นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Inazuma Eleven Go] Missing You | Hakuryuu x Tsurugi

โดย - 6709.

Inazuma Eleven Go Galaxy - โฮโลแกรมของร่างอวตารมังกรขาวแห่ง Ulimitied Shining ทีมอันดับหนึ่งของฟิฟธ์เซ็กเตอร์ใน Black Room ที่คอยฝึกให้กับอิบุกิร่วมกับศัตรูอันดับหนึ่ง สึรุงิเคียวสุเกะ

ยอดวิวรวม

146

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


146

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


14
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 63 / 20:26 น.
นิยาย [Inazuma Eleven Go] Missing You | Hakuryuu x Tsurugi

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Dom! Hakuryuu x Sub! Tsurugi Kyousuke feat. Ibuki Munemasa

AU - Inazuma Eleven Go Galaxy

Rate - PG

Warning - Fluffy, Angst


Cr. by https://weheartit.com/entry/281846943

Pls enjoy it!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 พ.ย. 63 / 20:26


Black Room คือสถานที่ฝึกซ้อมส่วนตัวสำหรับสมาชิกทีมฟุตบอล Inazuma Eleven ที่มีทั้งความหรูหราและทันสมัยเกินกว่าจะสามารถเป็นของพวกเขาเพียงสิบเอ็ดคนได้ ห้องฝึกที่ถูกแยกออกเป็นหลายๆโดมไม่สามารถสร้างความแปลกใจได้มากกว่าภาพโฮโลแกรมที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของทุกคนในตอนนี้

ใครๆก็รู้ว่าโปรแกรมการฝึกของผู้เล่นแต่ละชุดจะต้องแตกต่างกันออกไป แต่คงไม่มีใครเคยคิดมาก่อนว่าการฝึกพละกำลังกล้ามเนื้อขาจะต้องใช้วิธีที่ดูโหดร้ายมากถึงขนาดนี้ แม้จะรู้ดีว่าแท่งเหล็กข้างบนนั่นจะไม่สามารถสร้างรอยบาดแผลได้จริงๆแต่มันก็ทำให้เขาอดคิดไม่ได้ว่าคนที่สร้างห้องนี้ขึ้นมาคงโรคจิตพอสมควร

เสียงของกัปตันที่ดังขึ้นบ่งบอกว่าเวลาซ้อมภาคบังคับได้หมดลงแล้ว แต่แน่นอนว่าสมาชิกหลายๆคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่และมีพลังล้นเหลือแบบสุดๆก็คงไม่ยอมละความพยายามไปง่ายๆ โดยเฉพาะผู้รักษาประตูของทีมที่เพิ่งจะมีปัญหากับนักดนตรีเจ้าของฉายาเทพแห่งไหวพริบไปหมาดๆ ซึ่งก็เป็นที่คุ้นตาของสมาชิกใหม่ทั้งหลายว่าสองคนนี้ไม่ถูกกันมากเพียงใด

แต่หนึ่งสิ่งที่เขาไม่สามารถจะทำความเข้าใจได้เลยตั้งแต่วันแรกที่ถูกใช้งานจนถึงวันนี้ก็คือทำไมถึงต้องเป็นเขาที่มาฝึกกับหมอนี้ ทั้งที่ถ้าหากรุ่นพี่ชินโดเป็นคนมาทำหน้าที่นี้แทนคงจะรู้สึกสะใจมากกว่านี้แท้ๆ และที่ไม่เข้าใจยิ่งกว่าเดิมก็คือระบบการฝึกของ Black Room เองก็สุดยอดมากแล้ว ทำไมถึงต้องเสียเวลาไปลากเขามาซ้อมถึงที่นี่ด้วย

"เข้ามาเลย!"

ถึงจะว่าอย่างนั้นแต่พอได้ยินคำพูดที่ถูกเปล่งออกมาด้วยน้ำเสียงมุ่งมั่นแบบนั้นก็ทำให้ความพยายามที่จะปฏิเสธของเขามันหายไปอย่างสิ้นเชิง เจ้าของตำแหน่งกองหน้าแห่งไรมงหันไปพยักหน้าให้กับเพื่อนสนิทแทนการสื่อว่าให้กลับไปก่อนได้เลย ก่อนจะกลับไปให้ความสนใจกับลูกบอลตรงหน้าอีกครั้ง

มันจะไม่มีปัญหาอะไรเลยถ้าหากไม่มีภาพโฮโลแกรมของเจ้าของร่างอวตารมังกรขาวมายืนอยู่ข้างๆแบบนี้ ถึงแม้จะรู้ดีว่ามันเป็นแค่ภาพลวงตาแต่ลักษณะภายนอกที่เหมือนกันทุกระเบียดนิ้วแบบนี้ก็ทำให้ใจสั่นได้ไม่ต่างกัน กว่าจะรู้ตัวอีกทีเสียงของคนหัวขาวก็ตะโกนท้วงขึ้นมาเสียแล้ว

เมื่อเห็นดังนั้นเขาจึงใช้ปลายเท้างัดลูกบอลให้ลอยขึ้นบนอากาศและออกแรงเข้าปะทะอย่างไม่คิดออมมือ ก่อนจะตามมาด้วยเสียงวูบของอากาศที่ไหลผ่านอย่างรวดเร็วและกลุ่มควันจำนวนมาก เขาไม่เคยรู้เลยว่าพละกำลังของตนเองเพิ่มขึ้นมากขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่พอรู้อีกทีร่างของนักกีฬาบาสเก็ตบอลก็ถอยหลังไปจนเกือบถึงเส้นประตูแล้ว

