลับสั่งให้ร่างกายของเธอไร้เรี่ยวแรง แถมยังเผลอสอดลิ้นตอบเขาไปเกี่ยวกระหวัดพันตูกับเขา ทำให้ร่างหนาของราจี๊ฟเกิดอาการร้อนวูบวาบ ตอนแรกตั้งใจแค่จูบเป็นการหยอกเย้าสั่งสอน หากแล้วกลับควบคุมให้ตัวเองหยุดไม่ได้ บางอย่างในร่างกายเขาแข็งขัน ปวดหนึบ หากไม่ได้ระบายออกในวันนี้ เขาคงต้องทุกข์ทรมานทั้งคืน

มือหนาวางทาบบนอกอวบสล้างภายใต้ชุดพื้นเมืองตัวยาว แต่กระนั้นก็ไม่อาจบดบังความอวบอัดของมันได้ ความร้อนวาบผ่านมือหนาส่งผ่านไปยังเต้าเต่งตึงของเธอ ส่งผลให้มือที่กำเม็ดทรายของเธอคลายลงแล้วเลื่อนมาโอบรอบคอเขาเอาไว้โดยไม่รู้ตัว

ริมฝีปากหยักไม่หยุดการคุกคาม หากยังปลุกเร้าทั้งปากทั้งมือไปเรื่อยๆ ด้วยความชำนาญยากจะต้านทานความต้องการที่เขาเองเป็นฝ่ายปลุกเร้ามันขึ้น

แสงจันทร์กระจ่างนวลท่ามกลางความมืดมิดของราติรีกาล เขาอยากเห็นใบหน้าของเธอให้ชัดๆ มันจะหวานล้ำเหมือนกลีบปากสีกุหลาบของเธอสักเพียงใด

มือไวเท่าความคิด เพราะมันเตรียมกระชากผ้าคลุมหน้าขึ้น ทำให้ริมฝีปากของเขาเคลื่อนออกพร้อมๆ กับที่สติสัมปชัญญะของเธอกลับคืน สไบนางผลักร่างหนาที่ไม่ทันตั้งตัวให้พ้นจากตัวเธอแล้วผุดลุกขึ้น มือเรียวถูริมฝีปากตัวเองจนเจ็บระบม

เพี๊ยะ!


+++

SET ชุดนิยายเทเรน่า ( กันย์พยากรณ์ , เสน่หาภุมริน , เล่ห์มัจจุราช , พรหมพิศวาส )
เทเรน่า
www.mebmarket.com
ในชุดประกอบด้วย -กันย์พยากรณ์ -เสน่หาภุมริน -เล่ห์มัจจุราช -พรหมพิศวาส


กันย์พยากรณ์ (Sexy Zodiac สวาทร้อน 12 ราศี)
เทเรน่า
www.mebmarket.com
ดวงคนรักเป็นเพชฌฆาต ใครเจอทักมาก็ต้องเดือด หมอดูอย่างเธอจะต้องพลีกายแลก เพื่อท้าพิสูจน์ความแม่นยำ”จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น