จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,131 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  35

  Overall
  55,131

ตอนที่ 11 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  14 ก.ค. 59

“น้ารู้แล้วยังจะถาม”

“แต่แกก็ไป?”

“ก็เขาเป็นแม่หวานนี่ ต่อให้แม่เกลียดหวายังไง หวานก็ยังรักแม่เหมือนเดิมนั่นแหละ แล้วนี่น้าอยู่ที่ร้านรึเปล่า เดี๋ยวออกไปรับ”

“รีบมาก็แล้วกัน อ้อ..พรุ่งนี้แกมีงานอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือนะ ตอนบ่ายของรถมอเตอร์ไซค์” ลำยองรีบบอกก่อนที่หลานสาวจะวางสายไป

สไบนางถอนหายใจ รู้สึกอ่อนล้าอยากไปพักผ่อนในที่ไกลๆ บ้าง แต่เธอก็รู้ดีว่าภาระหน้าที่มีมากเหลือเกิน น้าเธอเองก็พูดถูก เงินเก็บที่เธอมีทำอะไรไม่ได้มากนักในสมัยนี้ แถมยังต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาของแม่แต่ละเดือนทุกอย่างรวมกันก็เล่นเอาชักหน้าไม่ถึงหลัง

 

ช่างแต่งหน้าปัดบลัชออนไปบนพวงแก้มของสไบนางเป็นลำดับขั้นตอนสุดท้าย วันนี้เธอมีถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบทูพีช คู่กับนายแบบนิโกรผิวหมึกสองคน เรื่องงาน ต่อให้เปลืองเนื้อเปลืองตัวหรือโชว์เนื้อหนังแค่ไหนเธอไม่เกี่ยงแต่งานพิเศษที่ลำยองขยันสรรหามาให้ เธอไม่คิดจะเอาแม้ว่ามันจะได้มากกว่าการที่เธอต้องเหนื่อยอดหลับอดนอนหลายเท่าก็ตาม

“หุ่นน้องหวานเฟิร์มมากค่า พี่ละอิจฉา” ช่างแต่งหน้ามองอย่างชื่นชม รูปร่างสมส่วนไร้ที่ติ ใบหน้าหวานคล้ายสาวแขก ยามต้องเล่นบทอมทุกข์ก็ดูเศร้า ยามเมื่อต้องอยู่ในบทบาทเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังก็ทำให้ได้ดีเยี่ยมจนเชื่อว่าเธอคือนางเสือสาวยั่วสวาทจริงๆ

“หุ่นพี่เอี้ยงก็ดีเหมือนกันนะคะ เนื้อแน่นเชียว” หญิงสาวแกล้งหยอกเอินด้วยการบีบหมับไปบนต้นขากำยำของช่างแต่งหน้าที่มีความเป็นชายเหลืออยู่ครึ่งหนึ่งส่งผลให้ฝ่ายนั้นมองค้อนแล้วหัวเราะขึ้น ตั้งแต่ทำงานในวงการแต่งหน้าให้ดารามานับไม่ถ้วน ก็เห็นมีสไบนางนี่แหละที่ไม่ถือตัว เป็นที่รักของทุกคน

“เฟิร์มแค่ไหน ก็สู้คุณหวานไม่ได้หรอกค่า โน่นแหนะคุณใหญ่เรียกแล้ว แดดกำลังงาม” ช่างแต่งหน้ารุนหลังเธอให้ออกไป แสงแดดยามเช้าบนเกาะห่างไกลผู้คนกำลังสวยพอดี แดดตกกระทบกับเม็ดทรายเล็กๆ ดูระยิบระยับเช่นเดียวกับผืนน้ำทะเลสีฟ้าตัดกับขอบฟ้าสีคราม

นายแบบรออยู่ก่อนแล้วในชุดกางเกงว่ายน้ำ ผิวสีหมึกทาทับด้วยกากเพชรดูแวววาว สายตาชายหนุ่มทั้งสองจับจ้องหญิงสาวไม่วางตา

ผู้หญิงเอเชีย ผิวสีน้ำผึ้งเนื้อละเอียด หน้าตาราวเทพธิดาจำแลง ใช่จะผ่านตามาให้เห็นง่ายๆ

สไบนางกล่าวทักทายเป็นภาษาอังกฤษกับชายหนุ่มทั้งสองเพื่อเป็นการทำความรู้จักกันในขั้นต้น จากนั้นจึงถูกจับให้โพสท่าทางตามสไตลิสต์ มองจากภาพค่อนข้างเปลืองตัว แต่คนถ่ายก็พยายามเซฟให้เธออย่างสุดๆ งานนี้เธอได้ค่าจ้างมามากพอจะหลับหูหลับตาถ่ายให้เสร็จ

ขอแค่เป็นงานสุจริตเท่านั้นพอ

 

หลังจากที่หนังสือที่มีสไบนางถ่ายชุดว่ายน้ำออกวางแผง ก็เป็นที่กล่าวขวัญและฮือฮากันมาก มีทั้งเสียงชื่นชมและเสียงต่อว่า แต่ถึงอย่างนั้นความดังของเธอก็ฉุดเอาไว้ไม่อยู่ ยิ่งกระแสวิพากษ์วิจารณ์มีมากเท่าไร เธอก็ยิ่งดังมากเท่านั้น ส่งผลให้หนังสือขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ละครที่ออนแอร์ก็ดังเป็นพุแตก

“หวาน ดูข่าวแกสิ แรงมาก”

“แรงแล้วดีไหมละน้า เขาด่าหวานมากรึเปล่า”

“ด่าสิดี ยิ่งด่ายิ่งแรง รู้ไหมว่าภาพที่แกถ่ายแบบกับบทนางเอกร้ายๆ ที่แกเล่น มันเข้ากันดีแค่ไหน เห็นไหมฉันมองไว้ไม่ผิดว่าถ้าแกรับบทนี้ แกจะดังเปรี้ยง” ลำยองอ่านข่าวแล้วยิ้มร่า หลานดังแค่ไหน เธอก็พลอยมีเงินจับจ่ายใช้สอยไปด้วย

“ถ้าอย่างนั้นก็ค่อยยังชั่ว งั้นหวานขอตัวไปนอนก่อนนะ วันนี้คงไม่มีงานอีกแล้วใช่ไหม” เธอปิดปากหาว รู้สึกเหนื่อยและเพลียจนตาจะปิด ลำยองรู้สึกเห็นใจหลานสาวขึ้นมาบ้างจึงโบกมือไล่

“จะไปไหนก็ไปเถอะไป”

+++ โหลดที่นี่ค่ะ

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น