จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,048 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  72

  Overall
  55,048

ตอนที่ 12 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2690
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  15 ก.ค. 59

ราจี๊ฟ เบน บินฮาซิม มองเรือนร่างสีน้ำผึ้งผุดผ่องในชุดว่ายน้ำแบบทูพีชที่อวดโฉมอยู่บนอินเทอร์เนตด้วยความพอใจ ใบหน้าหวานคมซึ้งกับรูปร่างไร้ที่ติ มองจ้องตอบเขาด้วยดวงตายั่วยวน

แม่สาวร้อนแรง แค่มองสบตากับเขาจากจอคอมพิวเตอร์ก็ทำให้อารมณ์บางอย่างในร่างกายเขาเร่าร้อน แข็งขันขึ้นมาทันที มือหนาลูบไล้เรือนร่างยวนตาผ่านหน้าจออย่างหลงใหล

“สวยเหลือเกิน แม่สาวน้อย” ชายหนุ่มหัวเราะร่า หมายหมั้นปั้นมือว่าอย่างไรเสียก็จะต้องสอยแม่เสือนางนี้มาครอบครองให้ได้

มือไวเท่าความคิด ราจี๊ฟ เบน บินฮาซิม กดโทรศัพท์เรียกยูซุป ลูกน้องคนสนิทเข้ามาหา ไม่นานเกินรอ ชายหนุ่มรุ่นน้องวัยอ่อนกว่าเขาสองปีก็ปรากฏกายขึ้น ศีรษะค้อมต่ำลงมาเป็นการทำความเคารพ

“มีอะไรให้ผมรับใช้หรือครับ”

“มาดูนี่สิ” ราจี๊ฟกวักมือเรียก ยูซุปขยับเข้าไปใกล้ คิ้วหนาขมวดแล้วคลายออกเมื่อเจอภาพสาวเอเชียในชุดว่ายน้ำนอนก่ายกอดกับหนุ่มผิวหมึกบนชายหาด “ใครหรือครับ”

“ไม่รู้ แต่เป็นนางแบบเอเชีย เป็นหน้าที่ของนายต้องจัดการ” เขาออกคำสั่ง พลอยทำให้ลูกน้องหนุ่มหน้ายุ่ง เรื่องงานต่อให้ยากลำบากแค่ไหนเขาก็ไม่หวั่น ไม่ว่าจะให้กินนอนบนทะเลทราย ควบคุมดูแลการขุดเจาะน้ำมัน เขาไม่เคยบ่น แต่เรื่องนี้

เฮ้อ

ยูซุปถอนหายใจออกมาเงียบๆ เขาไม่ถนัดเอาเสียเลยเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงของเจ้านาย โดยเฉพาะผู้หญิงคนนี้เป็นคนเอเชีย เป็นต่างชาติ

“คุณราจี๊ฟจะให้ผมพาเธอมาหรือครับ เห็นจะยาก ไม่ใช่ผู้หญิงเมืองเรา”

“ไม่มีอะไรยากหรอกน่า เขาเรียกเงินเท่าไหร่ก็ให้ไปสิ ดูจากการโพสท่าของหล่อนแล้ว ไม่น่าจะยาก แต่ฉันถูกใจดวงตาและท่าทางของหล่อน ตอนอยู่บนเตียงคงให้ความรู้สึกดีพิลึก” ราจี๊ฟบอกขึ้น ตายังจับจ้องคนบนจอภาพราวกับถูกเสน่ห์ยาแฝด

“ผู้หญิงของเรามีอีกตั้งมากนี่ครับคุณราจี๊ฟ เบลก็เฝ้าถามถึง” ยูซุปพยายามโน้มน้าวให้เขาเปลี่ยนใจ ทว่าไม่เป็นผล

“ฉันเบื่อแล้ว อยากได้คนนี้ และฉันก็ต้องได้ด้วย”

“เอ่อ

“ไม่มีแต่ทั้งนั้น รีบไปจัดการตามคำสั่ง แล้วฉันจะตบรางวัลให้อย่างงาม ผู้หญิงคนนี้ทำให้ฉันถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น” ราจี๊ฟออกอาการพร่ำเพ้อแต่ยูซุปหนักใจ เจ้านายของเขาอะไรๆ ก็ดีอยู่หรอก เสียอย่างเดียวกับเรื่องผู้หญิง

ในเรื่องงาน ไม่ว่าจะหนักหนาแค่ไหนก็ถึงไหนถึงกัน เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่สื่อทั่วโลกจับตามอง ผู้หญิงมากมายดาหน้าเข้าหาดุจแมลงเท่าบินเข้ากองไฟ แม้รู้ว่าราจี๊ฟไม่ได้มีความจริงใจให้นอกจากเห็นเป็นของเล่นแก้ขัดในยามมีความต้องการของชายแต่ก็เต็มใจเข้าหา

แต่เท่าที่ดู ผู้หญิงคนนี้ก็คงไม่ยากนักหรอก ให้เงินไปมากๆ ขี้คร้านจะรีบบินมาทันที

“ครับ เจ้านาย”

“มันต้องได้อย่างนี้สิยูซุป ถึงจะเรียกว่ารู้ใจกัน เอาละ ฉันจะรอข่าวดีจากนาย พาตัวแม่คนนี้มาให้ฉันให้ได้ ไม่ว่าจะเสียเงินเท่าไรก็ตาม” เขาออกคำสั่งอีกครั้งแล้วโบกมือไล่ เอนกายลงกับโซฟาเพื่อจับจ้องใบหน้าหวานผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างพอใจ

ชื่อของเธอ สไบนาง แปลว่าอะไรเขาก็สุดรู้ แต่เขาอยากได้แม่สไบคนนี้มาครอบครอง

 

ร่างบางของลัยลาผละลุกจากโต๊ะเครื่องแป้งมานั่งบนโต๊ะทำงานส่วนตัว คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดวางตั้งอยู่ วันนี้เธอรู้สึกเบื่อๆ เพราะไม่ได้ออกไปไหน กลางวันร้อนๆ ท่ามกลางเมืองทะเลทรายแบบนี้จะทำอะไรได้ ต้องรอให้ถึงช่วงหลังตะวันตกดิน ชีวิตผู้คนที่นี่ถึงจะเริ่มขึ้น

หากไม่มีอินเทอร์เนตและโลกออนไลน์ เธอเองยังนึกไม่ออกเลยว่า วันๆ จะต้องทำอะไรบ้างนอกจากนั่งจับเจ่าอยู่ในคฤหาสน์แสนงาม พอเธอบ่นเรื่องนี้มากๆ เข้า แม่ของเธอถึงได้บอกว่า ผู้หญิงคนอื่นเขาไม่มีปัญหา ก็เพราะอายุขนาดเธอก็มีลูกเป็นโขยง ไม่มีเวลาว่างให้นั่งเหงา


++ โหลดที่นี่คะ

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น