จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,088 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  112

  Overall
  55,088

ตอนที่ 22 : อัพ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2557
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  15 ส.ค. 59

“งั้นฉันไปกินข้าวกับแม่ดอกฟ้าราตรีนั่นดีกว่า” เขาบ่นต่ออีกหลายประโยค แล้วคว้าเสื้อคลุมเดินหายเข้าไปยังห้องอาบน้ำที่อยู่อีกมุมใกล้ห้องนอนกว้างขวาง เดินผ่านม่านยาวสีขาวกรุยกราย ทุกพื้นที่ที่ย่ำเท้าลงไปเป็นพรมเนื้อดี นุ่มไม่ระคายเคืองเท้า

 

บนโต๊ะอาหาร เขาคิดว่าจะได้พบกับแม่ลัยลา ดอกฟ้าที่มืดมิดแต่กลับมีเพียงอุลมานและลูกชายของเขาเท่านั้น คิ้วหนาเลิกขึ้นสูง ผู้เป็นพ่อจึงไขข้อข้องใจ

“หนูลัยลาไม่สบาย ปวดท้องมาก วันนี้ถึงได้มีแต่หนุ่มๆ อย่างเรา”

“งั้นหรือครับ น่าเสียดายจริง” ราจี๊ฟบอกอย่างนั้น แต่ในใจโล่งอก ยิ่งเผชิญหน้ากับฝ่ายนั้นช้าลงเท่าไร โอกาสที่เขาจะถูกบังคับให้ร่วมหัวจมท้ายกับหล่อนยิ่งจะถูกยืดออกไปเท่านั้น

“เมื่อเช้ายังดีอยู่เลยหลานชาย พอตกเย็นเกิดป่วยอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ แต่ให้หมอมาตรวจแล้ว ไม่ได้เป็นอะไรมาก ไม่ต้องเป็นห่วง” อุลมานบอกขึ้น หากคนฟังค่อนขอด

ใครห่วงหล่อนกัน!

“ครับ ขอพระผู้เป็นเจ้าประทานพรให้คุณลัยลาหายในเร็ววัน” เขาบอกตรงข้ามกับที่ใจคิด อุลมานหัวเราะขึ้นเสียงดัง

“ขอบใจมากหลานชาย ที่จริง ลุงก็มารบกวนบ้านนี้บ่อยๆ วันหลังก็เชิญกินข้าวที่บ้านด้วย ฝีมือการทำอาหารของแม่ครัวที่บ้านก็ไม่ได้ด้อยนักหรอกนะ” อุลมานเสนอ ฮะซันรีบตอบรับ

“ดีสิท่านอุลมาน อย่างนั้นคงต้องหาโอกาสไป นูรีนเองก็บ่นคิดถึงหนูลัยลาตลอด ขนาดเจอกันแค่ครั้งแรก ฉันยังไม่เคยเห็นนูรีนถูกใจใครขนาดนี้มาก่อน” ฮะซันเปิดประเด็นไม่อ้อมค้อม หลิ่วตามองลูกชายแล้วเบือนกลับมามองหน้าผู้ร่วมหุ้นทางการค้า

“ฮะๆ ลัยลาเป็นเด็กฉลาด เข้ากับคนง่าย”

“แบบนี้ใครได้เป็นลูกสะใภ้ก็คงเป็นหน้าเป็นตาแก่ครอบครัวนั้น ให้ฉันพูดตรงๆ เถอะนะอุลมาน ยังไงเราก็คบหาเป็นเพื่อนกันจนร่วมหุ้นกันแบบนี้ ฉันก็อยากขอถามตรงๆ บ้าง หนูลัยลามีใครมาทาบทามบ้างแล้วหรือยัง” ฮะซันไม่อ้อมค้อม ทำเอาลูกชายคนเล็กของเขาสำลักชาเฮที่ยูซุปเพิ่งรินใส่ในถ้วยตะไลใบเล็กจนหน้าแดง

“ถามตรงๆ ฉันก็ตอบตรงๆ ฮะซัน ฉันยังไม่ได้ออกปากยกลัยลาให้ใคร เพราะยังไม่เห็นว่าใครจะเหมาะสมเท่า” อุลมานตอบขึ้นยิ่งทำให้ชายหนุ่มหมั่นไส้

ไม่มีใครเหมาะสม หรือเพราะไม่มีใครเอากันแน่

“แล้วลูกชายฉันล่ะ จะรังเกียจเขาไหม รับรองเลยว่าหากได้ลูกชายฉันเป็นลูกเขย ท่านจะไม่อายใคร เหมือนที่ฉันจะไม่อายหากได้ลัยลามาเป็นสะใภ้”

“ฮะๆ ใครจะรังเกียจได้เล่า”

“ยังงั้นก็ต้องฉลองกันสักหน่อย ดื่มๆ ยูซุป รินชาอีก” ฮะซันกวักมือเรียกยูซุปที่ตรงเข้ามาทำตามคำสั่งอย่างรู้หน้าที่ ทุกคนหัวเราะระรื่นไปกับการดื่มสังสรรค์ หากคนกลางอย่างราจี๊ฟทำหน้าบอกบุญไม่รับ จู่ๆ พ่อก็หักหน้าเขาด้วยการทาบทามแม่ดอกฟ้ามืดมิดคนนั้นต่อหน้าต่อตา

“แบบนี้ดื่มสุราแทนชาเฮจะไม่ดีกว่าหรือครับ ท่านพ่อ” พี่ชายของเขาเสนอ ฮะซันเห็นด้วย เมื่อประกาศิตไปไม่นานเหล้าชั้นดีก็ถูกแจกจ่าย ไม่หนำใจฮะซันเรียกให้เหล่าสาวๆ ในฮาเร็มออกมาร่ายรำให้แขกได้ชื่นชม โดยเฉพาะระบำหน้าท้องเพราะมีเหล่านางระบำถูกซื้อมาเป็นนางในฮาเร็มของเขาหลายคน ฝีมือและลีลาอ่อนช้อย พลอยทำให้เหล่าชายชาตรีในที่นั้นเพลิดเพลิน เพราะมีทั้งอาหารตา อาหารปาก แต่ราจี๊ฟกลับทำหน้าบอกบุญไม่รับ แม้ว่าแม่นางระบำนางหนึ่งจะสะบัดเร่าอยู่ตรงหน้าเขาอย่างยั่วยวนก็ตาม ในเวลานี้โลกทั้งโลกราวหล่นทับมาบนตัวเขาจนหายใจหายคอไม่ออก

 

 
โหลดที่นี่จ้า

 

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น