จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,088 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  112

  Overall
  55,088

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  2 ส.ค. 59

ตลอดเวลาที่ยายประนอมเล่า หญิงสาวตั้งใจฟังด้วยหัวใจลุ้นระทึก ไม่คิดเลยว่าปูมหลังของแม่จะมีเรื่องราวน่ากลัวแบบนี้

“เราอยู่กันมาสงบๆ ได้เดือนเศษ นังเครือมันก็ถูกยิง แล้วลากมันไปทิ้งแม่น้ำ แต่บุญของมันยังมี มันไม่ตาย แต่ก็อย่างที่เห็น นังเครือมันเป็นบ้า”

“โธ่แม่” สไบนางปิดปากเพื่อกลั้นเสียงร้องไห้ ไม่คิดเลยว่าผู้เป็นแม่จะต้องผ่านชะตากรรมเลวร้ายอย่างนี้ ใครกันหนอ มันช่างใจร้ายคิดฆ่าแกงผู้หญิงตัวเล็กๆ ได้ลงคอ

“ยายพาแม่กับหวานหนีมากรุงเทพฯ มันคงคิดว่านังเครือตายแล้ว ถึงได้อยู่อย่างสงบมาถึงตอนนี้”

“หวานจะต้องรู้ให้ได้ว่ามันเป็นใคร ทำไมถึงคิดร้ายกับแม่ได้” สไบนางกำมือแน่น รู้สึกโกรธแค้นแทนแม่ขึ้นมาทันที แต่ยายประนอมรีบห้าม

“อย่านะหวาน มันแล้วไปแล้วนะลูก ถ้าขืนหวานเข้าไปยุ่ง มันอาจจะมีอันตรายมาถึงตัว” ยายประนอมเตือนสติด้วยความหวังดี แต่ทว่าแววตามุ่งมั่นของหลานสาวทำให้นางหนักใจ

คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองด้วยเถิด อย่าให้สไบนางคิดทำอะไรเกินตัวเลย

“หวานก็พูดไปอย่างนั้นละยาย ผ่านมาตั้งนานนม ถึงหวานจะไปควานหาตัวมันมาก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน คนที่จะให้คำตอบได้ก็มีแต่แม่เท่านั้น” หญิงสาวหันมาส่งยิ้มประจบให้ผู้เป็นยาย ค่อยทำให้ยายประนอมหายใจหายคอโล่งขึ้น กลัวเหลือเกินว่าสไบนางจะหุนหันทำอะไรไปโดยไม่คิด

“คิดอย่างนั้นก็ดีแล้ว ไปนอนนะลูก พรุ่งนี้ยายจะทำของชอบของแม่เอ็งให้”

“จ้ะยาย” สไบนางวางแบนศีรษะลงกับตักนุ่มๆ ปากยิ้มแต่สมองครุ่นคิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนที่ 5

ราจี๊ฟ เบน บินฮาซิม ทุบกำปั้นลงบนโต๊ะอาหารด้วยความโกรธขึ้ง นับตั้งแต่เขาโตเป็นหนุ่ม และเริ่มเรียนรู้การมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง ไม่เคยมีเลยสักครั้งที่เขาจะถูกปฏิเสธอย่างนี้ มันน่าอับอาย น่าขายหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเห็นรอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของยูซุป

“ขำอะไร” เขาตวาด

“เปล่าครับคุณราจี๊ฟ แต่ผมแค่แปลกใจ ปกติไม่เคยเห็นคุณราจี๊ฟโมโหเพราะผู้หญิงขนาดนี้มาก่อน ผู้หญิงไทยคนนั้นบังอาจมากจริงๆ” ยูซุปรีบเอ่ยแก้ แม้แต่ตัวเขายังนึกทึ่ง ผู้หญิงที่ไหน เมื่อเห็นเงินวางอยู่ตรงหน้ามากมายขนาดนั้น แทบไม่มีใครกล้าปฏิเสธ

“ใช่ บังอาจมาก บังอาจที่กล้าปฏิเสธคนอย่างฉัน” ราจี๊ฟคำรามลั่น ดวงตาดุจเสือร้ายที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อที่ชื่อสไบนางให้แหลกคามือ

“ผู้หญิงคนนี้อาจจะแค่เล่นตัวเพื่อเรียกร้องเงินก็ได้นะครับ” ยูซุปออกความเห็น เพราะเขาเองก็เคยเห็นแต่ผู้หญิงประเภทหิวเงิน จึงไม่คิดมองใครในแง่ดี

“งั้นให้หล่อนเพิ่มสิบห้าล้านบาทไทย จะดูซิว่ายังจะกล้าปฏิเสธอีกไหม” เขาตัดสินใจรวดเร็วฉับไว แต่คนฟังลอบกลืนน้ำลาย เพราะไม่คิดว่าเจ้านายจะยอมทุ่มเงินมากมายขนาดนั้นเพื่อนอนกับผู้หญิงคนเดียว ทั้งที่มีผู้หญิงดาหน้ามาให้เลือกมากมาย

“คุณราจี๊ฟ

“นี่เป็นคำสั่ง ฉันต้องการผู้หญิงคนนี้ นายจะทำยังไงก็ได้ให้ฉันได้หล่อนมา”

“ครับ” ยูซุปค้อมศีรษะรับคำ แต่หนักใจขึ้นมาไม่น้อยเลยกับจำนวนเงินที่มากมายอย่างนั้น แต่ในเมื่อเป็นคำสั่ง เขาเป็นแค่ลูกน้องจะกล้าขัดอะไรได้

เมื่อยูซุปออกไปพ้นแล้ว เขาจับจ้องรูปถ่ายของดาราสาวเขม็ง มือหนาอยากจะขยำรูปถ่ายเย้ายวนนั้นเสีย หากแล้วกลับทำไม่ลงจึงได้แต่คำรามในลำคอ

“เล่นตัวนักหรือสาวน้อย อยากจะรู้นัก ถ้าเห็นเงินที่ฉันให้ จะทำตาโตสักแค่ไหน คราวนี้ละ ฉันจะลงโทษเธอให้หนัก ให้สาสมกับความผิดครั้งนี้” เขาจับจ้องดวงตาดุจพญาราชสีห์เข้ากับดวงตายั่วยวนคู่นั้น แค่เพียงสัมผัสรูปถ่าย อารมณ์บางอย่างก็ก่อกวนขึ้นมาจนต้องเรียกหาเบลให้มาดับอารมณ์ร้อนๆ ที่คุกรุ่น

เขาใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าข้าวของเครื่องใช้ แต่นั่นย่อมไม่ผิด สังคมของอาไบย่า ผู้ชายมีสิทธิเสรีภาพมากพอ โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง และพวกเธอเหล่านั้นก็ล้วนเต็มใจให้เขาได้ลองลิ้มชิมรสเอง ไม่ได้บังคับเลยแม้แต่น้อย ดอกไม้งามที่ไหนก็อยากหาแจกันดีๆ เอาไว้อาศัยกันทั้งนั้น

แต่ผู้หญิงคนนี้….

ช่างกล้า!

 

โหลดที่นี่ค่ะ

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น