อิบุกิส่งสายตางุนงงมาให้เมื่อรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของแรงที่ถูกส่งมาผ่านบอลขาวในครั้งนี้ ไม่ใช่ว่ามันไม่แรงหรือแรงน้อยกว่าปกติ กลับกันคือมันถูกส่งมาให้ด้วยแรงที่มากกว่าในทุกครั้งเกือบเท่าตัวด้วยซ้ำ แต่ความรู้สึกที่ถูกอัดแน่นเข้ามาภายในมันกลับไม่เหมือนเดิม

"นายเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า"

และแน่นอนว่าเอสสไตรเกอร์ของทีมจะต้องไม่ยอมตอบอะไรกลับมา เขาเพียงแค่ขยับตัวหลบให้คนข้างหลังได้เดินเข้ามาประจันหน้ากับผู้รักษาประตูอย่างเท่าเทียม มังกรขาวที่ไม่แม้กระทั่งจะสบตากันอย่างที่เคย มันก็จริงที่พวกเขาไม่ได้สนิทกันถึงขนาดนั้น แต่อย่างน้อยทุกครั้งอีกฝ่ายก็จะต้องหันมาพูดอะไรสักประโยค

"วันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วกัน"

กว่าจะรู้ตัวอีกทีการฝึกซ้อมก็จบลงเสียแล้ว เจ้าของการซ้อมในวันนี้ถอดถุงมือออกทั้งสองข้างก่อนจะหันหน้ามามองคนมีประสบการณ์มากกว่าที่บัดนี้ลงไปนั่งกองอยู่บนพื้นเสียแล้ว สึรุงิตวัดสายตาขึ้นมองคนตรงหน้าที่ยืนอยู่กับที่มาสักพักด้วยความนิ่งเฉยก่อนจะบอกให้เจ้าตัวกลับไปก่อนได้เลย

"ตามใจนายแล้วกัน"

พอว่าจบเจ้าตัวก็เดินหายไปจากพื้นที่ฝึกซ้อมทันที เหลือทิ้งไว้เพียงแค่กองหน้าสองคนที่นับถือกันว่าเป็นศัตรูต่อกันมาโดยตลอด ฮาคุริวทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ไม่ห่างไปจากคนตัวสูงกว่าที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว ดวงตาสีบุษราคัมจับจ้องไปยังใบหน้าไร้ความรู้สึกของคนตรงหน้าด้วยความผิดหวังน้อยๆ ทั้งที่รู้ว่าไม่ใช่แต่ก็ยังทำตัวไม่ถูกอยู่ดี

"นี่…"

ร่างบางใช้แขนดันร่างของตนขึ้นและขยับตัวเข้าไปนั่งคร่อมขาของคนตัวสูงเอาไว้โดยไร้ซึ่งอาการขัดเขินและตื่นตกใจจากคนตรงหน้า ปฏิกิริยาตอบรับที่น่าแปลกใจและแตกต่างออกไปจากที่ควรจะเป็นส่งผลให้คนที่เป็นฝ่ายมีความรู้สึกเบะปากลงด้วยความไม่พอใจ ดวงตาใสเอ่อคลอไปด้วยของเหลวก่อนที่ความร้อนจะแล่นขึ้นมาบนปลายจมูก

ใบหน้าหล่อคม ดวงตาสีแดงก่ำ เส้นผมและผิวขาวเนียนไม่ต่างไปจากตัวเขาเอง ทุกอย่างประกอบกันเป็นตัวฮาคุริว กัปตันทีมอัลลิมิเต็ดไชน์นิ่ง หนึ่งในสุดยอดทีมของฟิฟธ์เซ็กเตอร์ และเจ้าของตำแหน่งแฟนหนุ่มของเขาในสมัยที่ยังคงเจอกันอยู่ แต่น่าเสียดายที่ภาพโฮโลแกรมนี่ไม่มีแม้กระทั่งสีหน้าหรือท่าทางที่เหมือนกับเจ้าตัวเลยสักนิด

"ให้ตายเถอะ"

'แต่แบบนี้ก็เท่ชะมัดเลย'

ใบหน้าขาวขึ้นสีแดงระเรื่อให้กับความคิดของตนเองเมื่อครู่ ก่อนที่เขาจะยกแขนทั้งสองขึ้นคล้องคอคนตรงหน้าไว้ด้วยความเผลอไผล น้ำตาอุ่นไหลรินลงบนแขนเสื้อสีขาว ก่อนที่ท่อนแขนของโฮโลแกรมจะยกมือขึ้นมาลูบหลังของเขาอย่างอ่อนโยน

Pls leave your comment below if you like it! Luv y'all!!

ผลงานอื่นๆ ของ - 6709.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 GKS_Gate (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 23:16
  Goodnesss มันดีมากกก 😭😭
  #1
  1
  • #1-1 - 6709.(จากตอนที่ 1)
   23 พฤศจิกายน 2563 / 06:03
   แง ดีใจที่ชอบนะคะ❤
   #1-1