จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,081 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  105

  Overall
  55,081

ตอนที่ 28 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  31 ส.ค. 59

ผู้ชายคนนี้ ไม่น่าไว้ใจเอาเสียเลย

เธอบอกกับตัวเอง ดูเอาเถอะ ขนาดว่าเธออยู่ในคราบสตรีมุสลิมที่ต้องคลุมหน้าคลุมตา เขายังกล้าแสดงกิริยาจาบจ้วงอย่างนี้ได้ เธอพอเดาได้แล้วล่ะว่า หากคนที่ยืนอยู่ตรงนี้คือลัยลา แม่คู่แฝดของเธอจะคิดอย่างไร ซึ่งก็คงไม่ต่างกันนัก ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกจะอยากถูกลวนลาม

สไบนางชักมือกลับ แต่ฝ่ายนั้นไม่ยอมปล่อย จึงเกิดอาการยื้อยุดฉุดกระชากไปมา และด้วยแรงที่น้อยกว่าเธอจึงเสียหลักเซไปปะทะกับหน้าอกแกร่งแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ ทรวงอกอวบอิ่มภายใต้ชุดสตรีพื้นเมืองแนบสนิทไปกับหน้าอกแข็งแกร่ง เพราะฝ่ายนั้นจงใจกดร่างบางให้แนบแน่นจนแทบจะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน

“ปล่อยนะ” หญิงสาวทำเสียงอู้อี้ เพราะทั้งปากทั้งจมูกจมลงไปกับหน้าอกของเขา จนได้ยินเสียงหัวใจเต้นโครมคราม แต่ฟังไม่ออกว่าเป็นเสียงหัวใจของเขาหรือเธอกันแน่

สไบนางเห็นว่าจะปล่อยให้สถานการณ์เลวร้ายอย่างนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว จึงยกมือขึ้นกันไม่ให้ทรวงอกสล้างของตัวเองเบียดชิดกับหน้าอกของเขา แต่คนตรงข้ามยิ่งออกแรงกดมากขึ้น

“อากาศตอนนี้หนาวเหน็บออกจะตายไป ไม่ดีหรือมีคนกอดให้อุ่น”

“ฉันไม่ต้องการ” หญิงสาวเค้นเสียงลอดไรฟัน

“รู้ตัวรึเปล่าว่าพูดอะไรออกไป ในโลกใบนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธ ราจี๊ฟ เบน บินฮาซิมหรอกนะ” เขากระซิบใกล้หู ก่อให้เกิดความรู้สึกร้อนผ่าวมาตามใบหน้าจนถึงลำคอ แต่ขณะที่พูดประโยคนี้ชายหนุ่มอดนึกถึงดาราสาวแสนหยิ่งอย่างสไบนางขึ้นมาไม่ได้

ใครว่าในโลกนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธเขา อย่างน้อยก็หล่อนคนหนึ่งละ

“ฉันคนหนึ่งละ” สไบนางโต้ตอบ ได้ยินเพียงเสียงหัวเราะในลำคอ

“แล้วเราจะได้รู้กัน แม่ดอกฟ้ายามค่ำคืน” เขาหัวเราะขึ้นอีกครั้ง มีเสียงฝีเท้าเดินตรงมา ร่างบางจึงถูกปล่อยให้เป็นอิสระ พร้อมกับที่ร่างหนาของเขาอันตรธานหายประดุจสายลม

“คุณหนูคะ” เสียงเรียกของฮาน่าดังขึ้น ยังผลให้ร่างบางที่กำลังยืนนิ่งอยู่ต้องหันกลับมามอง สัมผัสร้อนๆ เมื่อครู่ก่อให้เกิดอาการร้อนวูบวาบไปทั่วตัว

ผู้ชายบ้าอะไร ร้ายกาจ!

“ฉันอยู่นี่ฮาน่า” เธอส่งเสียงขานรับ ฮาน่าจึงเดินตรงเข้ามาหา

“คุณรามิลยาให้มาตามค่ะ ดึกมากแล้ว ทางนั้นก็กำลังจะกลับ” ฮาน่ารายงาน หญิงสาวพยักหน้ารับ แล้วเดินกลับยังทิศทางเดิม แต่ไม่วายเหลียวกลับไปมองด้านหลัง

ไวอย่างกับปรอท คงเคยทำแบบนี้บ่อยละสิ

เธอเดินตามฮาน่าไปจนถึงห้องรับแขก ขณะนั้นทุกฝ่ายกำลังล่ำลากันเสร็จพอดี น่าแปลกที่คนตัวสูงมายืนหน้านิ่งอยู่ที่นี่ได้ก่อนเธอเสียอีก แถมยังทำเหมือนเขากับเธอเพิ่งได้พบกันอีก หลังจากครั้งแรกเมื่อตอนมาถึง

“เห็นท่านป้าบอกว่าไปเดินเล่นมาหรือครับ อากาศหนาวๆ อย่างนี้ ไม่ควรออกไปเดินเล่นคนเดียวนะคุณลัยลา” ราจี๊ฟบอกยิ้มๆ ทำราวกับว่าเมื่อครู่นี้เขาไม่ได้ออกไปเดินเล่นเหมือนกัน

“แล้วคุณ” หญิงสาวทำท่าจะย้อนคำถามกลับ หากแล้วก็เปลี่ยนใจ แต่เขาเป็นคนตอบขึ้นเสียเอง

“ผมก็ออกไปเดินเล่นเหมือนกัน ไม่ยักเห็น สงสัยว่าสวนนี้คงจะกว้างขวางเกินไป” เขาบอกยิ้มๆ ทำให้เธอนึกหมั่นไส้คนตัวสูงว่าช่างโกหกได้หน้าตาย ทั้งที่เขาเพิ่งลวนลามเธอเมื่อไม่ถึงสิบนาทีด้วยซ้ำ แบบนี้เห็นทีเธอคงจะเตือนลัยลาหน่อยแล้ว จะได้ไม่หลงกลผู้ชายคนนี้

“ใช่ค่ะ สวนนี้มันกว้าง เดินทั้งวันก็ไม่ทั่ว” หญิงสาวประชดต่อให้ ดูเหมือนประโยคนี้ของเธอจะทำให้คนในครอบครัวแปลกใจ เพราะปกติแล้วลัยลาจะไม่ออกความคิดเห็นแบบนี้ต่อหน้าผู้ชายอื่น ถึงจะดื้อรั้นอย่างไร ก็ยังอยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิมของที่นี่

“อย่างนั้นคงต้องหาโอกาสมาบ่อยๆ จะได้เดินให้ทั่ว” นูรีนบอกยิ้มๆ มองออกว่าลูกชายเริ่มให้ความสนใจกับลัยลาเข้าแล้ว

“ดีครับ แต่ถ้าลัยลาเกิดดูสวนบ้านตัวเองจนเบื่อแล้ว คิดอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปดูความงดงามของทะเลทรายยามค่ำบ้างไหมล่ะ” ชายหนุ่มเอ่ยชวน คำว่าทะเลทรายยามค่ำคืนพลอยทำให้สไบนางสนใจขึ้นมาทันที นอกจากในหนังสือแล้ว เธอยังไม่เคยเห็นของจริง

“ฉันไปได้หรือคะ” หญิงสาวอุทานอย่างตื่นเต้น รามิลยาเกรงสามีจะโกรธจึงได้กระแอมขัดอาการกระตือรือร้นของลัยลา แต่อุลมานยังเฉยอยู่

“ไปได้สิ ใช่ไหมครับท่านลุงอุลมาน” ราจี๊ฟได้โอกาสหันมาหาว่าที่พ่อตา นูรีนกับฮะซันวางหน้าไม่ถูก ไม่คิดว่าลูกชายตัวดีจะรุกหนักด้วยวิธีนี้ ก็รู้อยู่ว่าอุลมานมีลูกสาวแค่คนเดียว ท่าทางเขาเองก็เคร่งครัดต่อหลักศาสนามากเสียด้วย จะยอมให้ลูกสาวออกไปด้วยได้อย่างไร

“ถ้ามีคนติดตามไปด้วย ลุงก็ไม่ว่าอะไรหรอก” นั่นคือคำตอบของอุลมาน มูฮัมเหม็ด อาลี ทำให้รามิลยาแทบไม่เชื่อหู


+++ โหลดที่นี่ค่า

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...ฝากชมคลิปรีวิวของน้องชินบีด้วยนะค๊า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น